Điện thoại của chúng ta bỗng dưng bị mất âm thanh, mặc dù không cắn tai nghê nhưng lại thanh thông tin vẫn hiện biểu tượng tai nghe. Mobile
City vẫn chỉ bạn cách khắc phục lỗi không cắn tai nghe dẫu vậy vẫn hiện hình tượng tai nghe trên điện thoại cực đối kháng giản.

Bạn đang xem: Lỗi hiển thị tai nghe

*

Cách sửa lỗi không cắn tai nghe nhưng vẫn hiện biểu tượng tai nghe trên năng lượng điện thoại

1. Khởi động lại năng lượng điện thoại

Một một trong những cách cực đối kháng giải nhưng lại lại rất có thể khắc phục được rất nhiều lỗi lặt vặt trên smartphone đó là khởi cồn lại năng lượng điện thoại. Bạn hãy thử khởi hễ lại điện thoại của chính mình sau đó khám nghiệm lại sản phẩm công nghệ còn hoàn toàn có thể phát âm nhạc qua loa ngoại trừ không, biểu thượng tai nghe còn được hiện trên thanh thông báo không nhé.

*

2. Lau chùi và vệ sinh lỗ cắn sạc của tai nghe

Nhiều kỹ năng tình trạng không cắm tai nghe mà lại vẫn hiện biểu tượng tai nghe trên điện thoại thông minh là vì bụi, chất không sạch đang nhét vào lỗ cắn tai nghe của năng lượng điện thoại. Vì thế bạn hãy cần sử dụng tăm bông để làm sạc jack cắn tai nghe.

*

3. Cắn tai nghe vào điện thoại cảm ứng thông minh rồi rút ra, lặp lại nhiều lần

Sau lúc thử các cách bên trên nhưng vẫn không thấy có hiệu quả thì câu hỏi cắm tai nghe vào smartphone rồi rút ra, tái diễn nhiều lần là một cách rất dễ dàng nhưng lại có thể đem lại kết quả bất ngờ. Hãy tiến hành cách này các lần.

*

4. Tắt cơ chế Bluetooth

Ngoài tai nghe bình thường thì việc bạn kết nối điện thoại của bản thân mình với một tai nghe Bluetooth cũng có tác dụng cho smartphone hiện biểu tượng tai nghe cùng không phát âm thanh ra loa điện thoại thông minh nữa. Hãy tắt chế độ bluetooth không dây trên smartphone đi và thử đánh giá lại nhé!

*

5. Khôi phục thiết đặt gốc

Đây có thể nói là cách cuối cùng, các bạn hãy khôi phục thiết đặt gốc hoặc để lại thiết bị. Tuy nhiên trên mỗi thiết bị lại có quá trình khôi phục thiết lập gốc không giống nhau.

Lưu ý: Việc Khôi phục thiết lập gốc đã xóa toàn bộ dữ liệu của công ty trong điện thoại, hãy quan tâm đến kỹ và sao lưu các dữ liệu đặc biệt quan trọng trước khi thực hiện.

*

Đa số các smartphone Android hiện tại nay, cách nhanh nhất để khôi phục cài đạt gốc này chính là mở thiết đặt của máy, viết từ bỏ khóa "Đặt lại" hoặc "Gốc" thanh tìm kiếm bên trên cùng. Tiếp nối chọn đúng phần Khôi phục thiết lập gốc hoặc Đặt lại điện thoại nhé.

Trên đây là 5 cách khắc phục lỗi không cắm tai nghe cơ mà vẫn hiện biểu tượng tai nghe trên năng lượng điện thoại. Nếu như không thành công bao gồm nghĩa jack gặm tai nghe đã hỏng, bạn nên mang điện thoại cảm ứng tới trung trọng điểm sửa chữa điện thoại thông minh uy tín để tiến hành kiểm tra với khắc phục. Mobile
City với kinh nghiệm sửa điện thoại cảm ứng hàng chục năm sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này.

 Người sử dụng iphone có lẽ rằng đôi lần đã gặp phải chứng trạng iphone bị treo ở chế độ tai nghe. Tại sao lỗi này đến từ đâu? biện pháp khắc phục như vậy nào? bài viết sau của Hcare sẽ với đến cho chính mình câu trả lời.


Nguyên nhân gây ra lỗi iphone bị treo ở cơ chế tai nghe

Hiểu đối kháng giản, lỗi iphone bị treo ở cơ chế tai nghe là lỗi điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone dù vẫn rút tai nghe khỏi jack cắm vẫn ở chế độ Headphone. Khi xảy ra lỗi này, i
Phone của người dùng sẽ bị treo. Họ sẽ không thể thực hiện các thao tao nghe phân phát nhạc thường được sử dụng loa như bình thường.

Lỗi này thường không tồn tại nguyên nhân chủ yếu xác. Mặc dù nhiên, nó rất có thể bị tạo ra khi người tiêu dùng thực hiện tại các hành vi như:

- Đột ngột ngắt kết nối tai nghe hoặc ngắt liên kết loa.

- sử dụng loại tai nghe kém chất lượng hoặc chiếc tai nghe kia không tương hợp với i
Phone.

- triển khai ngắt liên kết tai nghe lúc đang xử lý một tác vụ khác trên điện thoại.

- Lỗi này hoàn toàn có thể đến từ việc jack cắn tai nghe bị hỏng.

- Hoặc iphone bị treo ở chế độ tai nghe vị lỗ cắm tai nghe vượt bẩn.

- Lỗ cắm tai nghe bị ẩm, thấm nước cũng dễ khiến cho ra triệu chứng này.

