(nhanluchungvuong.edu.vn) - Mỗi màu sắc của mong vồng mang trong mình 1 tâm trạng, ý nghĩa sâu sắc và tính phương pháp khác nhau. ARMY tất cả đoán có màu sắc nào đại diện cho các thành viên của BTS không?


*

7 thông tin thú vị về Jungkook BTS trong thời gian 2021

Mới đi được nửa khoảng đường những năm 2021, nhưng các ARMY đang biết được một trong những thông tin thú vị về Jungkook của BTS!


Trong một video clip mới BTS nhờ cất hộ người ái mộ Nhật Bản, RM được yêu ước mô tả những thành viên với một color sắc.

Bạn đang xem: Màu đại diện của bts

*

1. RM

RM chọn màu xanh da trời nước biển khơi cho bạn dạng thân mình. Tuy vậy không ngày tiết lộ nguyên nhân nhưng màu xanh lá cây lam trong khi rất phù hợp với tình nhân thiên nhiên như RM.

*

Bởi greed color lam là color của bầu trời và đại dương. Trong nhiều nền văn hóa, nó được xem là màu êm dịu gắn sát với hòa bình, trí tuệ và sự ổn định.

2. Jin

Tiếp đó, RM lựa chọn màu hồng nhạt đến Jin. Đây là một trong những trong những color yêu ưa thích của Jin. Màu sắc hồng là một màu sôi nổi, vui tươi thường nối liền với tình yêu.

*

Jin từng vẫn phá bỏ định kiến giới tính trong thời trang bằng phương pháp mặc color hồng một giải pháp kiêu hãnh, thậm chí còn là nhuộmmái tóc hồng!

3. Suga

Suga đã lựa chọn màu xám đậm cho lũ Suga. Đây là màu sắc có mức độ mạnh tinh tế và dạn dĩ mẽ. Vào tự nhiên, màu sắc xám là màu sắc của thép và đá.

Xem thêm: New Luxury Cruise Ships 2022, 2023 And 2024, Viking Cruises 2023

*

4. J-Hope

RM đã lựa chọn một màu sắc bùng cháy rực rỡ hoàn toàn tương xứng với tính giải pháp của J-Hope đó là đỏ. Tình yêu, niềm đam mê, may mắn và hạnh phúc đều nối liền với màu sắc này.

*

5. Jimin

Màu quà nhạt là chọn lựa của RM mang lại Jimin. Đây là color vừa sáng vừa đẹp, không thua kém gì Jimin!

*

Ánh nắng nóng và niềm hạnh phúc được liên kết chặt chẽ với màu sắc vàng, 2 điều mà chắc chắn rằng các ARMY cũng phiêu lưu ở Jimin.

6. V

Hầu hết fan hâm mộ đều shop V với màu sắc tím, nhờ câu nói nổi tiếng: "Borahae". Mặc dù nhiên, RM mô tả V sát với blue color lá cây.

*

Trong từ nhiên, màu xanh da trời lá cây nối liền với mức độ sống, sự chữa trị lành cùng sự sáng tạo... Những đặc điểm này cũng có thể được kiếm tìm thấy nghỉ ngơi V!

7. Jungkook

Cuối cùng, nhưng không hề kém phần đặc trưng là "út vàng" Jungkook. Đối với RM, Jungkook là màu đen. Mặc dù màu đen có nhiều ý nghĩa tiêu cực trong các nền văn hóa truyền thống khác nhau, nhưng thời nay nó thường được gắn với sự sang trọng và tinh tế ở Hàn Quốc.

*

Màu black cũng biểu lộ danh dự với sự trung thực, 2 phẩm chất mà Jungkook cũng thường xuyên tự hào về bạn dạng thân!