MBC là một trong bố đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc. Vào tối qua, mang đến hẹn lại lên, lễ trao giải MBC Drama Awards 2016 đang được diễn ra để vinh danh phần đa tác phẩm truyền hình cũng tương tự các nghệ sĩ đã có những đóng góp cho đài trong 1 năm qua.Năm nay, phần thưởng lớn Daesang đã làm được trao đến nam diễn viên Lee Jong Suk với vai diễn Kang Chul trong W - Hai cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: Lễ trao giải mbc 2016

Lee Jong Suk đang khiến người theo dõi phát cuồng với Kang Chul. Xét trên những mặt diễn xuất, độ phổ biến và được ưa chuộng bởi công chúng, giải thưởng này của Jong Suk tại MBC Drama Awards 2016 là hoàn toàn xứng đáng.

Xuất thân là một trong những người mẫu, Lee Jong Suk đồng ý theo đuổi nghiệp diễn xuất từ năm 2010 với 1 vai diễn nhỏ dại xíu vào Prosecutor Princess, nhỏ tuổi đến nỗi trong tương lai khi Jong Suk đã nhận được nhiều sự để ý hơn, nếu không nói thì chẳng ai biết anh chàng đã từng góp mặt trong phim đấy. 6 năm sau, Lee Jong Suk đã trở thành một giữa những nam diễn viên xuất sắc của xứ hàn Quốc. Nói vậy để biết rằng phần thưởng Daesang này là thành quả này của một quá trình lao động nghệ thuật đầy nỗ lực và tráng lệ và trang nghiêm của Jong Suk trong veo 6 năm qua.

Daesang không hẳn là phần thưởng duy duy nhất của Lee Jong Suk trong đêm trao giải lưu niệm của MBC Drama Awards 2016. Trước đó, anh chàng còn được xướng tên ở hạng mục Top Excellence Actors(Nam diễn viên xuất sắc đẹp hàng đầu) cùng Best Couple (cùng với nữ giới diễn viên Han Hyo Joo, các bạn diễn trong W - Two worlds).

Nguồn ảnh: Lee Jong Suk Vietnam Fanpage.

Điểm thú vị của Lee Jong Suk là khác với tương đối nhiều nghệ sĩ không giống khi đạt giải thường vạc biểu siêu dài, rất hay thì chàng trai dù nhận phần thưởng gì cũng phần lớn phát biểu rất ngắn. Lên dìm Daesang, chú MC bất thần vì thấy Jong Suk phát biểu sao nhưng lẹ thừa chừng đề xuất đã cần phỏng vấn chàng trai thêm vài câu. Thậm chí, lúc thừa nhận giải Best Couple, Jong Suk nói lời cám ơn hoàn thành là cười cợt tươi rói “đá” phần tuyên bố sang đến chị Hyo Joo liền, hihi.

Tổng kết lại, tối qua, đoàn phim W đang thắng bự với tất cả6 giải thưởng, gồm:

- Drama của năm. - đôi bạn trẻ của năm (Lee Jong Suk - Han Hyo Joo).

Xem thêm: Chạy thành công windows 11 trên điện thoại thông minh android

- Biên kịch xuất sắc tuyệt nhất (Song Jae Jung). - top Excellence Actors(Lee Jong Suk). - top Excellence Actresses (Han Hyo Joo). cùng Daesang của Lee Jong Suk.

Ước mơ, mục tiêu Jong Suk muốn hướng đến trong sự nghiệp diễn xuất là biến một "Diễnviên không thể vậy thế". Với hầu hết gì đã làm được trong 6 năm qua, nói theo cách khác Lee Jong Suk sẽ ngày càng khiến cho ước mơ kia trở buộc phải rất thực rồi. Giải Daesang đáng nhớ này cùng rất sự yêu mến của khán giả đó là minh chứng ví dụ nhất. Một đợt nữa, chúc mừng Lee Jong Suk.

phái nam diễn viên Seo Ha Joon, người vừa mới đây dính buộc phải scandal lộ video nhạy cảm, bất thần nhận được giải thưởng lớn trên lễ trao giải MBC Drama Awards 2016.


Lễ trao giải thường niên giành riêng cho phim truyền hình MBC Drama Awards 2016 hiện đang khiến nhiều khán giả theo dõi qua bài ảnh nhỏ phải "há hốc mồm" khi trao giải đến một nhân vật đầy tai tiếng thời gian vừa qua.Nam diễn viên Seo Ha Joon, người gần đây được cho rằng nhân vật trong clip nhạy cảm bị lan truyền bên trên mạng, vừa nhận được giải thưởng nam diễn viên xuất sắc dành cho phim truyền hình đặc biệt.Chính là Seo Ha Joon, cái tên được tìm kiếm kiếm khắp những mạng xã hội Hàn sau khi một đoạn clip nóng bị lộ


Năm 2016, Seo Ha Joon tham gia bộ phim lâu năm 50 tập của đài MBC The Flower in Prison, trong vai Vua Myengjong. Nữ diễn viên cùng anh nhận được giải thưởng này là Ji Se Yeon, cũng là người đảm nhận vai chính của The Flower in Prison. Mặc dù đã gồm màn thể hiện tốt vào phim, song scandal của Seo Ha Joon khiến đến việc anh nhận giải trở buộc phải khó tin đối với nhiều người. Trong bài bác phát biểu của mình, phái mạnh diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và những đồng nghiệp vào đoàn có tác dụng phim The Flower in Prison.

Trong lúc đó, Lee Jong Suk – nhân vật được niềm nở nhất nhị lễ trao giải năm ni – đã giành được giải thưởng quan lại trọng nhất, giải Daesang..

Năm nay, MBC quyết định sẽ trao giải Daesang dựa bên trên kết quả bình chọn trực tiếp qua tin nhắn của khán giả vào suốt quy trình lễ trao giải. Nam diễn viên Lee Jong Suk với màn thể hiện ấn tượng trong W - Two Worlds đã nhận được lượng bình chọn cao nhất với trở thành chủ nhân giải Daesang của MBC Drama Awards 2016. Bên cạnh ra, W - Two Worlds còn càn quét giải thưởng năm nay với những giải: Bộ phim của năm, Nam với Nữ diễn viên xuất sắc mặt hàng đầu (Lee Jong Suk, Han Hyo Joo), nam giới diễn viên phụ xuất sắc nhất (Kim Eui Sung), Cặp đôi đẹp nhất (Lee Jong Suk cùng Han Hyo Joo) với Kịch bản xuất sắc nhất.


*

Lee Jong Suk cực đẹp đôi mặt cạnh bạn diễn Han Hyo Joo tại thảm đỏ diễn ra trước đó