Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, song Ji Hyo cùng Lee Kwang Soo - 7 dòng tên tạo nên sự thương hiệu "Running Man" đình đám gắn bó với khán giả suốt 6 năm qua. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách cạnh tranh khăn, gồm giận hờn, gồm nước mắt nhưng ko thiếu những nụ cười hạnh phúc. 6 năm mặt nhau, 7 người đã không còn xem nhau như đồng nghiệp nữa là với họ, mỗi thành viên chính là một người trong gia đình "Running Man".

Bạn đang xem: Running man 7012 tập nào7 gương mặt này gắn liền với con số "7012" mà các tín đồ ruột của chương trình chắc hẳn ai cũng biết ý nghĩa của con số này.

Trong tập phim 267, ở phần thử thách cuối cùng, Yoo Jae Suk buộc phải nhảy dây với số lần mà các thành viên còn lại trước đó đã ngầm chọn. Với tình cảm bền chặt trong nhiều năm, Yoo Jae Suk đã nhảy đúng 7 lần. Tập phim dù không có khách mời nào, cho dù chỉ hoạt động vào một căn phòng kín nhưng đã khiến người xem vô cùng cảm động với ngưỡng mộ về tinh thần đồng đội của họ. Trong một tập phim khác, Gary đã đưa ra được mật khẩu trốn thoát của bản thân là 7012. Những con số này có ý nghĩa là: 7 - chính là số thành viên, 012 trong tiếng Hàn là "mãi mãi".

Xem thêm: Chồng Canh Ngọ Sinh Con Năm 2023 Quý Mão Có Tốt Không? Chồng 1990 Vợ 1990 Sinh Con Năm 2023 Có Hợp Không


6 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng nó cũng đủ để Gary gồm thể giành cho Ji Hyo nhiều tình cảm vào thứ hai, Jae Suk chứng minh được bản thân là một vị thuyền trưởng tài ba khi dẫn dắt các thành viên khác, anh già Suk Jin hậu đậu nhưng luôn cố gắng hết mình nếu thiếu là ko được, Jong Kook tuy bình thường trông hơi cục súc nhưng lại cực kỳ tình cảm và đáng yêu, Kwang Soo với Haha cho nên những nhân tố gây cười cho chương trình.


*

*


*

Cũng biết, "cuộc vui nào rồi cũng sẽ kết thúc" với cảm ơn Ji Hyo - Jong Kook đã luôn dành trọn tình cảm mang lại chương trình để cùng đồng hành mang đến đến khi kết thúc trong thời điểm tháng 2 năm 2017. Cảm ơn với tạm biệt "7012"...