Việc mang số đo để may áo dài thật thuận lợi nếu họ đến trực tiếp siêu thị may áo dài để đưa số đo, thế nhưng nếu bạn không tồn tại thời gian để đến cửa hàng, hay đơn giản và dễ dàng bạn làm việc quá xa, bạn đo đắn cách đem số đo áo dài như vậy nào? Hãy cùng Nhaxasilk theo dõi bài viết dưới phía trên để thấy rằng câu hỏi tự đem số đo áo dài không thực sự khó!

Lấy số đo áo nhiều năm nữ:

Đo vòng cổ: Đo xung quanh cổ, nhị dầu thước dây giao nhau tại nơi lõm ức cổ.

Bạn đang xem: Cách đo áo dài nữ

Đo lâu năm áo: Đo từ vai liền kề chân cổ hạ thước dây xuống, hy vọng dài bao nhiêu tùy ý. để ý nhớ với guốc gót cao khi đo áo dài.Đo vòng ngực: Đo quanh vòng ngực chỗ lớn nhất. Lưu ý khi đo bắt buộc mặc loại áo ngực nhằm mặc cùng với áo dài.Đo ngực trên: Đo xung quanh vùng bên trên ngực, ngay cạnh nách.Đo vòng 2 trên: Đo xung quanh vòng eo chỗ nhỏ dại nhất.Đo vòng eo dưới: Đo ngay chỗ xương hông, đo quanh lưng quần.Đo hạ eo: Đo từ xương ót mang lại đốt xương ở đầu cuối chỗ đo vòng 2 trên.Đo hạ ngực: Đo trường đoản cú vai cạnh bên chân cổ xuống đầu ngực.Đo ngang ngực: Đo từ đỉnh đầu ngực bên này sang đỉnh đầu ngực mặt kia.Đo vòng nách: Đo ngay cạnh quanh vòng nách.Đo bắp tay: Đo quanh bắp tay chỗ to nhất.Đo khuỷu tay: Đo vòng xung quanh khuỷu tay chỗ lớn nhất.Đo lâu năm tay: Đo trường đoản cú xương ót sau cổ xuôi theo vai thẳng xuống qua mắt cá tay 2 phân.Đo vai: Đo từ trên đầu vai bên này sang đầu vai mặt kia. Nếu may cổ thuyền, ước ao rộng cổ bao nhiêu thì cứ mang đến thước ra bấy nhiêu.Đo nhiều năm quần: Đo tự eo lưng quần xuống chân gót giày.Đo bắp đùi: Đo vòng quanh bắp đùi chỗ béo nhất.

Xem thêm: Thời trang giấy trẻ em cao cấp đồ bộ cộc tay cotton giấy, 100 mẫu thời trang giấy mầm non

Đo vòng mông: Đo vòng quanh mông chỗ mập nhất.Đo quanh vòng đầu: nếu mong may áo dài tất cả vành mấn.
Hướng dẫn đo áo dài thiếu phụ – cách lấy số đo áo dài

Lấy số đo áo lâu năm nam:

Đo dài áo : đo từ giữa cổ thân sau xuống ngang bắp chân.Đo ngang vai : đo tự điểm đầu vai này qua điểm đầu vai kia.Đo vòng cổ: đo vòng xung quanh chân cổ qua hõm cỏ +1cm.Đo vòng ngực :đo vòng quanh ngực chỗ bự nhất.Đo vòng eo : đo vòng quanh eo nơi nhỏ dại nhất.Đo vòng mông : đo vòng xung quanh mông chỗ béo nhất.Đo dài tay : đo tự điểm đầu vai xuống mắt cá chân tay +2cm.Đo vòng nách : đo sát vòng xung quanh nách qua trải qua đầu vai.Đo cửa tay: đo vòng quanh mu bàn tay chỗ phệ nhất.
Hướng dẫn đo áo nhiều năm nam

Một loại Áo nhiều năm đẹp là lúc nó vừa căn vặn với mình. Ví như có đk đến shop để may đo, thì đang rất thuận tiện cho những bạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, chúng ta không thể làm sao ghé shop mà đề xuất lấy số đo tự xa.. Áo Dài bạn nữ Thơ xin phép được hướng dẫn chúng ta cách mang số đo Áo Dài cụ thể và chính xác nhất

Việc mang số đo may Áo Dài sẽ không cần quá khó nếu các bạn làm theo phía dẫn dưới đây của Áo Dài người vợ Thơ.

