Người túng bấn Ẩn là gameshow hài thực tiễn dựa theo lịch trình Odd One In của đài ITV Anh. Trấn Thành duy trì vai trò MC của chương trình. Trong mỗi số, đội gia chủ và những khách mời đã thi nhau tìm kiếm ra những người dân bí ẩn. Đây là trong những chương trình truyền hình thực tế có lượng người theo dõi theo dõi cao và mang chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc kề bên tính chất giải trí, hoàn toàn có thể lấy được cả niềm vui và nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Người bí ẩn mùa 2

Người bí Ẩn – Mùa 3 là chương trình hài thực tiễn dựa theo Odd One In. Trong những số, đội chủ nhà và các khách mời sẽ thi nhau tìm kiếm ra những người dân bí ẩn

Hành Trình rực rỡ tỏa nắng là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa truyền thống tại các địa danh bên trên cả nước.

Rap Việt - chương trình âm thanh được yêu mếm nhất, chế tạo trào lưu lại nhạc rap suốt hai năm liền, quyến rũ hàng tỷ lượt coi trên các nền tảng số chủ yếu thức quay trở về với Mùa 3.

We Match là chương trình tán tỉnh và hẹn hò trực tuyến giành cho Gen Z, được mô phỏng dựa trên những tính năng đặc thù của vận dụng Tinder.

Cùng Hè Rồi Đi Thôi tò mò danh lam thắng cảnh và ẩm thực khắp hồ hết miền tổ quốc bên dưới sự dẫn dắt của cô khuyên bảo viên du ngoạn thực tế ảo Phèn Xinh Đẹp.

Những nỗi niềm chôn đậy của nghệ sĩ thứu tự được danh hài trấn thành gỡ bỏ thông qua những chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời sau ánh hào quang đãng sân khấu

Mẹ Ơi nhỏ Lên tivi là gameshow mang ý nghĩa sâu sắc cộng đồng với các bối cảnh trò đùa quen thuộc, dễ dàng chơi, đem lại nhiều giải thưởng hấp dẫn, thiết thực cho người chơi.

Tạp chí 888, nơi bật mý tất tần tật những tin tức nóng nhất, cuốn hút nhất, bất ngờ nhất từ bỏ khắp bốn phương.

Video Minh Tú react lại hầu hết khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình thông sang một cuốn photo album.

Vie
ON hân hạnh là đối kháng vị truyền thông media và phát sóng chính thức toàn bộ chuỗi sự kiện hoa hậu Việt nam giới 2020

​Thực khách Vui Vẻ là một trong những cuộc hành trình mày mò ẩm thực đầy thú vui của nhị nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập qua khắp các vị trí ăn uống.

Gen
Z: gắng Hệ Dẫn Đầu là lịch trình truyền hình thực tế duy tốt nhất tới thời điểm này do ngôi trường Đại học Hoa Sen tổ chức dành cho học sinh trung học nhiều trên toàn quốc.

Tik
Tok Awards việt nam 2022 tri ân và tôn vinh những nỗ lực của các nhà sáng chế nội dung Tik
Tok - những người dám thể hiện cá tính riêng nhằm truyền cảm giác tới xã hội bằng sự tích cực, gần gũi, với đầy đủ nội dung unique và an toàn.

Xem thêm: Chè Nóng & Bánh Đa Kê Hà Nội Ai Ăn Cũng Thích Mê, Hương Vị Bánh Đa Kê Trong Lòng Người Hà Nội

VIFF2021 vinh danh không khí bùng cháy rực rỡ của thời điểm dịp lễ lớn tuyệt nhất năm cùng với những bộ sưu tầm công phu mang đến từ các NTK đình đám của Việt Nam.

Những bài tập dìu dịu giúp các bạn nhân viên văn phòng tập luyện nhẹ nhàng giữa giờ làm cho để giữ sức mạnh và giảm stress.

Một chương trình trọn vẹn mới, đều khách mời đặc trưng và vô số điểm đến đẹp nao lòng tín đồ - bạn đã chuẩn bị cho chuỗi ngày xuyên Việt cùng "Quang Vinh Đi Việt Nam"?

Gương khía cạnh Truyền Hình – The TVFACE bởi Đài truyền hình tp.hồ chí minh sản xuất, là nơi lan tỏa kỹ năng về nghề MC, nghề truyền hình và những thông điệp sống đẹp.

Ngay tự lần chạm mặt mặt đầu tiên, tô Tại trên đã rung rộng Trương Lục Nhượng vì gương mặt đẹp trai và dáng vóc lạnh lùng, lạnh lùng của anh.

Tam giới sau sự thống trị hung tàn của ma thần Đạm Đài Tẫn khiến tất cả lầm than. Để cứu bọn chúng sinh, Lê tô Tô quyết định triển khai nhiệm vụ nguy hiểm.

Để bít mắt trần giới và báo hiếu cha mẹ, Vũ Dạ dựa vào Tử Nghiên đưa làm vk mình. Ai ngờ tình trả hóa thật, Vũ Dạ yêu Tử Nghiên thời điểm nào không hay

Thanh Hằng, Thủy Tiên, Minh Hằng, Ngô con kiến Huy... Là những gương mặt sẽ thâm nhập "Người bí ẩn" mùa 2.

Năm 2014, Người túng thiếu ẩn (Odd one in) – chương trình hài thực tế đầu tiên tại Việt phái mạnh – ra mắt khán giả với đã tạo được hiệu ứng ngoài hy vọng đợi. Bằng chứng, Người bí ẩnđược ban tổ chức giải Mai kim cương vinh danh trong hạng mục “Chương trình của năm 2015”, là chương trình truyền hình gồm tỷ suất người xem cao nhất bên trên Đài Truyền hình TP.HCM, chương trình truyền hình được tra cứu kiếm nhiều nhất trên trang nhất google (thống kê Google adwords).
Thừa thắng xông lên, Người túng thiếu ẩn mùa 2 hiện đã ghi hình xong và đang hoàn tất những khâu cuối cùng. Đảm nhận vị trí dẫn chương trình năm nay vẫn là Trấn Thành. Hoài Linh, Việt Hương được gọi với cái thương hiệu thân thương “Vợ chồng Sáu Bảnh” sẽ tiếp tục hội ngộ với khán giả trong sứ mệnh "đội nhà".

Sau thành công của mùa trước, chương trình mùa 2 quy tụ dàn khách hàng mời “khủng” như: Minh Hằng – Trường Giang, Chí Tài – Xuân Lan, Lê Hoàng – Thủy Tiên, Nguyên Khang – Ngọc Hân, Ngô Kiến Huy – Thanh Hằng, Sơn Lâm – Hoàng Oanh… Sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng khiến hàng trăm fan hâm mộ có mặt tại trường quay khôn xiết hào hứng.
Ngoài những tình huống hài hước, chương trình còn hướng đến những giá bán trị nhân văn. Nếu như năm trước, Người túng bấn ẩn vô tình gặp được những nhân vật tài năng, sở hữu khả năng đặc biệt nhưng chưa gồm cơ hội thể hiện trước nhiều người thì năm nay, chương trình chủ động tìm kiếm những nhân vật như vậy để giới thiệu đến khán giả. Sảnh khấu của Người bí ẩn mùa 2 cũng được dàn dựng mới trọn vẹn so với mùa trước để với đến sự thú vị mang lại khán giả.
Tập 1 của Người bí ẩn 2015 sẽ lên sóng vào khoảng 21h tối Chủ nhật tuần sau, 15/3 và kéo dãn dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7.