(HNMO) - bộ phim tình cảm mới nhất của đài KBS - “Hậu duệ mặt trời” đang gây nên một cơn sốt chưa từng có trên thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như tại các nước châu Á khác ví như Trung Quốc, Việt Nam.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời

Bộ phim "Hậu duệ của phương diện trời" gồm sự tham gia của các diễn viên đẹp như Jin Goo, tuy vậy Hye Kyo, tuy vậy Joong Ki với Kim Ji Won (từ trái quý phái phải)
Kể trường đoản cú sau thành công xuất sắc của “Vì sao chuyển anh tới” của đài SBS, trong 2 năm nay chưa có tác phẩm nào hoàn toàn có thể khiến khán giả “dậy sóng” như bộ phim truyện gồm 16 tập với sự quay lại của nhị ngôi sao hàng đầu K-dramas là tuy nhiên Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo. Tập 4 của “Hậu duệ của phương diện trời” lên sóng ngày 3/3 đã gồm tỷ suất người xem cao hơn 24.1% với được dự kiến là đã vượt kỷ lục của “Vì sao đưa anh tới” với rating 28.1% sống tập cuối. Trên Trung Quốc, “Hậu duệ của mặt trời” đã chiếm hữu 120 triệu lượt xem bên trên trang trực con đường IQiyi. Trang Sina của nước này dấn định bộ phim truyền hình này càng thông dụng và được nhắc đến tiếp tục trên những trang mạng buôn bản hội y như cơn nóng của “Vì sao chuyển anh tới” với hai ngôi sao Jin Ji Huyn và Kim Soo Huyn. Người theo dõi thì mang đến rằng, thành công về mặt doanh thu của bộ phim truyền hình còn ý nghĩa hơn các so với lượt view đang càng ngày càng tăng.

Xem thêm: Xem Năm 2023 Tuổi Canh Thân Xây Nhà Năm 2023 Tốt Không? Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Tuổi Canh Thân 1980

Diễn biến chuyển chuyện tình của chàng lính Yoo Shi Jin và cô nàng bác sĩ Kang Mo Yeon đang khiến khán đưa háo hức mong đợi từng ngày.
Không giống hệt như những dự án công trình khác của xứ kim chi, kịch bạn dạng thường được thiết kế theo mẫu mã cuốn chiếu. Tuy nhiên, đấy là lần trước tiên đài KBS mũi nhọn tiên phong trong việc làm hoàn thành điểm một kịch phiên bản rồi new công chiếu. Điều này cũng giúp bớt tải áp lực đè nén cho đạo diễn, biên kịch cũng tương tự diễn viên sẽ có được thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn để phân tích nhân vật. Mới đây, đài KBS cũng bật mí con số “khủng” để chi tiêu vào bộ phim truyền hình đẹp từ hiệ tượng đến nội dung này là 13 tỷ won (tương đương 10,8 triệu USD). Vào đó, 65% chi phí được chi tiêu ở những cảnh cù mở tại Hy Lạp.Tuy chỉ ở đầy đủ tập trước tiên nhưng câu chuyện yêu đương "cơ bản" thân cô nàng bác sỹ và chàng lính đã khiến người theo dõi háo hức chờ đón từng ngày tập mới. Sau khoản thời gian vắng nhẵn một thời hạn dài bên trên màn ảnh, sự quay trở về của tuy nhiên Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo ko chỉ đưa về hiệu ứng hình đẹp mang đến phim nhiều hơn rất ăn khớp về diễn xuất. Đây hứa hẹn sẽ là đôi bạn trẻ được nói tới nhiều nhất trong thời gian 2016.Ngoài ra, bộ phim truyền hình còn bao gồm độ đậy sóng tuyệt vời, những bộ váy mà thiếu phụ chính áp dụng trong phim gần như cháy hàng chỉ vào vài ngày ra mắt. Những bài xích hát vào phim như This love – Davichi, Everytime – Chen& Punch, Always - Yoo mi Rae… đều phát triển thành ca khúc hot đứng đầu các bảng xếp hạng của hàn quốc Quốc.