× Để gọi chương tiếp theo ấn vào nút (DS Chương) để chọn chương nên đọc hoặc ấn vào Chương Tiếp / Tiếp sinh sống trên và phía dưới cùng trang.
Palatino Linotype
Bookerly
Segoe UIMinion
Roboto
Roboto Condensed
Patrick Hand
Noticia Text
Times New Roman
Verdana
Tahoma
Arial

Trịnh Sơ Trạch nguyên phiên bản dự định là sau thời điểm đi công tác về nhất định phải sủng ái Nhược Nhược tối thiểu ba ngày bố đêm, ngạc nhiên lần này hắn xem vơi một chuyện trọng yếu.

Bạn đang xem: Muốn em thế nào cũng

Không biết có phải hay không lực của hắn quá lớn, Nhược Nhược tại phòng vệ sinh trong rạp chiếu phim giải trí phim có tác dụng được nhì lần thì chân nhuyễn đến hơn cả không đứng dậy nổi, chính vì như thế hắn chỉ hoàn toàn có thể mang con gái trở về nhà. Trước lúc về Nhược Nhược đương nhiên không quên gọi cho biểu tỷ của nàng, tùy nhân tiện viện vì sao thân thể không dễ chịu và thoải mái báo mang lại tỷ tỷ biết nàng ước ao đi về sớm.

Đi một dịp về mang lại nhà, hắn ôm tè cô nương mượt mềm thơm tho cách nhanh lấn sân vào phòng ngủ, chỉ hai ba động tác vứt đi xống áo của nàng, sẵn sàng tiếp tục làm việc trước đó hắn làm, lại vạc hiện giữa hai chân con gái khe thịt ngấm ra chất lỏng red color đặc dính.

Lúc đầu hắn hoảng sợ, tưởng chủ yếu mình thô bạo sẽ lộng yêu mến nàng, thẳng đến khi nhìn Nhược Nhược đỏ khía cạnh đẩy hắn một thời gian lâu, hắn mới nhớ đến.

Hắn ra làm sao lại quên bài toán này, thật xứng đáng chết, bây giờ hẳn là kỳ sinh lý của Nhược Nhược đến.

“Ai…” Trịnh Sơ Trạch ngồi mặt giường thở dài, ngẩng đầu lên sờ sờ tóc Nhược Nhược, rẻ giọng nói, Nhược Nhược gồm đói bụng không.”

“Có một chút… Ai ca ca! Đừng đi!” Nhược Nhược nôn nóng bắt được cánh tay hắn, nhẹ giọng nói: “Em đi làm đồ ăn uống nhé, ca ca vừa mới đi công tác trở về nhất mực rất mệt mỏi, hẳn là nghỉ ngơi các một chút”.

Nam nhân mỉm cười cười, ánh mắt trở đề xuất ôn nhu: “Nhược Nhược cũng sinh sống cho xuất sắc nhé, đừng lo lắng, anh định đi thiết lập về, lúc này chúng ta ăn uống pizza được không?”

“Được”. Nhược Nhược dịu dạng gật đầu, khuôn mặt nhỏ dại nhắn white nõn cười cho thuần khiết, dễ thương giống như thiên sứ.

Tiểu gia hỏa Nhược Nhược này, cũng là tiểu thiên sứ của hắn, lại là tè ác ma câu dẫn hắn.

Thật đáng mừng là trước thời hạn nàng chu kỳ hành kinh hắn đã làm cùng phụ nữ đến hai lần, nếu như không hắn thiệt sự là lần chần đêm nay như thế nào đi vào được giấc ngủ.

Sau khi nạp năng lượng qua bữa tối, hai bạn giống bạn bình thường, với mọi người trong nhà xem ti vi một lát, lại hàn huyên một chút về chuyện mấy thời buổi này xảy ra, tiếp nối Trịnh Sơ Trạch liền mang lại thư phòng có tác dụng nốt một số trong những chuyện công vụ chưa xong.

