các cụm từ phượt với audio

Simya Solutions Ltd.

Được thiết kế cho i
Pad

4,1 • 38 review Miễn phí được cho phép Mua In-App


*** học tập tiếng Lào khi phượt tại Nước Lào *** Sách ngữ pháp học tiếng Lào thuận tiện là một ứng dụng ngôn ngữ miễn phí giúp bạn học tiếng Lào dễ dàng và nhanh chóng. Toàn bộ các cụm từ và từ vựng tiếng Lào phần nhiều được thể hiện bởi cả phiên âm với văn bản gốc. Chúng phần đông được ghi âm bởi cô gái phiên bản địa xinh đẹp tới từ Nước Lào
Lưu lại những các từ và từ vựng yêu thích của người sử dụng để xem xét lại nó một giải pháp dễ dàng. Học từ vựng của chúng ta với thẻ tin tức sử dụng nghệ thuật lặp bí quyết đoạn. Bình chọn sự hiểu biết của người tiêu dùng với các câu đố ngôn ngữ tiếng Lào và xem lại điểm của bạn. *** sinh tồn khi du lịch tại Nước Lào *** sử dụng sách ngữ pháp tiếng Lào để tồn tại tại Nước Lào. Bao gồm tất cả những cụm từ quan trọng để sinh tồn. Ví dụ, hãy để áp dụng nói với tài xế taxi sống Nước Lào nơi bạn muốn đến tìm kiếm kiếm tất cả các nhiều từ và từ vựng để gấp rút lấy được thông tin bạn đề nghị *** tính năng chính *** * 400+ cụm từ với từ vựng giờ Lào miễn tầm giá * Được ghi âm vày một cô gái phiên bản địa tới từ Nước Lào * Âm thanh rất chất lượng * hệ thống học lặp cách đoạn * Câu đố tiếng Lào để đánh giá lại gần như kĩ năng của người sử dụng * Theo dõi quá trình học tập của doanh nghiệp * lưu lại những cụm từ cùng từ vựng yêu thương thích của người tiêu dùng * chức năng tìm kiếm nhanh chóng * loại nhìn chi tiết để học tập từng từ trong số cụm tự * xào nấu các cụm từ vào bảng kẹp tài liệu (Bằng biện pháp nhấn với giữ cụm từ) * Nghe music chậm rộng * Điều chỉnh cài đặt câu đố và các thẻ tin tức với giờ đồng hồ Việt -> tiếng Lào, giờ Lào -> giờ Việt ***11 hạng mục học tập miễn phí*** học hơn 300+ những cụm từ giờ đồng hồ Lào và từ vựng giờ Lào miễn phí trong số hạng mục tiếp sau đây : * Số đếm giờ Lào* Ngày cùng thời gian* giao tiếp cơ bản tiếng Lào* Lời chào hỏi giờ Lào* cụm từ chỉ phương hướng* từ bỏ vựng chỉ phương hướng* khu vực ở* Ăn ko kể tại Nước Lào* buôn bán tại Nước Lào* tham quan tại Nước Lào* Khẩn cấp***22 khuôn khổ trong Phiên phiên bản Pro***Học tất cả hơn 1000+ nhiều từ và từ vựng giờ Lào trong phiên bạn dạng Pro với các hạng mục bổ sung như dưới :* tiếp xúc nâng cao* Biên giới* Ngân hàng* bàn luận thương mại* thơ mộng tiếng Lào* lãng mạn II* Điện thoại với Internet* Địa điểm* Sở thích* Đồ ăn* Trái cây* rau củ quả* Cơ thể* Cảm xúc* Động vật* Nghề nghiệp* Câu hỏi* mức độ khỏe* màu sắc sắc* các quốc gia* Gia đình* Bưu điện*** đánh giá được reviews cao ***Nếu mình thích ứng dụng này, xin hãy dành vài giây để reviews hoặc phê bình. Nếu như bạn có bất kỳ phản hồi, khuyến nghị hoặc chủ kiến nào, xin vui miệng gửi vào địa chỉ cửa hàng hòm mail : support

