Ít độc nhất vô nhị 18 người đã bỏ xác trong một cuộc hốt nhiên kích của công an Brazil vào trong 1 khu ổ chuột phệ ở thành phố Rio de Janeiro ngày 21/7 (giờ địa phương). 


Là thiên đường của các băng đảng tội phạm, khu vực ổ chuột ở Brazil đổi mới điểm du lịch thu hút du khách.

Bạn đang xem: Khu ổ chuột ở brazil

Cuộc sống trong khu ổ con chuột tội phạm nổi tiếng quả đât ở Brazil

*

Ngoài đa số thắng cảnh đẹp, vũ điệu Flama quyến rũ, rừng Amazon huyền bí… Brazil còn danh tiếng với 1.000 quần thể ổ chuột hay còn gọi là các favela theo giờ đồng hồ địa phương. Nằm giữa tp Rio de Janeiro hào nhoáng với những bãi tắm biển “nóng bỏng” nhất hành tinh, khu vực ổ loài chuột là mảng màu đối lập, biệt lập cho bức tranh du ngoạn nơi đây.

Trong thừa khứ, khu vực ổ loài chuột Brazil là nơi tập trung những fan thu nhập thấp, trung bình cùng không được cơ quan chính phủ kiểm soát. Các vị trí này được ca ngợi là thiên mặt đường của tội phạm, ma túy và các băng đảng. Mỗi một khi có sự kiện phệ như World Cup, Olympic… cơ quan chính phủ thường thoả hiệp với những băng đảng về việc dứt bắn. Tuy nhiên, khác hoàn toàn với sự nguy nan của 999 quần thể ổ con chuột còn lại, tín đồ dân sống favela Santa Marta đã thay đổi nơi cư trú của bản thân mình thành điểm du ngoạn hút khách.

Xem thêm: 15 loại thực phẩm có nhiều canxi cho hệ xương chắc khỏe, canxi có trong thực phẩm nào


*
*
*

*
*
*
*

*
*

Cuộc sống bên trong khu ổ chuột

Tới Santa Marta, bạn sẽ được tìm hiểu cuộc sống trong các favela. Để đảm bảo an toàn khi vận động trong khu vực ổ chuột, du khách phải có tín đồ hướng dẫn. Dù đk sinh hoạt khó khăn và nguy khốn rình rập, bạn dân trong số những khu ổ chuột luôn sống cảm xúc và đính bó. Khi cuộc sống đời thường khá hơn, thay bởi rời đi, họ lựa chọn câu hỏi sửa sang lại nhà cửa.

Do đó, tới đây, bạn sẽ thấy một số ngôi nhà ở favela được sơn màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Xuất hiện ở Brazil, nước nhà hùng bạo phổi về bóng đá, bạn dân nghèo ở những khu ổ loài chuột vẫn luôn dành tình yêu mãnh liệt với môn thể thao này. Trong số những tòa nhà cũ kỹ, sụp sạt là khoảng sân đá bóng rộng lớn được kiến tạo cho trẻ em tập luyện.


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

GỌI tức thì 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ nhanluchungvuong.edu.vn