Đợi cho đến lúc làm hoàn thành hết thảy quay trở lại phòng ngủ, thời gian đã mang lại đêm khuya, thân hình nho bé dại của Nhược Nhược quấn trong chăn nằm ở trên giường, xem qua nàng sẽ ngủ rồi, hai chân nhỏ trắng nõn theo chăn rơi xuống lộ ra. Trịnh Sơ Trạch nhìn bộ dáng dễ thương của nàng, khóe miệng không tự chụ được giương lên, bất đắc dĩ lắc đầu, tiến tới kéo góc chăn, ước ao giúp bạn nữ che chân, nhưng trong những khi không chăm chú lại bị một song chân nhỏ tuổi trực tiếp sút lên mặt.

Xem thêm: Tất tần tật các cách nhắn tin làm quen gái lạ nhất định phải biết

“Ha ha ha… bắt được ca ca rồi”. Tiếng mỉm cười khanh khách của tiểu cô nương theo ổ chăn truyền đến, Nhược Nhược thoáng kéo chăn xuống, lộ ra một dòng đầu nho nhỏ dại tóc lếu độn, một đôi chân nhỏ không né nể gì cứ vì thế xoa đến xoa đi cùng bề mặt nam nhân. Nhì chân phụ nữ trắng nõn khêu lên dục vọng của nam nhân một giải pháp dễ dàng. Trịnh Sơ Trạch cảm thấy bụng dưới tất cả phần nóng lên, xung quanh thần sắc không thể nào dễ coi.

“Ca ca… Anh ra làm sao không nói lời nào? giận dữ à?” Nhược Nhược thấy vẻ khía cạnh hắn xanh mét, ko khỏi gồm chút chột dạ, rước chân thu trở về, lại bất ngờ hai chân bị bàn tay to mạnh của hắn bắt lấy quan yếu động đậy.

“Nha! Ca ca anh làm dòng gì! Em không đúng rồi! Em sai rồi! Hahaha… Em không nên rồi! Đừng cào!” 

Bàn tay của Trịnh Sơ Trạch thế chân bé dại của nàng, ngón trỏ vơi gãi hai gan bàn chân, cào đến nữ đều ứa nước đôi mắt ra, hoa chân múa tay cười, giờ thét chói tai liên tiếp xin khoan dung.

“Vật nhỏ, ỷ vào anh không có cách nào không giống trừng trị em tức thời xằng bậy tất cả phải không? Hả?”

“A… Em không có! Ca ca! Em thiệt sự sai lạc rồi!”

Rốt cục, Trịnh Sơ Trạch ngừng động tác, ngay trong lúc Nhược Nhược nhẹ nhàng thở ra, sẵn sàng thu chân lại, lại đột nhiên cảm xúc ngón chân bị một vật dụng gì đó không khô thoáng nóng nóng bao vây, một đồ dùng thể mềm mại đang thúc dục nàng.

“Ca ca… A!…” Nhược Nhược tại trong mồm tràn ra rên rỉ, đôi khi cũng hại ngây người, ca ca của nàng mặc dù thế đem ngón chân thiếu nữ ngậm trong miệng, không chỉ có thế lại còn mút mát. Xúc cảm tê dại dột nháy mắt theo mũi chân tột đỉnh đầu, khiến cho nàng kìm lòng ko đậu, vặn vẹo vẹo ước ao đứng dậy.

“Ha a… căm ghét ca ca quá…” con gái nhẹ thở gấp, “Như vậy… do vậy Nhược Nhược lại mong mỏi a…”.

Nam nhân lời lẽ triền miên mà lại ônnhu, nụ hôn nóng ẩm ướt theo mũi chân, lên gan bàn chân, lan lên mắt cá chân cahan,lại âm thầm lặng lẽ trèo lên ống quyển cùng đùi trong, tiểu cô nương mẫn cảm thân thể bịkhiêu kích đến run nhè nhẹ. Thanh nữ cảm thấy thật khó nhẫn nại, thật thô nóng. Caca của bạn nữ rất xấu rồi, biết rõ lúc này căn phiên bản là ko thể, do sao còn mong muốn như vậy khiêu khích nàng!

