Về chúng tôi


*

Tổng quan chương trình học tại hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools có phong cách thiết kế dành riêng biệt cho tư cấp bậc: Mầm Non, tiểu Học, Trung Học các đại lý và Trung học tập Phổ Thông.

Bạn đang xem: Trường thpt việt mỹ tphcm


Áp dụng phương thức giảng dạy dỗ Montessori, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, trở nên tân tiến sự trường đoản cú lập, niềm tin kỷ phương tiện và tính sáng tạo của trẻ. Thầy cô là tín đồ quan sát, giải đáp các bé xíu phát triển thông qua nhiều mô hình học tập cá biệt phù phù hợp với từng em.
Giảng dạy theo chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo, phát triển tiếp nối từ công tác Mầm non, cung ứng cho học viên nền tảng trí thức vững vàng. Phát triển không thiếu các khả năng nghe, nói, đọc, viết cùng ngữ pháp. Học các môn chính bởi tiếng Anh: tiếng Anh, Toán,..
Mục tiêu : phạt huy năng lượng tư duy, tê mê học tập và kỹ năng vận dụng kỹ năng vào thực tiễn. Đảm bảo chất lượng giảng dạy chương trình tiếng Việt theo chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ra Việt Nam, tạo căn nguyên kiến thức bền vững để chuẩn bị lên bậc THPT.

“Bài giảng của những Thầy – Cô rất thú vị, nội dung huấn luyện và đào tạo rất đa dạng và con vẫn có những kỳ kiểm tra rất nghiêm túc..”

HS. Phạm Ngọc Khánh An

Lớp 9B, trường Việt Mỹ Quận Tân Bình 


“Tôi yêu môi trường thao tác ở đây. Trên Việt Mỹ, tôi gồm có đồng nghiệp hòa đồng cùng luôn hỗ trợ hết bản thân trong công việc.”

Thầy Andre Francois

Giáo viên chương trình Cambridge VAschools


“Bé đơn vị tôi đã theo học tập tại trường trường đoản cú bậc mầm non tại VAschools. Tôi hoàn toàn hài lòng về lịch trình học song ngữ cũng giống như yên chổ chính giữa về chất lượng giáo viên của trường”.

Chị trằn Thị Tình

PHHS ngôi trường Việt Mỹ


“Tôi yêu thương môi trường làm việc ở đây. Tại Việt Mỹ, tôi bao gồm đồng nghiệp hòa đồng và luôn cung cấp hết bản thân trong công việc.”

Thầy Andre Francois

Giáo viên chương trình Cambridge VAschools


“Bài giảng của những Thầy – Cô rất thú vị, nội dung đào tạo và huấn luyện rất phong phú và đa dạng và con vẫn đang còn những kỳ đánh giá rất nghiêm túc..”

HS. Phạm Ngọc Khánh An

Lớp 9B, trường Việt Mỹ Quận Tân Bình 


“Tôi yêu thương môi trường làm việc ở đây. Trên Việt Mỹ, tôi có những đồng nghiệp hòa đồng với luôn hỗ trợ hết mình trong công việc.”

Thầy Andre Francois

Giáo viên công tác Cambridge VAschools


Chọn cơ sở ý muốn tham quan
VAschools - Quận 11VAschools - Quận Tân Bình
VAschools - Trường mần nin thiếu nhi Quận 8VAschools - trường Tiểu học tập Quận 8VAschools - Quận 4VAschools - Trường mần nin thiếu nhi Quận đụn Vấp VAschools - trường Tiểu học tập Quận đụn Vấp
VAschools - nên Thơ
VAschools - Vũng Tàu

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại việt nam đào tạo tuy vậy song chương trình của Bộ giáo dục Đào chế tác và công tác của Đại học Cambridge.

Trường để giúp đỡ học sinh vừa có đảm bảo an toàn kiến thức sâu rộng, vừa từ tin áp dụng tiếng Anh giữ loát trong không ít lĩnh vực. Dường như với bề dày các thành tích trong nghành nghề giảng dạy ở những cấp chủng loại Giáo, tiểu học và Trung học, VASS chú trọng huấn luyện giữa chương trình Tiếng Việt và cách thức học tiên tiến hiện đại, kết hợp đồng thời với các môn học tiếng Anh do 100% giáo viên quốc tế chuyên ngành sư phạm đứng lớp.

