Để đi Lý đánh bắt buộc chúng ta phải dịch chuyển đến Cảng Sa Kỳ, đó là điểm đầu trên cầu duy nhất để đi tàu ra hòn đảo Lý Sơn. Từng ngày sẽ có từ 12-13 chuyến tàu cực kỳ tốc, cao tốc bắt đầu từ cảng SA KỲ đi LÝ SƠN cùng ngược lại.

Bạn đang xem: Đặt vé tàu lý sơn


*

Một điều nữa người sử dụng cần xem xét là thời hạn trong tuần từ thứ 2 đến sản phẩm 6 sẽ sở hữu được chuyến tàu xuất bến sau cuối là 14h30, chỉ tất cả 2 ngày vào buổi tối cuối tuần Thứ 7 và công ty nhật sẽ kéo dãn tới 15h00.Vì thế khác nước ngoài theo dõi lịch tàu đúng mực để có chuyến hành trình cho mình điều tỉ mỷ nhất nhé!
*

Quý khách đang đặt vé tàu trực tiếp bên trên website, truy cập trực tiếp nhằm điền thông tin mua vé của mình.Sau lúc nhận tin tức từ quý du khách, chúng tôi sẽ có nhân viên liên lạc lại để xác nhận thông tin lại một lần tiếp nữa và chứng thực đặt vé cho quý khách đúng giờ, ngày.Bước 1
: truy cập vào mặt đường link: https://www.phuotdaolyson.com. Nhấp vào banner mặt góc phải (theo giải đáp của hình)
*

Hoặc truy cập từ trang Lịch tàu cao tốc trên không tuyến Sa Kỳ đi Lý tô sau đó nhấp chuột button Đặt Vé Tàu Online
(như hình)
*

Hiện tại hệ thống đang xây dựng, nên shop chúng tôi sẽ dùng Form đăng ký vé của Google khung lưu thông tin khách hàng mua vé tại trên đây nhé.Bước 2:
Form đặt vé hiển thị ra. Quý khách hàng cần điền tương đối đầy đủ thông tin đăng ký theo size để shop chúng tôi có thể xác nhận thông tin đúng mực và đúng tiếng tàu cho quý khách hàng nhé.
*
Form để vé tàu

*

Các thông tin người sử dụng cần cung cấp đăng ký kết như:Tên Bạn
Số lượng vé
Email
Ngày tiếng đi
Ngày tiếng về
Tuyến cao tốc
Sa Kỳ đi Lý Sơn
Lý tô đi Sa Kỳ
Số điện thoại
Cách tương tác ưu thích hợp (chúng tôi sẽ liên hệ theo SĐT hoặc qua e-mail theo yêu mong của quý khách)
Sau đó quý khách bấm GỬI để tin tức đăng ký được nhờ cất hộ lên hệ thống, cửa hàng chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin đăng ký của quý khách tiếp nối nhân viên buôn bán vé sẽ call lại thông báo thời hạn và địa điểm nhận vé.
Điền Số năng lượng điện thoại liên hệ và thông tin yêu ước (ghi chú).Gởi yêu ước cuộc hẹn (Gởi thông tin đăng ký vé cho Admin Fanpage)Sau khi nhận thông tin, Admin hoặc nhân viên cấp dưới bán vé vẫn trực tiếp liên hệ lại SĐT khác nước ngoài đặt vé nhằm chốt thông tin trước khi giữ địa điểm và hứa hẹn trả vé mang lại khách.Lưu ý
: Để việc contact lại trải qua sdt của du khách, xin quý khách hàng vui lòng điền thông tin đúng mực và số điện thoại cảm ứng người liên hệ chính xác nhất, để chúng tôi chứng thực thông tin nhanh chóng.

3/ Đặt vé tàu Lý sơn qua Facebook Messenger Lý Sơn

Du khách có thể đặt vé thông qua Facebook Messenger Lý Sơn bởi cách:Truy cập vào trang phượt Đảo Lý Sơn sau đó click vào Icon Facebook Messenger của fanpage facebook Lý Sơn mặt góc buộc phải website. (như hình)
Gởi thông tin đặt vé tàu cao tốc Sa Kỳ đi Lý tô theo cú pháp như sau:Ngày đi - giờ đồng hồ đi
Ngày về - giờ đồng hồ về (nếu để khứ hồi)Số lượng vé:Cảng khởi hành: (Lý tô hoặc Sa Kỳ).Ví dụ cú pháp đặt vé ra đảo Lý Sơn:
30/4 - 7h30, 03 vé, Sa Kỳ.Cú pháp để vé khứ hồi:30/04 - 7h30, 02/05 - 15h00, 03 vé, Sa Kỳ, Lý SơnSau đó thừa nhận Gửi. Admin fanpage facebook hoặc nhân viên cấp dưới đặt vé sẽ check thông tin Inbox với sẽ liên lạc lại nhằm chốt thông tin cũng như hướng dẫn anh.chị phương pháp nhận vé nhé.

