Những kín về Victoria"s Secret Fashion Show - show diễn đồ lót hot tuyệt nhất quả đất mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết.

Victoria"s Secret Fashion Show là show diễn nội y lớn nhất và thu hút nhiều ngôi sao 5 cánh nhất vào năm. Tất cả vô cùng mẫu hot nhất thế giới đều tề tụ về đây, biểu diễn trên sân khấu hoành tráng, bên cạnh những cực kỳ sao âm nhạc đình đám nhất hành tinh. Nhưng đằng sau sự lịch lãm đó còn ẩn chứa nhiều điều bí mật có thể bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Khám phá video phổ biến của victoria secret 2014 taylor swift

Thiên thần "đấu đá" nhau giành trang phục

Mặc cho dù trông họ gồm vẻ như "chị em tình thương mến thương", nhưng các nàng thiên thần ko hề nhường nhịn nhau trang phục biểu diễn. Năm 2014, thiên thần Adriana Lima thừa nhận trong bài xích phỏng vấn với trang BuzzFeed rằng: "Trong những buổi thử đồ, chúng tôi hay tranh cãi ai sẽ là người nhận đôi cánh khổng lồ nhất". Cũng không thực sự khó hiểu, bởi những đôi cánh lộng lẫy này là ước mơ của mọi rất mẫu bên trên thế giới.

Đừng "nhờn" với Taylor Swift

Năm 2013, người mẫu Jessica Hart từng nói với trang Women"s Wear Daily rằng cô ko nghĩ Taylor phù hợp để có tác dụng thiên thần Victoria"s Secret: "Tôi nghĩ cô ấy tuyệt đấy, nhưng cô ấy không phù hợp".

"Kỳ diệu" làm sao, ở show diễn năm kế tiếp, khi Taylor lại được mời đến trình diễn, Jessica Hart đã vắng trơn trong đội người mẫu. Có một số nguồn tin cho hay, đây là "hậu quả" của việc chê bai Taylor Swift.

Tập luyện gian khổ, không chỉ để giảm ngoại giả phải tăng cân

Nhiều tháng trước show diễn, các người mẫu đã phải detox đủ kiểu để giảm cân cho dáng vẻ hoàn mỹ. Nhưng mặt cạnh đó, có người thì phải tập thể hình để gồm đủ domain authority thịt mặc vừa những bộ nội y. Người mẫu Chanel Iman mang đến biết: "Tôi tập luyện 2 giờ mỗi ngày, trong suốt 2 tuần trước show diễn. Đối với tôi, tăng cân không phải chuyện diễn ra sau một đêm. Tôi phải tập vất vả để làm được".

Thiên thần phải tất cả cơ bắp

Trông tất cả vẻ như dễ dàng, nhưng thật ra làm cho thiên thần trình diễn nội y vào show này không hề dễ đâu. Quanh đó chuyện giữ thăng bằng bên trên những đôi giày cao lênh khênh, họ còn phải bao gồm cơ bắp để "vác" lên người bộ trang phục nặng nề.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2023 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm Quý Mão 2023

Năm 2011, thiên thần Alessandra Ambrosio đã vác cả bộ cánh đính đá quý nặng 60 pound (27 kg) trong lúc đang với thai 4 tháng!

Bạn dám chắc bản thân vác được bộ cánh 27 kilogam một biện pháp nhẹ nhàng thế này?

Ghi hình 2 lần

Là người mẫu VS, bạn phải vác những đôi cánh nặng nề bên trên sàn diễn không chỉ 1, cơ mà là 2 lần. Bao gồm Adriana Lima tiết lộ: "Chúng tôi thật ra xoay đến 2 show, và rồi họ biên tập lại những cảnh cù từ các góc khác nhau để gộp lại thành 1".

Nơi tiêu thụ nhiều son nhẵn nhất

Theo đội ngũ chuyên gia trang điểm của show, các người mẫu sử dụng đến 150 tuýp son trơn trong một show diễn, tất cả nghĩa là mỗi người dùng trung bình 3 tuýp son. Cùng nhắc lại, đó chỉ là vào một show diễn!

Mỗi việc tút lại nhan sắc cũng mất mặt hàng giờ đồng hồ

Bỏ qua thời gian mặc những bộ trang phục, thì quá trình tút tát nhan sắc trước show diễn, gồm việc nối tóc, xịt thuốc nhuộm nâu da, nối mi... Khiến các người mẫu mất rất nhiều thời gian. Theo Adriana Lima, họ mất tới 5 tiếng để làm cho tóc với trang điểm.

Chiêu đãi giành cho các thiên thần ở hậu trường

Làm việc vất vả, các thiên thần cũng được tưởng thưởng xứng đáng. Theo thiên thần Adriana Lima chia sẻ, các người mẫu thường được tặng nhiều pizza cùng cupcake ở hậu trường, trước lúc show bắt đầu. Bao gồm tin đồn rằng, họ cũng thường uống cocktail để thả lỏng cơ thể, giảm bớt sự hồi hộp trước khi lên sàn runway trình diễn.

An ninh được tăng cường tối đa

Dàn khách hàng mời toàn các ngôi sao 5 cánh hạng A, phải không lạ khi bình yên ở đây được thắt chặt hết mức gồm thể. Trước lúc bước vào, các nhiếp ảnh gia, công ty báo với cả người mẫu phải giao đồ đạc cá nhân cho chó nghiệp vụ kiểm tra bom. Bất cứ ai dự show diễn cũng ko được chụp ảnh, quay video clip hay sử dụng mạng thôn hội. Nhân viên bình yên còn đưa túi nilon cho những khách mời đựng điện thoại để bảo đảm quy định này.

Chỉ có 1 phòng vệ sinh vào năm 2015

Có khoảng 50 người mẫu, thẳng hàng chục chuyên viên trang điểm, nhân viên ê-kíp, công ty báo, nhưng họ chỉ dùng phổ biến 1 chống vệ sinh... Ko phân biệt giới tính tại show diễn năm 2015. Điều này còn có nghĩa, có thể xảy ra trường hợp một bên báo nam đang đứng "giải quyết nỗi buồn", thì bỗng một người mẫu như Stella Maxwell bước vào, vẫn còn mặc nội y trình diễn.