Sự tin cẩn của quý phụ huynh chính là điều khiếu nại tiên quyết với là mục tiêu cho hoạt động vui chơi của VASS. Bởi vì vậy chúng tôi tập trung xây dựng lòng tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo an toàn tốt nhất cho những em. Đồng thời, VASS thường xuyên áp dụng cập nhật các phương thức giáo dục mới, tiến bộ với các trang thiết bị cùng giáo trình mới nhất. Quanh đó ra, trong những điểm quan trọng mà chúng tôi quan trung ương là tạo đạo đức của những em học sinh đồng thời với những chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu hèn tố đặc biệt xây dựng nên thương hiệu VASS vào 10 năm qua.

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS thành lập tháng 7/ 2005, cho đến nay, VASS đã xây dừng và phát triển hệ thống trường học với không thiếu các cung cấp học với hơn 500 học sinh và đặc biệt quan trọng gần 4000 sinh viên sẽ theo học tại trung chổ chính giữa anh ngữ nước ngoài VASS English:

· MẪU GIÁO – VASS Kindergarten

· TIỂU HỌC – VASS Primary

· TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – VASS Secondary

· TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ – VASS English

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS cùng với thế bạo gan trong việc huấn luyện và đào tạo và đào tạo những cấp lớp không giống nhau, Trung trung tâm Anh Ngữ nước ngoài VASS English thành lập và hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu nhu ước học giờ Anh cho con em của đồng hòn đảo quý cha mẹ với rất tốt với giá cả hợp lý nhất. ở kề bên đó, VASS English còn là một đơn vị đào tạo và huấn luyện tiếng Anh uy tín mang đến sinh viên những trường Đại học cách thức TPHCM, trường Cao Đẳng văn hóa Nghệ Thuật và phượt Sài Gòn, trường Đại học Quốc Tế.

Các level bao gồm:

· Bậc học tập Mầm non.

· Bậc học Tiểu học.

· Bậc học tập Trung học các đại lý và Trung học Phổ thông.

· Đào tạo Ngoại ngữ.

· Đào sản xuất Tin học.

· tu dưỡng Văn hoa.

Trong nghành dạy ngoại ngữ, VASS chuyên huấn luyện tiếng Anh rất nhiều cấp độ, tự Anh văn chủng loại giáo, thiếu hụt nhi, thiếu thốn niên, Giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS…

CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ CỦA VASS:

1. Viện Khảo thí giáo dục và đào tạo Hoa Kỳ ETS

Hệ thống ngôi trường Việt Mỹ VASS được IIG nước ta – thay mặt độc quyền của Viện Khảo Thí Hoa Kỳ ETS tại vn – chỉ định làm Trung trung ương Khảo thí (Test Center) cho những kỳ thi TOEIC, TOEFL.

*

Viện Khảo thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) là một trong tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự hiện đại và công bằng giáo dục thông qua việc phân tích và biên soạn các chương trình kiểm tra, reviews ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được gật đầu rộng rãi trên toàn quả đât như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…..

Được ra đời từ năm 1947, trong suốt trong gần 60 năm hoạt động, ETS luôn khẳng định tuân thủ tuyệt vời nhất tiêu trí về chất lượng, độ tin cẩn và công bằng cho mỗi sản phẩm và dịch vụ thương mại của mình. Cho đến nay, ETS đã cải cách và phát triển và tổ chức hơn 24 triệu bài thi hàng năm tại rộng 180 non sông với hơn 9000 điểm thi bên trên toàn cầm cố giới.

Thông tin thêm về ETS rất có thể tham khảo bên trên website www.iigvietnam.com

2. Hội Đồng Anh (British Council)

*

VASS được Hội Đồng Anh (British Council) chỉ định và hướng dẫn làm Trung chổ chính giữa Đào tạo và Luyện thi IELTS tại TP hồ Chí Minh.

IELTS là kỳ thi review trình độ giờ đồng hồ Anh của học tập sinh, sv trên toàn quả đât để được gật đầu đồng ý vào học tập tại các trường đại học và cđ tại những nước nói giờ đồng hồ Anh. Hằng năm gồm trên 1,7 triệu sỹ tử tham gia những kỳ thi trên toàn nạm giới. Hiện nay, IELTS được đồng ý bởi bên trên 7000 trường đh và cao đẳng tại 135 non sông trên toàn thay giới.

Thông tin thêm có thể tham khảo tại website của Hội Đồng Anh www.britishcouncil.org hay www.ielts.org.

