Với nhiều điểm mạnh như kết dính tốt; chịu đựng được sự hà khắc của thời tiết; dễ dàng sử dụng; thời gian khô keo nhanh;… phải keo silicone đang trở nên không còn xa lạ và được không hề ít người tin dùng. Vậy cần sử dụng eo nỗ lực nào để sở hữu lại kết quả cao cơ mà vẫn ngày tiết kiệm. Nội dung bài viết sau cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách dùng keo silicone công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng keo silicon

Đặc trưng của keo dán silicone

Keo silicone là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống đời thường và được không ít người tin dùng. Các đặc trưng chính của các loại keo này gồm:

thời gian khô keo cấp tốc chóng

Độ đàn hồi cao, không khiến sụt lún tuyệt nứt vỡ

Không tung keo bé dại giọt tốt bị khô cứng nửa chừng khi thi công

Độ bền cao, sử dụng lâu dài

Không gây biến dị hay lỗi hại mặt phẳng chất liệu buộc phải dán

*

Cách sử dụng keo silicone kết quả tiết kiệm

Mỗi một số loại keo silicone lại có công dụng và đặc điểm khác nhau. Mặc dù nhiên, bí quyết dùng keo dán giấy thì không tồn tại gì không giống biệt. Để làm rõ hơn về phong thái dùng thì các bạn hãy xem video shop chúng tôi giới thiệu sau đây:


Cách thực hiện keo silicone hiệu quả, tiết kiệm

Các bước rõ ràng khi thực hiện keo silicone bạn cũng có thể tham khảo:

➣ cách 1: sẵn sàng đủ các dụng cụ quan trọng như keo; súng bắn keo; hóa học tẩy; ức chế tay bảo hộ;… cùng với keo, bạn cần kiểm tra độ tương thích, độ dính vào của nó với bề mặt vật liệu; không được để bụi bẩn bám lên bề mặt.

➣ bước 2: làm cho sạch mặt phẳng thi công khỏi những vết bụi và những chất bẩn khác để tăng mức độ nhẵn mịn. Bởi mặt phẳng càng sạch sẽ thì độ bám dính với keo dán giấy sẽ càng tốt và giỏi hơn. Bạn có thể dùng khăn sạch có thấm chất tẩy để lau sạch.

➣ cách 3: sử dụng băng bám để đảm bảo an toàn khu vực không đề nghị trám tay tốt gắn.

Xem thêm: “ các anh ngu bỏ mẹ - “các anh ngu bỏ mẹ” và văn hóa fpt

➣ bước 4: lắp keo vào súng phun keo rồi bắt đầu trám keo dán giấy vào khu vực cần. Hãy bảo đảm an toàn giữa 2 đồ vật gắn có tầm khoảng trống đủ để thi công. Độ dày của keo đã được xác định bởi ánh nắng mặt trời tới hạn; sự gia tăng nhiệt độ ứng dụng với thiết bị; cấu trúc tương đối; khoảng cách. Thường thì độ dày tối thiểu đã là 6mm.

➣ bước 5: Gạt bỏ phần keo thừa để bảo đảm thẩm mỹ mang lại bề mặt.

➣ bước 6: Đợi keo đóng góp rắn; thời hạn đóng rắn sẽ sở hữu sự không giống nhau dựa theo loại keo chúng ta dùng và độ dày của keo.

➣ bước 7: tách bóc lớp băng dính đảm bảo rồi khám nghiệm lại nơi bạn vừa thi công. Giả dụ thấy keo dán giấy trám đã hoàn hảo và giỏi thì các bạn đã chấm dứt rồi.

*

Điều khiếu nại để thực hiện keo silicone công dụng nhất

Để keo với lại hiệu quả nhất thì các bạn cần chăm chú những điều sau: