Liquify vào Photoshop là một trong công thay hữu ích, tuy vậy dễ chạm chán lỗi. Color
ME sẽ chỉ bạn cách sửa lỗi Liquify vào Photoshop nhanh gọn, thuộc theo dõi nhé!


I. LIQUIFY vào PHOTOSHOP CC LÀ GÌ?

Bộ thanh lọc Liquifytrong Photoshop CC được cho phép đẩy, kéo, xoay, phản nghịch ánh,... Bất kỳ khu vực của một hình ảnh. Các biến dạng các bạn tạo hoàn toàn có thể trông rất tinh tế hoặc mạnh mẽ quyết liệt ->Liquify là 1 trong công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho việc sửa sang trọng hình hình ảnh cũng như tạo các hiệu ứng nghệ thuật.

Bạn đang xem: Công cụ liquify trong photoshop

Cách cần sử dụng Liquify vào Photoshop: VàoFilter -> tra cứu và lựa chọn Liquify (Shift+Ctrl+X)hoặc search và chọn ở Windows

*
Dùng Liquify bằng phương pháp vào Filter -> tra cứu và chọn Liquify

Dù hữu ích thế làm sao thì chắc chắn là cũng tất cả trường hợp tín đồ mới chạm mặt vấn đề không cần sử dụng được Liquify trong Photoshop, để khắc phục hãy tò mò nguyên nhân và triệu hội chứng của lỗi này.

II. LỖI LIQUIFY vào PHOTOSHOP CC LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Công cố kỉnh Liquify là một trong vô số công cầm cố vi diệu của Photoshop. Nó có thể chấp nhận được bạn uốn với nhào nặn những tấm hình của khách hàng một bí quyết thật sự dễ dàng dàng. Bởi vì vậy, không kinh ngạc tại sao các vấn đề xảy ra với Liquify vẫn làm quá trình công việc của công ty bị chậm rãi trễ.

Không cần sử dụng được Liquifytrong Photoshop là lỗi chúng ta không thể sử dụng cũng như thao tác được với luật pháp Liquify vào Photoshop

Một số lỗi Liquify thường xuyên gặp trong Photoshop: mở liquify ko lên hình ảnh, liquify lỗi ko hoạt động, không áp dụng được liquify,...

*
Lỗi Liquify

III. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LIQUIFY THƯỜNG GẶP trong PHOTOSHOP

1. Trường phù hợp Liquify bị dừng bỗng nhiên ngột

Tất cả các phần mềm đề hoàn toàn có thể bị dừng thốt nhiên ngột. Như một thói quen, bạn có thể luôn luôn luôn giả sử rằng vấn đề hoàn toàn có thể liên quan lại đến form size của tập tin mà ai đang làm việc. Ngay cả khi các tập tin to không làm chậm rì rì Photoshop một cách hoàn toàn, thì chúng vẫn có thể tác động đến những công cụ. Giả dụ Liquify tiếp tục bị đứng, hoặc mất quá lâu để sở hữu tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn, hãy thử các giải pháp này.

Cách 1:Tạo ra Liquify Mesh bên trên một độ phân giải thấp

Việc giữ mang đến hình ảnh luôn ở độ sắc nét cao dẫn đến trở ngại khi nó làm chậm tiến độ các bước của bạn. Suôn sẻ là, chúng ta có thể áp dụng những chỉnh sửa vào Liquify bằng phương pháp tạm thời giảm độ phân giải các bước của bạn.

- Sử dụngCtrl+J để tạo thành một bạn dạng sao của item nghệ thuật của doanh nghiệp như là một bạn dạng sao lưu

- VàoImage -> Image Size giảmResolution xuống72 dpi

*
Giảmđộ phân giải trong hình ảnh Image size để hoàn toàn có thể sử dụng Liquify

- Vào Filter -> Liquify. Thành tựu của bạn hiện thời sẽ mở nhanh hơn.

- thực hiện các chỉnh sửa của người tiêu dùng trong Liquify. Mặc dù nhiên, đừng nhấn vào OK. Rứa vào đó, dấn Save Mesh.

