Với tiềm năng công việc và nghề nghiệp rộng mở, cai quản trị kinh doanh là ngành học chưa lúc nào ngừng “hot”, luôn được đông đảo thí sinh ưu tiên sàng lọc để theo đuổi cầu mơ biến hóa những đơn vị quản trị tài ba.

Bạn đang xem: Quản trị kinh doanh hutech


Chọn một môi trường thiên nhiên đại học hiện đại, thực tiễn là khởi đầu cho sự thành công. Trên Trường Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH), sinh viên ngành quản lí trị sale được học tập từ gớm nghiệm của các chuyên gia, trải đời nghề thực tiễn và sớm có được việc ước ao muốn ngay lúc chưa xuất sắc nghiệp - nguyên nhân mà đông đảo thí sinh chọn học trong vô số nhiều năm qua.Ngành cai quản trị sale chưa lúc nào ngưng "hot", giành riêng cho những sỹ tử năng động, bản lĩnh, mê làm cho kinh tế


Kết nối cùng các doanh nhân: học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, không ngừng mở rộng quan hệ

Một trong số những cách học hiệu quả của sinh viên cai quản trị sale là học tập từ những người dân trong nghề, có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề chinh chiến thực tiễn. Được "đứng trên vai người khổng lồ", bài học mà các chuyên viên có được từ phần lớn thành công, cùng cả đại bại sẽ là kiến thức đắt giá mang lại sinh viên.

Tại HUTECH, chúng ta thường xuyên được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi và giao lưu cùng những người dân làm nghề qua những buổi hội thảo, workshop, tọa đàm. Đặc biệt rộng là sv được gặp gỡ chính hồ hết bậc chi phí bối xuất thân và thành công xuất sắc trong ngành cai quản trị kinh doanh.

Như tại tọa đàm giao lưu cựu sinh viên Khoa quản ngại trị sale HUTECH với chủ thể "Giải pháp thúc đẩy bắt tay hợp tác doanh nghiệp, gửi giao tri thức và cung cấp khởi nghiệp sinh viên", các bạn đã sở hữu dịp gặp mặt gỡ với những anh chị em cựu sinh viên thành đạt đã là doanh nhân, lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp lớn. Những tin tức về quá trình khởi nghiệp, thăng tiến, những bài học kinh nghiệm cá nhân, cách xây dựng mối quan hệ, định hướng nghề nhân sự, marketing, tài chính, sales,… được những chuyên gia chia sẻ tận tình giúp sinh viên tích điểm nhiều bài học, cùng tự tin, bản lĩnh hơn.Đây cũng chính là dịp nhằm sinh viên kết nối, xây dựng mối quan hệ với những doanh nhân, điều đó là ưu thế đáng kể trong hành trình công việc và nghề nghiệp của các bạn, bởi biết cách xây dựng và trở nên tân tiến các quan hệ là yếu ớt tố đặc trưng đối cùng với ngành nghề này.

Tiếp xúc với trải nghiệm nghề nghiệp thực tế ngay từ năm nhất

Một ưu thế khá nổi bật của sinh viên cai quản trị kinh doanh HUTECH là thâm nhập Học kỳ công ty - quy mô đào tạo tính chất được HUTECH tiên phong thực hiện nhằm khiến cho sinh viên môi trường học tập chú trọng thực hành thực tế và đòi hỏi thực tế.

Với học kỳ doanh nghiệp, sv được cho học tập và thao tác trực tiếp tại những công ty uy tín số 1 như CI Research, EMAARLAND, apple Vàng, CEN GROUP miền Nam,… trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

Tại đây, sv được chuyên viên đào tạo bài bản quy trình, nghiệp vụ, và tham gia làm việc cùng nhân viên chính thức các mảng tương quan đến quản trị nhân sự, cai quản trị tài bao gồm - ngân hàng, marketing, nước ngoài thương và điều hành quản lý doanh nghiệp, phối hợp đề ra các chiến lược, cách xử trí những vấn đề thuộc phạm trù gớm doanh. Những vận động này giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm, rửa xát thực tế, nâng tầm tư duy với sớm đọc nghề.Học kỳ công ty lớn - chiến thuật đào tạo mang đến lợi nạm đáng kể cho sinh viên HUTECH khi thâm nhập tuyển dụng


Sau khi hoàn thành Học kỳ doanh nghiệp, sv được cấp cho giấy ghi nhận hoàn thành. Đây chính là một vật chứng quan trọng, giúp các bạn cập nhật CV cá nhân, tích thêm điểm cùng về khiếp nghiệm thao tác làm việc khi tham gia vấn đáp tuyển dụng.

