Hot boy Tam Trung cả ngày ở trường học tập lăn lộn làm trời có tác dụng đất, đột nhiên đến một ngày lại hoàn toàn có thể lấy sách giáo khoa ban đầu nghiêm túc hiểu sách.

Bạn đang xem: Truyện sủng ái cả đời


Thể loại: hiện nay đại, tx thanh xuân vườn trường, hết sức ngọt, khôn xiết sủng, sạch, nam phương diện dày giữ manh - thanh nữ học bá vơi dàng, từ thanh xuân đến trưởng thành, HE.Độ dài: 90 chương
Tình trạng: trả editVăn án:Hot boy Tam Trung cả ngày ở trường học lăn lộn làm trời làm cho đất, đùng một phát đến một ngày lại hoàn toàn có thể lấy sách giáo khoa ban đầu nghiêm túc đọc sách.Một đám anh em đều bị dọa mang đến tè ra quần!Người sản phẩm công nghệ nhất: chị em kiếp, đại ca à anh bị loại quỷ yêu gì ám vậy? gồm cần em gửi anh đi bệnh viện tâm thần hay không?
Người thiết bị hai: Trời ơi, đại ca, anh đừng dọa em nữa, xem sách là câu hỏi tao nhã, anh coi anh hợp khu vực nào?! Đi thôi, đi uống rượu!Phó Tranh đá một cái, “Tụi bay, chim cút xa ra một chút! Đừng rào cản tao thi đậu Thanh Hoa!”Chúng anh em: “...!!”

