Bạn đã bao giờ dành thời hạn tạo một bài đăng trên Facebook, quyết định đợi trước lúc đăng nó, và tiếp đến không thể tìm kiếm thấy bạn dạng nháp mà chúng ta nghĩ rằng mình đã lưu? Tìm bạn dạng nháp các bài đăng của khách hàng trên Facebook không dễ dàng nhưng shop chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Bạn đang xem: Xem bản nháp trên fb

Chúng tôi sẽ giải thích cách hoạt động vui chơi của các bạn dạng nháp trên Facebook, search chúng ở chỗ nào và cách đăng một bạn dạng nháp sẽ lưu khi chúng ta đã sẵn sàng.


*
*
*
*

Bản nháp chúng ta lưu sẽ chỉ với lại cho tới khi bạn tạo một bài viết mới. Điều này tức là nếu các bạn nhìn thấy bạn dạng nháp và chỉnh sửa hoặc khởi hễ lại nó, thì bạn dạng nháp lúc đầu mà bạn đã lưu sẽ phát triển thành mất.Như sẽ đề cập trước đó, không tồn tại vị trí trung trọng điểm cho các bạn dạng nháp Facebook cá nhân. Nếu bạn có nhu cầu lưu bản nháp dẫu vậy xuất bạn dạng một bài đăng khác trong thời hạn chờ đợi, thì điều đó hiện ko thể thực hiện được.

Tìm bản nháp của Facebook cho một Trang trên Web

Các phiên bản nháp mà chúng ta lưu cho 1 trang Facebook cơ mà bạn làm chủ hoạt động hoàn toàn khác. Bạn có một vị trí trung tâm với tất cả các phiên bản nháp của mình, bất kể bạn có bao nhiêu. Sau đó, chúng ta có thể xuất bản, sửa đổi hoặc xóa các bản nháp mà bạn đã lưu.

Ghi chú: Điều này không bao gồm các trang nhóm, chỉ các trang sale trên Facebook.

Để tìm bản nháp của bạn, hãy truy vấn trang Facebook của bạn.

Từ màn hình chính của Facebook, hãy lựa chọn Các trang bên trái.Chọn trang trường hợp bạn có nhiều hơn một trang.Sau đó, các bạn sẽ được dẫn mang lại Meta Business Suite với sẽ thấy trang đầu với trung tâm của bạn. Ở mặt trái, mở rộng phần Meta Business Suite cùng chọn dụng cụ xuất bản.
Ở đầu màn hình tiếp theo, hãy chọn bạn dạng nháp. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các bản nháp mà chúng ta đã lưu.

Ngoài ra, chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào trang Meta Business Suite.

Chọn trang của khách hàng ở trên cùng bên trái nếu bạn có tương đối nhiều trang.Bạn hoàn toàn có thể thấy một phần trên trang của bản thân mình cho thông báo với một danh sách hiện tại đang lưu của bạn nội dung bài viết nháp. Bạn có thể chọn một phiên bản nháp sống đây để làm việc trên đó. Nếu như khách hàng không thấy phần này, hãy thường xuyên với cách tiếp theo.
Xem lại cùng chỉnh sửa bạn dạng nháp

Để xem xét lại và tiến hành các đổi khác đối với phiên bản nháp, hãy chọn bạn dạng nháp đó để mở. Tiến hành các chỉnh sửa của doanh nghiệp trong vỏ hộp văn bản ở cột mặt trái. Bạn có thể xem bạn dạng xem trước của bài đăng ngơi nghỉ phía mặt phải.

Khi các bạn hoàn thành, hãy thực hiện trong số những thao tác sau:

Lựa chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí để giữ những biến đổi bạn tiến hành đối với phiên bản nháp.Sử dụng mũi tên ở bên cạnh nút Lưu và chọn gây ra ngay bây chừ hoặc Lên định kỳ đăng bài.Lựa lựa chọn Hủy bỏ để bỏ các biến đổi của bạn.
Xuất bản, lên định kỳ hoặc xóa phiên bản nháp

Nếu bạn muốn nhanh chóng xuất bản, lên định kỳ hoặc xóa phiên bản nháp nhưng mà không bắt buộc xem lại, hãy di nhỏ trỏ qua phiên bản nháp trong list và chọn cha chấm. Sau đó, chọn 1 trong những tùy chọn.


