Toggle navigation
Xem phim online, coi phim vietsub, xem phim hd, xã hội vietsub, vietsub kites, kites cine, Kites Film

"Chàng Loki" Tom Hiddleston đính ước cùng nữ giới Zawe Ashton, lộ nhẫn kim cương béo trong sự khiếu nại

Gần đây, phái nam diễn viên Tom Hiddleston và nữ giới Zawe Ashton làm dấy lên lời đồn thổi đính hôn vào cuối tuần sau lúc Zawe xuất hiện thêm tại giải thưởng Điện hình ảnh Viện hàn lâm Anh (BAFTAs) năm 2022 với chiếc nhẫn kim cương giá trị trên ngón áp út của tay trái.

Bạn đang xem: Tom hiddleston và bạn gái

Cụ thể trong bức ảnh do cô bạn thân của Zawe Ashton là AJ Odudu chia sẻ trên trang cá nhân Instagram chụp cùng cặp sao, thiếu nữ diễn viên 37 tuổi được phát hiện ra đeo cái nhẫn kim cương giá trị với viên đá chủ yếu hình bầu dục, được bảo phủ xung quanh bởi những viên kim cương nhỏ hơn. Cô mặc xây cất mang tương đối hướng truyền thống màu hồng, trong lúc đó a ma tơ "Loki" diện vest bảnh bao, kế hoạch lãm. Được biết, hình ảnh được ghi lại từ buổi tiệc sau lễ trao giải BAFTA ngơi nghỉ London. Một mối cung cấp tin thân cận bật mí với People rằng đôi bạn đã nhấn được không hề ít lời chúc mừng hạnh phúc từ đồng đội đồng nghiệp.

Tom Hiddleston cùng Zawe Ashton bước đầu hẹn hò từ năm 2019 sau thời điểm hợp tác vào vở nhạc kịch "Betrayal". Kể từ khi chia tay Taylor Swift, Tom Hiddleston hơi tín kính trong chuyện tình cảm, đây chắc hẳn rằng là lần xuất hiện thêm công khai hiếm hoi cùng bạn gái Zawe. Một mối cung cấp tin gần gũi với Tom cho thấy thêm anh và bạn gái đều ước ao giữ kín đáo về mối quan hệ của họ, nguồn tin chia sẻ: “Họ rất chung ý và thích cuộc sống đời thường bình lặng, kiêng xa sự bóng nhoáng của trái đất showbiz. Cuộc sống của cả nhì thường rất bận bịu vì vậy tom cùng Zawe luôn cố gắng dành thời gian bên nhau khi không có lịch trình.

Tom Hiddleston sinh năm 1981, nổi tiếng với vai diễn "thần xảo trá" Loki trong loạt phim Thor với Avengers. Là trong những sao phái mạnh đào hoa của Hollywood, trước khi công khai bên Zawe Ashton anh từng tán tỉnh và hẹn hò với hàng loạt hotgirl đình đám như nữ ca sĩ Taylor Swift, phái nữ diễn viên Susannah Fielding và nhà sản xuất music Jane Arthy. Một mối cung cấp tin thân cận bật mý nam diễn viên và nữ giới đã dọn về tầm thường nhà chỉ sau vài tháng kiếm tìm hiểu, họ đang sống tại căn hộ ở trong vùng Atlanta, bang Georgia, nước Mỹ. Trong khi đó Zawe Ashton nhỏ dại hơn các bạn trai 3 tuổi, cô là diễn viên, biên kịch cùng đạo diễn tín đồ Anh, được nghe biết nhiều độc nhất qua chiến thắng "Fresh Meat" với "Not Safe For Work".

Khu dịch vụ thương mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Bạn gái bây giờ của Tom Hiddleston là Zawe Ashton - bạn nữ diễn viên, biên kịch kiêm đạo diễn đến từ Anh.

Ngày 14/9, Daily Mail đăng chùm hình ảnh từ kỳ du lịch mát thơ mộng của Tom Hiddleston và nữ giới Zawe Ashton sinh sống bờ biển Ibiza, thuộc khu vực Địa Trung Hải.

