Côn lôn VLTK Mobile là trường phái hệ thổ, giáp lá cà khống chế cực kì tốt, tốc độ đánh cao, thuộc bộ giải pháp áp liền kề khiến đối thủ khá hoảng sợ.

Bạn đang xem: Côn lôn võ lâm mobile


Đánh giá sức khỏe Côn Lôn
Ngũ hành: Thổ .Khắc chế : Nga mi, Thúy Yên.Kỵ: Đường môn, Tiêu Dao, Hoa Sơn.Vũ khí: tuy vậy kiếm
Đặc điểm : Cận chiến, né tránh
Chỉ số :
*

Các xây cất môn phái Côn Lôn vltk mobile

Các bạn có thể sử dụng phương pháp xây dựng này áp dụng cho những môn phái hệ thổ khác ví như : Võ Đang, trường Ca.

Nội dung hỗ trợ :

Thuộc tính phái Côn Lôn
Chân nguyên Côn Lôn Đồng hành đến Côn Lôn Môn khách đến Côn Lôn Tăng trực thuộc tính, tẩy luyện, đá hồn thứ Côn Lôn Tăng điểm skill mang lại Côn Lôn
Kinh mạch cho Côn Lôn
Đồ chiến mã cho Côn Lôn
Cách đại chiến Côn Lôn

Bắt đầu khám phá nào…

1. Trực thuộc tính phái Côn Lôn

Mỗi cấp tăng:

Nhanh nhẹn + 4Thể chất + 3Sức táo tợn +1 hoạt bát +2.

-> môn phái thiên về nhanh nhẹn và nên tránh và tăng tỉ trọng bạo kích.

Ưu điểm :

Hiệu ứng kỹ băng băng gần cạnh và choáng cao.Chiêu thức xa, tầm hình ảnh rộng cân xứng đánh quần hội hoặc solo.Săn monster và thừa ải tốt.Cấp càng cao càng mạnh

Nhược điểm :

Máu yếu
Dame trung bình
Buộc phải tiến công để sinh tồn

2. Lựa chọn chân nguyên đến Côn Lôn

Đối với môn phái Côn Lôn thì cân xứng với 2 nhiều loại Chân Nguyên sau :

+ Thiên Thiên Địa Quy Tâm


*

+ Đồng Phu Thiết Cốt


*

Tẩy luyện ở trong tính chân nguyên mang đến Côn Lôn

Nếu chọn: Thiện địa quy vai trung phong :

+ Khảm được 6 dòng, ưu tiên:

Thể chất
Nhanh nhẹn
Linh hoạt
Sức mạnh
Né né cơ bản
Bỏ qua né tránh cơ bản

+ Khảm được 7 vòng, ưu tiên:

Thể chất
Nhanh nhẹn
Linh hoạt
Sức mạnh
Né né cơ bản
Bỏ qua tránh mặt cơ bản
Tỉ lệ bạo kích cơ bản

+ Khảm được 8 vòng, ưu tiên:

Thể chất
Nhanh nhẹn
Linh hoạt
Sức mạnh
Né né cơ bản
Bỏ qua tránh mặt cơ bản
Tỉ lệ bạo kích cơ bản
Bỏ qua tỉ lệ thành phần bạo kích cơ bản

Nếu lựa chọn : Đồng Phu thiết cốt :

+ Khảm được 6 dòng, ưu tiên:

Linh hoạt
Sức mạnh
Né kiêng cơ bản
Bỏ qua tránh mặt cơ bản
Tỉ lệ bạo kích cơ bản
Tỉ lệ bạo kích

+ khảm được 7 dòng, ưu tiên:

Linh hoạt
Sức mạnh
Né kiêng cơ bản
Bỏ qua tránh mặt cơ bản
Tỉ lệ bạo kích cơ bản
Bỏ qua tỉ trọng bạo kích
Thể chất

+ khảm được 8 dòng, ưu tiên:

Linh hoạt
Sức mạnh
Nhanh nhẹn
Né kiêng cơ bản
Bỏ qua tránh mặt cơ bản
Tỉ lệ bạo kích cơ bản
Tỉ lệ bạo kích

3. Xây dựng sát cánh cho Côn Lôn theo chân nguyên sẽ chọn

Đồng hành tốt nhiều tuổi teen thường hotline là (pet) cần sử dụng để cung ứng nhân đồ dùng trong vấn đề đi ải, gia nhập võ lâm minh chủ,.. Câu hỏi lựa chọn sát cánh đồng hành cho Côn Lôn sẽ gia tăng lực chiến mang đến môn phái này.