Áo Dài phụ nữ Thơ đi cùng video video hướng dẫn phương pháp lấy số đo may Áo dài đẹp

TZD1G7_z
Ao

Dụng rứa để đo: thước dây

Lưu ý lúc đo: đo vừa cạnh bên người, không cộng trừ thêm cử động. Vào trường hòa hợp độ lâu năm tùy trực thuộc vào chiều cao của giày, chúng ta cần thông tin rõ độ cao của giày cho người may.

Các số đo rất cần được lấy:

Chúng ta hãy cùng lấy số đo ví dụ nhé!

Vòng ngực:

Đo vòng ngực trên vị trí lớn số 1 của ngực. để ý khi mang số đo vòng ngực, bạn cần phải mặc áo ngực nâng thiết yếu xác.

Vòng eo:

Đo chỗ bé dại nhất của eo. Lưu ý không đo khi vừa ăn no bởi lẽ vì như vậy số đo sẽ không chính xác

Vòng mông:

Đo vòng mông chỗ mập nhất

Chiều dài tay:

Đo từ bỏ chân cổ một mặt xuôi theo vai kéo xuống tay. Dài tay có thể là Tay ngắn, tay lững hoặc tay dài phụ thuộc vào không muốn. Nếu như khách hàng đo lâu năm tay từ bỏ đỉnh vải như hình minh hoạ, các bạn hãy ghi chú là số đo dài tay là từ đỉnh vai nhé.

Chiều dài tay áo:

Đo từ vùng phía đằng sau gáy, kéo trực tiếp xuống lưng, qua chân đụng đến gót chân hoặc độ dài mong mỏi muốn.

Chiều nhiều năm quần:

Đo từ phần yêu đến gót chân. Nếu khách hàng mang giày cao gót, hãy cộng thêm độ cao của giầy vào chiều dài quần nhé

Vòng nách:

Đầu từ bỏ đỉnh vai ngang sang 1 vòng tròn kín

Bắp tay:

Đo vòng tròn vị trí hợp tác phần to nhất

Vai:

Đo tự đỉnh vai này qua đỉnh vai kia. để ý vòng thước dây đo vai sinh hoạt phía sau lưng, ko đo phía trước

Cửa tay:

Đo độ rộng ống tay của tay Áo Dài mà bạn mong mỏi muốn. Giả dụ là tay lửng, đo cửa tay trọng tâm cánh tay. Nếu như là tay dài, đo làm việc cổ tay.

Vòng cổ:

Đo vòng tròn chân cổ vòng quay cổ. Chăm chú đo gần kề cổ.

Ngoài phần đông số đo này ra, bạn nên hỗ trợ cho nhà may thêm thông tin về độ cao và cân nặng nặng. Kế bên ra, nếu khung hình bạn có một số trong những đặc điểm quan trọng đặc biệt ví dụ như: vai ngang, lưng gù, sống lưng hơi dài, bạn cũng buộc phải ghi chú để nhà mày biết nhé.Như vậy bạn may sẽ dễ dãi may đo bộ Áo dài vừa vặn cho mình hơn

Sau khi đã mang số đo, các bạn hãy ghi vào giấy với gửi mang lại Áo Dài cô gái Thơ nhé.

Địa nơi đặt May Áo dài uy tín

Hiện tại ở gia đình Nàng Thơ gồm dịch vụ: May đo Áo nhiều năm theo số đo của từng khách hàng hàng