*

TOEIC (Bài kiểm soát Anh ngữ trong giao tiếp Quốc Tế- test of English for International Communication) nhằm đánh giá sự lưu lại loát về tiếng Anh của những người chưa hẳn người phiên bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Những công ty, cơ quan bao gồm phủ, và viện giáo dục nhờ vào những công dụng của kỳ thi TOEIC để review những kĩ năng Anh ngữ của các nhân viên lúc này và tương lai.

Thông tin thêm hoàn toàn có thể tham khảo tại website của Hội Đồng Anh www.ets.org/toeic

3. Hội Đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL)

Bên cạnh đó, VASS cũng được Hội Đồng Khảo Thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) chỉ định và hướng dẫn làm Trung vai trung phong Đào tạo nên và Luyện thi những kỳ thi tiếng Anh đến Thiếu nhi như Starters, Movers, Flyers, giờ đồng hồ Anh mang đến Thiếu niên và fan lớn, bao gồm: KET, PET, FCE, CAE, CPE… của Đại học Cambridge.

*

Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu quả đât về các kỳ thi giờ đồng hồ Anh giành cho mọi lứa tuổi và đầy đủ trình độ. Thường niên có rộng 2 triệu thí sinh trên 135 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL.

Các kỳ thi này bao gồm:

· Kỳ Thi giờ đồng hồ Anh giành cho Trẻ Em (YLE).

· các kỳ thi giờ Anh tổng quát dành cho học sinh, sv và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE).

· Kỳ thi tiếng Anh dịch vụ thương mại (BEC, BULATS).

· Kỳ thi tiếng Anh học tập thuật (IELTS).

· Kỳ thi giờ Anh chuyên ngành Tài chính (ICFE).

· Kỳ thi giờ Anh chuyên ngành hiện tượng (ILEC).

Cambridge ESOL cũng là tổ chức số 1 về những Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh giành riêng cho giáo viên (TKT, CELTA, DELTA). Tin tức thêm hoàn toàn có thể tham khảo trên website www.cambridge
ESOL.org.

CƠ SỞ VẬT CHẤTTrường Trung học Việt Mỹ tọa lạc tại

Địa chỉ 126D Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận.

Với diện tích hơn 1000m2 với các đại lý vật chất ship hàng cho bài toán dạy học tập và phân tích khang trang, hiện tại đại, không hề thiếu phòng học, phòng Thí nghiệm, phòng Thư viện, Nhạc, Vinh tính,…với không thiếu thốn tiện nghi, thiết bị dạy học và nghiên cứu và phân tích hiện đại; sảnh chơi phía trong khuôn viên trường giao hàng cho sinh sống tập thể, chơi nhởi giải trí.Điểm quánh biệt, ngôi trường Trung học Việt Mỹ còn có:

TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG luôn luôn lắng nghe và đáp án kịp thời mọi thắc mắc của bố mẹ và học viên xung quanh các vấn đề support hướng nghiệp và tâm sinh lý học viên độ tuổi trung học

KHU NỘI TRÚ CAO CẤP dành cho những em học viên ở xa với không thiếu thốn tiện nghi phục vụ cho bài toán học tập và sinh hoạt. Đây đó là ngôi nhà trang bị hai giúp những bậc cha mẹ yên chổ chính giữa khi gửi bé học tập tại trường.

Phương pháp tích hợp, sút lý thuyết, tăng thực hành, ứng dụng kim chỉ nan vào thực tế cuộc sống đời thường giúp học sinh tích cực chủ động học tập theo team trong việc nghiên cứu, tìm tòi kiến thức mới.

Đội ngũ giáo viên vn của VASS tốt nghiệp Đaị học và trên Đại học, nhiệt độ tình, trọng tâm huyết, yêu nghề, quí trẻ, bao gồm thành tích và các năm tay nghề trong giảng dạy.Giáo viên quốc tế được tuyển chọn theo quy trình bảo đảm an toàn chất lượng và tài năng sư phạm, là phần đông giáo viên được cấp thủ tục phép huấn luyện và giảng dạy tại Việt Nam.

NỘI TRÚ (TRUNG HỌC)

Được dành riêng cho các học viên từ cung cấp Tiểu học mang lại Trung học tập Phổ thông, khoanh vùng nội trú của VASS cách trường tiểu học 3 phút đi bộ, tất cả xe chuyển rước giành riêng cho học sinh Trung học, giúp các em dễ ợt và bình an trong việc tới trường và vui chơi,.

