Những trò ảo thuật luôn đưa về sự hiếu kỳ và phấn khích cho người xem. Tuy thế trong lịch sử dân tộc đã từng bao hàm màn ảo thuật gây hãi hùng lúc cướp luôn luôn tính mạng người biểu diễn.

Bạn đang xem: Xiếc ảo thuật chết người


Chết bởi vì nuốt lưỡi dao cạo

Vivian Hensley vốn là một trong những nha sĩ sống Brisbane, Australia, thích màn trình diễn những trò ảo thuật nhỏ tuổi cho cậu con trai. Ông ngờ đâu trò nghịch vô sợ hãi này ở đầu cuối đã giật đi hình hài của thiết yếu mình.

 

Balabrega với những con bướm tối bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là một trong ảo thuật gia lừng danh người Thuỵ Điển, bị hấp dẫn bởi một máu mục biểu diễn công phu và đặc trưng nguy hiểm có tên “Bướm đêm bốc cháy”. Theo như đúng kịch bản, màn trình diễn sẽ được Balabrega tiến hành cùng cùng với 6 cô bé trợ lý. Họ hóa trang giống những nhỏ bướm, rồi từ châm lửa và biến thành cánh bướm bập bùng xuất xắc đẹp trước lúc được Balabrega “hô biến”.

 

Trong buổi biểu diễn tại Brazil vào năm 1900, vì nhà hát chưa kịp sẵn sàng một lượng phệ xăng để phục vụ tiết mục, Balabrega đã với theo phần lớn túi chứa acetylene - một hợp chất hữu cơ rất giản đơn bắt lửa, để cố thế. Khi show diễn vừa bắt đầu, một túi đựng acetylene sẽ phát nổ, chớp nhoáng giết chết ảo thuật gia cùng trợ lý của ông.

Cái bị tiêu diệt trong chiếc áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr túng bấn ẩn, khét tiếng vì năng lực thoát cấp tốc khỏi các lớp áo bó, trói chặt tay. Vào khoảng thời gian 1930, Rowan quyết định gây kịch tính hơn lúc để chiếc xe ô tô tăng tốc về phía mình trong lúc đang thoát ra khỏi chiếc áo. Thật không may, Karr vẫn đã xoay sở tiến hành trò ảo thuật của mình và bị loại xe đâm phải khiến anh tử vong gần như ngay tức khắc.

Biểu diễn thuyết - trúng đạn thật

Là một ảo thuật gia, điều vô cùng quan trọng đặc biệt là phải tìm kiếm được một trợ lý "có tâm".

Rowan trước một màn biểu diễn.

Ảo thuật gia mang biệt danh “Phù thủy đen” đã tắt thở vài bữa sau màn ảo ảnh thuật đầy “âm mưu” vào khoảng thời gian 1922. Để thực hiện tiết mục này, ông phải chắc chắn rằng rằng viên đạn không hẳn là thật, và phải tin yêu vào bạn trợ lý sẽ nuốm khẩu súng bắn vào mình. “Phù thủy đen” chọn vk để triển khai mánh khóe với cô này đã nuốm viên đạn giả bằng đạn thật, phun chết ck ngay trên sảnh khấu sống Deadwood, nam Dakota (Mỹ) trước sự kinh hoàng của khán giả.

Chết mát trong bình sữa

Một giữa những màn trình diễn kinh khủng của xã ảo thuật trái đất là tiết mục thoát thoát ra khỏi bình nước. Trong ngày tiết mục, các ảo thuật gia sẽ bị nhốt trong một cái bình được khóa nắp, chứa đầy nước hoặc sữa. Bọn họ chỉ bao gồm một khoảng thời gian rất ngắn để né ra.

Những màn ảo thuật "đen đủi" và chết người trong kế hoạch sử

Mấu chốt của ngày tiết mục nằm tại đoạn phần cổ bình rất có thể tháo tách được, vì vậy các ổ khóa trên mồm bình sẽ sở hữu đôi chút khác biệt so cùng với ổ khóa thường. Tuy nhiên, trong lượt biểu diễn vào năm 1930, thuật ảo gia Royden Genesta không biết rằng lẫy của khóa đã trở nên gãy trong quy trình vận chuyển, khiến cổ bình bị vắt định, không thể tháo rời. Nhà thuật ảo ảnh đã lặn ngụp tất yêu thoát ra và sau cuối đã chết ngạt mặc dù được cấp cứu.