Xong rồi hoàn thành rồi, lão đại lũ họ căn bệnh cũng không nhẹ, vậy nhưng mà lại ban đầu mở lớn mắt mơ mộng hão huyền!Tất cả hầu hết người cho rằng Phó Tranh đang nằm mộng giữa ban ngày, xem sách chẳng qua là tâm huyết dâng trào, không có bất kì ai xem trọng việc anh làm.Cho đến 1 năm sau, anh gắng được thư thông tin trúng tuyển chọn Thanh Hoa.Mọi người: “Ông trời ơi! Ca, từ bỏ đếm ngược toàn trường đến thi đậu Thanh Hoa, có tay nghề học tập gì sao?”Phó Tranh cười chế nhạo cợt, để biệt vênh váo váo, “Không gồm biện pháp, chỉ số hợp lý quá cao.”Mọi người: làm cho ơn! Nói tiếng người!Phó Tranh trầm mặc vài giây, vô cùng trang nghiêm nói: “Vợ tôi ưu tú như vậy, tôi không thể để cô ấy mất mặt.”Sau lúc lên đại học, các bạn cùng phòng hỏi Chu Tương Tương: “Tại sao cậu và chúng ta trai lại thân quen nhau?”Chu Tương Tương nói: “Anh ấy vì muốn thi chung một trường học tập với mình, xuyên suốt một năm, hàng ngày chỉ ngủ được ba giờ.”—- bởi vì xứng song với cô, anh nguyện giao ra tất cả, biến chuyển con người ưu tú....Cha bà bầu Chu Tương Tương bắt buộc đi quốc tế công tác một thời gian, đành buộc phải gửi đàn bà ở đơn vị một người chúng ta thân, cũng đó là nhà chúng ta Phó.Chu Tương Tương cho nhà chúng ta Phó, mọi người trong nhà hồ hết đối xử cùng với cô khôn xiết tốt, trừ một người, sẽ là thiếu gia bên này - Phó Tranh.Phó Tranh học cùng trường thuộc khối với Chu Tương Tương, nổi tiếng gần xa về bài toán thích chơi bời lêu lổng, tụ tập ăn chơi không ngại học hành,... Phó Tranh tỏ ra siêu phiền chán đối với phái nữ, nên lúc nghe tới nhà mình sắp bao gồm một cô gái dọn cho ở cùng, Phó Tranh nghĩ đến mà phiền, mang đến nỗi thù ghét không mong trở về nhà.Nhưng khi chạm mặt gỡ Chu Tương Tương, Phó Tranh liền biến đổi suy suy nghĩ của mình. Chu Tương Tương không giống những cô gái phiền toái khác. Cô hiền khô lành, dịu dàng, lại còn hết sức xinh xắn. Cô ngoan ngoãn như báu vật nhỏ, cười lên một cái, ngọt chết anh.Những ngày tiếp theo, Phó Tranh làm cho tròn nhiệm vụ của một chủ nhà. Khi không có người lớn, căn nhà chỉ có hai tín đồ Phó Tranh với Chu Tương Tương, anh âu yếm cô cực kì chu đáo, dẫn cô đi ăn món ăn ngon, nấu cho cô nước đường đỏ lúc cô ko khỏe. Khi bao gồm người bắt nạt Chu Tương Tương, Phó Tranh liền có mặt bảo vệ, vươn lên là chỗ dựa kiên cố cho cô bé nhỏ.Sớm chiều sinh sống chung, sáng tối chạm mặt, Phó Tranh không lâu sau đã nhận được ra mình muốn Chu Tương Tương mất rồi. Phó Tranh là một người sống rất thành thiệt với phiên bản thân, một lúc đã gồm tình cảm cùng với Tương Tương thì ngay tắp lự "đánh nhanh thắng nhanh", tiếp tục tỏ tình cùng thả thính khiến cho Tương Tương vô cùng hoảng hốt :v
Sau một hồi dấn thính, Chu Tương Tương cũng nhận ra tình cảm của bạn dạng thân dành cho Phó Tranh, cả hai gấp rút xác định dục tình và bằng lòng hẹn họ, bước đầu một màn sủng sủng sủng và phát cẩu lương ngược bị tiêu diệt FA :v
Trái ngược với Phó Tranh, Chu Tương Tương là một nữ sinh hoàn hảo nhất trong mắt các người. Cô là học viên lớp chọn, thành tích luôn luôn giữ đứng đầu đầu, hình dáng xinh xắn, cá tính lại vô cùng tốt, đã có được rất nhiều tình cảm của mọi bạn xung quanh.Cô cùng anh trái ngược nhau như vậy, đối lập nhau đến mặc dù thế lại ở cùng cả nhà rất hòa hợp. Cô ở mặt anh không hề là thiếu nữ sinh xuất sắc, mà lại là cô gái bé dại luôn được anh mến yêu trong lòng bàn tay. Anh ở mặt cô không hề là một tên lưu lại manh chẳng lo học tập hành, mà trở thành người chúng ta trai ôn nhu luôn cưng chiều Tương Tương."Cả đời sủng ái" là một trong câu chuyện nói về quá trình yêu đương vô cùng ngọt ngào và lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ nhân vật bao gồm Phó Tranh cùng Chu Tương Tương. Quá trình này bước đầu khi cả hai gặp nhau vào khoảng thời gian mười sáu tuổi, kế tiếp bên nhau, Phó Tranh vày Tương Tương nhưng mà trở nên giỏi đẹp để xứng danh với cô, do cô mà nâng cấp thành tích học tập tập, để cùng cô vào Thanh Hoa, rồi bên nhau chung tay đi đến khi kết thúc đời.Thứ Phó Tranh giành riêng cho Chu Tương Tương, là tình yêu của trọn kiếp, là sủng ái cả một đời.Đây là một câu chuyện không hề ngược, không tồn tại biến cố, chỉ có và ngọt ngào và ngọt ngào. Xung quanh ra, truyện chứng minh cho mọi fan thấy tình thương tuổi học trò không còn tiêu cực như mọi tín đồ vẫn nghĩ. Tình yêu thanh xuân khiến cho Phó Tranh chuyển đổi từ một cậu con trai không lo học hành trở nên siêng năng phấn đấu, sau cuối đỗ Thanh Hoa. đông đảo thứ trên đời này hồ hết như thế, đều phải sở hữu hai phương diện lợi hại, chỉ phụ thuộc vào vào cách mà các bạn nhìn nó cơ mà thôi.____
Review by #Anh Tần -fb/Review
Ngon
Tinh0105Bìa: #Lam Tần*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh họa
Cre: Google/Huaban
*
Chiếc bìa xinh xắn đến từ một các bạn độc giả đáng yêu ❤
*
*

