*
*


*
Tri Duc Education System

*

Căn cứ vào planer tuyển sinh của ngôi trường THCS và THPT Trí Đức.Nay ngôi trường THCS và THPT Trí Đức thông báo tuyển sinh vào năm học 2023-2024 như sau:

1. Đối tượng tuyển chọn sinh: từ lớp 6 đến lớp 12 (trên địa phận cả nước)

2. Vẻ ngoài học: Nội trú - phân phối trú - nhị buổi.

Bạn đang xem: Trường trí đức tân phú

3. Điều kiện tuyển sinh:

- học viên không xăm mình, ko hút thuốc.- học lực: Trung Bình tương đối trở lên.- Hạnh kiểm: Khá, Tốt.- vượt qua bài kiểm tra năng lượng đầu vào môn Toán & Anh văn Quốc tế của phòng trường.

4. Chi phí học tập: 

5. Thời gian:

* bên trường tuyển sinh với số lượng có hạn và sẽ dừng tuyển sinh khi đạt đầy đủ chỉ tiêu. Vì thế Quý Phụ huynh/ học sinh quan tâm đến để đk kiểm tra đầu vào trong thời gian sớm nhất.

6. Đăng ký kết kiểm tra năng lượng đầu vào tại link: 

7. Đăng ký tham quan lại trường trên link: 

Mọi chi tiết xin tương tác với công sở tuyển sinh của 2 Cơ sở:Cơ sở 1: Số 5 Thoại Ngọc Hầu, p Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCMCơ sở 3: Khu số 5, con đường DC6, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

*

*
 

*

*

Trường THCS & THPT Trí Đức trực thuộc khối hệ thống Giáo dục Trí Đức, được thành lập và hoạt động từ năm 2006, trường có 2 các đại lý toạ lạc trên Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh, đào tạo học viên từ lớp 6 đến lớp 12 với những loại hình: Nội trú, bán trú với Hai buổi.Trí Đức từ bỏ hào là môi trường thiên nhiên giáo dục bậc nhất tại tp.hcm với chương trình giáo dục khai phóng, lấy fan học có tác dụng trung tâm, đẩy mạnh tối đa năng lực của từng học sinh.

Chương trình giáo dục:

- lịch trình học tập chủ yếu khóa: Theo chuẩn chỉnh của bộ Giáo dục & Đào tạo, được xây dựng cân xứng với năng lượng của những em học sinh theo các cấp độ cơ bản và nâng cao.- công tác Tiếng Anh chuẩn chỉnh Quốc tế: Đào tạo học sinh theo chuẩn CAMBRIDGE với IELTS. - Chương trình phát triển năng khiếu phiên bản thân.- chương trình giáo dục kĩ năng sống.- chương trình ngoại khóa, tận hưởng thực tế.

Xem thêm: Cá chết ở hà tĩnh - cá chết hàng loạt ở việt nam năm 2016

Sứ mệnh:

Đào tạo học viên một cách trọn vẹn cả trí tuệ và nhân cách, chú trọng phát triển kĩ năng sống, năng khiếu bản thân, phẩm chất để trở thành người công dân tốt, có góp sức cho cộng đồng và hội nhập Quốc tế.

Tầm nhìn:

Xây dựng một môi trường giáo dục đẳng cấp, đón đầu trong thay đổi mới, hội nhập với xu thế cải cách và phát triển toàn cầu.

 

Tại sao nên lựa chọn trường Trí Đức:♦ Chất lượng đầu vào của học viên được tuyển chọn kỹ về học tập tương tự như đạo đức (không có học viên xăm mình với hút thuốc)♦ Chương trình giáo dục khai phóng, lấy học viên làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực của từng học sinh.♦ Đội ngũ Giáo viên chất lượng, sáng sủa tạo, giàu kinh nghiệm có tác dụng truyền cảm hứng để khơi dậy sự cải cách và phát triển trong học tập sinh.♦ Học sinh được trang bị và hội tụ vừa đủ các kỹ năng và kiến thức học thuật, tài năng sống, nghiên cứu và phân tích khoa học, sẵn sàng chuẩn bị hội nhập vào nền giáo dục và đào tạo toàn cầu.♦ Môi trường học thoải mái, an toàn, văn minh, mỗi học sinh đều được âu yếm tận tình, tinh tướng từ phía bên trường.♦ Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi giải trí và vui chơi và giải trí dành cho những em học tập sinh.♦ Đứng đầu về con số giải học tập sinh tốt cấp Thành phố, Olympic khối các trường ko kể công lập tại TP. HCM♦ Tất cả học sinh được đào tạo và huấn luyện và huấn luyện và giảng dạy để đạt chứng từ IELTS trường đoản cú 4.0 trở lên trước lúc thi xuất sắc nghiệp THPT.♦ Tỉ lệ đậu Đại học 100%.♦ Có khối hệ thống xe gửi rước học sinh về những tỉnh vào thời điểm cuối tuần.

*

 

*

*

*

*

*

*

Mọi chi tiết xin liên hệ với công sở tuyển sinh của 2 cơ sở:Cơ sở 1: Số 5 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCMCơ sở 3: Khu số 5, đường DC6, p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hệ thống ngôi trường Trí Đức tất cả 2 cơ sở.

*
*
*

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Giảng dạy dỗ trên căn cơ Giáo dục khai phóng, sâu sát với nhiều chuyển động trải nghiệm thực tiễn bao gồm:

– Chương trình bao gồm khóa: theo chương trình của cục GD và ĐT, sâu sát theo nguyện vọng lựa chọn khối thi Đại học.– chương trình Anh Văn nước ngoài theo chuẩn Châu Âu (CEFR)– chương trình Giáo dục kỹ năng Sống.– Chương trình cải tiến và phát triển năng khiếu phiên bản thân.– chương trình ngoại khóa, những hiểu biết thực tế.


Tin tức & Bài viết


admintd
Trường THCS-THT Trí Đức thông tin tuyển sinh vào năm học 2023-2024 trường đoản cú lớp 6 cho 12. Cung cấp trú – Nội trú – hai Buổi
admintd
<