Rủi ro mang đến từ… khán giả

Khán giả khi xem những màn thuật ảo thừa hiểu rằng đó là phần đa tiết mục vui chơi được dàn dựng, kế bên Henry Howard.

Một màn biểu diễn ảo thuật cắt đôi người.

Và chắc rằng George Lalonde là công ty ảo thuật đen đủi nhất khi trình bày trước khía cạnh một thanh niên quá “nghiêm túc” như vậy. Năm 1993, trên Montréal, Canada, Henry Howard vẫn lao lên sảnh khấu, rút rước một thanh gươm với đâm thẳng vào cổ Lalonde lúc ông đang biểu diễn tiết mục “cưa người”. Nhà ảo thuật may mắn sống sót, còn Henry thì phân tích và lý giải với công an là anh đang không thể chịu được trong khi thấy cảnh một người đàn bà yếu đuối bị ngã làm đôi.

Chôn vùi cùng xi măng

Năm 1990, nhằm tăng tính lag gân mang đến khán giả, nhà thuật ảo người Mỹ Joe Burrus đã chuẩn bị một màn trình diễn quan trọng vào tối Halloween tại California.

Theo kế hoạch, Joe sẽ bị trói vào một chiếc áo quan bằng kính, rồi bị vùi bao phủ bởi 9 tấn bùn đất cùng xi măng. Mặc dù màn biểu hiện đã không như mong đợi. Sau khi quan tài được hạ xuống lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe download đổ bùn khu đất và xi-măng lên. Nhưng áp lực đè nén từ 9 tấn xi măng đã làm vỡ quan tài, khiến Burrus tử vong vì chưng ngạt thở.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia tín đồ Mỹ Williams Ellsworth Robinson đã màn trình diễn ảo thuật tự khi bắt đầu 14 tuổi. Vào khoảng năm 40 tuổi, năm 1901 ông sang châu Âu biểu diễn, đem nghệ danh là chung Ling Soo, nuôi tóc dài, ăn vận quần áo nước trung hoa và nhập vai một fan gốc Hoa chần chờ nói giờ đồng hồ Anh. Cả trên sân khấu lẫn ngoại trừ đời chung đều không nói giờ đồng hồ Anh ko kể một lần duy nhất.

 

Trong huyết mục của mình, nhị trợ lý sẽ nắm súng nhắm trực tiếp vào bình thường Ling Soo với nhả đạn. Tất nhiên, đó là đầy đủ viên đạn giả và Robinson sẽ trình bày trò bắt đạn. Nhưng mà lần này, trong những khẩu súng đang được sửa chữa bởi đạn thật. Sau giờ súng nổ, khán giả nghe thấy phổ biến kêu lên bằng một sản phẩm công nghệ tiếng Anh hoàn hảo" "Tôi bị bắn rồi!"

Những thanh gươm xuyên người

Công chúa Tenko là nghệ danh của một phái nữ nghệ sĩ khét tiếng người Nhật Bản. Cô khét tiếng chủ yếu bởi những bộ xiêm y kỳ quặc lúc biểu diễn. Màn trình diễn chủ đạo của Tenko là với đều thanh gươm. Cô chui vào một chiếc hộp, tiếp nối sẽ yêu cầu tìm giải pháp thoát ra khi tín đồ trợ giúp cắm 10 thanh gươm xuyên thẳng qua đó.

Một huyết mục của Tenko.

Tuy nhiên, ngày tiết mục đã thua trong một show diễn năm 2007, tại tp Sabae, Nhật Bản. Cô đã không thể thoát ra kịp với bị phần đa thanh gươm sắc nhọn đâm gãy vài dòng xương sườn.

phần lớn trò thuật ảo luôn mang lại sự tò mò và phấn khích cho những người xem. Phần lớn là như vậy, dẫu vậy trong lịch sử đã từng bao gồm màn thuật ảo gây hãi hùng khi cướp đi luôn tính mạng của tín đồ biểu diễn.


*

Ảnh minh hoạ.

Bạn sẽ xem: Ảo thuật cắt người chết thật

Vivian Hensley vốn là 1 trong những nha sĩ sinh hoạt Brisbane, Australia, thích màn trình diễn những trò ảo thuật nhỏ tuổi cho cậu bé trai. Ông nào ngờtrò chơi vô sợ hãi này cuối cùng đã chiếm đi hình hài của bao gồm mình.

