Không biết có các bạn nào là fan của bộ phim truyện Tứ Đại tài tử TVB, xem đi xem lại nhưng vẫn chẳng thấy ngán không? Còn Nhật Nguyệt thì ưa thích mê tập phim này, cần hài có hài, cần tư tưởng có vai trung phong lý, ý muốn trinh thám cũng có nốt luôn. Chú ý lại thì dàn "Tứ đại tài tử" năm ấy tất cả Âu Dương Chấn Hoa, Trương Gia Huy, Lâm Gia Đống thuộc Ngụy Tuấn Kiệt hiện thời cũng đang khác xưa quá nhiều, mỗi người một số phận riêng.

Bạn đang xem: Tứ đại tài tử (tv series 2000

*
*

Âu Dương Chấn Hoa (Chúc chi Sơn)

*
*

Âu Dương Chấn Hoa tham gia lớp huấn luyện và đào tạo diễn xuất sản phẩm 11 của TVB. Tuy nhiên, vì không tồn tại ngoại hình trông rất nổi bật mà anh đề nghị chịu cảnh làm cho diễn viên quần chúng. Mãi cho năm 1992, sự nghiệp của Âu Dương Chấn Hoa mới tất cả dấu hiệu có nét nhờ vai Dư trên Xuân trong hồ sơ Công Lý.

*
*

Từ đó, Âu Dương Chấn Hoa luôn được góp khía cạnh trong mặt hàng loạt dự án khủng trong phòng đài. Ngoài vai Chúc chi Sơn mê mệt tiền trong Tứ Đại Tài Tử, Âu Dương Chấn Hoa còn có không ít vai diễn kinh khủng khác như Quách Ái trong thái bình Công Chúa, è cổ Tiểu sinh của Lực Lượng làm phản Ứng, Tống Từ sống Bức Màn túng thiếu Mật, Cao Ngạn chưng trong bằng chứng Thép...

*
*

Sự nghiệp thành công xuất sắc nhưng con đường tình duyên của Âu Dương Chấn Hoa lại khiến báo giới tốn nhiều giấy mực. Anh từng bao gồm một đời bà xã trước lúc đến với Phó Khiết từ từ - cháu gái của "vua Macao" Phó Lão Dung. Cũng bởi chuyện này mà Âu Dương Chấn Hoa bị có danh "chạn vương" suốt nhiều năm trời.

*

May mắn là nhờ vào tấm chân tình của Phó Khiết Nhàn, Âu Dương Chấn Hoa bắt đầu có dũng cảm để theo tiếng gọi bé tim, bỏ kế bên tai điều tiếng thiên hạ để về tầm thường nhà cùng với tình yêu. Ở tuổi 59 không bé cái, Âu Dương Chấn Hoa khiến họ phải xuýt xoa vì cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, đập tan tin đồn xấu ngày xưa.

Trương Gia Huy (Đường Bá Hổ)

*
*

Nếu "Chúc chi Sơn" Âu Dương Chấn Hoa tập trung vào mảng vô tuyến thì Trương Gia Huy lại gặt hái thành công xuất sắc khi gửi hướng cải tiến và phát triển sang màn hình ảnh rộng. Nói ngôi sao 5 cánh này được "tổ nghề thưởng cơm" cũng chẳng không nên chút nào, trường đoản cú diễn viên với danh "dựa khá vợ", anh biến đổi Ảnh đế khét tiếng đất Cảng, nhận ra cúp Kim Tượng lẫn Kim Mã.

*
*

Trương Gia Huy vốn là cảnh sát, nhưng bởi vì đam mê diễn xuất mà lại anh tự bỏ tất cả để đầu quân cho ATV vào khoảng thời gian 1988. Mặc dù nhiên, phải đến khi đóng phim của TVB thì anh mới xác nhận nổi tiếng. Tính sơ sơ thì Trương Gia Huy cũng góp khía cạnh trong khá nhiều dự án phim hot ở trong nhà đài như Bàn Tay Nhân Ái, bí mật Của Trái Tim, Tứ Đại Tài Tử...