Tạo bản nháp mới

Bạn cũng có thể tạo một bài bác đăng mới và lưu nó bên dưới dạng bản nháp từ địa điểm này trên web. Chọn lựa Tạo bài xích đăng ở góc trên cùng mặt phải.


Soạn bài bác đăng của doanh nghiệp ở phía bên trái và bao gồm ảnh hoặc video clip nếu bạn muốn. Khi bạn hoàn thành, hãy chọn Lưu dưới dạng bản nháp và kế tiếp chọn ngày tiết kiệm.


Tìm bản nháp trên Facebook cho một trang trong Ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động

Nếu bạn muốn quản lý phiên bản nháp trang Facebook của bản thân mình trên đồ vật di động, bạn có thể thực hiện vấn đề này trong ứng dụng Meta Business Suite.

Mở ứng dụng và chọn bài viết chuyển hướng. Ở bên trên cùng bên trái, hãy bấm vào Được kiến tạo hộp thả xuống với chọn bạn dạng nháp. Sau đó, các bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các bản nháp bài đăng mà bạn đã lưu.


Để xem xét lại và chỉnh sửa một bản nháp, nên chọn nó. Tiến hành các chuyển đổi của các bạn và thừa nhận Tiếp theo. Sau đó, chúng ta có thể chọn từ thiết kế ngay bây giờ, Lên lịch sauhoặc Lưu bên dưới dạng bản nháp. Vỗ nhẹ máu kiệm.


Để nhanh chóng xuất bản, lên định kỳ hoặc xóa phiên bản nháp, hãy bấm vào Ba chấm sống bên yêu cầu và lựa chọn 1 tùy chọn.


Để tạo nên và lưu lại một phiên bản nháp mới, hãy nhấn vào dấu cùng ở dưới thuộc và lựa chọn Bưu khiếu nại hoặc chọn tạo thành ở trên cùng. Soạn bài bác đăng của doanh nghiệp và bao hàm bất kỳ mục nào khác tùy thích. Tuyển lựa Lưu bên dưới dạng phiên bản nháp và tiếp đến nhấn Lưu bên dưới dạng bản nháp ở trên cùng.


Nếu chưa tồn tại ứng dụng Meta Business Suite, bạn cũng có thể tải xuống miễn giá tiền trên app android và i
OS để cai quản trang Facebook tương tự như lên lịch đăng bài bác trên thông tin tài khoản Instagram đã kết nối của bạn.

Bạn vẫn sử dụng phiên bản nháp trên Facebook của chính bản thân mình chứ?

Mặc dù sẽ khá tuyệt trường hợp Facebook lưu một số trong những bài đăng nháp cho thông tin tài khoản cá nhân, nhưng lại ít nhất chúng ta có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ bài đăng đã lưu sau cùng của mình. Đối với những trang Facebook, chúng ta có thể tạo nhiều bạn dạng nháp với xuất phiên bản hoặc lên định kỳ tùy ý.

Bây giờ bạn đã biết cách tìm bản nháp bên trên Facebook, hãy xem bí quyết tắt nhấn xét cho bài bác đăng hoặc biện pháp ghim bài đăng trên Facebook.

nếu như khách hàng từng bị cách biệt khi phân tách sẻ lưu ý đến của mình với mọi người, Facebook cho phép bạn lưu những bài đăng của bản thân dưới dạng bản nháp – một tính năng bé dại đơn giản được coi là có sẵn theo tiêu chuẩn chỉnh của ứng dụng. Mặc dù nhiên, truy cập những bạn dạng nháp đó rất có thể là một trở ngại vì không tồn tại lựa chọn rõ ràng cho nó. Bạn ta đề xuất tiếp cận bản nháp một biện pháp đường vòng. Đây là cách nó diễn ra.