*
Thực hiện sửa đổi LiquifyThoát khỏi LiquifyUndo (Ctrl+Alt+Z)những đổi khác của bạn so với độ phân giải.

Một lần nữa, hãy vào Filter ->Liquifyvà thiết lập Mesh vẫn lưu của chúng ta để áp dụng các biến đổi tương từ với độ sắc nét cao hơn. Bấm OK nhằm ghi những biến đổi khi bạn đã hoàn tất.

Cách 2: thao tác với một khu vực bé dại hơn

Giải pháp trước tiên là một giải pháp khắc phục tốt cho vấn đề này, dẫu vậy nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa một khoanh vùng nhỏ, thực hiện công rứa lựa lựa chọn để chọn khoanh vùng bạn muốn, và tiếp nối đi mang lại Filter -> Liquify. bằng cách làm vấn đề trên một diện tích nhỏ hơn, các bạn sẽ có thể sở hữu và chỉnh sửa những tác phẩm của công ty một cách dễ ợt hơn nhiều.

*
Thao tác với khu vực làm việc bé dại hơn

2. Trường vừa lòng Liquify không hoạt động

Cách 1:Kiểm tra form size con trỏ của bạn

Một số sự việc gây khó chịu nhất được xử lý một cách thuận lợi đến ko ngờ. Nếu như khách hàng đang chạm mặt vấn đề về câu hỏi nhìn thấy bé trỏ đối với công nắm Liquify, cùng bạn ngoài ra chỉ dành được một hình tượng hai đường cắt nhau, thử giảm kích cỡ Brush.

*
Kiểm tra lại kích thước con chỏ chuột

Cách 2: Đặt lại những tùy chọn Photoshop của bạn

Nếu bạn vẫn gặp gỡ vấn đề với Liquify, hoặc sử dụng những công cụ, hãy thử để lại những tùy chọn Photoshop của bạn.

Xem thêm: Tết Nguyên Đán Năm 2023 Vào Ngày Nào, Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Tết 2023

GiữAlt+Ctrl+Shiftkhi bạn khởi rượu cồn Photoshop.

Ngoài ra, các lỗi chúng ta cũng có thể gặp khi thực hiện Photoshop, cùng xem thêm nhé:

- Lỗi phông trong Photoshop

-Lỗi màu trong Photoshop

TẠM KẾT:

Trên đó là hướng dẫn gọn gàng của Color
ME vềCách sửa lỗi Liquify trong vận dụng Adobe Photoshop CC. Nếu bạn muốn làm quen với các công cụ thi công (như Photoshop, Illustrator, In
Design
,...) trong thời hạn ngắn, lộ trình bài bản, chi tiêu rẻ hợp lý thì đừng e dè cùng shop chúng tôi tham khảo ngay lập tức những khóa huấn luyện cơ bạn dạng Color
ME
nhé!

Trong bài viết này, bọn họ tìm hiểu biện pháp bóp mặt trong Photoshop bởi Liquify. Giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Một khi gọi cách hoạt động vui chơi của Liquify. Bạn cũng có thể chỉnh cằm nhỏ, trán cao hoặc mũi cao và các thứ khác nữa. Hy vọng khiến cho bạn có nhiều hình ảnh đẹp cùng làm chân dài hài lòng hơn. Bọn họ cùng tìm hiểu nhé.


*

Để bắt đầu, chúng ta nhấn file (1) > xuất hiện > Chọn ảnh (2) > và nhấn mở cửa (3). Xung quanh ra, bạn cũng có thể mở bằng phím tắt Ctrl+O hoặc kéo thả vào Photoshop. Tham khảo 4 biện pháp mở ảnh trong khóa huấn luyện và đào tạo Photoshop cơ bản.


*

Để tiếp tục, chúng ta nhân song Layer gốc bằng phím tắt Ctrl+J. Sau đó dịch rời đến Filter > Liquify hoặc phím tắt Ctrl+Shift+X. Đây là biện pháp bóp phương diện trong Photoshop CS6 mang đến Photoshop 2022.