Khi bạn bước đầu học một ngữ điệu mới đầu tiên bạn cần tìm mang lại mình các công cụ rất có thể giúp bạn làm việc thuộc được trường đoản cú vựng, vạc âm, luyện nghe,… giờ đồng hồ Lào cũng vậy, cũng cần có những giải pháp để học tiếng Lào tốt nhất vật phần lớn công cụ để giúp bạn học tập tiếng Lào rất tốt là gì? Cùng mày mò những công cụ cung ứng dịch thuật +học tiếng lào nhưng Dịch thuật công triệu chứng 247 vẫn tổng đúng theo được sau đây!


Giới thiệu qua về ngôn từ lào cùng tầm quan lại trọng

Ở phía Đông Bắc của vương quốc của nụ cười và nước Lào thì giờ Lào là ngôn ngữ được áp dụng chính. Ngôn ngữ này còn có họ hàng với giờ Thái, ngôn ngữ Lào vẫn vay mượn những từ Phạn cùng tiếng Pali. Ngôn từ này là ngôn từ thanh điệu cùng với sáu âm rất có thể phân biệt hầu như từ đơn.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng lào

Kinh tế giữa nước ta và Nước Lào đã gồm sự hội nhập sâu rộng nên yêu cầu sử dụng dịch vụ thương mại dịch thuật giờ đồng hồ Lào hoặc trái lại tăng cao. Dịch thuật công chứng 247 có mặt ở đây là một đơn vị uy tín với dội ngũ nhân sự đưa nghiệp và đã có kinh nghiệm tay nghề lâu trong lĩnh vực dịch thuật.

*
Giới thiệu qua về ngôn từ lào cùng tầm quan lại trọng

Chúng tôi chắc chắn là là một fan bạn của khách hàng giúp người sử dụng không còn lo ngại về sự việc dịch thuật nhiều ngôn ngữ bao gồm cả dịch thuật tiếng Lào!

Nhu cầu cần công cố học giờ đồng hồ lào hiện nay nay

Tiếng Lào sẽ dần nên theo thông tin được biết đến nhiều hơn và được mọi fan sử dụng. Vậy bạn đã biết nhưng phép tắc nào để có thể học xuất sắc ngôn ngữ Lào không? Hãy cùng Dịch thuật công hội chứng 247 tò mò nhé!

Là trang web được upgrade từ trang hoctienglao.com. Website có nhiều khóa học ngôn từ Lào miễn giá tiền cho từng cấp độ, chúng ta cũng có thể tự chọn cấp độn đúng cùng với lực học của mình. Khi áp dụng web này bạn đã sở hữu khái nhìn chung về văn hóa truyền thống và ngôn từ Lào.

từ điển giờ Lào, google dịch tiếng lào, từ điển Việt Lào online trực tuyến.Có giáo trình tiếp xúc tiếng lào cơ bảnCó những bài học luyện nghe giờ đồng hồ Lào.Có các tài liệu để học giờ đồng hồ Lào: phần đông câu giờ đồng hồ Lào thông dụng, bảng vần âm tiếng lào

Đây là website học ngôn từ Lào tất cả nội dung đa dạng chủng loại nhất bây giờ!.

*
Là trang web được tăng cấp từ trang hoctienglao.com

Hoctienglao.com – website trực đường để học ngữ điệu hiệu quả

hoctienglao.com là một những website đời đầu để tìm hiểu hiểu kiến thức về ngôn ngữ Lào cho những người mới bắt đầu. Trang web có những bài học kinh nghiệm cơ phiên bản về chữ cái, quy tắc, ngữ pháp giúp tín đồ mới học khi xem tiện lợi tiếp thu.

Web có 30 bài hội thoại ngữ điệu Lào bao gồm phụ đề và theo khá nhiều chủ đề không giống nhau.Giao diện đẹp mắt và đơn giản dễ nhìn , dễ thực hiện và nội dung bài học kinh nghiệm phong phú đa dạng và phong phú làm chúng ta không thấy buốn chán khi học.