Bạn đang xem: biện pháp xem phiên bản nháp bên trên facebook

Tìm lại bạn dạng nháp trên ứng dụng Facebook Android

Trong áp dụng Facebook, hãy nhấp vào “Viết gì đó ở đây…” để sản xuất một bài bác đăng mới.


*

Nhập nội dung nào đó và bấm vào nút “quay lại”.


*

Nhấn vào “Lưu bên dưới dạng bạn dạng nháp”.


*

Bạn đã nhận được thông tin về phiên bản nháp đang lưu của mình.Điều này bạn cũng có thể truy cập bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng chuông trong ứng dụng Facebook.


*

Nếu các bạn chưa xóa các thông tin trước kia về các phiên bản nháp sẽ lưu của mình, bạn cũng có thể truy cập chúng trực tiếp từ đây.Nếu bạn đã xóa (các) bạn dạng nháp trước đó, chỉ việc nhấp vào thông báo “Bạn tất cả một bạn dạng nháp sẽ lưu” new nhất.


*

Săn chi phí Serip đẹp

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập thông báo “Bản nháp của khách hàng đã được lưu” trường đoản cú thanh thông tin trên điện thoại cảm ứng của bạn.


Thao tác này vẫn mở ra phiên bản nháp mà các bạn vừa lưu.Lần này khi bạn nhấn vào “quay lại”, bạn sẽ đến phần “Thư nháp”.Tại đây, bạn sẽ có thể truy vấn lại các bản nháp trước đó của mình.


Có thể chúng ta quan tâm

Nhấn vào menu ba chấm mặt cạnh bạn dạng nháp mà bạn muốn hủy hoặc chỉnh sửa và lựa chọn tùy lựa chọn thích hợp.

Xem thêm: Quán số 1 trần phú - du lịch đường trần phú


Bây giờ các bạn sẽ có thể liên tục nơi các bạn đã giới hạn lại.

Lưu ý:Chỉ những phiên bản nháp đang lưu trong ba ngày hôm qua mới có thể truy cập được so với bạn.Mọi bạn dạng nháp cũ hơn 3 ngày sẽ tự động hóa bị hủy.

Tìm lại phiên bản nháp trên ứng dụng Facebook i
Phone

Mọi thứ hoàn toàn khác trên i
Phone.Trên vận dụng Facebook của i
Phone, một bài đăng được “lưu dưới dạng phiên bản nháp” khi sau khi nhập, bạn nhấp vào “X” ở góc cạnh trên cùng mặt trái…


… Và chọn tùy chọn “Lưu bản nháp”.


Bạn đã nhận được thông báo về việc phiên bản nháp của chúng ta đã được lưu.


Bạn hoàn toàn có thể truy cập bài xích đăng ở đầu cuối của mình bằng phương pháp nhấn vào “Bạn sẽ nghĩ gì”.


Bất cứ điều gì chúng ta gõ với lưu lần cuối sẽ xuất hiện thêm trước mắt bạn.Thật ko may, không y như trên Android, những lần chỉ hoàn toàn có thể lưu một bạn dạng nháp trên vận dụng Facebook i
Phone.Vì vậy, các bạn khá mất suôn sẻ nếu bạn đang tìm tìm một bài xích đăng trước đó.

Tìm lại bản nháp Facebook trên Web

Lưu ý:Hãy biết rằng trên trang web máy tính xách tay để bàn của Facebook, chỉ Trang mới rất có thể tạo bản nháp, chưa hẳn hồ sơ cá nhân.

Trênfacebook.comtrên PC, số đông thứ tương đối cơ bản.Nếu ai đang tạo một bài bác đăng cùng bạn ngừng hoạt động sổ bài xích đăng, bài bác đăng đã hiển thị trên trang chủ của bạn cho tới khi bạn tiến hành thêm hành động.