Balabrega với những con bướm tối bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là 1 trong ảo thuật gia nổi tiếng người Thuỵ Điển, bị mê hoặc bởi một ngày tiết mục trình diễn công phu và đặc biệt nguy hiểm có tên “Bướmđêm bốc cháy”. Theo đúng kịch bản, màn trình diễn sẽ được Balabrega tiến hành cùng với 6 phụ nữ trợ lý. Họhóa trang như là những con bướm, rồi tự châm lửa và trở thành cánh bướm bập bùng tốt đẹp trước lúc được Balabrega “hô biến”.


*

Trong chương trình biểu diễn tại Brazil vào năm 1900, bởi nhà hát không kịp sẵn sàng một lượng mập xăng để ship hàng tiết mục, Balabrega đã có theo phần nhiều túi chứa acetylene - một hợp hóa học hữu cơ rất đơn giản bắt lửa, để cố kỉnh thế. Lúc show diễn vừa bắt đầu, một túi đựng acetylene sẽ phát nổ, chớp nhoáng giết chết ảo ảnh thuật gia cùng trợ lý của ông.

Cái chết trong chiếc áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr túng ẩn, danh tiếng vì năng lực thoát cấp tốc khỏi rất nhiều lớp áo bó, trói chặt tay. Vào năm 1930, Rowan ra quyết định gây kịch tính hơn khi đặt chiếc xe ô tô tăng tốc về phía mình trong những lúc đang thoát ra khỏi chiếc áo. Thật không may, Karr vẫn sẽ xoay sở thực hiện trò ảo thuật của mình và bị cái xe đâm phải khiến cho anh tử vong gần như là ngay tức khắc.


*

Rowan trước một màn biểu diễn.

Biểu diễn giả - trúng đạn thật

Là một ảo ảnh thuật gia, điều vô cùng quan trọng đặc biệt là phải kiếm được một trợ lý "có tâm".

Ảo thuật gia với biệt danh “Phù thủy đen” đã chết thật vài hôm sau màn ảo thuật đầy “âm mưu” vào khoảng thời gian 1922. Để tiến hành tiết mục này, ông phải chắc chắn rằng rằng viên đạn chưa phải là thật, và phải tin tưởng vào bạn trợ lý sẽ nạm khẩu súng bắn vào mình. “Phù thủy đen”chọn bà xã để triển khai mánh khóe và cô này đã cố gắng viên đạn giả bằng đạn thật, bắn chết chồng ngay trên sảnh khấu ở Deadwood, phái nam Dakota (Mỹ) trước việc kinh hoàng của khán giả.

Xem thêm: Sơn Tùng M - Hãy Trao Cho Anh Ft

Chết non trong bình sữa

Một trong số những màn trình diễn kinh khủng của buôn bản ảo thuật nhân loại là huyết mục thoát thoát ra khỏi bình nước. Trong huyết mục, các ảo thuật gia sẽ bị nhốt trong một cái bình được khóa nắp, đựng đầy nước hoặc sữa. Bọn họ chỉ bao gồm một khoảng thời gian rất ngắn để né ra.


*

Mấu chốt của ngày tiết mục nằm ở trong phần phần cổ bình rất có thể tháo rời được, vày vậy các ổ khóa trên miệng bình sẽ sở hữu được đôi chút khác biệt so cùng với ổ khóa thường. Mặc dù nhiên, trong lần biểu diễn vào khoảng thời gian 1930, thuật ảo ảnh gia Royden Genesta lừng chừng rằng lẫy của khóa đã trở nên gãy trong quy trình vận chuyển, khiến cổ bình bị cầm cố định, cấp thiết tháo rời. Nhà ảo thuật đã lặn ngụp thiết yếu thoát ra và sau cùng đã chết ngạt dù được cấp cứu.

Rủi ro đến từ… khán giả

Khán giả lúc chứng kiến tận mắt những màn ảo ảnh thuật thừa hiểu đúng bản chất đó là phần đông tiết mục vui chơi giải trí được dàn dựng, quanh đó Henry Howard. Và có lẽ rằng George Lalonde là đơn vị ảo thuật xấu số nhất khi biểu đạt trước khía cạnh một bạn trẻ quá “nghiêm túc” như vậy. Năm 1993, trên Montréal, Canada, Henry Howard đã lao lên sảnh khấu, rút đem một thanh gươm và đâm trực tiếp vào cổ Lalonde khi ông đang biểu hiện tiết mục “cưa người”. Nhà ảo thuật suôn sẻ sống sót, còn Henry thì phân tích và lý giải với công an là anh đã không thể chịu đựng được thấy lúc cảnh một người phụ nữ yếu non bị bổ làm đôi.