*
*

Sau Vua Bịp 1999, Trương Gia Huy bước đầu tiến công thị trường điện ảnh và tìm được "miền khu đất hứa" của mình. Với tài diễn xuất biến đổi hóa nhiều chủng loại cộng với việc chăm chỉ, Trương Gia Huy đã đoạt được khán giả thông qua những bộ phim như Chuộc Tội 2009, Võ Đài Tranh Đấu, Tảo Độc...

*
*
*

Sự nghiệp viên mãn, hôn nhân gia đình của Trương Gia Huy còn đáng ghen tỵ hơn. Bà xã anh chính là Quan Vịnh Hà, "nhất tỷ" lừng danh một thời của TVB. Chẳng những nổi tiếng, xinh đẹp, quan liêu Vịnh Hà còn là thiên kim đái thư với gia sản khổng lồ. Năm xưa, cả 2 từng chạm mặt nhiều rắc rối vì sự chênh lệch quá to về địa vị. May mắn là sự việc nỗ lực của họ đã được đền rồng đáp xứng danh bằng mái ấm gia đình hạnh phúc như mơ với cô phụ nữ thừa hưởng dung mạo xinh tươi của mẹ.

Lâm Gia Đống (Văn Chương Minh)

*
*

Nhắc cho Lâm Gia Đống thì mình nghĩ ngay đến tin tức tiên tiến nhất của tài tử này. Lúc quay Tiềm Hành, bởi vì muốn bảo đảm cho các bạn diễn nhí cơ mà nam diễn viên đã gặp chấn yêu thương và phải nhập viện điều trị. Hiện tại, tình hình sức khỏe của phái nam diễn viên vẫn chưa được hé lộ đề nghị mình và nhiều người chỉ rất có thể cầu nguyện mang đến anh nhanh chóng bình phục, quay trở về với dự án mới của mình.

*
*

Ngẫm lại Lâm Gia Đống đúng là số long đong thật. Anh xuất thân vào một mái ấm gia đình nghèo khó, tốt nghiệp cấp cho 3 thì bắt buộc làm nhân viên dọn phòng để mưu sinh. Năm 1987, Lâm Gia Đống đưa ra quyết định từ bỏ công việc không tương lai này nhằm thi vào lớp diễn xuất của TVB và đề xuất làm diễn viên quần chúng tới tận năm 1995 mới có thể nhận được sự chú ý nhờ Cuộc Đời Diễn Viên.

Xem thêm: Quả Cầu Pokemon Trong Suốt Trang Trí, Quả Cầu Pokemon Trong Suốt

*
*

Nhờ thế mà Lâm Gia Đống bắt đầu được góp mặt trong Sư Tử Hà Đông, Tứ Đại Tài Tử, Loạn cầm Tình Thù, mối tình Nồng Thắm, Khí Phách Anh Hùng, Lâm nỗ lực Vinh... Mặc dù nhiên, chắc hẳn rằng vì thiếu thốn "thiên thời" mà lại Lâm Gia Đống mãi ko thể nở rộ được.

*
*

Sau này, Lâm Gia Đống chuyển hướng sang phim điện ảnh, cam kết hợp đồng với công ty của lưu lại Đức Hoa. Tìm kiếm được "địa lợi" của mình, Lâm Gia Đống thỏa sức minh chứng tài diễn xuất qua hàng loạt tác phẩm kinh điển như Vô Gian Đạo, Cây khổng lồ Đón Gió, gần kề Phá Lang 3, Răng Khôn, dung dịch Lá Cuộn Tay... Thậm chí, anh còn đăng vương Ảnh đế Kim Tượng.

*

Về đời tư của Lâm Gia Đống thì mình rất có thể ví cùng với tờ giấy trắng. Là Ảnh đế nổi danh của xứ Cảng thơm, nhưng lại anh lại lựa chọn cuộc sống kín đáo tiếng, khiêm tốn và cô độc, hiến đâng toàn bộ thời hạn và tâm trí cho điện ảnh.