Lưu ý : Nếu chúng ta xây dựng sát cánh 1S thì tìm các con sát cánh có năng lực hỗ chủ giống hệt như các sát cánh đồng hành 2S.

Nếu đánh giá môn đấng mày râu nhất trong Thập Đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại hẳn không ít người sẽ bỏ thăm cho Côn Lôn. Trường phái này sở hữu nhiều điểm mạnh để hoàn toàn có thể xưng bá chốn giang hồ. Bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng điểm Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại để đã đạt được sức mạnh giỏi nhất.


Tổng quan về trường phái Côn Lôn VLTK 1 Mobile

Ngay từ thời điểm ra mắt, phái Côn Lôn vẫn được phần đông game thủ yêu thương thích. Điểm khá nổi bật của trường phái này là kỹ năng gây gần kề thương lớn cùng điểm mạnh tầm tiến công xa.

Đây là một địch thủ đáng gờm vào Thập Đại Môn Phái. Một điểm người chơi cần chú ý là phái Côn Lôn có lượng sức khỏe đối thấp, ngày tiết giấy. Vì chưng vậy, tín đồ chơi đề xuất thật sự cẩn thận trong PK.

*

Côn Lôn ở trong hành Thổ, thuộc hệ với Ngũ Độc. Tương khắc hệ cùng với Côn Lôn là hai môn phái Nga Mi với Thúy yên thuộc hành Thủy. Môn phái này chất nhận được cả nhân đồ gia dụng nam và đàn bà gia nhập.

Côn Lôn bao gồm hai phân nhánh là tìm Pháp với Đao Pháp. Kĩ năng của trường phái này vô cùng ấn tượng khi tinh chỉnh và điều khiển được cả gió bão, sấm sét. Chi tiết về nhị phân nhánh được trình bày chi tiết trong văn bản dưới đây.

Chi ngày tiết về 2 phân nhánh phái Côn Lôn

Hai hệ phái của Côn Lôn có những đặc thù riêng về chiêu thức tuy vậy đều được reviews cao về sức mạnh. Sau đây là thông tin chi tiết về nhị hệ phái.

Côn Lôn kiếm Pháp

Về kỹ năng, Côn Lôn kiếm Pháp có những chiêu thức khá nổi bật sau:

Lôi Động Cửu Thiên: Côn Lôn đã triệu hồi 5 lôi năng lượng điện tấn công đối phương ngẫu nhiên vào tầm ảnh hưởng. Lôi Động Cửu Thiên có phần trăm làm choáng mục tiêu.Khí trung ương Phù: tài năng này của Côn Lôn sẽ gây sát thương lên tất cả địch thủ ở gần, đồng thời làm cho choáng chúng.Thiên Tế Tấn Lôi: khả năng này đã phóng các luồng sét về vùng trước trong một thời gian ngắn. đối phương trúng chiêu bị giảm vận tốc di chuyển.Lôi Động Càn Khôn: Côn Lôn triệu hồi sấm sét, tấn công kim chỉ nam 12 lần trong tầm ảnh hưởng.Ngoài bộ khả năng chính, Côn Lôn Kiếm còn tồn tại bộ kỹ năng trung ương pháp cơ phiên bản gồm: Thiên Thanh Địa Trọc, Sương Ngạo Côn Lôn, duy nhất Khí Tam Thanh, Lưỡng Nghi Chân Khí, Thiên Canh lúc Kình.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Lào Không Thể Thiếu Cho Người Bắt Đầu 2022

*

Về ưu điểm, đầu tiên có thể thấy là Côn Lôn kiếm Pháp có tầm đánh xa và diện rộng, kèm với kia là khả năng làm choáng kẻ địch, rất hữu dụng trong PK.

không chỉ mạnh về tài năng tấn công, Côn Lôn kiếm còn rất có thể phòng thủ xuất sắc với việc giảm thiểu lượng dame dấn vào trong thời gian ngắn. Theo tấn công giá, Côn Lôn tìm rất gồm “đất dụng võ” trong láo lếu chiến cùng chiến trường.

Về nhược điểm, bộ tài năng của Côn Lôn Kiếm dễ dàng bị kẻ địch né tránh. Để chơi giỏi vị tướng tá này, yên cầu game thủ đề nghị có thời hạn rèn luyện, kungfu thường xuyên.