*

Một màn biểu diễn ảo thuật giảm đôi người.

Chôn vùi cùng xi măng

Năm 1990, để tăng tính giật gân mang đến khán giả, nhà ảo ảnh thuật người Mỹ Joe Burrus đã sẵn sàng một màn trình diễn quan trọng đặc biệt vào đêm Halloween trên California.

Theo kế hoạch, Joe có khả năng sẽ bị trói trong một chiếc thùng bằng kính, rồi bị vùi bao phủ bởi 9 tấn bùn đất và xi măng. Tuy nhiên màn biểu đạt đã không giống như mong đợi. Sau thời điểm quan tài được hạ xuống lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe mua đổ bùn đất và xi măng lên. Nhưng áp lực đè nén từ 9 tấn xi-măng đã làm vỡ tung quan tài, khiến cho Burrus tử vong bởi ngạt thở.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia tín đồ Mỹ Williams Ellsworth Robinson đã màn biểu diễn ảo thuật trường đoản cú khi mới 14 tuổi. Vào tầm năm 40 tuổi, năm 1901 ông sang trọng châu Âu biểu diễn, lấy nghệ danh là chung Ling Soo, nuôi tóc dài, ăn uống vận quần áo nước trung hoa và nhập vai một fan gốc Hoa lừng chừng nói giờ đồng hồ Anh. Cả trên sân khấu lẫnngoài đời phổ biến đều không nói giờ đồng hồ Anh xung quanh một lần duy nhất.

Trong ngày tiết mục của mình, hai trợ lý sẽ gắng súng nhắm thẳng vào chung Ling Soovà nhả đạn. Vớ nhiên, đó là đều viên đạn giả và Robinson sẽ thể hiện trò bắt đạn. Nhưng lần này, giữa những khẩu súng sẽ được sửa chữa bởi đạn thật. Sau giờ đồng hồ súng nổ, khán giả nghe thấy tầm thường kêu lên bằng một đồ vật tiếng Anh hoàn hảo" "Tôi bị bắn rồi!"

Occasionally, Robinson would perform a trick where two rifles were aimed at him và fired. The barrels were supposed to be rigged to not fire real bullets, but his last performance was an anomaly, and the rifles discharged actual ammunition. Only then did audiences understand the extent of his ruse: In perfect English, he shouted, “I’ve been shot!”


Những thanh gươm xuyên người

Công chúa Tenko là nghệ danh của một nữ nghệ sĩ khét tiếng người Nhật Bản. Cô danh tiếng chủ yếu bởi vì những bộ phục trang kỳ quặc lúc biểu diễn. Màn trình diễn chủ đạo của Tenko là với hầu hết thanh gươm. Cô chui vào trong 1 chiếc hộp, sau đó sẽ yêu cầu tìm bí quyết thoát ra khi bạn trợ giúp cắn 10 thanh gươm xuyên qua đó.


Một tiết mục của Tenko.

Một màn trình diễn đỉnh cao và công lao nếu thực hiện thành công sẽ mang đến sự thu hút người theo dõi từ đó trở bắt buộc nổi tiếng, David Copperfield là một trong những ví dụ. Mặc dù nhiên, chưa hẳn nhà thuật ảo gia như thế nào cũng ngừng các màn thuật ảo ảnh xuất sắc của chính bản thân mình một cách thành công xuất sắc suôn sẻ, có người đã nên bỏ đi mạng sống của chính bạn dạng thân.

Hãy cùng 7 ẢO THUẬT điểm qua một vài tai nạn thương trọng điểm khi biểu diễn ảo thuật đánh đổi cả tính mạng, cần thiết cứu được bạn dạng thân.

GENESTA VÀ CHIẾC BÌNH CHỨA SỮA


Một một trong những tiết mục biểu diễn luôn luôn gây sự hồi hộp, căng thẳng mệt mỏi cho khán giả ở từng phút giây, một màn trình diễn bom tấn trong làng ảo thuật. Với cùng 1 màn trình diễn thành công thoát ra được sẽ cảm nhận sự sử dụng nhiều hết lời từ bỏ khán giả. Vị vậy có nhiều nhà ảo ảnh thuật phải tiến công đổi để ý muốn muốn đem về sự nổi tiếng.

