Park Ji Sung cho thấy thêm anh cùng Kim Min Ji đã tán tỉnh và hẹn hò một thời hạn nhưng cả hai chưa lên planer về đám cưới.

Sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), Park Ji Sung đã công khai chuyện tình cảm với MC Kim Min Ji. Park Ji Sung mang đến biết anh cùng Kim Min Ji đã hẹn hò một thời gian nhưng cả nhì chưa lên kế hoạch về đám cưới.

Bạn đang xem: Park ji sung hẹn hò

Ngôi sao láng đá nổi tiếng nói: “Tôi muốn thông báo các bạn một tin vui về chuyện tình cảm của tôi. Những hình ảnh tôi và Kim Min Ji hẹn hò được công bố bên trên một số báo vào ngày hôm qua. Bởi lẽ đó, đây là buổi họp báo để tôi xác thực tin hẹn hò hơn là thông báo (cười). Năm 2011, cha tôi đã tìm cho tôi một cô nàng theo ý ông là tuyệt vời. Chúng tôi gặp nhau ban đầu chỉ là quan hệ bằng hữu thân thiết. Chỉ đến mùa hè vừa rồi, cửa hàng chúng tôi mới chủ yếu thức hẹn hò. Trong mắt tôi, Kim Min Ji là người phụ nữ cực kì đáng yêu”.

Trước tin anh hẹn hò với cựu Hoa hậu Kim Sa Rang và sẽ cưới hồi tháng 7, Park Ji Sung phủ nhận: “Đó là tin tức ko đúng sự thật. Ngay lập tức cả hiện giờ bao gồm bạn gái nhưng tôi chưa tính đến việc kết hôn”.Kim Min Ji là học sinh trường nghệ thuật Sunhwa cùng cô đang là MC gồm tiếng của chương trình thể thao trên sóng đài SBS – Football Magazine Gold.

Xem thêm: Nghị Luận Về Đồng Cảm Thông Và Chia Sẻ Chia Hay Nhất (18 Mẫu)

(i
Hay) album hình ảnh cưới lãng mạn pha chút tinh nghịch của cựu ngôi sao MU khiến người hâm mộ cực kỳ mê thích thú.

(i
Hay) ko lâu sau khoản thời gian quyết định chia ly sân cỏ, phái mạnh cầu thủPark Ji Sung đã khoe bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của mình thuộc với tân nương Kim Min Ji.

>> Park Ji Sung lộ ảnh hẹn hò với nữ phân phát thanh viên

Sự vui vẻ và niềm hạnh phúc trần ngập bộ ảnh mới được công bố này. Trong lúc chú rể Park Ji Sung lịch lãm, quý phái trọng với bộ vest đen thì nàng dâu Kim Min Ji thực sự tỏa sáng với chiếc đầm cưới từ lụa trắng. Họ thậm chí còn đem cả tình thân đá bóng vào bộ ảnh.

“Dù buổi chụp hình kéo dãn dài suốt 5 giờ đồng hồ nhưng vợ chồng cánh mày râu cầu thủ luôn luôn miệng tươi cười không hề tỏ ra mệt mỏi”, ekip thực hiện bộ ảnh đến biết.

Park Ji Sung (33 tuổi) với MC Kim Min Ji (29 tuổi) công khai hẹn hò từ tháng 6 năm ngoái nhưng nhiều nguồn tin đến biết họ đã túng bấn mật hẹn hò từ trước đó rất lâu.

Theo dự kiến, Park Ji Sung và MC Kim Min Ji sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 27.7 tới tại khách hàng sạn Sheraton Grande Walkerhill, Seoul (Hàn Quốc).

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp của nam nhi cầu thủ này:

Là một cầu thủ, Park Ji Sung luôn ghi nhớ đưa bóng đá vào ảnh cưới của mình

Sự lãng mạn của cặp đôikhiến bất cứ đôi uyên ương như thế nào cũng ao ước

Khoảnh khắc đầy đam mê của đôi uyên ương xứ Hàn. Nàng dâu Kim Min Ji lộng lẫy và cuốn hút như một nàng công chúa trong ảnh cưới

Thiệp cưới độc đáo "chứa" cả sảnh vận động Old Trafford mặt trong

Nhật HạẢnh: Allkpop/Kpopnews