Windows truyền thông Player là rất tốt và những thành phần nhà nước của nghệ thuật của những cửa sổ và mang lại cùng một lý do nó đã tỉnh bình định người dùng tính từ lúc sự ra mắt của hệ quản lý và điều hành mà một số người sử dụng là của ý kiến rằng các cầu thủ là không áp dụng khi có hàng chục ngàn con người chơi bên ngoài mà làm việc theo cách cực tốt và thừa qua Windows truyền thông media Player mỗi biện pháp và cho nên nếu có ngẫu nhiên cầu thủ vì thế được thiết đặt sau đó người sử dụng là sau khi sa thải Windows truyền thông media Player để bớt tải hệ thống. Giải đáp này là tất cả về các phương pháp có liên quan.


*


*

Phần 1: bắt buộc gỡ bỏ thiết lập Windows truyền thông Player

Nó cũng là 1 trong những trong những luật pháp là rất đặc biệt cho tất cả các người dùng những fan muốn loại trừ trình điều khiển windows khá đầy đủ nhưng không thể làm như vậy. Trước khi loại trừ hoặc nỗ lực để sa thải trình điều khiển windows người dùng sẽ thừa nhận được tới điểm mà tín đồ chơi đạt được nhúng trong hệ điều hành và quản lý hoặc nói theo một cách khác người đùa là 1 phần thường xuyên của hệ thống và vì thế nó ko thể vứt bỏ nó nghỉ ngơi tất cả.


*


người chơi mang lại cùng một vì sao không thể bị vô hiệu hóa ở toàn bộ và do đó người tiêu dùng nên chắc chắn rằng rằng những cầu tiên chỉ bị loại bỏ hoá với không bao giờ loại bỏ vĩnh viễn. Các cách thức liên quan liêu được thông thường khi kể tới windows vista, XP, 7 và tất cả các phiên phiên bản của windows 8. Những giao diện được cung cấp trong nghành này tuy nhiên không giống nhau và do đó phần sau của khuyên bảo sẽ chắc chắn rằng người dùng nhận được tác dụng tốt nhất sau khoản thời gian đọc lí giải trong nghành nghề này như các phương pháp đã được giải thích không hề thiếu và do đó nó được khuyên để đảm bảo an toàn rằng quá trình đã được nhúng được theo sau vào cách rất tốt để người dùng không lúc nào được vào việc và cũng rất được vấn đề được giải quyết và xử lý như sớm càng tốt. Các cách thức mà sẽ được lý giải trong phần sắp tới của gợi ý này liên quan đến Windows XP, Windows Vista, Windows 7 cùng Windows 8, và nó cũng cần chú ý rằng công việc cho tất cả các hệ quản lý điều hành được kể được lý giải một cách riêng lẻ để cho người sử dụng không khi nào được vào rắc rối trong việc đọc và thực hiện công việc đầy đủ.

Phần 2: vô hiệu hóa hoá Windows truyền thông Player bên trên windows XP

Nó là để được ghi dìm rằng người sử dụng nên bảo đảm rằng các hướng dẫn đã được cách tân và phát triển trong nghành này tất cả vài bước đơn giản mà cần phải theo sau để bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng bình định và mang đến cùng một tại sao mỗi cách trong lĩnh vực này phải được theo sau theo lắp thêm tự mở ra và mang đến cùng một vì sao nó là hướng dẫn đơn giản dễ dàng nhất có thể được theo sau để có được quá trình làm ion lớp và phong cách :

1. Người sử dụng nên được đăng nhập như người quản trị để bảo vệ rằng không có lỗi là phải đối mặt trong các bước cài đặt:

*

2. Con phố mà là kế tiếp để được theo sau là Start menu > bảng tinh chỉnh và điều khiển để bảo đảm an toàn rằng quy trình đi đúng hướng:

*

3. Thêm/loại bỏ chương trình tiếp đến nên được nhấp vào để đảm bảo an toàn rằng trang có tương quan duyệt và các chương trình tổng thể cũng khá được hiển thị:

*

4. Những cầu thủ phương tiện truyền thông là tiếp đến để được thải trừ để đảm bảo rằng công tác bị vô hiệu hóa và các vấn đề được giải quyết đầy đủ:

