Người đẹp nhất 19 tuổi trọng điểm sự, các lần cô ko kìm được nước mắt khi thấy cha mẹ buồn lòng trước các luồng dư luận không giỏi về nhỏ gái.

Bạn đang xem: Á hậu huyền my scandal

- Sau cuộc thi hoa hậu Việt nam giới 2014, chị cùng Kỳ Duyên luôn luôn được để trên bàn cân. Chị nghĩ về sao trước chủ kiến cho rằng mình xứng danh với danh hiệu hoa hậu hơn?

- Tôi cảm thấy rất biết ơn người theo dõi đã giành riêng cho mình sự ưu ái. Có lẽ vì tôi với Kỳ Duyên chỉ hơn hèn nhau một tuổi, cùng cách ra xuất phát điểm từ 1 cuộc thi, thương hiệu cũng nhỉnh hơn nhau song chút yêu cầu mọi bạn không tránh ngoài so sánh. Nhưng mà thực ra, không có bất kỳ sự ganh đua làm sao giữa công ty chúng tôi cả. Từ thời gian tham gia hội thi đến khi đạt danh hiệu, tôi với Kỳ Duyên khá thân thiết. Do vậy, chẳng có nguyên nhân gì để công ty chúng tôi phải bon chen cả. Tôi lẫn Duyên đầy đủ hiểu người nào cũng đều nỗ lực hết mình để sở hữu được ngày từ bây giờ nên cả hai đều trân trọng đa số gì mình sẽ có. Mọi người một công việc, chỉ việc làm xuất sắc nhiệm vụ của bản thân mình là đủ.


Csi
S7xapcx
RZU42VQ" alt="*">