Một giữa những tai nạn đáng tiếc khi thực hiện tiết mục thuật ảo ảnh ghê sợ này là Royden Genesta vào khoảng thời gian 1930, làm cho rúng động quả đât và được số đông người nhắc đến khi nói đến các tai nạn đáng tiếc trong nghề ảo thuật.

Trong ngày tiết mục này, nhà thuật ảo ảnh gia nhốt vào một trong những chiếc bình đầy sữa bên trong và nắp của chúng được khóa chặt bởi ổ khóa. Và trong không nhiều phút bằng mọi bí quyết họ phải thoát ra được tuy nhiên Genesta dường như không thể làm cho được điều này.


Mấu chốt của tiết mục nằm ở phần phần cổ bình rất có thể tháo tách được, bởi vì vậy những ổ khóa trên mồm bình sẽ sở hữu đôi chút biệt lập so với ổ khóa thường. Mặc dù nhiên, Genesta đắn đo rằng lẫy của khóa đã trở nên gãy trong quy trình vận chuyển, khiến cổ bình bị vậy định, quan yếu tháo rời. Chính vì thế Genesta đã không thể thoát ra, dù vẫn được cấp cứu và hồi tỉnh ngay sau đó, tuy vậy tình trạng ngộp nước quá lâu đã khiến ông tạ thế chỉ vào một thời hạn ngắn.

BỊ CHÔN SỐNG BỞ
I CHÍNH MÀN ẢO THUẬT CỦA MÌNH


Vào năm 1990, trên trung tâm giải trí Blackbeard’s Family Fun, California, Mỹ. Một nhà thuật ảo ảnh tên Joe Burrus, còn được nghe biết với nghệ danh “Amazing Joe” (Joe Kỳ Diệu). Ông đã tiến hành một tiết mục “quan tài thủy tinh” đầy sệt biệt, tuy vậy ông phải chầu ông vải trong thiết yếu chiếc quan tài này và không có sự vi diệu nào xảy ra như nghệ danh của ông.

Đây là một trong những tiết mục khôn xiết đặc biệt, ông yêu cầu mọi người trói thiệt chặt bạn dạng thân của chính bản thân mình rồi để vào cổ hậu sự thủy tinh kia, tiếp nối đem chôn sống với 9 tấn xi-măng được vùi lấp cùng ông, chúng ta đọc cho đây chắc rằng cũng cảm xúc khá hồi hộp cùng rùng rợn về việc “táo bạo” của Joe bắt buộc không.


Theo dự trù từ trước của Joe, kia là sử dụng những mánh khóe riêng của chính mình để tháo trói được bạn dạng thân và “bật tung” nắp quan lại tài trước khi bj ngạt thở. Tuy nhiên điều tồi tệ đang xảy ra, màn thuật ảo này đã đại bại đến gấp đôi và khiến vị ảo thuật gia đề xuất bỏ mạng.

Cụ thể, lần thứ nhất do dây trói được buộc thừa chặt khiến cho Joe bị ngạt thở và ông đã yêu ước dừng để thực hiện lại. Tai họa ở đầu cuối đã mang lại lần nhị khi cân nặng lớn những loại bùn khu đất và xi-măng đã đè và làm vỡ tung cỗ săng thủy tinh, trút bỏ trực tiếp 9 tấn đất đá xi măng xuống người Joe khiến ông ngạt thở mang lại chết.

Những cách trình diễn ảo thuật dễ dàng dành cho tất cả những người mới

TAI NẠN CHẾT NGƯỜI TỪ TIẾT MỤC CƯA NGƯỜI

Một màn ảo thuật cưa tín đồ “thành 2 phần” vẫn quá rất gần gũi và từ khóa lâu đã là giữa những tiết mục được nhiều khán giả yêu dấu và cũng mang về sự sợ hãi hãi giành riêng cho họ. Tuy thời nay đã có lý giải về cách tiến hành vì vào đấy gồm đến 2 fan cùng nhau tiến hành nên tỉ lệ xảy ra rủi ro bên cạnh đó là ko có. Tuy nhiên tiết mục thuật ảo ảnh cưa bạn mà công ty chúng tôi nhắc mang đến đã “tiễn” 1 trong các hai bạn diễn về trời.