Trước khi chúng ta có thể truy cập văn bản khác trên trang web, bạn sẽ được nhắc về bài bác đăng, “Tiếp tục chỉnh sửa” hoặc “Rời khỏi”.

Quảng cáo


Miễn là bạn không đóng trang web, bạn dạng nháp của bạn sẽ vẫn bao gồm sẵn bên trên trang chủ của công ty trong phần “Bạn có để ý đến gì”.


Tuy nhiên, có một trong những phần “Bản nháp” khác gồm sẵn bên trên trang web dành riêng cho máy tính nhằm bàn mà không tồn tại sẵn bên trên ứng dụng.Bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xuất bạn dạng bản nháp mang lại Trang Facebook mà bạn quản lý.Những bản nháp này hoàn toàn có thể được đọc, chỉnh sửa hoặc xuất bản bởi người biên tập và administrator của Trang.

Để truy cập nó, hãy nhấp vàoTrangtrong bảng điều khiển bên trái của trang mối cung cấp cấp tài liệu của bạn.

Sau đó, lựa chọn Trang mà bạn muốn tạo với chỉnh sửa bạn dạng nháp.

Bây giờ, chọnCông cố gắng xuất bảntrong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái.

Quảng cáo

Sau kia nhấp vàoThư nháp.Ở bên phải, các bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các bản nháp trước đây của mình.

Bạn rất có thể chọn phiên bản nháp và nhấp vàoHành độngđể đưa ra quyết định những gì bạn có nhu cầu làm với phiên bản nháp – Xuất bản, Lên lịch, Ngày lùi hoặc Xóa.

Điều đáng ngạc nhiên là Facebook không có tùy chọn chuyên dụng để truy cập các bài viết đã soạn thảo của người tiêu dùng ngay lập tức, cả trên thiết bị cầm tay và trang web giành cho máy tính để bàn.Mẹo nhỏ dại này, cho đến nay, là giải pháp duy tuyệt nhất để truy cập các bản nháp trước đây của bạn.

Thay vào đó, bạn có nhu cầu Tìm các bài đăng vẫn lên lịch của mình?
Đây là cách

Một bí quyết khác để lưu bạn dạng nháp hoặc tiếp tục làm việc trên một bài bác đăng trong tương lai trên Facebook được triển khai thông qua Lập kế hoạch đăng.Nếu chúng ta là chủ cài của một trang hoặc tất cả quyền truy vấn vào các đặc quyền của administrator hoặc bạn chỉnh sửa, thì chúng ta có thể tạo một bài xích đăng đang lên định kỳ hoặc sửa đổi những bài đã được tạo.

Trên website Facebook

Để kiểm tra những bài đăng đang lên định kỳ trên Facebook bên trên web, hãy tróc nã cập
Facebook.comtrên trình chuyên chú web ưa chuộng của bạn.

Quảng cáo

Khi screen chính của tài khoản Facebook của bạn tải lên, hãy nhấp vào tab Trang từ thanh mặt trái.

Bây giờ bạn sẽ có thể xem tất cả các trang bạn quản lý trên Facebook.Nhấp vào trang Facebook mà bạn có nhu cầu xem những bài đăng đang lên lịch.

Khi Trang Facebook vẫn chọn download lên, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Công cố gắng xuất bản’ bên dưới thanh bên ‘Quản lý trang’ ở mặt trái.

Màn hình sẽ thiết lập lên ngay hiện thời sẽ hiển thị tất cả các bài bác đăng ‘Đã xuất bản’ bên trên Trang.Tại đây, hãy nhấp vào tab ‘Bài đăng đang lên lịch’ dưới ‘Bài đăng’ từ bỏ cột mặt trái.

Bây giờ các bạn sẽ có thể xem tất cả các bài đăng trên Trang được lên định kỳ đăng sau.

Quảng cáo

Bạn rất có thể nhấp vào trong 1 bài đăng để xem bản xem trước của nó.