*

Phần 3: loại bỏ hoá Windows truyền thông Player bên trên windows 7

Để bảo vệ rằng quy trình này được tiến hành trong không thiếu thốn trong cách tốt nhất nó được khuyên răn để bảo đảm an toàn rằng người sử dụng nên triển khai theo công việc đã được đề cập trong những hướng dẫn vì vậy cần được tiến hành theo cách tốt nhất. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng người tiêu dùng không bao giờ được vào vấn đề và vụ việc liên quan cũng rất được giải quyết vào thời gian không tồn tại ở tất cả. Người tiêu dùng cũng nên chắc hẳn rằng rằng quy trình này là quá thuận tiện để tuân theo và để sở hữu được công dụng tốt nhất người dùng nên chắc chắn rằng máy tự của công việc được cũng giữ thuộc để tránh sự phiền toái nào liên quan đến vụ việc này.

1. Con đường mà là và để được theo sau trong lĩnh vực này là ban đầu > bảng tinh chỉnh > lịch trình và tính năng

*

2. Con đường tiếp sau mà là và để được theo sau trên cửa sổ tiếp theo là kỹ năng phương tiện truyền thông media > Windows truyền thông media Player và hộp là chống lại những tùy chọn là nhằm được vô hiệu hóa hóa để bảo đảm an toàn rằng lỗi đề cập nơi người tiêu dùng cần để đảm bảo rằng có tab được nhấn:

*

3. Hệ thống là tiếp đến khởi hễ lại để đảm bảo rằng trình xong đầy đủ.

Phần 4: vô hiệu hoá Windows truyền thông media Player trên windows vista

Trung tâm phương tiện Windows thay bởi vì Windows truyền thông Player là bị vô hiệu để sở hữu được ước ao muốn tiến hành khi nói tới windows vista. Để làm điều này quy trình này là như sau:

1. Mặt đường một đợt tiếp nhữa là Start thực đơn > control Panel

*

2. Bạn dùng sau đó cần bắt buộc nhấp vào chương trình để có đi theo cách cực tốt và cũng hoàn toàn có thể để đảm bảo an toàn rằng trình buộc phải được theo sau trong nghành nghề dịch vụ này:

*

3. Tab chuyển nhân tài của windows hoặc tắt là tiếp đến được chọn:

*

4. Lựa chọn hào kiệt phương tiện truyền thông media là tiếp nối được bấm:

*

5. Người tiêu dùng nên chắc hẳn rằng rằng những tính năng của windows media Trung trọng tâm là tiếp nối Khuyết tật hoặc ko được kiểm soát và điều hành để xong quá trình này là đầy đủ:

*

Phần 5: vô hiệu hóa hoá Windows truyền thông media Player bên trên windows 8

Để bảo đảm rằng các cầu thủ phương tiện truyền thông media bị loại bỏ hóa vào windows 8 sau đấy là quá trình sẽ là để được theo sau:

1. Người tiêu dùng cần để truy cập vào bảng tinh chỉnh và điều khiển từ thanh bên của sản phẩm tính để bàn:

*

2. Người dùng cần truy vấn tính năng công tác trong control panel:

*

3. Bật anh tài của windows hoặc tắt kế tiếp được gạn lọc để bảo đảm an toàn rằng quá trình tiến bộ:

*

4. Theo nhân tài phương tiện media người dùng đề nghị bỏ lựa chọn hộp hạn chế lại windows media player:

Tải về Windows XP Professional SP3 x86 Volume trên đây. Đây là bài viết tiếp theo về nhà để thiết lập về windows xp Professional nhưng mà Huỳnh Quí muốn ra mắt đến những bạn.

Bạn đang xem: Windows media player không hoạt động trong windows 10, 8

Thông tin về Windows XP Professional

Windows XP Professional là gì?

Windows XP là 1 trong hệ quản lý và điều hành của Microsoft sản xuất dành cho các máy tính cá nhân, là 1 phần của bọn họ hệ điều hành quản lý Windows NT. Chạy trên các bộ giải pháp xử lý x86 và IA-64 (mã phiên phiên bản là 5.1), nhắm đến các máy tính xách tay dùng trong mái ấm gia đình và khiếp doanh, laptop xách tay, cùng trung trung ương phương tiện. Tên “XP” là giải pháp viết ngăn nắp của “experience”.