Sẵn sàng đón đầu nhiều cơ hội việc có tác dụng ngay trên trường

Từ kiến thức, tài năng chuyên môn thuộc những bài bác học thực tiễn giá trị, sinh viên quản lí trị kinh doanh tự tin gia nhập ngày hội vấn đề làm tức thì tại trường để ứng tuyển, "săn" việc.

Đó là "Ngày hội vấn đề làm khối ngành tài chính - HUTECH Career Day" được tổ chức triển khai thường niên. Năm nay, ngày hội tổ hợp 66 công ty uy tín trong nước đem lại hơn 4.800 vị trí việc làm cùng thực tập thuộc nghành nghề dịch vụ kinh tế: nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, chuyên viên chứng khoán,…Nhiều ứng viên sinh viên thể hiện xuất sắc năng lực trước nhà tuyển dụng, có được việc ước muốn ngay trên ngày hội. Thâm nhập sự kiện, Th
S. Đồng Quin - người đứng đầu Đào chế tác và cải tiến và phát triển nguồn nhân lực tập đoàn lớn BIN Corporation dấn định: "Chúng tôi cảm giác sinh viên HUTECH là những tuổi teen rất năng động, sáng sủa tạo, khả năng của chúng ta rất tốt, đặc biệt là trình độ giờ đồng hồ Anh, kia là hầu hết điều mà cửa hàng chúng tôi rất bắt buộc ở nguồn lực lượng lao động hiện tại".

Được học trong môi trường hiện đại, tiếp thu kiến thức theo cách riêng, dễ dãi tìm bài toán và chọn việc ngay tại trường cho dù chưa xuất sắc nghiệp, những thanh niên đam mê marketing đã sẵn sàng chinh phục ước mơ thuộc HUTECH?

Nền kinh tế hội nhập mạnh khỏe mở ra thời cơ nghề nghiệp cả trong và ko kể nước đến sinh viên ngành cai quản trị kinh doanh. Tiềm năng khởi nghiệp hay khả năng thăng tiến tới những vị trí quản lí lý, chỉ huy cũng là mảnh đất phì nhiêu cho sinh viên ngành này.


*

Để mũi nhọn tiên phong thời cơ ấy, bài toán tôi luyện bản lĩnh ngay từ trên giảng đường đó là điều khiếu nại cần. Đây cũng là một trong những mục tiêu huấn luyện và giảng dạy ngành quản trị sale tại ngôi trường đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH), kề bên kiến thức trình độ hay kỹ năng tiếng Anh.

Xem thêm: Năm 2023 Thuận Hướng Nào Làm Nhà Được? Năm 2023 Xây Nhà Hướng Nào Tốt, Hợp Phong Thuỷ

Học hỏi tay nghề "thực chiến" từ người kinh doanh tên tuổi

Rất cạnh tranh để sinh viên vừa ra trường có thể đảm nhiệm vị trí cai quản hay lãnh đạo, bởi vì những địa điểm này yên cầu kinh nghiệm thực chiến vô cùng cao. Bởi đó, thuộc với việc học tập chăm môn, sinh viên cai quản trị kinh doanh HUTECH còn có dịp trang bị kỹ năng và kinh nghiệm trong thực tiễn từ những doanh nhân tên tuổi.Với ưu thế hợp tác ngặt nghèo với những tập đoàn, công ty lớn, HUTECH hay xuyên đem đến cho sinh viên các hoạt động kết nối doanh nghiệp, chia sẻ cùng siêng gia, tọa đàm, hội thảo chiến lược chuyên đề - mọi "giảng con đường thực tiễn" nhằm kịp thời giao lưu và học hỏi kinh nghiệm làm việc.

