Vừa qua, dự án công trình phim điện hình ảnh "Bạn Thân" đã hé lộ hầu như hình ảnh bị ví như "tâm thần" của mỹ cô gái Đài Loan - è cổ Y Hàm.

Theo tin gần đây,trong dự án điện ảnh mới nhất của mình mang tên
Bạn Thân,Trần Y Hàm xuất hiện với hình tượng nhếch nhác, bất cần đời. Phía đơn vị sản xuất tiết lộ: “Người xem sẽ được thấy một Trần Y Hàm rất “đặc biệt”. Mấy giây trước cô ấy vừa khóc lóc hò hét, mấy giây sau lại cười ngốc nghếch, thậm chí còn khôngbiết tự chăm sóc bản thân chẳng không giống nào đứa trẻ thiểu năng.”

Bạn đang xem: Trần ý hàm dương dương

Dự án điện ảnh Bạn Thân quy tụ những diễn viên quen thuộc như: Trần Y Hàm, Tiết Khải Kỳ, Dương Tử San, Ngô Kiến Hào, bình thường Hán Lương,... Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình bạn của ba cô gái, cho dù giữa cuộc sống đô thị bộn bề cũng luôn luôn sát cánh, vui buồn mặt nhau. Theo dự kiến, Bạn Thân sẽ được công chiếu vào trong ngày 31/7 tới đây tại Trung Quốc.

Triệu Lộ Tư, Kiều Hân... Phần đa là những mỹ nhân 9x sở hữu thế lực giàu có, vào showbiz như một cuộc đi dạo chơi.

Kiều Hân

Kiều Hân sinh vào năm 1993 tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô được khán giả yêu thíchqua các vai diễn vào phimLang gia bảng, truyền thuyết hồ Thanh Khâu,Hoan lạc tụng... Cạnh bên đó, tin đồn thổi hẹn hò
Dương Dương cũng giúp mỹ nhân Cbizthuhút sự chú ý suốt một thời gian dài.

Nhiều khán giả hài hước bình luận
Dương Dương "sa vào hũ vàng" khi biết được thế lực vô cùng phong phú của siêu mẫu 9X.

Trong một bài phỏng vấn, Kiều Hân từng chia sẻ khéo về gia thế của mình:"Bố bảo đang nuôi tôi đến lúc lấy chồng. Thậm chí kết hôn xong, ba sẽnuôi cả ông xã tôi nữa".

Biệt thự công ty cô bên trong khu
Thế Mậu Xa đánh Trang Viên, trong số những nơi đắt đỏ bậc nhất
Thượng Hải. Diện tích biệt thự nhà Kiều Hânlên tới 1200m2, với giá vào mức 20 vạn NDT (gần 700 triệu đồng) cho một mét vuông. Mỗi căn hộ chung cư thuộc khu đơn vị này đông đảo ước tính giá chỉ trị vào lúc hơn nghìn tỷ. Không chỉ có vậy, vườn của biệt thự còn tồn tại sức chứa khoảng chừng 200 xe hơi với có bến bãi đậu trực thăng.

Ngoài ra, Kiều Hân cũng sở hữu nhiều xe khá hạng sang, vật hiệu, giầy dép mắc tiền. Cô cũng từng chia sẻ 1 phần căn bên trên công tác truyền hình, đồng thời không thể giấu giếm chuyện phiên bản thân là đái thư nhà tài phiệt.

Ngu Thư Hân

Nổi tiếng thông qua chương trìnhThanh xuân có bạn,Ngu Thư Hânđược người hâm mộ ưu ái điện thoại tư vấn với biệt danh "Ngu phú bà" vì thế lực giàu có.

Theo tiết lộ,nữ thần tượng từng theo học tại trường nghệ thuật Lasalle của Singapore, là ngôi trường nằm trong top 10 trường đại học nghệ thuật tốt nhất có thể thế giới.Cha của dở hơi Thư Hânđiều hành một doanh nghiệp giải trí, còn chị em cô sở hữu doanh nghiệp riêng, cài nhiều không cử động sản, nhà hàng, khách sạn khắp Trung Quốc.

Xem thêm: Calendrier 2023 Avec Jours Fériés Vacances Scolaires À Imprimer Gratuit

Sau khi tốt nghiệp đại học, ngớ ngẩn Thư Hân đổi thay cổ đông khủng nhất của doanh nghiệp gia đình. Cô cũng thành lậpmột công ty riêng và đầu tư chi tiêu tiền vào nhiều doanh nghiệp khác. Đặc biệt, cô cũng là đồng đội trong hội với thiếu gia nhiều nhất trung quốc Vương bốn Thông.

Trước lúc than giaThanh xuân bao gồm bạn, ngớ ngẩn Thư Hân sẽ được người theo dõi biết đến những qua cỗ phimTrạm tiếp đến là hạnh phúc.

Trần Ý Hàm

Trần Ý Hàm sinh năm 1997, được biết đến nhiều qua lịch trình Produce 101 phiên phiên bản Trung, nuối tiếc rằng giới hạn chânở địa điểm 14 chung cuộc.

Ngôi sao trẻ 9Xđược mệnh danh là "quý bà Phúc Kiến" do sinh ra trong gia đìnhsở hữu khối gia sản hàng trăm triệu NDT. Dù là tân binh không mấy nổi tiếng, è Ý Hàm vẫn có một đội nhóm ngũ riêng chăm lo cho các hoạt động của cô.

Trong quá trình thi Produce 101, nai lưng Ý Hàm liên tục dùng phần đa bộ trang sức đẹp đắt đỏ. Cô cũng sở hữu xế hộp Maserati có mức giá hơn 3 triệu NDT.

Hiện tại, trằn Ý Hàm vẫn đang tích cực và lành mạnh tham gia vào các chuyển động đóng phim cùng quay quảng cáo mặc kệ việcgia đình cô ko mấy ủng hộ.

Triệu Lộ Tư

Sinh năm 1998, Triệu Lộ bốn từng giành danh hiệu hoa khôi ĐH giao thông Tây nam giới hệ THPT. Thiếu nữ diễn viên sở hữu vẻ bên ngoài ngọt ngào, trong sạch cùng lối diễn xuất nhí nhảnh, tươi vui.

Triệu Lộ tứ sở hữu vẻ ngoài... Vừa chú ý đã biết là tiểu thư mái ấm gia đình giàu có. Trong buổi tiệc sinh nhật 18 tuổi, cha Triệu Lộ tứ đã mời MC khét tiếng Hà Cảnh đến bình thường vui. Phần đông những bộ phim Triệu Lộ tứ tham gia vai chínhđều được gia đình bỏ tiền ra đầu tư sản xuất.

Dù là gương mặt trẻ nạp năng lượng khách, song Triệu Lộ bốn cũng không nhận vô số hợp đồng quảng cáo xuất xắc tham gia những gameshow truyền hình.

Theo Vietnamnethttps://2sao.vn/nhung-my-nhan-9x-hoa-ngu-co-gia-the-khung-n-223623.html