Windows XP Professional là hệ điều hành kế nhiệm của cả Windows 2000 cùng Windows Me, với là hệ điều hành thứ nhất của Microsoft tìm hiểu người chi tiêu và sử dụng được xây đắp trên nhân và phong cách thiết kế của Windows NT. Windows XP được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2001, và tính đến tháng 1 năm 2006, bên trên 400 triệu phiên bản đã được chào bán ra, theo như ước tính của một chuyên viên IDC.

Windows XP được tiếp sau bởi Windows Vista, được phạt hành cho các nhà nhỏ lẻ vào ngày 8 tháng 11 năm 2006, và phát hành rộng rãi vào ngày 30 tháng một năm 2007. Câu hỏi bán thẳng Windows XP Professional qua kênh kinh doanh nhỏ và OEM sẽ ngưng vào trong ngày 30 tháng 6 năm 2008, tuy vậy vẫn có thể mua được Windows XP từ những Nhà xây dựng khối hệ thống (OEM nhỏ dại hơn bán laptop lắp ráp) cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2009 hoặc bằng phương pháp mua Windows Vista Ultimate hoặc Business rồi hạ cung cấp xuống Windows XP.

Giới thiệu về gói dịch vụ 3 (Windows XP Professional SP3):

Windows XP Professional dịch vụ theo nhóm 3 (SP3) được gây ra cho đơn vị sản xuất vào trong ngày 21 tháng tư năm 2008 và mang đến công chúng trải qua Microsoft download Center với Windows Update vào trong ngày 6 mon 5 năm 2008.

Bộ service pack này bắt đầu tự động hóa yêu cầu fan dùng cập nhật thông qua Automatic Update vào trong ngày 10 mon 7 năm 2008. Microsoft đã đăng một phiên bản tổng quan tiền về những tính năng trong số ấy liệt kê cụ thể các nhân kiệt mới có thể tải chủ quyền như các phiên bản cập nhật mang lại Windows XP, cũng tương tự các công dụng backporting từ Windows Vista. Trong SP3, có tổng số 1.174 lỗi được sửa. Service Pack 3 hoàn toàn có thể cài để trên hệ thống bởi Internet Explorer 6 hoặc 7, với Windows truyền thông media Player phiên bạn dạng 9 trở lên.Internet Explorer 7 không đi kèm theo trong SP3.

Các tính năng lạ trong dịch vụ theo gói 3

Tự động bật tác dụng dò lỗ đenỦy nhiệm thư Security Service Provider
Bản Microsoft Kernel Mode Cryptographic Module được cập nhật, được ghi nhận FIPS 140-2 (giải thuật SHA-256, SHA-384 và SHA-512)

Các bản cập nhật đã xuất bản trước đó

Service Pack 3 cũng đưa vào một số phiên bản cập nhật đặc biệt trước đó giành cho Windows XP, nhưng đang không kèm trong SP2 gồm:

Windows Imaging Component
Cập nhật IPSec Simple Policy để đơn giản dễ dàng hóa việc khởi tạo ra và bảo trì các bộ lọc IPSec

Mặc dù đến thời điểm này các bạn dạng service pack đều mang tính chất tích lũy, khi thiết đặt SP3 bên trên hệ quản lý Windows XP có sẵn vẫn yêu cầu máy tính xách tay ít nhất sẽ phải cài đặt Service Pack 1.

Service Pack 3 tất cả các bản cập nhật cho những thành phần hệ điều hành của phiên phiên bản Windows XP media Center Edition (MCE) và Windows XP Tablet PC Edition, và update bảo mật cho.NET Framework phiên phiên bản 1.0, được kèm trong số những SKU của Windows XP này.

Xem thêm: 2023 Holy Days Of Obligation And Solemnities, Catholic Church Holy Days Of Obligation 2023

Tuy nhiên, nó không hẳn nhiên các update cho áp dụng Windows truyền thông Center trong Windows XP MCE 2005, SP3 cũng loại bỏ đi các update bảo mật mang đến Windows truyền thông Player 10, mặc dù trình chu đáo này được kèm vào Windows XP MCE 2005. Address Bar Desk
Band trên Thanh tác vụ không thể kèm vào SP3 do giảm bớt về pháp lý.

