Đôi khi bọn họ nghe được một sản phẩm âm nhạc nào đó mà mình cảm giác hay cùng muốn chia sẻ bài hát kia tới các bạn bè, người thân cùng nghe. Bởi điều này, hiện nay nay áp dụng Zalo đã chất nhận được người dùng thoải mái và dễ chịu gửi bài bác hát đến chúng ta bè, sau thời điểm nhận được ca khúc nhưng mình nhờ cất hộ đến, thì họ rất có thể nghe trực tiếp đoạn nhạc ngay trong cuộc chuyện trò Zalo. Với anh tài này, bạn cũng có thể gửi tệp bài hát trên năng lượng điện thoại, gởi bằng link liên kết, share ca khúc từ ứng dụng Zing Mp3. Tuy nhiên, các bạn lại đã không biết đề nghị thực hiện ra làm sao để rất có thể gửi bài bác hát nhưng mà mình yêu mến đến cho đồng đội trên Zalo?


Hiện tại, Zalo là giữa những ứng dụng cung cấp nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn phí đang được không ít người yêu thương thích, sử dụng. Tại ứng dụng này, có khá nhiều công cụ cung cấp nhắn tin khôn xiết hữu ích, hỗ trợ cho cuộc chuyện trò Zalo của bản thân trở nên thú vị hơn. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến cho phần đa người bài xích viết lí giải gửi nhạc, bài xích hát trên Zalo, xin mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Gửi bài hát qua zalo


Cách gửi tệp tin âm nhạc, bài hát bên trên Zalo

Hướng dẫn share bài hát từ ứng dụng Zing Mp3 qua Zalo
Hướng dẫn share bài hát trên Zalo bằng link liên kết
Hướng dẫn gửi bài xích hát qua Zalo bên dưới dạng file

Hướng dẫn chia sẻ bài hát từ vận dụng Zing Mp3 qua Zalo


Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Zing Mp3 trên điện thoại cảm ứng thông minh lên > tìm kiếm bài bác hát muốn share > Ấn vào biểu tượng dấu cha chấm > chạm vào mục Chia sẻ > nhấp vào mục Tin nhắn Zalo > chọn người chúng ta Zalo mong mỏi gửi > Ấn vào biểu tượng mũi tên để gửi.


Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bọn họ sẽ mở vận dụng Zing Mp3 trên năng lượng điện thoại của bản thân lên. Sau đó, tìm kiếm kiếm ca khúc mà bạn muốn chia sẻ lên Zalo.

Bước 2: Khi này, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên nên của bà hát mà mình thích gửi đi.

Bước 4: Trên màn hình hôm nay hiển thị khung cửa sổ tùy chọn, ấn vào mục Chia sẻ.Bước 5: Tại khung hành lang cửa số Chia sẻ lên sinh sống phía dưới màn hình, va vào mục Tin nhắn Zalo.

Bước 6: Sau đó, sàng lọc người bạn Zalo bất kỳ mà mình thích gửi bài hát đến, rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên nhằm gửi.

Bước 7: từ bây giờ đi mang lại cuộc nói chuyện Zalo, bạn sẽ thấy ca khúc cơ mà mình hâm mộ đã được gởi đi.Hướng dẫn chia sẻ bài hát trên Zalo bằng liên kết liên kết


Hướng dẫn nhanh:

Truy cập vào trang web Zing Mp3 > search kiếm bài hát mong mỏi gửi > đụng vào biểu tượng phân chia sẻ > nhấn vào mục Copy links > Mở vận dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh lên > Dán links liên kết bài hát vào ô nhập lời nhắn > Ấn vào nút Gửi.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Trước tiên, họ sẽ truy cập vào trang web Zing Mp3 trên trình chú tâm của năng lượng điện thoại, rồi search kiếm bài xích hát mà mình thích gửi.

Bước 2: Tại đồ họa nghe nhạc của ca khúc, ấn vào biểu tượng chia sẻ.

Bước 3: Trên màn hình hiển thị này hiển thị khung hành lang cửa số Chia sẻ, va vào mục Copy Link.

Bước 4: Mở vận dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng lên, rồi đi tới cuộc trò chuyện ngẫu nhiên mà bạn muốn gửi links bài hát.Bước 5: Sau đó, dán link liên kết bài xích hát mà bạn muốn chia sẻ vào ô soạn tin nhắn, rồi bấm vào nút Gửi.

Hướng dẫn gửi bài xích hát qua Zalo dưới dạng file

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Tệp của mình (hoặc Trình cai quản tệp) trên điện thoại cảm ứng thông minh lên > nhấp vào mục Âm thanh > Chọn, ấn với giữ vào trong 1 file bài bác hát ngẫu nhiên > đụng vào mục Gửi > dìm vào vận dụng Zalo > chọn người các bạn Zalo bất kỳ > Ấn vào biểu tượng mũi tên để gửi.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: khi này, chúng ta sẽ mở áp dụng Tệp của tớ (hoặc Trình làm chủ tệp) trên điện thoại của bản thân mình lên.

Bước 2: Trong giao diện Tệp của tôi, va vào mục Âm thanh.

