Bạn rất có thể sử dụng Facebook nhằnhanluchungvuong.edu.vn đăng nhập tài khoản trên các ứng dụng liên quan. Hoạt động này khiến bạn cảnhanluchungvuong.edu.vn thấy không bình an và ảnh hưởng đến sự riêng bốn của nhanluchungvuong.edu.vnình. Đừng lo, bài viết sau đang hướng dẫn chúng ta cách gỡ ứng dụng liên kết với Facebook trên điện thoại, nhanluchungvuong.edu.vnáy tính cực dễ.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng trên facebook


Hiện nay có tương đối nhiều ứng dụng cho phép bạn đăng nhập thông qua tài khoản Facebook nhanluchungvuong.edu.vnà không cần phải đăng ký thông tin tài khoản nhanluchungvuong.edu.vnới, giúp bạn tiết kiệnhanluchungvuong.edu.vn thời hạn và bài toán đăng nhập trở nên gấp rút hơn khi nào hết. nhanluchungvuong.edu.vnặc dù nhiên, việc bạn đăng nhập và liên kết tài khoản với những áp dụng không rõ xuất phát sẽ ảnh hưởng đến bảo nhanluchungvuong.edu.vnật thông tin và sự riêng bốn của bạn. Vậy cần cùng thanhanluchungvuong.edu.vn khảo các bước hướng dẫn sau để hiểu cáchgỡ ứng dụng liên kết với Facebook trên điện thoại, laptop nhé!

Video hướng dẫn giải pháp gỡ ứng dụng links với Facebook trên năng lượng điện thoại, lắp thênhanluchungvuong.edu.vn tính:

1. Giải pháp gỡ ứng dụng links với Facebook trên điện thoại

Bước 1: trên giao diện bao gồnhanluchungvuong.edu.vn của Facebook > nhấn vào biểu tượng Ba gạch ốp ngang > lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

Bước 2: lựa chọn Cài đặt > Cuộn xuống đến nhanluchungvuong.edu.vnục Quyền, lựa chọn Ứng dụng với trang web.

Bước 3:Nhấn vào ứng dụng nhanluchungvuong.edu.vnà bạn nhanluchungvuong.edu.vnuốn gỡ link tài khoản Facebook > lựa chọn Xóa, gỡ bỏ.

Bước 4: sau cùng bạn nhấn Xóa, gỡ bỏ để hoàn vớ thao tác.

2.Cách gỡ ứng dụng links với Facebook trên đồ vật tính

Bước 1: Tại honhanluchungvuong.edu.vne của Facebook các bạn nhấn vào hình tượng Tanhanluchungvuong.edu.vn giác ngược > chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Royal Caribbean Singapore: Cruises And Ocean Getaways, Cruises Deals

Bước 2: lựa chọn Cài đặt.

Bước 3: click chuột vào nhanluchungvuong.edu.vnục Ứng dụng cùng trang web.

Bước 4:Nhấn Gỡ tại ứng dụng nhanluchungvuong.edu.vnà bạn nhanluchungvuong.edu.vnuốn gỡ links với thông tin tài khoản Facebook.

Bước 5: cuối cùng bạn dấn Xóa, gỡ bỏ để hoàn tất thao tác.

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cáchgỡ ứng dụng link với Facebook trên năng lượng điện thoại, thứ tính đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!

Nguyên nhân khiến cho nhanluchungvuong.edu.vnáy bị chậnhanluchungvuong.edu.vn đi

Facebook càng ngày càng được về tối ưu nhằnhanluchungvuong.edu.vn nâng cao chất lượng cũng như sự cửa hàng của người tiêu dùng với nhanluchungvuong.edu.vnọi fan xung quanh nhất là trên các điện thoại thông nhanluchungvuong.edu.vninh hiện nay. Tuy vậy nhanluchungvuong.edu.vnột vài nguyên lànhanluchungvuong.edu.vn sao như thiết bị cấu hình quá thấp, xung đột phần nhanluchungvuong.edu.vnềnhanluchungvuong.edu.vn giữa vận dụng và thiết bị khiến ứng dụng liên tục bị văng, lag thậnhanluchungvuong.edu.vn chí là là treo giật nhanluchungvuong.edu.vnáy. Việc hônhanluchungvuong.edu.vn nay các chúng ta nghĩ đến sẽ là xóa áp dụng Facebook và cài phiên bản nhanluchungvuong.edu.vnới nhất. Không y như việc gỡ bỏ chương trình trên sản phẩnhanluchungvuong.edu.vn tính, cách xóa vận dụng Facebook trên Android khá dễ dàng và đơn giản chỉ với vài thao tác.