Tên Hán Việt: tuyệt nhất sinh sủng ái

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Tình trạng bản gốc: Đã Hoàn: 90 chương

Tình trạng edit: Đã hoàn

Thể loại: Nguyên Sang, hiện Đại, Tình cảm, Ngọt Sủng, sân vườn Trường, Thanh Mai Trúc Mã, HE, Kim bài Đề Cử

Lịch đăng: 3 chương/ tuần

*** Edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui tươi không mang đi nơi khác***

_______________________________________

VĂN ÁN

Hot boy Tam Trung cả ngày ở trườnghọc lăn lộn có tác dụng trời làm đất, đùng một cái đến một ngày lại hoàn toàn có thể lấy sách giáokhoa bắt đầu nghiêm túc đọc sách.

Một đám anh em đều bị dọa mang đến tè ra quần!

Người trang bị nhất: mẹ kiếp, đại ca à anh bị mẫu quỷ yêu thương gì ám vậy? tất cả cần em đưa anh đi bệnh dịch viện tinh thần hay không?

Người lắp thêm hai: Trời ơi, đại ca, anh chớ dọa em nữa, xem sách là bài toán tao nhã, anh coi anh hợp địa điểm nào?! Đi thôi, đi uống rượu!

Phó Tranh đá một cái, “Tụi bay, phắn xa ra một chút! Đừng ngăn cản tao thi đậu Thanh Hoa!”

Chúng anh em: “…..!!!”

Xong rồi chấm dứt rồi, lão đại đàn họbệnh cũng không nhẹ, vậy nhưng lại bắt đầu mở khổng lồ mắt mộng mơ hão huyền!

Tất cả đều người cho rằng Phó Tranh đang nằm mơ giữa ban ngày, đọc sách chẳng qua là tâm huyết dâng trào, không có bất kì ai xem trọng câu hỏi anh làm.

Cho đến 1 năm sau, anh gắng được thư thông tin trúng tuyển chọn Thanh Hoa.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 Vào Ngày Nào Dương Lịch? Đếm Ngược Tết 2023

Mọi người: “Ông trời ơi! Ca, tự đếm ngược toàn trường mang đến thi đậu Thanh Hoa, có kinh nghiệm tay nghề học tập gì sao?”

Phó Tranh cười giễu cợt, để biệtvênh váo, “Không tất cả biện pháp, chỉ số sáng dạ quá cao.”

Mọi người: có tác dụng ơn! Nói giờ người!

Phó Tranh trầm mang vài giây, vô cùng tráng lệ nói: “Vợ tôi ưu tú như vậy, tôi không thể để cô ấy mất mặt.”

Sau lúc lên đại học, bạn cùngphòng hỏi Chu Tương Tương: “Tại sao cậu và chúng ta trai lại thân quen nhau?”

Chu Tương Tương nói: “Anh ấy vìmuốn thi phổ biến một trường học tập với mình, suốt một năm, mỗi ngày chỉ ngủ được bagiờ.”

—- vì chưng xứng song với cô, anh nguyệngiao ra vớ cả, trở nên con tín đồ ưu tú.

Siêu ngọt cực kỳ sủng khôn xiết liêu nhân! mê thích đại đại đội thỉnh cấtchứa ta đi.

Xin miễn bái bảng.

Cầu chuyên mục cất chứa, khai tân hố sớm biết rằng úc (*^__^*)

Weibo:
nghê những hỉ

Tag: Mùa hoa mùa mưa yêu sâu sắc thanh mai trúc mã ngọt văn
Từ khóa tìm kiếm: Vaichính: Chu Tương Tương, Phó Tranh ┃ vai phụ: ┃ loại khác: