Bệnh viện dịch Nhiệt Đới (nhiều bạn thường điện thoại tư vấn là khám đa khoa Nhiệt Đới) là trong những bệnh viện uy tín ở khu vực phía Nam, được nhiều người dân trên địa phận thành phố và những tỉnh kề bên lựa chọn khi có nhu cầu khám trị bệnh. Mặc dù nhiên, nếu đó là lần đầu bạn đi xét nghiệm thì cực tốt bạn nên khám phá trước một vài tin tức của bệnh viện này để câu hỏi đi khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Bạn đang xem: Bệnh viện nhiệt doi tphcm


Bệnh viện nhiệt độ Đới được xây dựng vào thời điểm năm 1862 với tên thường gọi là bệnh viện Chợ Quán, vì chưng một số gia đình có điều kiện hảo tâm đóng góp xây dựng với quản lý. Hiện tại nay, bệnh viện tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 4,6 hecta, địa điểm giữa hai quanh vùng trung trọng điểm quận 1 với quận 5. Kết cấu của cơ sở y tế Nhiệt Đới bao gồm một khu cao ốc 6 tầng và các dãy nhà tạo thành thành hình chữ U, bao bọc là nơi bố trí các Khoa lâm sàng (14 khoa).

Có thể nói cơ sở y tế Nhiệt Đới là giữa những bệnh viện lâu đời nhất ở tp hcm với hơn 150 năm hiện ra và phân phát triển. Hiện nay tại, khám đa khoa trực trực thuộc Sở Y tế TP HCM, siêng khám và điều trị những bệnh lây truyền trùng, truyền nhiễm vùng sức nóng đới.

Địa chỉ cùng thời gian thao tác làm việc của khám đa khoa Nhiệt Đới

Bệnh viện sức nóng Đới tọa lạc tại số: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, tp.hồ chí minh với thời gian làm việc như sau:

Khoa đi khám bệnh

cung cấp cứu: 24/24 đi khám bệnh: 7 tiếng 30 – 16 giờ đồng hồ (thứ Hai mang đến Sáu) Tiêm ngừa: 24/24


Khoa Khám dịch theo yêu thương cầu


Đọc tiếp


đi khám nội nhi: 7 giờ đồng hồ 30 – trăng tròn giờ Khám chuyên khoa gan: 6 giờ đồng hồ 30 – 16 tiếng 30 (thứ Hai mang đến Sáu) cùng 7 tiếng 30 – 11 giờ đồng hồ 30 (thứ Bảy và chủ nhật) đi khám nhiễm đặc trưng (B20): 7 giờ đồng hồ 30 – 11 giờ đồng hồ (thứ Hai mang lại Sáu)


Đặt kế hoạch khám

Khi khám bệnh đề xuất đến trước 15 phút.

Sơ đồ bệnh viện Nhiệt Đới TP HCM

*

Quy trình khám bệnh

1. Các bước khám không tồn tại Bảo hiểm Y tế

Bước 1: Đến khoa thăm khám bệnh, rước số thiết bị tự, ghi tin tức vào phiếu đăng ký. Bước 2: Nộp phiếu đăng ký và đóng tiền, tiếp đến nhận số đồ vật tự bao gồm ghi kèm chống khám. Bước 3: Đến phòng mạch được chỉ định, ngồi chờ mang lại số, vào khám. Bước 4: sau khi khám, nếu bác bỏ sĩ không chỉ có định làm xét nghiệm thì chúng ta cầm toa đi cài đặt thuốc và ra về. Trong trường hợp bao gồm chỉ định làm xét nghiệm, các bạn mang giấy mang đến phòng thu tiền nhằm đóng tiền. Bước 5: thay phiếu thu mang lại phòng cận lâm sàng và tuân theo hướng dẫn. Bước 6: Đợi lấy công dụng và trở về phòng khám chạm chán bác sĩ.

2. Quá trình khám gồm Bảo hiểm Y tế

Bước 1: Đến khoa thăm khám bệnh, đem số máy tự cùng ghi tin tức vào phiếu đăng ký. Bước 2: Nộp phiếu đăng ký và đóng góp tiền, tiếp đến nhận số thứ tự bao gồm ghi kèm chống khám. Bước 3: Ngồi chờ mặt ngoài, đến số thì vào khám. Bước 4: sau khoản thời gian khám, nếu bác bỏ sĩ không có chỉ định làm cho xét nghiệm thì các bạn đi thiết lập thuốc rồi ra về. Trong trường hợp bao gồm chỉ định làm xét nghiệm, bạn mang giấy đến phòng thanh toán Bảo hiểm Y tế làm giấy tờ thủ tục và đóng tiền có tác dụng xét nghiệm. Bước 5: cố gắng phiếu thu đi cho phòng cận lâm sàng và làm theo hướng dẫn. Bước 6: Đợi lấy tác dụng xét nghiệm và quay trở về phòng khám gặp gỡ bác sĩ.


