TPO - Anh Nguyễn Văn Tuấn (ở thành phố 1 thịtrấn mùi hương Canh), một tín đồ trực tiếp tận mắt chứng kiến nhóm bạn teen chém nhau, cho thấy tới ni anh vẫn chưa hết bàng hoàng.

Ngày 4/7, Công an tỉnh giấc Vĩnh phúc sẽ bắt giữ lại 2 đối tượng liên quan vụ loạn đả kinh hoàng tại thành phố 1 thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên, thức giấc Vĩnh Phúc) đêm 3/7, khiến anh Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh) bị chém lìa đầu.

Bạn đang xem: Chém nhau ở vĩnh phúc

tương quan vụ án, một giới trẻ khác thương hiệu Hoàng Đình Thu (27 tuổi, sống Thái Nguyên) cũng bị thương, hiện đang rất được cấp cứu.

Anh Nguyễn Văn Tuấn (ở thành phố 1 thị xã Hương Canh) nói với PV, anh chưa hết sững sờ khitrực tiếp chứng kiến vụ án.

Anh Tuấn kể, khoảng tầm hơn 21h buổi tối 3/7, anh đã đỗ ô tô gần khu vực đóthì thấy Toàn đi xe đồ vật với 2 bạn teen khác tới.Sau đó, Toàn xuống xe, vắt dao phóng lợn đi vào ngõ anh Tuấn đã đỗ ô tô. Đột nhiên, có3 nam giới trẻ đi xe sản phẩm ập tới,hô nhau xông vào chém Toàn tử vong.

"Tất cả sự việc chỉ ra mắt trong khoảng tầm hơn 10 giây khiến tôi thừa bất ngờ. Sau đó, tôi vội tới nhà một công an viên gần đó trình báo" - anh Tuấn nói lại cùng với vẻ mặt vẫn tồn tại chưa hết sợ hãi.

Anh Tuấn cho thấy thêm, trong 3 tín đồ chém Toàn, anh nhận thấy một người. Toàn và tín đồ này từng có thời hạn làm chung tại tiệm nỗ lực đồ. Ngay gần đây, Toàn đi làm việc bánh quẩy trên Hà Nội.

Anh Nguyễn Minh Tú (anh trai nạn nhân) share thêm, về tối 3/7, sau khi ăn cơm trắng xong, Toàn nói ra ngã tư thị xã Hương Canh uống nước. Toàn đi được một thời điểm thì gia đình nhận được tin anh này gặp mặt nạn ở ngay đầu đường dẫn vào nhà.

"Tôi với mọi người chạy vội ra hiện nay trường thì vẫn thấy có rất nhiều công an có mặt. Ra tới địa điểm tôi bủn rủn tuỳ thuộc vì hiện tại trường quá to khiếp. Giờ gia đình tôi mong các cơ quan chức năng sớm đưa các kẻ tội ác ra trước vành móng ngựa, trừng trị say mê đáng" - anh Tú nói.

Xuân Ân
Xem nhiều

bộ Công an đề xuất bổ sung 6 vị trí công tác làm việc có bậc hàm cấp tướng

luật pháp

Bắt trái tang hàng chục 'con bạc' giáp phạt trong xưởng cơ khí

quy định

bạn dạng tin Hình sự: Bắt nghi phạm trốn truy nã sau khi đánh gãy mũi nhỏ nợ

lao lý

Điều tra vụ nhị tàu cá bất ngờ bốc cháy khi neo đậu nghỉ ngơi Đà Nẵng

Bắt 51 con bội nghĩa trên sới xóc đĩa ngày đầu năm

Nam giới trẻ bị chém bị tiêu diệt dã man trong tối

MỚI - NÓNG
nhà máy vũ khí Iran bị máy bay không fan lái tấn công
bạn lính
TPO - Vụ nổ to tại một xí nghiệp sản xuất quân sự ở tp Isfahan thuộc khu vực miền trung Iran là do máy cất cánh không tín đồ lái tấn công bất thành, báo mạng chính thống Iran dẫn thông tin từ cỗ Quốc phòng cung cấp tin ngày 29/1.
cỗ TN&MT khuyến cáo quy định rõ ràng những dự án thuộc diện công ty nước tịch thu đất
Địa ốc
TPO - cỗ Tài nguyên và môi trường (TN&MT) lời khuyên quy định ví dụ các trường hợp công ty nước tịch thu đất nhằm phát triển kinh tế - làng mạc hội vì lợi ích quốc gia, công cộng.
THẾ GIỚI 24H: Nga tố Ukraine tấn công bệnh viện dân sự ngơi nghỉ Lugansk khiến cho 14 người thiệt mạng
thế giới
TPO - Nga mang lại rằng, cuộc tấn công của quân team Ukraine vào khám đa khoa ở cùng hòa quần chúng. # Lugansk (LPR) từ bỏ xưng là “có chủ ý”.
công an đối tượng người tiêu dùng vụ án nạn nhân bắt giữ cấp cho cứu hiện nay trường tuổi teen vĩnh phúc bình xuyên cụt đầu cất cánh đầu
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, tp hà nội - Điện thoại: 024.39431250