Bạn hy vọng đặt hình nền màn hình hiển thị chính i
Phone không giống với hình nền màn hình khóa trên i
OS 16? trường hợp vậy, đó là hướng dẫn giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh hình nền iphone


*

Nếu nhiều người đang sử dụng i
OS 16 bên trên i
Phone, các bạn sẽ nhận thấy mỗi khi bạn đặt một tấm ảnh làm ảnh nền (wallpaper), khoác định i
OS 16 vẫn đặt nó làm cho hình nền cho tất cả màn hình khóa (lock screen), và màn hình hiển thị chính (home screen).

Tuy nhiên, rất có thể bạn không biết, chúng ta có thể bạn để hình nền screen chính khác với hình nền screen khóa nhờ vào một tùy chọn gồm sẵn trên i
OS 16. Sau đó là hai cách sử dụng tùy lựa chọn này để đặt hình nền cho màn hình chính khác với hình nền màn hình khóa.

Cách 1: Đặt màn hình màn thiết yếu khác với hình nền màn hình khóa từ màn hình hiển thị khóa

Nếu bạn có nhu cầu đặt hình nền màn hình hiển thị chính khác với hình nền màn hình khóa từ screen khóa, hãy làm cho theo các bước hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: mở khóa i
Phone nhưng mà đừng vuốt lên trên nhằm mở màn hình hiển thị chính.

Bước 2: Bấm và giữ lên địa điểm trống ngẫu nhiên trên màn hình khóa.

Bước 3: Bấm nút Customize (Tùy chỉnh) nằm bên dưới hình nền screen khóa hiện tại tại, hoặc bấm nút hình dấu cộng màu xanh dương nếu bạn có nhu cầu thêm một ảnh trên nền mới.

Bước 4: chọn mục Home Screen (Màn hình chính).

*

Bước 5: Chọn mô hình nền bạn muốn sử dụng. Chúng ta có thể chọn tùy chọn bất kỳ, quanh đó tùy lựa chọn Pair (Cặp hình nền). Vì chưng vì, đúng như tên gọi, tùy chọn Pair đã đặt ảnh nền giống nhau cho cả màn hình khóa và màn hình hiển thị chính.

*

Bước 6: Bấm nút Done (Xong) ở góc trên bên đề xuất để xác nhận đặt ảnh trên nền đã chọn cho screen chính. Cũng trên đây, bạn cũng có thể thay đổi hình nền màn hình khóa nếu như muốn. Ngược lại, hãy bấm lên hình nền màn hình khóa để kết thúc quá trình tùy chỉnh.

*

Cách 2: Đặt ảnh nền màn chủ yếu khác với hình nền screen khóa từ screen khóa

Dưới phía trên là quá trình đặt hình nền màn hình hiển thị chính không giống với hình nền màn hình hiển thị khóa từ ứng dụng Settings (Cài đặt) trên i
Phone chạy i
OS 16:

Bước 1: Mở vận dụng Settings (Cài đặt) bên trên i
Phone.

Bước 2: chọn mục Wallpaper (Hình nền).

Bước 3: Bấm nút Customize (Tùy chỉnh) bên trên hình nền screen chính hiện nay tại, hoặc bấm nút Add New Wallpaper (Thêm hình nền mới) nếu bạn muốn thêm một ảnh nền mới.

*

Bước 4: Chọn loại hình nền bạn có nhu cầu sử dụng. Bạn cũng có thể chọn tùy lựa chọn bất kỳ, bên cạnh tùy lựa chọn Pair (Cặp hình nền). Vì chưng vì, quả như tên gọi, tùy chọn Pair vẫn đặt ảnh nền giống nhau cho tất cả màn hình khóa và screen chính.

Bước 5: Bấm nút Done (Xong) để đặt hình ảnh đã lựa chọn làm ảnh nền cho màn hình chính.

Xem thêm: Địa Chỉ, Số Điện Thoại Nhà Xe Tuấn Anh Daklak, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Nhà Xe Anh Tuấn (Đắk Lắk)

*

Bước 6: Cũng tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh hình nền màn hình khóa nếu như muốn. Ngược lại, hãy thoát áp dụng Settings (Cài đặt) để dứt quá trình tùy chình hình nền.

*

Như vậy, bọn họ có hai bí quyết đặt hình nền màn hình chính không giống với hình nền màn hình khóa bên trên i
Phone chạy i
OS 16 là thực hiện tùy chọn thiết lập trên screen khóa hoặc thực hiện ứng dụng Settings.

Với việc phát hànhi
OS 16
, táo bị cắn dở đã reviews một số biến đổi lớn đối với trải nghiệm màn hình hiển thị khóa, bao gồm khả năng người tiêu dùng tạo hình nềni
Phonecủa chúng ta xáo trộn giữa một tập hình ảnh được chọn trước chỉ bằng một cú chạm đơn giản vào màn hình.

*

Sử dụng tùy lựa chọn Xáo trộn ảnh, chúng ta có thể bao gồm các danh mục ảnh khác nhau để dìm qua,bạn hoàn toàn có thể chọn bằng tay thủ công các ảnh mà bạn muốn đưa vào xáo trộn riêng rẽ lẻ.

Cách tùy chỉnh thiết lập xáo trộn hình ảnh nền screen khóa dựa trên những danh mục đã lựa chọn trước :

Cách chế tác xáo trộn hình ảnh màn hình khóa với những danh mục

Mở khóa i
Phone, tiếp đến nhấn cùng giữ trên màn hình khóa cho đến khi tủ đồ hình nền xuất hiện.