Côn Lôn Đao Pháp

Về kỹ năng, Côn Lôn Đao Pháp cài những phương pháp sau:

Ngạo Tuyết Tiêu Phong: kỹ năng này vẫn triệu hồi gió, gây liền kề thương lên các kẻ thù phía trước, đồng thời có tác dụng choáng chúng. Khi những luồng gió gây cạnh bên thương sẽ có tác dụng đất nổ, khiến thêm giáp thương.Khí trọng điểm Phù: tài năng gây ngay cạnh thương bậc cao của Côn Lôn, đồng thời rất có thể gây choáng mọi đối phương ở gần.Thanh Phong Phù: năng lực tâm pháp của phái Côn Lôn. áp dụng chiêu này sau một khoảng thời gian để giúp tướng tăng tiến công và năng lực di chuyển.Cửu Thiên cương cứng Phong: Côn Lôn Đao Pháp tạo thành 4 lốc xoáy, gây gần kề thương lên địch thủ phía trước, đồng thời có tác dụng đất nổ, tạo thêm cạnh bên thương.Bộ kĩ năng Tâm pháp cơ phiên bản tương từ như Côn Lôn tìm Pháp.

Về ưu điểm, Côn Lôn Đao vượt hưởng điểm mạnh về tầm tiến công xa với nguồn cạnh bên thương mạnh mẽ của môn phái. Kĩ năng khống chế cũng khá nổi bật khi gồm tới 2 chiêu trò làm choáng. Không chỉ vậy, Côn Lôn Đao còn rất có thể tăng bạo phổi tốc độ dịch chuyển với năng lực Thanh Phong Phù.

*

Về nhược điểm, nhằm Côn Lôn Đao thực sự táo bạo mẽ, nhân vật phải sở hữu trang bị (Đao) tốt. Hệ phái này sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị. Kế bên ra, Côn Lôn Đao đã yếu đi trông thấy nếu như phải đương đầu với Ngũ Độc, sát thương bị giảm đi đáng kể.

Cách tăng điểm năng lực phái Côn Lôn VLTK 1 Mobile

Dựa trên việc phân tích bộ kỹ năng, cách tăng điểm Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile được khuyến khích triển khai như sau.

Côn Lôn tìm Pháp

Tâm pháp cơ bản:

Thiên Thanh Địa Trọc: 7/12Sương Ngạo Côn Lôn: 1/12Nhất Khí Tam Thanh: 1/12Lưỡng Nghi Chân Khí: 1/12Thiên Canh lúc Kình: 1/12

Hệ Thổ Nội công:

Lôi Động Cửu Thiên: Tăng buổi tối đa.Khí trung ương Phù: Tăng buổi tối đa.Thiên Tế Tấn Lôi: Tăng buổi tối đa.Lôi Động Càn Khôn: Tăng về tối đa.

*

Côn Lôn Đao Pháp

Tâm pháp cơ bản:

Thiên Thanh Địa Trọc: 7/12Sương Ngạo Côn Lôn: 1/12Nhất Khí Tam Thanh: 1/12Lưỡng Nghi Chân Khí: 1/12Thiên Canh khi Kình: 1/12

Hệ Thổ ngoại công

Ngạo Tuyết Tiêu Phong: Tăng tối đa.Khí trọng tâm Phù: Tăng tối đa.Thanh Phong Phù: Tăng buổi tối đa.Cửu Thiên cương Phong: Tăng tối đa.

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn VLTK 1 Mobile

Cách tăng điểm tiềm năng cũng có sự khác biệt giữa Côn Lôn kiếm Pháp với Côn Lôn Đao Pháp. Theo đó, so với Côn Lôn Kiếm, tập trung tăng điểm nội khí và Sinh Khí. Hoàn toàn có thể nâng điểm tiềm năng theo xác suất 3:1:1 mang đến Nội công, Sinh khí, Thân pháp.

Đối với Côn Lôn Đao Pháp, điểm tiềm năng bắt buộc ưu tiên đang là sức khỏe và Sinh Khí. Hoàn toàn có thể nâng điểm tiềm năng theo tỷ lệ 3:1:1 cho Sức mạnh, Sinh khí, Nội công. 

Trên đây là hướng dẫn bí quyết tăng điểm Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hy vọng với những share trên của Ku Esports sẽ giúp bạn gọi hơn về trường phái này, tất cả cách cộng điểm đúng mực để Côn Lôn phát huy được hết sức khỏe của mình.