4/ Đặt vé tàu cao tốc Sa Kỳ đi Lý Sơn thông qua Zalo

Tương từ bỏ như đk vé qua Messenger Facebook, quý khách hoàn toàn có thể truy cập vào website với click vào Icon Zalo bên góc bắt buộc màn hình.

Xem thêm: Best World Cruises 2023, 2024 And 2025, Msc World Cruise 2023


Điền không hề thiếu thông tin để vé và gởi vào Page Zalo. Cửa hàng chúng tôi sẽ check thông tin và contact lại trong thời hạn sớm nhất.
*
Đặt vé tàu thông qua hệ thống Zalo

5/ Đặt vé tàu trải qua Email

Để tiện cho các người sử dụng sẽ áp dụng Email, nên công ty chúng tôi luôn khuyến khích người tiêu dùng điền không thiếu thông tin người đi cùng gởi qua thư điện tử chúng tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ kiểm tra email và đặt nơi và giữ vé cho quý khách.Nhân viên bán vé trực tiếp tương tác để gởi vé. Quý khách chỉ việc xuống cảng trước 15 phút để check thông tin trước khi lên tàu khởi hành.
Ngày về - giờ về (nếu đặt khứ hồi)Số lượng vé:Cảng khởi hành: (Lý tô hoặc Sa Kỳ).Ví dụ cú pháp để vé ra đảo Lý Sơn:
30/4 - 7h30, 03 vé, Sa Kỳ.Cú pháp để vé khứ hồi:30/04 - 7h30, 02/05 - 15h00, 03 vé, Sa Kỳ, Lý Sơn
Để cung cấp đặt vé tàu đi Lý Sơn thuận lợi hơn bao giờ hết, chúng tôi sẽ nỗ lực truyền download thông tin mới nhất về kế hoạch tàu, giờ tàu chạy, các tàu xuất xứ để quý khách nắm rõ tin tức và sẵn sàng cho chuyến du ngoạn du kế hoạch đầy thú vui tại huyện hòn đảo Lý Sơn.Quý khách cập nhật lịch tàu tiếp tục update mau lẹ và mới nhất tại đây:https://www.phuotdaolyson.com/2015/06/lich-trinh-tau-cao-toc-tuyen-sa-ky-dao-ly-son.html

Vì sao phải đặt vé tàu Lý đánh Online?

Chúng tôi là những người con Lý Sơn, cửa hàng chúng tôi hiểu rõ cuộc hành trình ra hòn đảo vất vả và gian nan như cầm nào? cửa hàng chúng tôi đã kinh nghiệm qua xúc cảm ở lại Cảng Sa Kỳ qua đêm thế nào vì công ty chúng tôi không tải được vé.Những bạn con làm nạp năng lượng xa quê từ những thành phố lớn trở về quê, nhưng mà tới Cảng Sa Kỳ lại không mua được vé về lại nhà sớm như dự định?
Những khác nước ngoài lỡ chuyến hành trình ra hòn đảo vì không cài được vé? Trễ chuyến sản phẩm công nghệ bay, trễ chuyến xe khách vì không có vé trở vào lục địa đúng giờ?
Đó là trong số những lý do bạn phải chuẩn bị trước cho mình 1 tấm vé để xuất xứ đúng định kỳ trình của mình.Nói mang đến đây, lại sở hữu người nói: "Hời, cứ đến cảng là cài được vé liền, đề nghị gì phải kê Online làm bỏ ra cho rắc rối?". Nghe cũng đúng, cũng đều có lý. Nhưng chúng ta tới Cảng bạn cũng đề nghị ngồi xếp hàng tải vé đấy thôi.Bạn đến sau, xếp sau, hết vé lại cần đi chuyến tàu sau. Có phải là bạn lại lỡ chuyến tàu nữa không?
Đặt vé ra hòn đảo chưa bao giờ lại đơn giản và dễ dàng đến thế? chỉ cần nhắn tin SMS, call 1 cú điện thoại, 1 cái inbox mang đến fanpage bạn tới cảng Sa Kỳ là có fan mang vé tới đến bạn. Giá bán như bạn oder ở cảng thôi, không rộng không kém.Tuyến Sa Kỳ Đi Lý Sơn: 178.000
vnđ/1 vé
Tuyến Lý đánh đi Sa Kỳ: 160.000vnđ/1 vé.Giá vé shop chúng tôi đặt cho chính mình cũng như bạn oder trực tiếp trên Cảng Sa Kỳ mà lại thôi. Vậy vì sao bạn không đặt trước để cho mình dễ ợt hơn, nhàn rỗi hơn!Hãy tương tác với shop chúng tôi để có thể tự mình lên định kỳ trình mang lại mình, chưa phải lệ thuộc bất kể điều gì nhé.!!!
Trình duyệt của công ty đã tắt tác dụng hỗ trợ Java
Script.Website chỉ làm cho việc khi bạn bật nó trở lại.Để xem thêm cách bật Java
Script, hãy nhấn vào vào đây!
*