Trường cũng tiên phong với những chương trình liên kết quy mô, toàn diện như Đối thoại cùng CEO xuất xắc Ngày hội tuyển dụng với vừa phải 2.500 - 3.000 đầu việc. Qua đó, sinh viên rất có thể tự mình tò mò thị trường tuyển dụng, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, cọ xát thực tế, hình thành cảm quan về môi trường thiên nhiên lao đụng và nắm bắt nhu ước nhà tuyển chọn dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế công ty trường.

Sân chơi khởi nghiệp và nghiên cứu khoa học

Chọn học ngành quản ngại trị ghê doanh, hầu hết chúng ta trẻ phần nhiều năng động, tất cả "máu khiếp doanh" và đam mê khởi nghiệp. Tuy nhiên, sinh viên cũng cần được luyện cho mình mọi kỹ năng cần thiết cùng sự nhậy bén trong cách xử lý vấn đề, tự đó giới thiệu chiến lược phù hợp để phát triển dự án của bạn dạng thân. Những sân chơi khởi nghiệp vì vậy đóng phương châm như một khoảng "thử lửa" cần thiết.Mục tiêu này được hiện nay hóa cùng HUTECH Startup Wings - cuộc thi khởi nghiệp với dàn mentor là những doanh nhân khởi nghiệp giàu kinh nghiệm và chuyên viên từ các quỹ khởi nghiệp quốc gia. Trải qua bốn năm tổ chức, sân chơi này đang trở thành bệ phóng khởi nghiệp mang đến nhiều dự án công trình của sinh viên.Trong lúc đó, hoạt động nghiên cứu kỹ thuật với đông đảo đề tài thực tiễn giúp sinh viên quản trị sale củng cố kiến thức chuyên môn, đôi khi phát triển năng lực nhận biết và giải quyết những bài toán kinh doanh một cách cụ thể bằng chính kiến thức của mình.

Với định hướng học tập và phân tích thực tiễn, những nhóm sinh viên quản ngại trị marketing của trường đã chiếm lĩnh nhiều thành tựu trong nghiên cứu.

Phát triển toàn diện hơn với môi trường ngoại khóa năng động

Bên cạnh những hội thi học thuật, mảng năng khiếu nghệ thuật - thể thao cũng rất được trường chú trọng tạo điều kiện cho sv tham gia.

Loạt câu lạc bộ trải rộng trên nhiều nghành từ ca hát, nhảy, múa, MC, chân dài đến láng đá, bóng chuyền, trơn rổ… trên trường là nơi sinh viên giao lưu, kết nối, rèn luyện kĩ năng mềm quan trọng cho tín đồ làm sale nói riêng, cũng tương tự trong phần lớn lĩnh vực nghề nghiệp và công việc nói chung.Đặc biệt, trường còn tồn tại nhiều vận động ngoại khóa nhằm tăng tốc khả năng giờ đồng hồ Anh mang lại sinh viên, hay những chương trình giao lưu thế giới cùng sinh viên các trường đại học Đông phái nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ...

Tiếng Anh và năng lực hội nhập đó là hành trang đặc biệt quan trọng để sinh viên quản ngại trị gớm doanh có thể nhanh giường hội nhập trong môi trường thiên nhiên quốc tế và thao tác làm việc tại các tập đoàn nhiều quốc gia, nắm bắt những thời cơ "xuất ngoại" cơ mà thời đại trái đất hóa xuất hiện cho các bạn.

Được biết, năm 2022, ngành quản lí trị marketing HUTECH xét tuyển theo bốn phương thức gồm: xét tuyển chọn điểm thi xuất sắc nghiệp THPT, xét điểm thi review năng lực của ĐHQG TP.HCM, xét tuyển học tập bạ 3 học tập kỳ (học kỳ 1 lớp 12 cùng học kỳ 1, học tập kỳ 2 lớp 11) cùng xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.