Nhấn vào nút tròn màu xanh lá cây + ở góc cạnh dưới bên buộc phải màn hình.Nhấn vàoXáo trộn ảnhở hàng trên thuộc của menu "Thêm nền game mới".Chọn/bỏ chọn những loại hình ảnh khỏi thư viện của chúng ta mà bạn có nhu cầu bao gồm/loại trừ vào xáo trộn.(Bạn rất có thể nhấn vàoX hầu như người...để chọn từng người để lấy vào.)NhấnTần suất phát thiên nhiên -> lúc nhấn.NhấnSử dụng Ảnh nổi bật.

Màn hình tiếp theo được cho phép bạn chuyển đổi kiểu phông chữ của màn hình đồng hồ đeo tay và thêm các tiện ích tùy chọn.Chỉ cần chạm vào những khung xung quanh những thành phần khác nhau để tiến hành các nạm đổi/bổ sung cho màn hình khóa xáo trộn ảnh của bạn.

*

Nhấn vào màn hình để coi trước ảnh trong tập hình ảnh trộncủa bạn.Bạn cũng hoàn toàn có thể chụm màn hình hiển thị để phóng khổng lồ hình ảnh.Nếu bạn thấy một ảnh mà bạn không thích đưa vào, hãy dấn vào biểu tượng dấu chấm lửng (ba vết chấm được bao quanh) ở góc dưới thuộc bên nên của screen và chọnKhông làm trông rất nổi bật ảnh.

*

Khi bạn thích hợp với màn hình hiển thị khóa thiên nhiên mới của mình, hãy đụng vàoThêmở góc bên trên cùng mặt phải, tiếp đến chọnĐặt có tác dụng Cặp hình nềnhoặcTùy chỉnh màn hình hiển thị chính.Nếu bạn chọn tùy lựa chọn cũ, chỉ cần nhấn vào màn hình hiển thị khóa mà chúng ta vừa chế tạo để hiển thị.Nếu các bạn chọn tùy lựa chọn thứ hai, bạn sẽ được đưa tới một cỗ công cụ cho phép bạn đổi khác màu sắc và độ dốc của hình nền
Màn hình chínhmột cách độc lập hoặc thậm chí còn chọn hoàn toàn một hình hình ảnh khác mang đến nó.Khi bạn tùy chỉnh cấu hình xong, hãy dìm vàoXongở góc trên cùng mặt phải.

Cách sản xuất xáo trộn ảnh trên màn hình khóa theo phong cách thủ công

Mở khóa i
Phone.Nhấn và giữ trên màn hình hiển thị khóa cho tới khi tủ đồ hình nền xuất hiện.Nhấn vào nút tròn màu xanh lá cây + ở góc dưới bên bắt buộc màn hình.Nhấn vàoXáo trộn ảnhở hàng trên thuộc của menu "Thêm hình nền mới".Chạm vàoChọn ảnh theo biện pháp thủ côngở cuối màn hình.Sử dụng các tùy chọn ở trên thuộc để lựa chọn loại hình ảnh hoặc album ví dụ hoặc nhập các từ kiếm tìm kiếm vào trường kiếm tìm kiếm để thu nhỏ bé lựa chọn.Nhấn vào hình ảnh mà bạn có nhu cầu đưa vào xáo trộn để lốt kiểm màu xanh lam mở ra ở góc của mỗi ảnh.Khi bạn chọn ảnh xong, hãy nhận vàoThêmở góc trên cùng bên phải.

*

Màn hình tiếp theo cho phép bạn biến hóa kiểu fonts chữ của màn hình đồng hồ thời trang và thêm các tiện ích tùy chọn.Chỉ bắt buộc chạm vào những khung xung quanh các thành phần khác biệt để tiến hành các cầm cố đổi/bổ sung cho màn hình khóa xới trộn ảnh của bạn.

*

Nhấn vào màn hình để xem trước ảnh trong bộ trộn của bạn.Bạn cũng rất có thể chụm screen để phóng khổng lồ hình ảnh.Nếu bạn quyết định rằng các bạn không muốn bao gồm một hình ảnh cụ thể sau cùng, hãy nhấn vào biểu tượngẢnhở góc bên dưới cùng bên trái, tiếp nối nhấnChọn.Nhấn vào hình hình ảnh bạn mong muốn xóa, tiếp đến nhấn vào hình tượng thùng rác ở góc dưới cùng mặt trái.NhấnXongđể hoàn tất.

*

Khi bạn hài lòng với màn hình hiển thị khóa ngẫu nhiên mới của mình, hãy chạm vàoThêmở góc bên trên cùng bên phải, tiếp đến chọnĐặt làm Cặp hình nềnhoặcTùy chỉnh screen chính.Nếu chúng ta chọn tùy chọn cũ, chỉ cần nhấn vào màn hình hiển thị khóa mà các bạn vừa sinh sản để hiển thị.Nếu các bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn sẽ được đưa đến một cỗ công cụ cho phép bạn chuyển đổi màu sắc với độ dốc của hình nền ‌Màn hình chính‌ một cách chủ quyền hoặc thậm chí chọn hoàn toàn một hình ảnh khác cho tùy chọn đó.Khi bạn tùy chỉnh xong, hãy thừa nhận vàoXongở góc trên cùng bên phải.