Nếu bạn muốn thực hiện những thay biến đổi đối với bài đăng này, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Tác vụ’ ở góc trên cùng bên đề nghị của bạn dạng xem trước bài bác đăng.Điều này sẽ hiển thị cho mình các tùy lựa chọn để Xuất bản, Lên kế hoạch lại, Hủy định kỳ biểu, Ngày lùi, Xóa và tạo ra Quảng cáo.

Nếu không tồn tại bài đăng đang lên định kỳ nào trên một Trang hoặc giả dụ chúng đã biết thành xóa hoặc đã có xuất bản, thì màn hình hiển thị ‘Bài đăng đã lên lịch’ đang trông giống như thế này.

Trên vận dụng Facebook

Rất tiếc, chúng ta không thể sinh sản hoặc kiểm tra các bài đăng đang lên lịch của bản thân mình trên vận dụng Facebook trên i
OS hoặc Android.Điều này là vì tính năng ‘Công cố gắng xuất bản’ có sẵn trên ứng dụng web Facebook không thể truy cập được khi sử dụng ứng dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động.Tùy chọn này cũng bắt buộc được thực hiện khi truy cập Facebook trải qua trình chăm nom trên thứ di động.Điều này có nghĩa là bạn chỉ rất có thể tìm và quản lý các bài xích đăng đang lên lịch của chính mình trên Facebook từ máy tính xách tay chứ không phải trên năng lượng điện thoại.


Làm sao để tìm lại bài xích nháp đang lưu trên Facebook

Cách tìm bản nháp đã lưu bên trên Facebook

Bản nháp sẽ lưu trên Facebook góp cho bạn có thể lưu lại gần như status dở dang của mình. Lúc không thể đăng ngay lập tức lập tức bạn có thể lưu lại và chỉnh sửa tiếp đăng sau. Nhưng thực tiễn rất không nhiều người biết cách tìm lại phiên bản nháp sẽ lưu bên trên Facebook.

Thủ thuật bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn chỉ vào vài giây đang tìm lại được bản nháp đang lưu của mình.

Để tìm kiếm lại bạn dạng nháp đang lưu trên Facebook bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Vào Facebook của công ty và đăng một status bất kỳ 


Chọn bạn dạng nháp bạn có nhu cầu xem

Một số thông tin cần phải biết khi xem lại bạn dạng nháp Facebook trên năng lượng điện thoại

Bạn chỉ có thể thực hiện nay xem lại những bản nháp đang lưu vào 3 ngày gần nhất. Sau 3 ngày lưu thì bạn dạng nháp sẽ auto bị Facebook xóa đi
Sau lúc tìm được bạn dạng nháp bạn chỉ cần tiếp tục sửa đổi và đăng bài bác như bình thường
Điện thoại của bạn phải cho phép nhận thông báo từ Facebook thì mới có thể xem theo phong cách này.

Cách tìm nội dung bài viết nháp bên trên Facebook cá nhân bên trên đây hy vọng đã giúp bạn thực hiện nay thành công. Thao tác ngay để có lại được nội dung bài viết cũ với đăng cấp tốc nhé!

» Tham khảo: Xếp hạng bình luận Facebook là gì?

Hỗ trợ cùng dịch vụ

tặng ngay Mobi
Fone 3/2021 đk 4G MOBIFONE 50K đăng ký 3G MOBIFONE 10K Đăng ký kết 4g mobifone 1 ngày bảng giá gói cước 3g mobi báo giá gói cước 4g dế yêu CÁCH HỦY DỊCH VỤ TRỪ TIỀN cửa hàng mobifone vn Tin tặng ngay HOT27/0327/03HOT: Mobi
Fone mở bán smartphone Samsung S21 5G giá chỉ 11 triệu27/03Khuyến mãi 4G 8/3: Mobi
Fone ưu tiên gói D83 nhấn ngay 3GB chỉ 8K27/03Các ngày tặng nạp tiền bộ quà tặng kèm theo data Mobi
Fone tháng 3/202127/03