Ngôi sao Loki cởi trần, lộ cơ bụng săn chắc. Trong lúc Ashton được nhìn thấy diện áo tắm nhị mảnh. Cặp đôi có hầu hết cử chỉ thân mật trong lúc tắm biển.

Đây là lần cá biệt cặp diễn viên công khai bên nhau. Hiddleston và Ashton thành đôi từ năm 2019 sau thời điểm đóng tầm thường vở kịch Betrayal ở West End, Anh. Nạm nhưng, paparazzi siêu ít lúc chụp được ảnh họ mở ra chung.

Tom Hiddleston và bạn nữ Zawe Ashton đi nghỉ mát cùng nhau. Ảnh: Back
.

Giới nhuần nhuyễn tin bật mý tài tử Hollywood và bạn gái đã dọn về bình thường nhà chỉ sau vài tháng tra cứu hiểu. Chỗ họ đang sinh sống và làm việc là chung cư thuộc vùng Atlanta, bang Georgia, nước Mỹ.

Xem thêm: Luhan Thân Mật Bên Dương Mịch Trong ' Tôi Là Nhân Chứng 2015 ) (540×720)

Tom Hiddleston đã đưa từ London (Anh) mang lại Atlanta vào thời gian trước để tảo series Loki. A ma tơ bị kẹt ở đây do dịch Covid-19 bùng phát.

"Ngôi sao của The Night Manager và nữ giới diễn viên khôn xiết hợp nhau. Bọn họ tôn thờ lối sinh sống bình lặng, kiêng xa hào bóng của thế giới showbiz. Cố gắng nên, bọn họ không share hoặc khẳng định trên truyền thông về chuyện tình của mình", The Sun viết.

Zawe Ashton sinh năm 1984, nhỏ tuổi hơn bạn trai 3 tuổi. Cô là diễn viên, biên kịch, đạo diễn và người dẫn chuyện tín đồ Anh, được nghe biết nhiều tốt nhất qua phim Fresh Meat Not Safe for Work.

Trước khi yêu Ashton, Tom Hiddleston trải qua tình ái ngắn ngủi với ca sĩ Taylor Swift. Bởi sống kín đáo đáo bắt buộc tài tử người Anh ko nhắc nhiều về chuyện này.

Ca sĩ R. Kelly bị tố từng lạm dụng tình dục đồng giới

Một người đàn ông cho thấy từng bị ca sĩ "I Believe I Can Fly" dụ dỗ lên giường với lời hứa hẹn giúp sức anh thăng tiến trong sự nghiệp.

Sao "Black Panther" chạm mặt tai nạn trên phim trường

Sức khỏe mạnh Letitia Wright dần phục hồi sau tai nạn phim trường. Cụ thể về vệt thương của cô ý không được máu lộ.

Công ty trung quốc bị lên án vì ra đời nhóm nhạc trẻ con em

Khán giả xứ Trung nhận định rằng Asia Starry Sky Group sử dụng lao động trẻ nhỏ để tìm tiền. Trước buộc tội này, phía công ty đã bao phủ nhận.

Quốc Minh

Tom Hiddleston hứa hẹn hò bạn nữ mới Tom Hiddleston bạn gái Tom Hiddleston Loki

Justin Bieber mang giày 90 USD bên trên thảm đỏ Met Gala

0 2

Từ đời thường mang đến thảm đỏ, Justin Bieber vẫn ưu tiên giầy thể thao giá chỉ rẻ. Tại Met Gala năm nay, nam ca sĩ sở hữu đôi sneaker chỉ 90 USD.

Cách chồng sắp cưới của Britney Spears tập tành để có thể hình vạm đổ vỡ

0 63

Sam Asghari từng nặng mang đến 130 kg trước khi gặp mặt Britney Spears. Anh sẽ tập luyện vất vả để sút 45 kilogam và dành được thân hình cơ bắp như muốn muốn.

thương hiệu NSND, NSƯT bớt cao thâm đi nhiều

0

Việc mở rộng đối tượng người tiêu dùng xét bộ quà tặng kèm theo danh hiệu NSND, NSƯT và những chưa ổn khi xét tặng các thương hiệu này được rất nhiều nhà cai quản lý, chuyên gia nghiên cứu văn hóa truyền thống nghệ thuật bàn thảo.