*

Trong Liquify, chúng ta nhấn hình tượng hình bạn bên góc trái. Bạn sẽ thấy khung bảo phủ gương mặt tín đồ mẫu. Một số trường hòa hợp không sử dụng được tính năng này. Vì chưng vì, bạn đang sử dụng Photoshop cũ. Hoặc Card giao diện không cân xứng với Photoshop. Tham khảo cấu hình máy tính chạy Photoshop trong nội dung bài viết này.


*

Chúng ta đưa chuột gần mặt fan mẫu. Để thấy đường giới hạn và điểm neo như hình ảnh minh họa. Ví dụ, mình thích bóp mặt không rườm rà hơn. Thì click chuột vào vệt chấm cạnh mũi tên màu đỏ, rồi kéo vào vào được. Bạn có thể nhấp vào cằm, trán kiểm soát và điều chỉnh cho đẹp hơn. Nếu có không ít người vào ảnh. Các bạn chỉ việc click chuột qua gương mặt khác với điều triển khai tương từ . Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất để bóp mặt trong Photoshop.


*

Trường hợp xa lạ kéo chuột. Bạn hãy dịch chuyển đến Face Shape. Tại đây, họ kéo Jawline quý phái trái để cằm nhỏ dại hơn. Hoặc kéo Face Width sang trọng trái có tác dụng mặt nhỏ bé hơn. Tất yếu có thể biến hóa Forehead để triển khai trán cao hơn. Sau cuối là Chin Height để cằm cao hoặc rẻ hơn. Như chúng ta thấy, mặt tín đồ mẫu nhỏ tuổi hơn nhiều, lúc kéo Jawline sang trọng trái.


Khi vẫn quen với Liquify. Các bạn hãy thử nghiệm Forward Warp Tool. Con chuột sẽ biến thành hình tròn như hình ảnh minh họa. Bây giờ, bạn hãy nhấp vào vị trí mong muốn bóp mặt. Với kéo loài chuột vào trong để gia công mặt nhỏ nhắn hơn. Trong Forward Warp Tool, bạn có thể bóp ngẫu nhiên phần như thế nào trên gương mặt. Mà lại không dựa vào vào thông số Face Shape.


Nếu Brush quá to so với mặt fan mẫu. Bạn hãy nhấp vào Brush Tool, thay đổi kích thước vào phần Size tương xứng nhu cầu sử dụng. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể nhấn phím < > nhằm tăng giảm kích cỡ Brush trong Liquify. Một vài trường hợp không sử dụng được phím tắt. Thì nên chuyển cỗ gõ sang trọng tiếng Anh nhé. Bởi vì, bộ gõ giờ Việt không tương thích với Photoshop.

2. Tổng kết


Tại sao Liquify không sở hữu và nhận diện gương mặt?

Card hình ảnh không tương hợp với Photoshop. Dấn Edit > Preferences > Performance nhằm kiểm tra.


Như vậy, bạn đã hiểu cách thức bóp phương diện trong Photoshop bởi Liquify rồi. Đây là tính năng tuyệt đối giúp người mẫu có gương mặt thon gọn hơn. Trong Photoshop 2022, nhân tài Liquify có thể tự động nhận diện gương mặt. Đem lại kết quả cao cùng dễ áp dụng hơn phiên bản cũ. Hãy thử nghiệm nhằm có công dụng tốt nhất. Xem thêm khóa học Photoshop cơ bản để nắm rõ hơn. Chúc chúng ta thật nhiều hình ảnh đẹp. Cảm ơn.

3. Đọc thêm


Trả lời Hủy

Email của người sử dụng không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ trở về đọc đánh giá nhé. Cảm ơn bạn đã đạt thời gian.

Bình luận *

Tên *

Email *

Please enable Java
Script

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng, để cung ứng trải nghiệm của công ty trên toàn cục trang website này. Để thống trị quyền truy cập vào tài khoản của khách hàng và cho các mục đích khác được trình bày trong chính sách riêng tư.