Ngụy nhân kiệt (Châu Văn Tân)

*
*

Nếu Âu Dương Chấn Hoa tuyệt Trương Gia Huy viên mãn về sự việc nghiệp lẫn hôn nhân, Lâm Gia Đống tất cả sự nghiệp lẫn nhân phương pháp đáng ái mộ thì Ngụy tài năng lại là trường phù hợp đối lập. Anh tất cả xuất phân phát điểm rất tiện lợi khi tốt nghiệp từ bỏ trường thẩm mỹ chuyên nghiệp, được TVB lăng-xê nhiệt độ tình. Công dụng vì lối sống sai trái mà tấn công mất tất cả, vất vả do cảnh "gà trống" nuôi nhỏ mọn.

*

Ngụy Tuấn Kiệt giỏi nghiệp năm 1990 cùng được Huỳnh Thu Sinh trình làng với đài TVB. Nhờ nỗ lực mà cho năm 1994, anh đang lên sản phẩm nam bao gồm trong bộ phim Phương núm Ngọc và Càn Long, tiếp đó đến năm 1998 thì biến đổi "nam thần" của giới chuyên lo việc bếp núc nhờ vai Trình Phong vào Lực Lượng bội phản Ứng.

*
*
*

Nổi giờ là tuy nhiên đời tứ của Ngụy tài năng thì vấp đề nghị nhiều lời chê trách của công chúng. Vày anh vốn danh tiếng là fan đa tình. Trong số các cô bạn gái nổi giờ đồng hồ của Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Danh là tín đồ được ủng hộ ân cần nhất. Họ đề xuất duyên khi thuộc tham gia Lực Lượng bội phản Ứng và gặp gỡ và hẹn hò suốt 9 năm liền. Đáng tiếc, sau thời điểm phí hoài thanh xuân của chúng ta gái, Ngụy tuấn kiệt dùng câu: "Đột nhiên tôi ko còn xúc cảm yêu cô ấy nữa" để cắt đứt tình cảm, rồi quen ngay với cô gái kém trăng tròn tuổi - Trương Lợi Hoa.

*
*

Mối tình lập tức được xây dựng dựa trên nỗi đau thất tình của Đằng Lệ Danh cũng cần thiết bền lâu. 12 năm làm ông xã người ta, Ngụy anh tài cũng phải nếm trải cảm hứng bị phản bội của người tình năm xưa. Chẳng mọi nhiều lần được "tăng thêm chiều cao", Ngụy thiên tài còn phải chịu cảnh cha già vất vả nuôi bé mọn sau khi vợ ra đi tìm kiếm tình yêu mới.

*
*

Nhìn vào các ngôi sao sáng trong "Tứ đại tài tử" TVB, Nhật Nguyệt đúc rút được 1 điều đó là: "Người giỏi sẽ nhận thấy quả ngọt". Như Âu Dương Chấn Hoa, Trương Gia Huy cùng Lâm Gia Đống nhờ chịu khó làm việc, sống tử tế buộc phải được công bọn chúng kính nể, tôn trọng. Còn Ngụy nhân tài vì sinh sống sai mà đánh mất tất cả, dù lâm vào hoàn cảnh cảnh trở ngại vẫn chẳng nhận được sự cảm thông sâu sắc của khán giả.