Xem thêm: Những cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp cảnh hoàng hôn trên biển, tuyệt đẹp cảnh hoàng hôn trên biển

- phần mềm trên máy hoàn toàn có thể là tác nhân khiến cho iphone bị treo ở chính sách tai nghe.

- Hoặc tại sao đến từ phần cứng trên chiếc điện thoại i
Phone.

Phone tại Hcare

Hướng dẫn sửa lỗi iphone bị treo ở chế độ tai nghe

Khi gặp lỗi i
Phone bị treo ở cơ chế tai nghe, chúng ta cũng có thể thử tương khắc phục bằng một trong các cách sau:

Cách 1: cắn lại tai nghe vào i
Phone

Một trong những các hành động khiến iphone bị treo ở chính sách tai nghe là do người dùng đột ngột ngắt liên kết tai nghe hoặc ngắt kết nối loa. Vì thế, để khắc phục lỗi này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể cắm lại tai nghe vào thiết bị. Sau đó, các bạn thực hiện thao tác làm việc rút tai nghe theo đúng hướng dẫn. Giải pháp làm này sẽ giúp đỡ i
Phone nhận biết được việc liên kết tai nghe hoặc loa. Và có thể trở lại chế độ bình thường.

*

Cắm tai nghe sau đó tháo ra

Cách 2: Khởi rượu cồn lại thiết bị

Nếu như thử cắm lại tai nghe cùng lỗi này vẫn không được cải thiện, các bạn nên tiến hành khởi động lại máy. Việc khởi cồn lại để giúp đỡ điện thoại của bạn thiết lập cấu hình lại các chính sách ban đầu. Và nâng cấp tình trạng iphone bị treo.

*

Khởi hễ lại thiết bị

Cách 3: Thử kết nối với tai nghe không giống hoặc liên kết với loa khác

Khi đang thử biện pháp 1 cùng 2 mà lại vẫn ko thấy thành công, các bạn hãy thử bí quyết thứ 3. Đó là liên kết với tai nghe không giống hoặc kết nối với loa khác.

Apple là một gã technology khổng lồ với một hệ điều hành và quản lý riêng biệt. Do thế, các thiết bị của nó cũng đều có những yên cầu phụ kiện kèm theo tương ứng. Với rất bao gồm thể, cái tai nghe bạn dùng là hàng kém chất lượng. Hoặc nó ko được hỗ trợ tương đam mê khi áp dụng trên i
Phone.

*

Thử liên kết với tai nghe khác

Do đó, để khắc phục triệu chứng iphone bị treo, chúng ta có thể thử cách kết nối tai nghe hoặc loa với những thiết bị khác xem tại sao thực sự đến từ đâu.

Hoặc chúng ta cũng có thể dùng một cái loa, một loại tai nghe khác gặm vào i
Phone của mình. Điều này sẽ giúp đỡ xác định nguyên nhân liệu hoàn toàn có thể đến từ năng lượng điện thoại của công ty hay không.

Cách 4: cẩn thận cẩn thận bên trong jack cắm tai nghe

Với giải pháp khắc phục này, các bạn sẽ cần một chiếc đèn pin sạc để hoàn toàn có thể soi kỹ phần cứng phía bên trong jack cắm. Cách làm như sau: chúng ta đặt ngang jack gặm tai nghe cùng soi đèn sạc pin vào trong.

Tiếp đến, chúng ta kiểm tra kỹ càng xem nó có bị xước hay bao gồm vật cản như thế nào khiến gặp mặt sự nỗ lực về điện hay không. Sau đó, chúng ta dùng tăm bông để vệ sinh sạch sẽ jack cắm. Nếu sẽ thực hiện làm việc này mà điện thoại thông minh vẫn báo bị treo, bạn hãy thử phương pháp dưới đây.

Cách 5: triển khai khôi phục phiên bản i
OS

Phiên phiên bản i
OS của i
Phone rất có thể là nguyên nhân gây phải tình trạng i
Phone bị treo ở chế độ tai nghe. Tuy nhiên lỗi này khá hiếm chạm chán xong không tức là nó ko xảy ra. Nếu nghi ngại lỗi này vị i
OS, xuất sắc nhất, chúng ta nên phục hồi lại phiên phiên bản i
OS, cài thêm một trong những tùy chỉnh.

*

Cập nhật phần mềm

Bạn cũng rất có thể đưa smartphone về cơ chế DFU hoặc update chế độ này. Làm cho như vậy, những kỳ tập tin i
OS lỗi hỏng sẽ tiến hành sửa chữa. Và phần lớn tập tin mới vận động hiệu quả sẽ sửa chữa cho chúng.

Cách 6: với máy mang lại trung chổ chính giữa bảo hành

Khi sẽ thử tất cả các trên cơ mà vẫn không xử lý được i
Phone bị treo ở chế độ tai nghe, chúng ta nên mang nó đến trung vai trung phong bảo hành. Do lúc này, lý do không mang lại từ phần mềm của bạn. Nhưng mà nó có thể đến từ các việc jack cắn tai nghe bị lỗi.

Lỗi này thường xuyên đến từ việc bạn thực hiện một cái tai nghe không hợp tiêu chuẩn chỉnh của Apple. Bạn không thể từ sửa lỗi này mà nên mang trang bị đến những trung tâm bh để được hỗ trợ.

Hy vọng những phân tích chi tiết về lỗi i
Phone bị treo ở cơ chế tai nghe để giúp đỡ ích cho các bạn. Chúc chúng ta thành công trong bài toán sửa lỗi này và bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn thoải mái.