BQLC&CVĐTNĐ: THÔNG BÁO TÌNH HÌNH THỜI TIẾT TỪ NGÀY 25/02

quản trị UBND tỉnh Quảng Ngãi: Phê trông nom dự án đầu tư xây dựng dự án công trình đê chắn sóng bến cảng Bến Đình

BQLC&CVĐTNĐ CÙNG thâm nhập TRỒNG CÂY TRÊN NÚI THỚI LỚI, HUYỆN LÝ SƠN

BQLC&CVĐTNĐ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2022

nước ta được bầu làm chủ tịch cộng đồng Cảng hải dương Đông nam Á


*

*

*

*

BQLC&CVĐTNĐ: THÔNG BÁO TÌNH HÌNH THỜI TIẾT TỪ NGÀY 25/02

Ban bình an giao thông tỉnh quảng ngãi đến thăm cùng kiểm tra công tác tổ chức ship hàng trước, trong và sau đầu năm mới Nguyên đán Quý Mão 2023 trên Cảng Sa Kỳ

BQLC&CVĐTNĐ: TỔ CHỨC VẬN TẢI TUYẾN SA KỲ - LÝ SƠN vào NHỮNG NGÀY GIÁP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

quản trị UBND thức giấc Quảng Ngãi: Phê coi ngó dự án đầu tư chi tiêu xây dựng công trình đê chắn sóng bến cảng Bến Đình

BQLC&CVĐTNĐ: tham gia THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU” TẠI XÃ BÌNH CHÂU – HUYỆN BÌNH SƠN.


Tin tức - Du lịch


BQLC&CVĐTNĐ: THÔNG BÁO TÌNH HÌNH THỜI TIẾT TỪ NGÀY 25/02
BQLC&CVĐTNĐ: Tuyến vận tải đường bộ thủy Sa Kỳ - Lý Sơn vận động trở lại
Chủ tịch ubnd tỉnh Quảng Ngãi: Phê phê duyệt dự án đầu tư xây dựng dự án công trình đê chắn sóng bến cảng Bến Đình
BQLC&CVĐTNĐ CÙNG gia nhập TRỒNG CÂY TRÊN NÚI THỚI LỚI, HUYỆN LÝ SƠN

Biểu cước


BIỂU GIÁ DỊCH VỤ CẢNG SA KỲ
BIỂU GIÁ DỊCH VỤ CẢNG BẾN ĐÌNH

Năng lực khai thác


Cầu bến
Kho bãi
Nhân sự

Quản lý, khai thác cảng


BQLC&CVĐTNĐ: TỔ CHỨC VẬN TẢI TUYẾN SA KỲ - LÝ SƠN trong NHỮNG NGÀY GIÁP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
BQLC&CVĐTNĐ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2022
BGTVT chào làng TTHC được sửa đổi, bổ sung cập nhật trong nghành nghề dịch vụ hàng hải

Các tổ chức đoàn thể


Ban bình yên giao thông tỉnh quảng ngãi đến thăm với kiểm tra công tác tổ chức giao hàng trước, trong với sau đầu năm Nguyên đán Quý Mão 2023 trên Cảng Sa Kỳ
BQLC&CVĐTNĐ: tham gia THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU” TẠI XÃ BÌNH CHÂU – HUYỆN BÌNH SƠN.
Nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày điều khoản Việt nam 9/11

Hình ảnh


Giao giữ Bóng Đá Với điều tra Sở GTVT
Gặp Mặt những Gia Đình cơ chế Tiêu Biểu
Lễ thu nhận Đảng Viên

Lịch chạy tàu


Giới thiệu
Quản Lý khai quật Cảng
Tổ chức đoàn thể
Thư Viện

Thống kê truy nã cập


Đang tầm nã cập1 Hôm nay13Tháng hiện tại tại24,858Tổng lượt truy hỏi cập168,310

Thông tin liên hệ

https://nhanluchungvuong.edu.vn/uploads/blqcang.png N/A Ban cai quản cảng cùng cảng vụ mặt đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ngãi M.S.D.N: 4300224047

Thông tin buộc phải biết


Về chúng tôi


©Bản quyền thuộc về BQL cảng và Cảng vụ con đường thủy nội địa. Xây cất bởi Vsoft.
1900.571.586
Bạn dường như không sử dụng Site, nhấn vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời hạn chờ: 60 giây