3. Quá trình tiêm vắc xin dịch vụ

Bước 1: Đến khoa khám bệnh, rước số máy tự ở thứ tự động, kế tiếp điền thông tin vào phiếu nhằm đăng ký tư vấn tiêm ngừa. Bước 2: Đến phòng tứ vấn, theo dõi số lắp thêm tự bên trên bảng với chờ cho lượt, triển khai khám sàng lọc trước tiêm và cấp cho số đồ vật tự tiêm chủng. Bước 3: Đóng tiền đi khám bệnh, tiêm chủng, xét nghiệm (nếu có chỉ định). Bước 4: nếu khách hàng được bác sĩ yêu mong làm xét nghiệm, đi cho phòng xét nghiệm và tuân theo hướng dẫn, sau thời điểm có kết quả, đi gặp bác sĩ xét nghiệm lại. Bước 5: Tiêm chủng. Bước 6: Theo dõi nửa tiếng và ra về.

Chi tầm giá khám bệnh ở cơ sở y tế Nhiệt Đới

thăm khám thường: 20.000 đồng khám dịch vụ: 100.000 đồng

Trên đây là một vài thông tin mà bạn nên biết khi đi kiểm tra sức khỏe ở cơ sở y tế Nhiệt Đới TP HCM. Cùng với những tin tức này, hy vọng quá trình đi kiểm tra sức khỏe của các bạn sẽ thuận lợi hơn.

Địa chỉ bệnh viện


Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có đặc thù tham khảo, không sửa chữa cho việc chẩn đoán hoặc chữa bệnh y khoa.Nguồn tham khảo
Lịch sử phiên bản


Phiên bản hiện tạiTác giả: Bich Ngan

Thông tin kiểm chứng bởi: Ban chỉnh sửa Hello Bacsi

Cập nhật bởi: Cao Nguyen Bich ViTìm gọi về khám đa khoa Mắt thành phố hcm (Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ)

Hướng dẫn đi khám chữa bệnh dịch ở cơ sở y tế Xanh Pôn


*

*

Thông tin kiểm bệnh bởi:

Ban biên tập Hello BacsiQuảng cáo

Bài viết này còn có hữu ích cùng với bạn?


Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Loading
*

Hello Bacsi mong ước trở thành căn cơ thông tin y khoa số 1 tại Việt Nam, khiến cho bạn đưa ra rất nhiều quyết định đúng đắn liên quan liêu về chăm sóc sức khỏe khoắn và cung ứng bạn nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Đăng ký kết ngay

Kết nối với bọn chúng tôi


Chuyên đề mức độ khỏe
Kiểm tra mức độ khỏe
Tìm bệnh viện Cộng đồng

Thông tin

Điều khoản sử dụng

Chính sách Quyền riêng rẽ tư

Chính sách chỉnh sửa và Chỉnh sửa

Chính sách Quảng cáo với Tài trợ

Câu hỏi thường xuyên gặp

Tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng


Hello Health

Tự giới thiệu

Ban điều hành

Tuyển dụng

Quảng cáo

Liên hệ


Khám phá gần như trang không giống thuộc tập đoàn lớn Hello Health Groupnhanluchungvuong.edu.vn - Ứng dụng để khám bác bỏ sĩ, chống khám, căn bệnh viện. Giúp người dùng đi khám dễ ợt và giảm thời gian chờ đợi.


Bệnh viện nhiệt độ đới là 1 bệnh viện công lập chăm khoa sâu về truyền nhiễm trùng-truyền nhiễm. Bệnh viện trực nằm trong Sở y tế TP.HCM. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin quan trọng khi đi khám bệnh tại đây.

Xem thêm: Lã vọng nguyễn thị thập - hệ thống nhà hàng lã vọng


Đôi nét tổng quan về bệnh viện Nhiệt đới

*

Thông tin liên hệ

tphcm.gov.vn

Sơ thiết bị của cơ sở y tế Nhiệt đới

*
Sơ thứ của khám đa khoa Nhiệt Đới

Thời gian làm việc của khám đa khoa Nhiệt đới

Khoa thăm khám bệnh

Cấp cứu: 24/24Khám bệnh: 7 tiếng 30 – 16 tiếng (thứ Hai cho Sáu)Tiêm ngừa: 24/24

Khoa Khám căn bệnh theo yêu thương cầu

Khám nội nhi: 7 giờ 30 – trăng tròn giờ
Chuyên khoa gan: 6 giờ đồng hồ 30 – 16 tiếng 30 (thứ Hai cho Sáu) và 7 giờ 30 – 11 tiếng 30 (thứ Bảy và công ty nhật)Khám ký sinh trùng: 6 tiếng 30 – 16 giờ đồng hồ (thứ Hai cho Sáu)Nhiễm đặc trưng (B20): 7 tiếng 30 – 11 giờ (thứ Hai cho Sáu)

Các khoa lâm sàng của khám đa khoa Nhiệt đới

*
Các khoa lâm sàng của dịch viện

Khoa xét nghiệm bệnh

Khám khám chữa ngoại trú
Cấp cứu, đơn vị chức năng cấp cứu ngoại viện
Tiêm dự phòng dịch vụ.Y tế cơ quan.

