"Game thủ siêu tốt, cơ mà FIFA Online 3 khôn xiết tiếc" phải thông tin rằng sẽ duy trì vô thời hạn nhằm sửa lỗi...


Như đã biết, rạng sáng ngày lúc này (20.4), FIFA Online 3 đã tiến hành bảo trì thiết bị chủ để giới hạn số thẻ tế bào phỏng với tăng thời gian xóa Huấn luyện viên. Và khá may mắn, đợt bảo trì lần này đã hoàn thành "sớm hơn dự kiến" với game thủ gồm thể đăng nhập vào trò chơi sớm hơn cả giờ thông tin từ phía bên phát hành.

Bạn đang xem: Fifa online 3 bảo trì

*

*

*

Lỗi "ngập mặt"!

Tuy nhiên, các game thủ ngay lập tức lập tức gặp phải tình trạng "cười ra nước mắt" khi bám phải việc cực nhọc đăng nhập hoặc "Lỗi nhận diện thông tin từ lắp thêm chủ" khiến họ văng khỏi game khi đang trong các trận đấu xếp hạng.

*

*

Cộng đồng trò chơi thủ đang tương đối bực tức

Trước tình trạng này, cộng đồng trò chơi thủ tỏ ra khá bực tức và không ngần ngại bày tỏ bức xúc trên fanpage facebook của FIFA Online 3 với những comment khá tiêu cực. Trước tình trạng "lỗi ngập mặt" này, đội ngũ vận hành FIFA Online 3 cùng FIFA Online 3 Mobile đã phải thông tin đóng cùng bảo trì máy chủ vô thời hạn (cho đến khi sửa lỗi xong) vào tầm khoảng 9 giờ 45 phút sáng.

*

FFO3 đã phải thông báo bảo trì vô thời hạn

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm khắc phục chấm dứt sự cố với FIFA Online 3 sẽ gồm phương án hỗ trợ - đền bù mang đến người chơi như thế nào. Bạn teen Game sẽ liên tục cập nhật tin tức về FIFA Online 3 trong những bài xích viết tiếp theo!

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
FIFA Online 3 bảo tr&#x
EC; kh&#x
F4;ng hẹn ng&#x
E0;y ho&#x
E0;n th&#x
E0;nh, game thủ đang cực kỳ bức x&#x
FA;c thích
E3; chuẩn bị xong, game thủ Việt sẵn s&#x
E0;ng mang đến đại chiến AOE Việt Trung 2016 Vấn nạn Hacker, Cheating tr&#x
E0;n lan đang hủy hoại CS:GO FIFA Online 3: Những ‘người kh&#x
F4;ng phổi’ ở quần thể giữa s&#x
E2;n

Rất nhiều game thủ FIFA Online 3 đ&#x
E3; d&#x
ED;nh phải lỗi “nhận diện th&#x
F4;ng tin từ m&#x
E1;y chủ” khiến đến họ bị văng ra ngo&#x
E0;i, bực m&#x
EC;nh nhất l&#x
E0; ngay lập tức l&#x
FA;c đang đấu xếp hạng.

Xem thêm: Đánh Bắt Mực - Ngư Dân Đánh Bắt Cá Và Cách Làm Việc Trên Biển


Như độc giả đã biết, vào sáng nay ngày 20/4, sever FIFA Online 3 nước ta đã tiến hành gia hạn nhằm mục đích giới hạn số thẻ Mô rộp và tăng thời hạn xóa HLV. Không giống hệt như các lần trước, lần duy trì này đã ngừng sớm hơn thường xuyên lệ và gamer đã hoàn toàn có thể đăng nhập trò chơi để thường xuyên chuỗi hành trình đấu xếp hạng cùng ép thẻ.
Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó các game thủ FIFA Online 3 việt nam lại vấp phải tình trạng hết sức bực bội khi liên kết thậm chí còn khó khăn hơn trước. Cạnh bên đó, tương đối nhiều game thủ vẫn dính buộc phải lỗi “nhận diện tin tức từ sản phẩm chủ” làm cho họ bị văng ra ngoài, bực mình nhất là ngay trong khi đang đấu xếp hạng.
Đứng trước tình trạng như vậy, không ít game thủ đã tỏ ra hết sức bức xúc, ko ngần ngại share những quan tâm đến của mình tới nhà sản xuất Fifa Online 3 Việt Nam. Ngay lập tức, FIFA Online 3 và FIFA Online 3 di động đã cần tiến hành bảo trì đột xuất máy chủ nhưng thời hạn xong việc này lại không được đưa ra một bí quyết cụ thể, dẫn đến tình trạng “đợi hóng là hạnh phúc” của bạn Việt.
Trên khắp những hội đội trên Facebook, tương đối nhiều tâm thư được game thủ gửi mang lại nhà tạo ra FIFA Online 3 tại nước ta – VED (Garena Việt Nam). Đa số, đây phần đông là những quan tâm đến bức xúc của game thủ khi họ đã không tiếc thời gian, chi phí của giành riêng cho một tựa game hay như là FIFA Online 3. Tuy nhiên, họ mọi không ưng ý với giải pháp làm việc ở trong nhà phát hành thời gian hiện tại. Tất cả những gì gamer Việt đang chơi FIFA Online 3 buộc phải và ước muốn chỉ là một trong tựa trò chơi ổn định, không xảy ra lỗi trong quá trình chơi.

Game
nhanluchungvuong.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật