Bia là thức uống tuyệt đối hoàn hảo trong bữa tiệc; mặc dù nhiên, chưa phải lúc nào cũng có thể có sẵn hình thức khui nắp chai. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn hồi hộp không biết làm gắng nào nhằm khui bia khi không có dụng cầm đi kèm? Đừng lo! chúng ta vẫn có thể mở lon hoặc chai bia yêu thích của chính bản thân mình bằng một số mẹo sau.

Bạn đang xem: Cách khui bia bằng đũa

Một giữa những cách thịnh hành nhất để mở bia là cần sử dụng tay.

Làm sao để khui bia bằng tay?

Sử dụng ngón tay treo nhẫn của bạn để nới lỏng nắp.Giữ cổ chai bia thủ công thuận cùng ấn một mặt nắp xuống bởi ngón đeo nhẫn.Bạn rất có thể tạo khoảng trống giữa ngón tay và chiếc nhẫn để nó nhảy ra ngay. Đây là cách chúng ta có thể mở nắp chai bia bằng tay thủ công không.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những dụng cụ hàng ngày khác nhằm mở nắp chai bia. Dưới đây là một số mẹo về phong thái mở nắp bia bằng những vật dụng hàng ngày.

Dướ
I đây là 11 mẹo tiện lợi và thú vị về kiểu cách khui bia

1. Các bước khui bia bằng kéo

Bước 1: Mở nắp bia bằng một mẫu kéo có lưỡi sắc bằng phương pháp gài lưỡi kéo bên dưới nắp chai.Bước 2: liên tiếp vặn nắp chai lên trên cho đến khi bạn tạo không gian giữa nắp và chai.Bước 3: sau khoản thời gian nới lỏng, chúng ta cũng có thể dùng tay cởi nắp ra.

2. Công việc khui bia bằng chìa khóa

Bước 1: chúng ta cũng có thể mở nắp chai bia bằng một chiếc chìa khóa có mặt phẳng nhẵn cùng cạnh sắc.Bước 2: Đặt cạnh sắc dưới nắp chai với ép nó lên trên cho đến khi nó lỏng ra. Dỡ nắp bằng tay.

3. Quá trình khui bia bởi thắt lưng

Bước 1: một vài thắt sống lưng có móc/khoá như thể với ngoài mặt của loại khui nắp chai. Bạn cũng có thể đặt chiếc khóa này bên dưới mép nắp chai và vặn vẹo chúng ra.

4. Các bước khui bia bởi bật lửa

Bước 1: cách làm này sẽ tác dụng nếu các bạn có một chiếc nhảy lửa tất cả cạnh nhô ra. Duy trì cổ chai với đặt đáy bật lửa của doanh nghiệp dưới nắp chai.Bước 2: vặn mở nắp bằng cạnh của nhảy lửa.

5. Các bước khui bia bởi nhẫn

Bước 1: trong số những cách mở nắp chai bia dễ dàng và đơn giản nhất là sử dụng một dòng nhẫn kim loại chắc chắn. Hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta không thực hiện một cái nhẫn kim cương hoặc kim cưng cửng đắt tiền. Đặt ngón treo nhẫn của công ty lên nắp sao để cho chiếc nhẫn được điều chỉnh bên dưới rãnh của nắp.Bước 2: Đẩy nắp lên cho tới khi nắp bung ra.

6. Quá trình khui bia bằng thìa to

Bước 1: Đặt loại thìa xuất hiện rỗng hướng lên dưới nắp chai.

Xem thêm: Làm Đẹp Facebook Cá Nhân - Cách Làm Trang Cá Nhân Facebook Đẹp, Nổi Bật 2021

Bước 2: cần sử dụng lực để cạy nắp ra.

7. Quá trình khui bia bởi đũa

Bước 1: bạn cũng có thể khui bia bằng đũa. đem một đôi đũa nhựa, cầm cố lấy cổ chai thủ công không thuận cùng giữ cái đũa dưới nắp chai bởi ngón cái, ngón trỏ với ngón giữa.Bước 2: phương diện khác, chỉ cần dùng lòng bàn tay đập cái đũa hướng lên trên để nắp được mở ra. Mẹo này có thể gây nguy hiểm, vày vậy hãy quan tâm đến thực hiện tại một bí quyết thận trọng.

8. Quá trình khui bia bởi chai bia khác

Bước 1: các bạn đã lúc nào nghĩ rằng mình rất có thể khui nắp chai bia bởi một chai bia không giống chưa? Đặt một chai bia không giống trên một con đường thẳng làm thế nào cho các nắp đụng vào nhau. Rãnh của một nắp phải được bắt vào nắp kia.Bước 2: sử dụng tay thuận đơ phần trên của chai ra xa để nắp của cả hai chai bung ra. Hãy chắc chắn là rằng các bạn dựng thẳng chai để bia không biến thành tràn ra ngoài. Đây là cách bạn cũng có thể mở bia bởi nắp chai.

9. Quá trình khui bia bằng dây chun

Bước 1: một trong những cách dễ dàng nhất nhằm mở chai bia là cần sử dụng dây chun. Quấn một tua thun lâu năm quanh mép nắp bia và sử dụng lực để căn vặn nó.

10. Quá trình khui bia bởi cạnh bàn

Bước 1: kỹ thuật mở nắp chai bia này khá phổ biến. Đặt nắp bia sống cạnh bàn làm sao để cho nó được chốt vào kia rồi dùng tay đập khỏe khoắn xuống.

11. Các bước khui bia bởi bìa cứng

Bước 1: vội vàng bìa cứng thành miếng dày và đặt dưới nắp ở chỗ đòn bẩy. Nắp sẽ tiện lợi bung ra nếu như miếng bìa cứng có thể chắn.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho người dưới 18 tuổi và thanh nữ có thai với đang cho con bú.

Câu Hỏi thường Gặp

Làm thay nào để khui một chai bia mà lại không nên dụng núm chuyên dùng?

Có một số phương pháp để mở nắp bia nhưng mà không buộc phải dụng ráng khui. Chúng ta cũng có thể mở bia bằng nắp chai bia khác, chìa khóa, thìa, nhẫn và các vật dụng hằng ngày khác.

Cách đơn giản nhất để mở một chai bia?

Vì có tương đối nhiều cách không giống nhau để khui chai bia nên việc chọn cách dễ nhất là một nhiệm vụ khá cạnh tranh khăn. Chúng ta cũng có thể mở nắp chai bia bằng dây chun, cạnh bàn hay thậm chí là bằng răng.

Làm nuốm nào nhằm khui một chai bia bằng bất cứ thứ gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm rất nhiều cách độc đáo để khui bia, hơi là vui vì bất kỳ vật dụng nào chắc hẳn rằng và có cạnh sắc đều rất có thể được dùng làm đồ vật khui bia. Bạn có thể mở chai bia bằng những đồ thứ có mặt phẳng nhọn rất có thể bám vào dưới nắp chai.

Làm ráng nào để sở hữ bia chính hãng với giá tốt nhất?

Truy cập Vuabia.com để sở hữ loại bia yêu thích của doanh nghiệp từ Budweiser, Hoegaarden, Corona, Stella Artois, Leffe, Beck"s Ice, v.v. Cùng với giá xuất sắc nhất.

Không phải đồ khui chuyên dụng mà vẫn rất có thể dễ dàng mở nắp chai bia, bạn tin không? Để Vin
ID bật mí các cách khui bia nhanh gọn lẹ với đông đảo vật dụng đơn giản và dễ dàng có sẵn trong nhà nhé. 


1. Giải pháp khui bia bởi kéo

Bước 1: sẵn sàng một cây kéo cứng cáp, phần lưỡi kéo dài. Bước 2: Đặt phần lưỡi kéo hoặc dùng sống kéo dày bên ngoài dưới nắp chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần lưỡi kéo phía lên để tạo sức bật cho nắp chai. Bước 4: thực hiện động tác này xung quanh phần bên nắp đến khi nắp bật ra. 
*
Cách khui nắp chai bia bằng lưỡi kéo

2. Bí quyết khui bia bằng thìa/ muỗng

Bước 1: chuẩn bị 1 thìa/muỗng inox dày, lớn, cứng cáp. Bước 2: Để ngửa thìa/ thìa lên trên, nhằm phần đầu thìa/muỗng dưới nắp chai. Bước 3: núm phần thân thìa/muỗng, đẩy xuống để tạo sức bật, cạy nắp thìa/muỗng lên.Bước 4: lặp lại bước 3 bao phủ nắp chai đến lúc nắp nhảy ra. 
*
Cách khui nắp chai bởi thìa/ muỗng

3. Cách khui bia bởi bật lửa

Bước 1: cần sử dụng một tay nạm chặt phần dưới cổ hoặc thân chai, tay còn sót lại cầm ngược cái bật lửa. Bước 2: Đặt phần lòng của nhảy lửa bên dưới viền nắp chai, ngón tay của tay cầm nhảy lửa tựa vào thành cổ chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần bật lửa vào thân chai, tạo lực đòn bẩy, nạy phần nắp đậy lên. Bước 4: Thực hiện giống như ở bao quanh viền nắp chai cho đến khi nắp rơi ra. 
*
Cách cạy, mở nắp chai bởi bật lửa

4. Biện pháp khui bia bằng nhẫn

Bước 1: Đặt ngón tay đeo nhẫn dọc từ cổ chai, làm thế nào để cho cạnh loại nhẫn nghỉ ngơi dưới phần bên nắp. Bước 2: sử dụng lực để cạy, đẩy vị trí nắp đậy lên. Bước 3: thực hiện bước 1 – 2 ở xung quanh phần nắp đến khi nắp bung ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng nhẫn

5. Giải pháp khui bia bởi bìa giấy cứng

Bước 1: chuẩn bị 1 tờ giấy dày, cứng. Bước 2: Gấp nhỏ tờ giấy thành các lớp để tăng mức độ cứng cùng kích thước bé dại để dễ cầm. Bước 3: Đặt tờ giấy dưới phần hông nắp. Bước 4: dùng sức đẩy phần đầu giấy còn lại, để sinh sản lực đòn bẩy đẩy phần viền nắp lên. Bước 5: triển khai tương tự bao bọc viền nắp đến lúc nắp nhảy ra là được. 
*
Cách mở nắp chai bởi giấy cứng

6. Phương pháp khui bia bằng thắt lưng

Bước 1: cần phải có thắt lưng mặt khóa, do phần mặt khóa có cấu tạo gần tương tự với trang bị khui nắp chai thông thường. Bước 2: chúng ta đặt phần mặt trùm lên nắp bia, cho chỗ thành mặt lưng bên dưới nắp bia. Bước 3: dùng sức đẩy để triển khai bật nắp bia lên là được. 
*
Cách mở nắp chai bởi thắt sườn lưng mặt khóa

7. Giải pháp khui bia bằng chìa khóa

Bước 1: Cần có một chiếc chìa khóa loại dày, cứng cáp. Bước 2: Đặt phần mũi chiếc chìa khóa dưới nắp chai bia. Bước 3: sử dụng lực đẩy phần sót lại của khóa xe hướng xuống đất để tạo ra thế đòn bẩy đẩy nắp chai lên. Bước 4: thực hiện lặp lại nghỉ ngơi xung quanh phần hông đến khi nắp được khui ra. 
*
Cách mở nắp chai bởi chìa khóa

8. Bí quyết khui bia bởi cạnh bàn

Bước 1: Đặt phần rìa/ viền của nắp lên mép bàn hoặc ngẫu nhiên phần rìa/ mép của mặt phẳng nào có làm từ chất liệu cứng cáp. Bước 2: sử dụng tay đập thật khỏe mạnh xuống đỉnh nắp chai, chai theo quán tính bị đẩy xuống, vị trí nắp vướng lại mặt bàn để giữ lại nguyên, là vẫn mở được nắp. 
*
Cách mở nắp bởi cạnh/ mép bàn

9. Biện pháp khui bia bởi dây thun

Bước 1: chuẩn bị những cọng dây thun bản dày, hoặc cần sử dụng 1 lúc những cọng nhỏ. Bước 2: Quấn dây thun thiệt chặt xung quanh phần nắp đậy chai các vòng. Bước 3: cần sử dụng lực vặn qua lai phần nắp, lực ma sát của tất cả hai sẽ làm cho nắp chai văng ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng dây thun

10. Phương pháp khui bia bằng cách bật nắp 2 chai bia

Bước 1: Đặt 2 chai bia ở đối lập nhau, phía 2 nắp bia đấu vào nhau. Bước 2: Cài phần hông nắp của chai này vào dưới phần viền nắp của chai kia. Bước 3: rứa chắc phần chai làm việc phía dưới, giật bạo phổi phần chai sót lại ra, vị trí nắp đậy vướng phần khía của viền nắp sẽ ở lại, là sẽ khui được nắp. 
*
Cách mở nắp chai bia bằng 1 chai bia khác
Với 10 cách khui bia bởi những đồ dùng dụng đơn giản dễ dàng vừa phân tách sẻ, Vin
ID chúc các các bạn sẽ có buổi tiệc vui mừng và thành công xuất sắc gây tuyệt hảo với mọi người nhé. Theo dõi Vin
ID Blog để biết thêm nhiều mẹo vặt thú vui và những thông tin bổ ích khác nhé.