Cáp treo Sun World Fansipan Legend, cáp treo bố dây có độ chênh thân ga đi, ga đến khủng nhất thế giới đang thực tại hóa mong mơ chiêm ngưỡng “Nóc đơn vị Đông Dương” cho tất cả mọi người. Để chuyến du ngoạn Sa Pa chinh phục đỉnh Fansipan bởi cáp treo được thuận lợi, hãy để ý một số điều sau.

*

Mua vé cáp treo Fansipan

bạn cũng có thể mua vé đi cáp treo trực tiếp trên Sun Plaza hoặc để vé thông qua các khách hàng sạn. Vé đi cáp treo là vé khứ hồi cho tất cả hai chiều đi và về, là thẻ tự nên sau thời điểm mua vé kết thúc và áp dụng ở lượt đi thì các bạn phải giữ lại gìn cẩn trọng cho chiều về. Vé cáp treo chỉ có giá trị áp dụng trong ngày, các bạn không nên chọn mua trước để lưu lại vé nếu như bạn không có thời gian để đi lên Fansipan ngày hôm đó.

Bạn đang xem: Cáp treo sapa lào cai

*
*
*

giá vé

- giá vé cáp treo năm 2019 giành cho khách nước ngoài tỉnh là 700,000 VND/người lớn và trẻ em trên 1,4m; 500,000 VND/trẻ em trường đoản cú 1m – 1,4m.

- giá chỉ vé cáp treo đến khách bao gồm hộ khẩu thường trú tại tỉnh lào cai là 500,000 VND/người to và trẻ em trên 1,4m; 300,000 VND/trẻ em cao từ 1m-1,4m

- Đối với trẻ em cao bên dưới 1m được miễn phí vé vào cửa.

- giá chỉ vé tàu hỏa tuyến đỉnh Fansipan chiều lên: 70,000 VNĐ.- Đặc biệt, giá bán vé tàu hoả leo núi Mường Hoa: 50,000 VNĐ.- full bộ ẩm từ thực 150.000 VNĐ trở lên (Miễn giá thành tàu hỏa leo núi Mường Hoa khứ hồi).

(Thời gian áp dụng: Đến 31.12.2019)

Bạn xem xét điều kiện áp dụng mua vé ưu đãi so với khách tất cả hộ khẩu hay trú trên Lào Cai: Xuất trình chứng minh nhân dân, giấy tờ lái xe cộ hoặc hộ chiếu với những người lớn. Trẻ nhỏ xuất trình sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh tại phòng vé và cổng kiểm soát điều hành vé.

*
*
*

Một số để ý trước khi lên cáp treo mà bạn cần nhớ:

- không được xả rác rến bừa bãi trên phố đi vì bạn sẽ làm tác động đến cảnh sắc của môi trường xung quanh xung quanh

- tránh việc mang theo quá nhiều đồ đạc, đồ dùng cồng kềnh bởi nó vẫn gây phiền phức và chật chội cho những hành khách khác.

- có theo đồ ăn nhẹ, nước uống hoặc một số trong những đồ ăn mếm mộ để không trở nên đói hoặc khát vì đồ ăn và các dịch vụ trên núi tương đối đắt

- Mặc bộ đồ gọn gàng, đủ nóng để leo núi, rất có thể cởi bớt dễ ợt nếu như thấy nóng. Dù đi sáng giỏi trưa thì cũng nhớ có thêm ức chế tay, khăn, mũ nóng vì nghỉ ngơi trên đỉnh núi ánh sáng thấp hơn không hề ít so với ở thị trấn Sa Pa.

- giả dụ cảm thấy nghẹt thở hay tất cả triệu triệu chứng bất thường, các bạn phải liên hệ ngay với nhân viên tận nhà ga để được cung ứng y tế.

Xem thêm: Top 3 Những Cầu Thủ Có Chỉ Số Iq Của Pique, Những Ngôi Sao Bóng Đá Có Iq Vượt Trội

- tột đỉnh Fansipan bầu không khí loãng nên những người bị bệnh tim mạch mạch, tiết áp, thiếu tiết não tránh việc đi.

Cáp treo Sun World Fansipan Legend khiến cho hành trình chinh phục đỉnh Fansipan giờ đây thật dễ ợt và giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo mới.

1 - Đối cùng với 3 gói: Vé Cáp treo Fansipan; bộ combo Cáp Treo & Mường Hoa; bộ combo Cáp Treo + Mường Hoa + Tàu Chiều Lên Đỉnh Fansipan: người lớn: phụ thu thêm 156,000đ vào lắp thêm 7 và ngày lễ (29/4 khổng lồ 2/5); phụ thu thêm 110,000đ vào chủ nhật. Trẻ em Em: thu thêm 110,000đ vào máy 7, nhà nhật và dịp nghỉ lễ hội (29/4 lớn 2/5).
2 - Đối với gói: full bộ Cáp Treo + búp phê tại nhà hàng Vân Sam: ​ phụ thu thêm 110,000đ vào máy 7, nhà nhật và ngày lễ hội (29/4 lớn 2/5) cho toàn bộ cơ thể lớn cùng trẻ em.
3 - Ưu tiên đối với vé QR Code du khách sử dụng vé QR Code được đi lối ưu tiên riêng; quý khách mua vé thu thêm tại quầy vé tức thì trước lối ưu tiên giành cho vé QR Code, có nhân viên cấp dưới hướng dẫn phân luồng ưu tiên, được hỗ trợ kiểm tra - in nhanh.
*

*

*
: Vé Cáp treo + tàu hỏa Mường Hoa + tàu leo đỉnh chiều lên" data-skip-lazy="" class="lazyload " width="300" height="300">
*

*

Bạn book vé cáp treo Fansipan online tại Website này bằng phương pháp chọn loại vé buộc phải đặt, sau đó chọn con số “người lớn“, “trẻ em” cùng “ngày thăm quan“; Bước giao dịch thanh toán có cách thức thanh toán: “Quét mã QR gửi khoản” & “Thanh toán qua thẻ ATM nội địa“.Ngay sau khi bạn thanh toán thành công, hệ thống gửi vé năng lượng điện tử QR Code dạng file pdf qua e-mail của bạn.
Giá vé ưu tiên hơn tự 40K – 60K/Vé so với thiết lập vé giấy trên quầy.Bạn sẽ chưa hẳn mất thời hạn xếp hàng tải vé giấy trên quầy vé; nhấn vé tức thì tức thì.Bạn hoàn toàn có thể đổi được ngày đi nếu thời máu xấu, hoặc kế hoạch trình tất cả sự biến đổi đột xuất.Hệ thống chúng tôi hỗ trợ cung cấp lại vé vào trường hợp khác nước ngoài đã book vé cơ mà không đi thăm quan Fansipan Legend.

Ga Sapa nằm tầng trệt dưới tòa nhà Sun Plaza, đây là điểm "check in" rất chill mang đến du khách. Đây cũng là vấn đề đến trước tiên cho hành trình đoạt được đỉnh Fansipan

Tại đây khác nước ngoài mua vé <Combo trọn gói> hoặc Combo tàu hỏa Mường Hoa + Vé cáp treo Fansipan để ban đầu trải nghiệm khu du ngoạn Sun World Fansipan Legend. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm búp phê trưa tại nhà hàng quán ăn Vân Sam thì book Vé full bộ Buffet + Tàu Mường Hoa + Vé Fansipan. Nếu như không đi cáp treo, chúng ta có thể chỉ download Vé tàu hỏa Mường Hoa để trải nghiệm.


Vượt hành trình 2km qua thung lũng Mường Hoa, tàu hỏa sẽ đưa các bạn đến ga Mường Hoa; Ở đây chúng ta có thể tham quan tiền vườn hồng cổ, trường đua ngựa, khu cài đặt sắm, ẩm thực... Dừng chân cầu an tại chùa bảo an trước khi bạn trải nghiệm đi cáp treo tại Ga Hoàng Liên