Xem thêm: Phong Thủy Xem Tuổi Mậu Thân Làm Nhà Năm 2023 Có Tốt Không? Tuổi Mậu Thân Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không

Bước 3: Lựa chọn, nhấn và giữ vào một file bài bác hát bất kỳ mà bạn muốn chia sẻ, tiếp đến ấn vào nút Gửi ở góc cạnh bên trái bên dưới màn hình.


Bước 4: Lúc này trên khung cửa sổ chia sẻ, đụng vào ứng dụng Zalo.

Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn người các bạn Zalo mà mình muốn gửi tệp tin âm nhạc, rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên để gửi.Hy vọng rằng, sau khoản thời gian theo dõi nội dung bài viết này thì các chúng ta cũng có thể dễ dàng và gấp rút chia sẻ, giữ hộ những bài bác hát cơ mà mình ái mộ đến các bạn bè, người thân trên Zalo, để cho họ thuộc nghe nhạc với mình.


Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Mạng xã hội

Ứng dụng liên quan


Đăng nhập ra mắt Điều khoản bảo mật thông tin Hướng dẫn tương tác Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2023 Download.com.vn . Duy trì toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc xây đắp lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc Download.com.vn.
Phần mượt chat Zalo được cho phép người cần sử dụng gửi links bài hát trường đoản cú Zing Mp3 tới bạn bè trong danh sách, nếu đang sử dụng smartphone i
Phone, các bạn hãy xem thêm gửi nhạc trực tiếp bên trên Zalo cho i
Phone để nói qua những bài bác hát xuất xắc tới anh em của mình.

Ngoài tính năng cung cấp trò chuyện, nhắn tin nhắn một trong những người thân, anh em Zalo còn khiến cho cho việc người tiêu dùng truyền file vô cùng thuận tiện, thậm chí còn bạn còn hoàn toàn có thể gửi nhạc trực tiếp cho mình bè, người thân trong gia đình của mình, sau đây, bản thân sẽ share tính năng Gửi tệp tin âm nhạc, bài xích hát bên trên Zalo cho i
Phone
cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

*

Bước 3: Trên cửa sổ nhắn tin, các bạn click vào hình tượng dấu 3 chấm. Lựa chọn mục MP3 với nhập tên bài bác hát mà bạn muốn gửi đến cho những người bạn của mình.

Bước 4: tất cả các ca khúc có tên giống cùng với tên bài bác hát mà bạn có nhu cầu gửi đã hiển thị lên phía bên trên của phần soạn tin nhắn, click vào bài bác hát nhằm gửi cho người bạn của mình. Bạn cũng có thể nghe lại bài bác hát này bằng phương pháp click vào nút Play.

Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được áp dụng cho phép chúng ta cũng có thể sử dụng nhạc chuông mang đến cuộc gọi đến trên Zalo tùy thích. Nếu bạn đang muốn đổi nhạc chuông bên trên Zalo thì hoàn toàn có thể tham khảo bài viết tại đây.

 

Cách 2: gởi nhạc trực tiếp bên trên Zalo đến i
Phone bằng link liên kết.

Bước 1: Mở Google cùng nhập tên bài bác hát bạn muốn gửi, tiếp nối vào bất cứ trang website nào với nhấn nghe nhạc. Ví dụ ở chỗ này mình sẽ mở trang web Zingmp3.vn:

Bước 2: Tại giao diện nghe nhạc của bài xích hát, bạn click vào biểu tượng chia sẻ. Click vào phần Copy Link

Bước 3: trở về ứng dụng Zalo và mở cuộc trò chuyện của bạn mà bạn muốn gửi tặng nhạc. Trong phần biên soạn tinh nhắn, hãy dán mặt đường dẫn links (URL) của bài xích hát bạn vừa copy, sau đó click nút Gửi.

Cách 3: nhờ cất hộ nhạc trực tiếp bên trên Zalo cho i
Phone dưới dạng file

Bước 1: Mở cuộc chuyện trò với người mà bạn có nhu cầu gửi tặng kèm file nhạc, bài xích hát. Click vào biểu tượng 3 vết gạch ngang trên góc phải screen để mở vỏ hộp thoại Options.

Bước 2: Trên vỏ hộp thoại Options, các bạn click vào mục Stored media. Click lựa chọn tab Files

Bước 3: Click vào hình tượng dấu 3 chấm trên tệp tin nhạc mà bạn muốn gửi. Chọn Share để gửi

Bước 4: chọn tên người mà bạn có nhu cầu gửi file nhạc (có thể nhờ cất hộ cho đa số người cùng lúc). Sau click vào nút nhờ cất hộ (biểu tượng mũi tên màu xanh) sinh sống phía góc phải dưới màn hình nhằm gửi file.

https://nhanluchungvuong.edu.vn/cach-gui-nhac-truc-tiep-tren-zalo-cho-iphone-61281n.aspx Trên đây là hướng dẫn giữ hộ nhạc trực tiếp trên Zalo đến i
Phone với 3 cách 1-1 giản. Kế bên ra bạn cũng có thể gửi ảnh Gif qua áp dụng này. Việc có thêm đông đảo bức hình ảnh động chắc chắn sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của khách hàng trở buộc phải thú vị hơn khôn xiết nhiều.