Sự cố xảy ra trong một biểu diễn cưa người như bao huyết mục khác sẽ sở hữu một tín đồ nằm lên khung hộp được trối chặt nhưng thực tế là tất cả 2 người bên trong. Trong lần biểu diễn cưa đôi nhà thuật ảo gia thuộc 2 phụ diễn đã triển khai một cách thành công và vô cùng suôn sẻ

Điều tồi tệ xảy ra khi nhà ảo thuật liên tục thực hiện bài toán “cưa đầu” của một người bạn diễn đầu trả phần trên cơ thể. Nữ phụ chẳng thể rút đầu được thoát ra khỏi vị trí cưa do đạo cầm bị kẹt chặt và cô còn vẫn bị bịt kín miệng, mặc dù đã cố gắng dãy dụa với ra ám hiệu cho những đồng nghiệp nhưng không một ai nghe được bởi độ ồn từ sản phẩm cưa với âm nhạc. Các người theo dõi thì tưởng cô sẽ diễn xuất và không có bất kì ai nghĩ sự cố đang đến cận kề. Điều đáng tiết xảy ra khiến tiết mục này đi vào lịch sử vẻ vang tai nàn thương trung ương trong nghề ảo thuật.

TIẾT MỤC CƯA NGƯỜI VÀ TAI NẠN ĐẾN TỪ KHÁN GIẢ


Tiết mục cưa tín đồ thật sự khôn xiết rùng rợn cùng kinh hãi cho những người xem. Mặc dù không phải ai cũng nghĩ được đấy là một màn vui chơi và sự diễn xuất của họ trong ngày tiết mục khi một người hóa thân làm cho phần trên, một fan hóa thân phần dưới. Vào khoảng thời gian 1993 trên Canada, sự xuất hiện thêm để giải cứu thiếu nữ chính của khán giả nghiêm túc “Henry Howard” đã đưa về màn biểu lộ đầy black đuổi ở trong nhà ảo thuật gia George Lalonde khi bị người theo dõi này tấn công.

Henry Howard đang lao thẳng lên sân khấu, rút rước một thanh gươm và đâm thẳng vào cổ Lalonde lúc ông đang miêu tả tiết mục “cưa người”. đơn vị ảo thuật như mong muốn sống sót, cọn vị khán giả phải khai với cảnh sát là anh đang không thể chịu đựng được trong khi thấy cảnh một người thiếu nữ yếu đuối bị té làm đôi. Thiệt sự là 1 trong tai nạn như mong muốn khi nhà thuật ảo gia vẫn sống sót trong thực trạng éo le.

Những màn biểu diễn ảo thuật giỏi nhất nhân loại mà bạn không nên bỏ qua

CÁI CHẾT CỦA CÔNG CHÚA TENKO CÙNG NHỮNG THANH GƯƠM SẮC NHỌN


Một phụ nữ nghệ sĩ trình diễn ảo thuật danh tiếng với nghệ danh “Công chúa Tenko” trên Nhật phiên bản cùng với các trang phục biểu diễn rất độc đáo để lại tuyệt vời cho khán giả. Màn trình diễn chủ yếu của Tenko là màn trình diễn cùng những thanh gươm, cô đang chui vào một chiếc vỏ hộp và kế tiếp sẽ tìm biện pháp thoát ra bên ngoài khi người trợ diễn cắm 10 thanh gươm xuyên qua đó. Và tất nhiên cô cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công với tiết mục trở ngại này.


Tuy nhiên điều tồi tàn đã xẩy ra vào năm 2017 tại Sabe (Nhật Bản), huyết mục đã lose dẫn đến tử vong của cô lúc cô bắt buộc thoát ra kịp và bị các thanh gươm nhan sắc bén đâm xuyên cơ thể với nhiều vết thương trên gò má thuộc gãy nhiều xương sườn.

Người ta bao gồm câu: “Sinh nghề tử nghiệp”, đã có rất nhiều cái bị tiêu diệt xảy ra với rất nhiều ngành nghề cùng nghề màn trình diễn ảo thuật cũng không ngoại lệ. Họ nên đánh đổi cả mạng sống của bản thân mình vì sự nổi tiếng của bản thân và bắt buộc trả một chiếc giá hơi đắt.

Trên thực tế những tai nạn ngoài ý muốn ảo thuật cũng luôn luôn xảy ra liên tiếp nhưng nó không ảnh hưởng đến tính mạng của con người ảo thuật gia. Vị vậy những ảo thuật gia cần xem xét và cẩn trọng trong từng huyết mục nhằm mạn lại một màn trình diễn thành công.