Không tất cả ý kiến

Tất cả các video clip của người tạo nội dung tải lên You
Tube hoàn toàn có thể được xem đối chọi giản bằng cách truy cập trang web hoặc áp dụng và có kết nối internet.

Bạn đang xem: Sắp xếp video trên youtube

đầy đủ thứ bạn có nhu cầu xem bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy bên trên You
Tube như video clip thú vị, phim tài liệu, nghiên cứu và phân tích khoa học, v.v. Nhưng chắc hẳn rằng trong một vài trường hợp bạn có nhu cầu hoặc nên xem đoạn clip mà không có kết nối mạng internet vì ngẫu nhiên lý vì chưng gì. Trong những trường hợp này, ví như bạn không có kết nối, sẽ sở hữu tùy chọn sở hữu xuống video clip trên You
Tube và từ bây giờ chúng tôi sẽ lý giải một số cách thức để làm cho như vậy.

Bạn có những tùy chọn khác biệt như xem đoạn phim ngoại đường trong chính You
Tube, download xuống trả toàn đoạn phim hoặc cũng có thể có thể biến đổi nó thành một bài xích đăng âm nhạc trong trường hợp bạn muốn một bài hát nỗ lực thể.

Xem đoạn clip ngoại tuyến

Bây giờ You
Tube cung cấp tùy chọn tải clip xuống tự nền tảng của chính bản thân mình để xem ngoại đường nhưng bí quyết duy tuyệt nhất là trải qua You
Tube Premium
. Đây là cách bằng lòng của You
Tube để tải đoạn clip xuống, tuy vậy bạn phải chú ý rằng các bạn không cài đặt xuống tệp MP4 để chỉnh sửa nó sau này, nhưng thông qua đăng ký kết You
Tube Premium, bạn chỉ mua xuống video clip để coi ngoại tuyến đường và không có quảng cáo. Trong vận dụng và không có Internet là cách bạn cũng có thể xem video, như điều đó xảy ra trên Netflix, HBO hoặc Disney +.

Đăng cam kết You
Tube Premium tất cả phí sản phẩm tháng. Trước tiên, nó cung cấp cho mình hai tháng dùng thử miễn phí tổn và từ đó bạn sẽ phải trả 11,99 euro mỗi tháng
với thanh toán định kỳ cùng với tùy lựa chọn hủy đăng ký bất kể lúc nào bạn muốn. Việc đăng ký mang lại cho chính mình một loạt ích lợi như xem video mà không bị ngăn cách hoặc không tồn tại quảng cáo, cũng như hoàn toàn có thể tải xuống video để xem trong cả khi không tồn tại kết nối internet, chẳng hạn như khi bạn đang sinh sống trên máy bay, trên tàu điện ngầm, trên một chuyến đi, v.v.

Ngoài 11,99 euro mỗi mon cho đăng ký cá nhân, bạn cũng có một gói đăng ký khác cung cấp cho chính mình một tháng dùng thử miễn phí: gói đăng ký gia đình với giá chỉ 17,99 triệu euro mỗi mon và cũng đều có gói giành cho sinh viên với 1 tháng trải nghiệm miễn giá thành và 6,99 euro cho mỗi tháng. Hãy lưu giữ rằng nhằm đủ đk cho gói ở đầu cuối này, bạn phải xác minh rằng chúng ta là sinh viên.

Tải xuống từ điện thoại thông minh di động

Nếu bạn có đk You
Tube Premium, chúng ta cũng có thể tải đoạn phim xuống từ điện thoại cảm ứng di cồn hoặc máy vi tính bảng của mình bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Estimate Future College Costs With The College Cost Projector

Để làm điều này, trước tiên bạn phải tra cứu video bạn muốn tải xuống. Ngay sống cuối video bạn sẽ thấy nút "Download" mở ra ngay sát bên các mục khác như chat, share, save, ... Bạn phải click vào kia và đợi vài giây nhằm download. Bây chừ bạn chỉ cần đợi nó mua về, và thời gian sẽ tùy nằm trong vào độ dài của video, rất có thể là vài giây hoặc vài ba phút.

Sau khi quá trình tải xuống trả tất, hãy nhấp vào "Thư viện" mà bạn sẽ tìm thấy vào thanh biểu tượng phía bên dưới của ứng dụng. Bên trong đây, bạn sẽ thấy lịch sử clip của mình. Vào tùy lựa chọn "Tải xuống", bạn sẽ thấy tất cả các đoạn phim đang chờ cài đặt xuống cũng tương tự những video clip đã sở hữu xuống từ You
Tube mà bạn hiện rất có thể xem nhưng không cần liên kết internet. Yêu ước duy tốt nhất mà bạn phải ghi hãy nhớ là những video clip này sẽ khả dụng miễn là sản phẩm công nghệ được liên kết ít nhất một lần trong cha mươi ngày cùng tại thời khắc đó, bản tải xuống sẽ được cập nhật tự động.

Snaptube là giải pháp

Một vận dụng rất dễ dàng để sử dụng được cho phép bạn tải clip từ You
Tube ngoài ra từ Twitter, Facebook, Instagram, Whats
App, Tik
Tok, VIMEO hoặc Vevo là Snaptube. Tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là xào nấu URL của video clip mà bạn muốn tải xuống nhưng chúng phải đáp ứng các yêu mong nhất định. Nó hỗ trợ một số độ phân giải cũng giống như các định dạng khác nhau, MP3 hoặc M4A.

Pad

Không bao gồm ý kiến

Chúng tôi mở ứng dụng, công ty chúng tôi chúng tôi chuyển cho kênh mà chúng tôi muốn đặt danh sách phát với bấm vào tab Danh sách.Tiếp theo, nhấp vào Đặt hàng và 2 tùy chọn sẽ được hiển thị:Ngày tải lên (gần đây nhất): Tùy lựa chọn sẽ hiển thị cho shop chúng tôi theo lắp thêm tự thời gian từ cách đây không lâu nhất đến cũ nhất những danh sách vẫn thêm clip mới.Đã thêm đoạn clip cuối cùng. Bằng cách chọn tùy lựa chọn này, chỉ video cuối cùng đã được xuất bản trong danh sách phát đó bắt đầu được hiển thị

Trên một máy tính

Nếu i
Pad hoặc laptop bảng Android của doanh nghiệp đã vượt cũ và không mang lại phép setup ứng dụng có sẵn trong cửa hàng Play và cửa hàng ứng dụng, chúng ta cũng có thể sử dụng nền tảng này trải qua trình coi ngó và thực hiện các bước sau để tìm các video đã được đưa vào list phát.

Tiếp theo, bọn họ đến phần Danh sách.Tiếp theo, cửa hàng chúng tôi đi đến phần viền phải của web với nhấp vào Đặt hàng.2 tùy chọn sẽ được hiển thị:Ngày download lên (gần đây nhất): Tùy chọn sẽ hiển thị cho cửa hàng chúng tôi theo đồ vật tự thời gian từ vừa mới đây nhất đến cũ nhất những danh sách sẽ thêm đoạn phim mới.Đã thêm clip cuối cùng. Bằng cách chọn tùy lựa chọn này, chỉ clip cuối thuộc đã được xuất bản trong danh sách phát đó new được hiển thị

Nội dung nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn rất đầy đủ đến bài viết: Vùng máy tính bảng » Ứng dụng app android » Cách thu xếp các đoạn phim và list phát trên You
Tube