Xem thêm: Top 7+ son đỏ gạch pha nâu gạch "cá tính, chất mịn, tôn da", top 13 thỏi son màu đỏ gạch đáng mua nhất

Khu nội trú VASS phân tạo thành hai khu vực riêng đến nam cùng nữ, được xây đắp theo tiêu chuẩn nước ngoài:

– chống ốc khang trang, an toàn.

– Đầy đủ tiện nghi: vật dụng lạnh, truyền ảnh cáp, wifi….

– khu vực nhà ăn uống riêng biệt.

Với tiêu chí “Là nơi thay thế mẹ hiền”, những em tại chỗ này được chăm lo bằng tình thương cùng trách nhiệm của các thầy cô. Bảo mẫu và các thầy cô giám thị, giáo viên nhà nhiệm có không ít kinh nghiệm và làm rõ tâm lý từng lứa tuổi.

Khu nội trú bao gồm chương trình vận động cụ thể, bảo đảm an toàn cho những em làm việc nề nếp, vừa mới được học tập, vừa mới được vui chơi.

– những buổi về tối trong ngày đều phải sở hữu giáo viên ôn bài bác và phụ đạo cả chương trình tiếng Việt với tiếng Anh cho những em.

– Tổ chức những chương trình thể dục thể thao thể thao (võ vovinam, đá cầu,…) vào thời điểm cuối mỗi ngày.

– Cuối tuần, những em được đi vui chơi,dã ngoại:

· xem phim.

· Đá bóng.

· công ty sách.

· Thăm xã SOS.

– Vào từng cuối học tập kỳ, các học sinh được gia nhập các hoạt động ngoại khóa của trường và được đi dã ngoại mang đến nhà bằng hữu lẫn nhau.

Bệnh viện hoàn mỹ là nơi chăm lo sức khỏe khám chữa bệnh cho các em lúc bị bệnh.

Khu nội trú của VASS như thể một mái ấm gia đình lớn những em sống với anh em cùng trang lứa. Quý cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho bé mình sinh sống hòa đồng với các bạn bè,với các thầy cô bảo mẫu, giám thị nhiều kinh nghiệm tay nghề như một mái ấm gia đình nhưng không thua kém phần chuyên nghiệp.

*

Học sinh nội trú đi dã ngoại tại Trà Vinh

*

Học sinh nội trú đi dã ngoại tại Đại Nam

*

Học sinh nội trú đi siêu thị và làm bếp ăn tận nơi Cô Hiệu Trưởng

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA (TRUNG HỌC)

THAM quan lại DÃ NGOẠI HÈ 

– Địa điểm: các danh lam chiến thắng cảnh, địa điểm lịch sử nổi tiếng của Việt Nam

– Mục đích:

· không ngừng mở rộng kiến thức địa lý, lịch sử dân tộc cho những em học viên thông qua chuyến tham quan.

· Giúp những em được trải nghiệm cuộc sống đời thường tự lập, cuộc sống đời thường tập thể.

· Luyện tập cho các em biết nghĩ, biết sống cho bạn bè, mang lại cộng đồng, biết xây dựng niềm tin đội nhóm, yêu thương quê hương, đất nước

1. Địa điểm tham quan:

· bảo tàng Quang Trung.

· Phố cổ Hội An.

· đơn vị cổ Phùng Hưng.

· Hội quán Phúc Kiến.

· chùa Cầu.

· Vườn đất nước Cát Tiên

2. Các hoạt động:

· du lịch tham quan Bảo tàng quang Trung:

· khám phá lịch sử về Vua quang Trung.

· Xem màn trình diễn võ thuật Tây Sơn.

· tham quan du lịch Phố cổ Hội An.

· Tắm biển lớn và tham gia chương trình Teambuiding xả stress và hấp dẫn tại bãi tắm biển Mỹ Khê.

· Đi cáp treo Bà Nà.

· tò mò Fantasy Park.

· Tham gia những trò chơi hấp dẫn:

· Phi công Skiver

· Đường Đua Lửa.

· Tháp rơi từ do.

· vùng rừng núi bí mật.

· anh hùng cứu hỏa.

· bên thám hiểm trẻ em tuổi.

· ….

· Tham gia đêm hội “Gala dinner” với những chương trình hấp dẫn:

· Khởi động cuộc thi “ quan sát hình đoán chữ”.

· Karaoke “giọng ca vàng”.

Một số hình ảnh của Đoàn tại chuyến du lịch tham quan dã ngoại:

*

*

*

ĐỊA CHỈ

Trung học tập VASS:126D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCMĐT: (84.8) 3995 4132 – 3995 4342