Khoa khám bệnh dịch theo yêu cầu

Chuyên khoa gan.Chuyên khoa ký sinh trùng.Khám nội – nhi.Khám căn bệnh truyền nhiễm quánh biệt

Khối cung cấp cứu-hồi mức độ tích cực-chống độc trẻ nhỏ và người lớn

Khối nhiễm

Bao gồm các khoa lây nhiễm A,B,C,D,E,F cùng khoa truyền nhiễm Việt-Anh.

Quy trình khám căn bệnh tại bệnh dịch viện nhiệt đới TP.HCM

a. Quy trình khám không có bảo hiểm y tế

Người căn bệnh nhận phiếu đăng ký thông tin, điền rất đầy đủ các mục tại quầy hướng dẫn. Nộp phiếu đăng ký khám bệnh, đóng lệ tầm giá , dìm số lắp thêm tự bao gồm ghi kèm phòng khám.Ngồi ngóng trước bệnh viện và chờ mang lại lượt.Sau lúc thăm khám, nếu bác sĩ không chỉ là định làm cho xét nghiệm. Người bị bệnh lấy toa dung dịch và sở hữu thuốc tại quầy thuốc. Trường hợp tất cả chỉ định xét nghiệm, yêu cầu đến phòng thu tiền phí và đóng tiền.Cầm phiếu thu tới phòng cận lâm sàng và làm theo hướng dẫn.Đợi lấy tác dụng sau đó quay lại phòng khám lúc đầu để chạm mặt bác sĩ.

b. Quá trình khám bảo hiểm y tế

Giống cùng với quy trình không tồn tại BHYT. Sau khoản thời gian điền khá đầy đủ thông tin. Người bệnh nộp phiếu đăng ký khám bệnh, đóng góp lệ phí. Tiếp nối nhận số thiết bị tự, ghi kèm chống khám.Tới bệnh viện và ngồi chờ mang lại số thì vào khám.Sau khi xét nghiệm nếu bác sĩ không chỉ là định xét nghiệm, thì lấy toa thuốc, cài đặt thuốc và ra về. Trường hợp đề xuất làm xét nghiệm phải mang giấy mang lại phòng giao dịch thanh toán BHYT. Kế tiếp làm thủ tục, đóng tiền xét nghiệm.Cầm phiếu thu tới phòng cận lâm sàng, tuân theo hướng dẫn.Đợi lấy công dụng và quay lại phòng khám chạm chán bác sĩ.
*
Sau lúc điền không thiếu thốn thông tin. Fan bệnh nộp phiếu đk khám bệnh, đóng góp lệ phí

c. Các bước khám dịch vụ

Tương từ bỏ như tiến trình khám không có bảo hiểm y tế. Nhưng mà khám dịch vụ thương mại sẽ đi khám ở phòng khác so với thăm khám thường.

d. Quy trình tiêm vắc xin dịch vụ

Bước 1. Đến khoa khám dịch và mang số thứ tự ở lắp thêm tự động. Tiếp nối điền tin tức vào phiếu để đăng ký hỗ trợ tư vấn tiêm ngừa. Tiếp đến đi mang đến phòng tứ vấn, theo dõi và quan sát số máy tự bên trên bảng.Bước 2. Chờ cho lượt để gặp bác sĩ. Chưng sĩ đã thăm thăm khám và hướng đẫn tiêm ngừa. Bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết trước lúc tiêm ngừa.Bước 3. Nộp sổ khám dịch và các chỉ định cận lâm sàng mà bác bỏ sĩ đã chỉ định vào phòng 3A. Ngồi chờ bên phía ngoài đến lượt cùng đóng tiền.Bước 4. Đi mang lại phòng số 12 và chờ mang đến lượt vào tiêm chủng.Bước 5. Nếu sau thời điểm tiêm đề phòng có đối chọi thuốc thì nộp vào phòng số 4, sau đó chờ call tên nhằm đóng tiền với nhận thuốc.
*
Đi mang đến phòng số 12 và chờ cho lượt vào tiêm chủng

Với mọi thông tin chia sẻ phía trên, nhanluchungvuong.edu.vn hy vọng đã có đến cho bạn những thông tin cần thiết để tránh bỡ ngỡ khi đi khám dịch tại dịch viện nhiệt đới gió mùa TP.HCM.

Nguồn tham khảo: http://www.bvbnd.vn

Thời gian đợi lấy số cũng như đợi khám bệnh dịch là giữa những nỗi ám hình ảnh thường trực của bệnh dịch nhân. Yêu cầu có được một cách thức thuận luôn tiện giúp người bệnh giảm căng thẳng khi đợi đợi. Hiểu được mong ước đó, You
Med việt nam đã cho ra đời 4 gốc rễ đặt lịch đi khám online.