Xem thêm: Học Bổng Chính Phủ Nhật Bản 2023, Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Nhật Bản Mext

*
Giao diện đẹp và đơn giản dễ nhìn

Vtudien.com – website trực tuyến đường qua Flashcard

vtudien.com là công cụ đặc biệt quan trọng để chăm rèn luyện và cải thiện vốn từ, như một quy định phần mềm dịch giờ lào lịch sự việt. Trang web được cho phép bạn học ngữ điệu Lào qua hình thức Flashcard, thẻ ghi ghi nhớ thông tin. Phương pháp này giúp đỡ bạn ghi lưu giữ nhanh nhiều từ vựng trong một thời hạn ngắn.

Học từ vựng trải qua các flashcard thông minh với luôn update liên tục theo xu hướng
Có phân phát âm từ và nghĩa rõ ràng, tất cả hình ảnh minh họa nhằm ghi nhớ thọ từ
Có thể tự động hóa chuyển tự và tự động lưu lại quy trình học nhằm học tiếp vào đa số lần sau
Có bộ từ điển cơ bạn dạng về siêng ngành Lào – Việt, gg dịch giờ đồng hồ lào

Mỗi ngày chỉ cần dành 15 phút rèn luyện cùng vtudien.com, chắc chắn là trình độ giờ đồng hồ Lào của các bạn sẽ được nâng cấp tốt.

*
vtudien.com

UTalk là căn cơ học nhiều ngôn từ với 140 vật dụng tiếng khác nhau trên nắm giới.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng trang web utalk.com để luyện tập ngôn từ Lào. Website hỗ trợ 2500 từ được phân loại theo 60 chủ đề và mỗi chủ đề sẽ được bố trí hình hình ảnh minh họa nhộn nhịp để chúng ta nhớ từ bỏ vựng dễ dãi hơn.

Trang website vưa có nhiều tình huống tiếp xúc hài hước, solo giản,.. Ngoài ra còn tất cả cả game học tập độc đáo để fan học gồm hứng thu khi tham gia học và nhớ kiến trang bị lâu hơn. Chúng ta cũng có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ đâu khi bạn thích mà các bạn cũng không cảm thấy chán

*
website utalk.com

Vietnamese-Lao Dictionary: từ điển học ngôn ngữ Lào hot online miễn phí

Vietnamese -Lao Dictionary là cuốn tự điển tiếng Lào online, cung cấp cho nhưng bạn mới bắt đầu. Giao diện đối kháng giản, tra từ hối hả và bao gồm xác. Mỗi từ để sở hữu giọng đọc cùng có cung cấp dịch cả 2d Việt-Lào, Lào-Việt, dịch giờ lào bằng hình ảnh.

Khi tra sẽ có khá nhiều từ liên quan hiện ra giúp đỡ bạn có thêm các từ vựng, trang web cũng có dịch các tiếng khác như Anh, Trung Nhật,…

*
dịch giờ lào bởi hình ảnh.

Web công ty dịch ngôn từ Lào uy tín

Số lượng những website dịch thuật tại Hà Nội, sài gòn về dịch thuật khôn cùng nhiều. Dịch thuật công triệu chứng 247 vẫn là đơn vị chức năng thu hút khasch hàng bởi sự bài bản của mỗi nhân viên và quality về bản dịch ngữ điệu Lào mà chúng tôi mang lại mang đến khách hàng.

Chúng tôi là 1 đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, cam kết mang lại chất lượng phiên bản dịch như đúng yêu ước của khách hàng. Về đội ngũ nhân viên cửa hàng chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng, huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chuẩn về nôi dung và ngôn ngữ.

*
Chúng tôi là 1 trong đơn vị dịch thuật uy tín trên Hà Nội

Để dịch thuật giờ đồng hồ Lào thanh lịch tiếng Việt, Anh,Nhật, Hàn,… một cách và đúng là không hề solo giản. Như vậy nhưng biên dịch viên cần tinh thông sau về mọi thuật ngữ, giờ đồng hồ lóng, chuyên nghành mình sẽ dịch, văn hóa văn phong của nước kia thì mời thực hiện dịch được.