Các phiên bản dành cho các thị phần nhất định

Windows XP Starter Edition là 1 trong những phiên bản giá phải chăng của Windows XP dành riêng cho các thị trường Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Indonesia, Nga, Ấn Độ, Colombia, Brasil, Argentina, Peru, Bolivia, Chile, México, Ecuador, Uruguay cùng Venezuela. Nó giống như như Windows XP Home, nhưng giới hạn cho phần nhiều phần cứng cấp thấp, chỉ hoàn toàn có thể chạy 3 công tác một lúc, cùng có một vài tính năng khác được mang định tắt hoặc gỡ bỏ.

Các phiên bản của mỗi quốc gia cũng khá được đình chỉnh dành riêng cho quốc gia đó, trong những số ấy có ảnh nền là địa điểm nổi tiếng tại giang sơn đó, các tính năng hỗ trợ được phiên bản địa hóa để giúp đỡ đỡ những người dân không biết giờ đồng hồ Anh, cùng các thiết lập mặc định khác giúp dễ dùng hơn đối với khi thiết đặt Windows XP thông thường. Ví dụ như phiên phiên bản Malaysia có ảnh trên nền là khung cảnh của Kuala Lumpur.

Vào mon 3 năm 2004, Ủy ban châu Âu sẽ phạt Microsoft 497 triệu triệu euro và chỉ định cho doanh nghiệp này phải cung ứng một phiên phiên bản Windows không tồn tại Windows truyền thông Player. Ủy ban tóm lại rằng Microsoft “đã phạm luật luật đối đầu của hợp thể châu Âu bằng cách đẩy sự chọn lọc trong thị phần hệ điều hành dành cho máy tính nhằm bàn quý phái thị trường dành cho hệ quản lý và điều hành máy chủ phục vụ nhóm thao tác và trình đùa nhạc”.

Sau khi kháng án không thành vào khoảng thời gian 2004 với 2005, Microsoft vẫn có thỏa thuận hợp tác với Ủy ban sẽ kiến thiết một phiên bản thể theo bàn án của tòa, Windows XP Edition N. Phiên phiên bản này không có Windows truyền thông media Player, cố kỉnh vào đó, nó khuyến khích người tiêu dùng tự lựa chọn và sở hữu về trình nghịch nhạc của riêng họ. Microsoft muốn đặt tiên đến phiên phiên bản này là Reduced truyền thông Edition, nhưng tổ chức thi hành của EU đã phản đối và đề xuất tên Edition N, cùng với chỉ N có nghĩa là “not with media Player” (không có truyền thông Player) cho tất cả phiên bản Home với Professional của Windows XP.

Vì nó được chào bán ngang giá bán với phiên bạn dạng có Windows truyền thông media Player, Dell, Hewlett-Packard, Lenovo và Fujitsu Siemens đang không dùng nó trong sản phẩm. Mặc dù nhiên, Dell bao gồm đưa ra hệ điều hành và quản lý này một thời hạn ngắn. Tỷ lệ người tiêu dùng hệ điều hành và quản lý này thấp, cùng với chỉ 1.500 đơn vị được bán ra cho OEM, và không thấy có báo cáo về số lượng bán ra cho người tiêu dùng.

Hình ảnh Windows XP Professional SP3

*
*

Tải về Windows XP Professional SP3 x86

Dung lượng: 540,05 MB

Link vận tốc cao

DownloadLink dự phòng

Download
SHA1: E196809B3B24D56041652445EE30B75494239E66

Pass bung file (nếu có): nhanluchungvuong.edu.vn

Chú Ý khi tải về Windows XP Professional SP3

Chỉ khuyến khích các bạn cài để test khả năng hoặc phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập tập
Nhớ check đúng mã SHA1 trước khi cài, mã này là mã của file nén nhé những bạn.Nếu thấy hay hãy click quảng cáo ủng hộ mình duy trì website nhé.