Sản phẩm phía trong danh mục: Phim cỗ -> B Phim cỗ -> T Phim cỗ -> 1991 ~ 2000 Phim cỗ -> Hong Kong Phim bộ -> Cổ Trang coi Phim Online


*


Tứ Đại a ma tơ TVB (2000) 52 tập - tư Chàng tài tử - The Legendary Four Aces - Full HD - Lồng tiếng

Tập 1

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Tập 5

Tập 6

Tập 7

Tập 8

Tập 9

Tập 10

Tập 11

Tập 12

Tập 13

Tập 14

Tập 15

Tập 16

Tập 17

Tập 18

Tập 19

Tập 20

Tập 21

Tập 22

Tập 23

Tập 24

Tập 25

Tập 26

Tập 27

Tập 28

Tập 29

Tập 30

Tập 31

Tập 32

Tập 33

Tập 34

Tập 35

Tập 36

Tập 37

Tập 38

Tập 39

Tập 40

Tập 41

Tập 42

Tập 43

Tập 44

Tập 45

Tập 46

Tập 47

Tập 48

Tập 49

Tập 50

Tập 51

Tập 52

Link download Movie

FULL

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/folder/AM1ZNYLT2JAJ

BỐN CHÀNG TÀI TỬ - 2000(Âu Dương Chấn Hoa, Trương Gia Huy, quan tiền Vịnh Hà, Ngụy Tuấn Kiệt... )

Tên giờ đồng hồ Hoa: 點金勝手Tên việt: Tứ Đại a ma tơ (Bốn đấng mày râu Tài Tử)Tên giờ Anh: The Legendary Four Aces
Hãng sản xuất: TVB.Audio: FFVNSố tập: 52Giám chế: Quảng Nghiệp Sinh

Diễn viên:Âu Dương Chấn Hoa - Chúc đưa ra Sơn
Trương Gia Huy - Đường Bá Hổ
Lâm Gia Đống - Văn Trưng Minh
Ngụy hào kiệt - Châu Văn Tân
Quan Vịnh Hà - Thu Hương/ Thu Nguyệt
Trần Tùng Linh - Chu Sính Đình
Văn Tụng lỏng lẻo - Chúc gọi Liên
Ông Hồng - Thạch Lựu
Thái Tử khiếu nại - bao gồm Đức
Hướng Hải Lam - Lý Phụng Tỷ
Cao Hùng - Ninh vương
Quách chủ yếu Hồng - Chu Tử Khang
Lư Hải bằng - Hoa thái sư
Chu Mễ Mễ - Lam Hồng Ngọc
Đặng độc nhất vô nhị Quân - họa tiết Võ
Khang Hoa - hoàng hậu
Quách thiếu hụt Vân - Liễu Như Hoa
Hạ Bình
Hồ Phong - Đường Đức Quảng
La Mãnh
Lưu Gia Huy - Lý Long
Trình Khả ViÂu Thoại Vỹ - Ma Huynh Đức Lỗ
Hứa Thiệu Hùng - La Đông Pha
Lưu Giang - Chu Thần
Châu Dương
Sở Nguyên - Thẩm Châu
La Hạo Giai
Trần Tú Châu - trằn Chiêu Dung
Mã Đề Lộ - Hạ Hương
Thi Niệm từ - Lương Thần
Lương Vịnh Lâm
Triệu Tịnh Nghi - Xuân Hương
Lỗ Chấn Thuận
Lương Tuyết ngươi - Đông Hương

Chuyện phim xoay quanh tứ chàng nhân từ sĩ gồm Đường Bá Hổ, Chúc đưa ra Sơn, Văn Trương Minh với Châu Văn Tân. Bốn chàng trai là tư tính cách không giống nhau nhưng tài giỏi, tâm tính lương thiện, bản lĩnh ngay thẳng. Chúng ta là bạn thân vào ra đời tử, nổi tiếng của mọi cá nhân đều gắn liền với tài năng của họ.

Sau lúc công thành danh toại ở chốn kinh kỳ, bốn bạn được Ninh vương nhận làm thuộc hạ. Mặc dù nhiên, tứ chàng trai như sinh sống trên sườn lưng cọp khi phát hiện fan đang lập mưu tạo phản là Ninh Vương.

Họ đành giả vờ sống ngông cuồng lêu lỏng, suốt cả ngày chơi bời ở chốn lầu xanh…Về sau thủ đoạn của Ninh Vương càng ngày lộ rõ, định mệnh của tư chàng tài tử đang ra sao?