Anh như mị dược của cô, từng đêm còn nếu như không được anh tủ đầy, nhất mực cô bắt buộc ngủ nổi.

Môi đêm bao phủ đầy cô, hàng ngày lấp đầy cô, mặc dầu thế nào cũng vẫn không đủ!

Chống chỉ định và hướng dẫn dưới đôi mươi tuổi, siêu sắc, một ít biến thái giành cho khẩu vị rất mặn.

Truyện bao gồm cảnh nhạy cảm cảm, miêu tả cảnh quan hệ nam nữ, độc giả nên suy xét trước lúc nghe.


Advertisements

Server A: Nghe Truyện


*

Phiphi trinh
*8 tháng trước kia
Hay.đã nghe


0

Đề xuất mang đến bạn


*Sắc NP* Thê nhà Cực Ác – Quân Dạ Dự


mỹ nhân Ngư Xuyên tới Niên Đại 90 – Vũ Lạc song Liêm


Thông Tin Cá Nhân


KIM CHỈ NAM


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO


Nhận thông tin khi gồm truyện mới trên vật dụng của bạn.


ĐĂNG KÝ

Truyện HOT Tháng Này


Bia Đỡ Đạn bội phản Công – trả Nhĩ WR


Gả đến Ma Ốm Ca Ca Của Nam chủ yếu – Ngũ Đóa Ma Cô


Cùng cha Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án – tây thiên Bất Bại


Trời Sinh Một Đôi – Đông Thiên Đích Liễu Diệp


trong năm 70 Ôm Đùi tín đồ Qua Đường – Tam Thiên Thượng


Mạng xóm Hội / Kênh You
Tube


DONATE / Quyên Góp


QUÉT / NHẤP VÀO TÔISCAN OR CLICK ME

*


Truyện vẫn ghé qua


Thể loại


Tác đưa Tiêu Biểu


Bạo táo apple Đích Bàng Giải
Bản Lật Tử
Cửu Lộ Phi Hương
Da Thanh Oa
Hoa Nhật Phi
Khai Hoa Bất Kết Quả
Lan hồ nước Điệp 134Lâm Miên Miên
Lâm Địch Nhi
Ma An
Minh Dã
Minh Quế Tái Tửu
Mạt Trà Khúc Kỳ
Mộng Tiêu Nhị
Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
Phong lưu giữ Thư Ngốc
Thanh Việt lưu giữ Ca
Thẻ Tín Dụng
Tiếu Giai Nhân
Trà Trà Hảo Manh
Trà Trà Đáng Yêu
Tín Dụng Tạp
Tước Minh
Tử Thanh Du
Vụ Thỉ Dực
Xuân Phong Lựu Hỏa
Xuân Đao HànÂn Tầm
Đào Hoa Lộ
Đằng La Vi Chi
Makr.com


ko có tác dụng
Xem vớ cả kết quả
Thể Loại
Hiện Đại
Cổ Đại
Thời Gian, ko Gian
Sắc
Văn
Phân loại theo Chương
wp
Discuz
1

0
Nhập bình luậnx
()
x
| Hồi đáp
Insert

CẢNH BÁO ĐỘ TUỔI!


Truyện này còn có nội dung tinh tế cảm, rất có thể không phù hợp với độ tuổi dưới 18 và cách nhìn của một số bạn. Cần suy nghĩ kỹ trước khi liên tiếp nhé.Nếu các bạn chọn tiếp tục, cửa hàng chúng tôi xin phép trường đoản cú chối trọn vẹn mọi trách nhiệm, ảnh hưởng, quy chế đến bạn và shop chúng tôi nếu các bạn thuộc đối tượng người dùng đả nêu.


Đã gọi và mong tiếp tục
Về trang chủ
You are going to send email to
Send
Move Comment
Move