PROFILE Tin Nổi Bật
toilanhanchung
Dàn diễn viên bao gồm trong phim điện ảnh : Tôi là nhân chứng09:13Dương Mịch ( Yang
Mi ) Fan
Club
*

*

*

*

*

《 Tôi là nhân triệu chứng 》 là 1 tập phim điện hình ảnh kinh dị được cải biên từ tập phim điện ảnh Hàn Quốc 《 manh chứng - The Blind》, do điện hình ảnh Tân đường Tác cùng truyền thông Gia Hành liên hợp sản xuất, Dương Mịch cùng Lộc Hàm diễn chính. Nói về câu chuyện 2 nhân bệnh phát hiện nay 1 vụ án giết mổ người, cũng tích cực báo cảnh sát, khảo sát sự kiện này, ở đầu cuối cũng tra ra mai mối của câu chuyện. Một người thông thường cùng một bạn mù, lời khai làm bệnh của 2 người lại khác 1 trời 1 vực, vậy cuối cùng chân tướng tá là gì?
Đây là tác phẩm thay đổi của Dương Mịch, lần thích hợp tác đầu tiên với em trai quốc dân Lộc Hàm. Bộ phim truyền hình điện ảnh này do các thành viên lúc đầu của nước hàn chế tác, sự tham gia của biên kịch TQ nạm Tiểu Bạch, phần đông cảnh hành vi sẽ được upgrade mới, thay đổi dựa trên câu chuyện ban đầu, để cân xứng với trường hợp ở TQ hơn. Bộ phim truyện này đã lặng lẽ đóng máy.

Bạn đang xem: Tôi là nhân chứng 2015


Phim điện ảnh lần này vô cùng bí mật tiếng, trước hết chắc hẳn rằng do là phim kinh dị nên mong giữ xúc cảm thần bí.
Trích dẫn 1 người nói : "lần đầu tiên thấy tập phim điện ảnh mà từ thời gian quay cho tới lúc đóng máy, không có hình ảnh chụp, không có tuyên cha chính thức, không tràn ngập tin tức, 2 diễn viên chính trong khi quay phim những không có ảnh tự chụp." kín đáo tiếng đến nỗi không thể kín đáo hơn. Phim ma trong nước (TQ) càng ngày càng ít, vạn phần hào hứng với bộ điện ảnh này, nhận xét cao 《 Tôi là nhân chứng 》.
【Phim điện hình ảnh 《 Tôi là nhân bệnh 》 của Dương Mịch cùng Lộc Hàm được nước hàn ra mức độ ủng hộ 】 theo ủy ban cách tân và phát triển điện ảnh Hàn Quốc ra mắt tin tức, trong đánh giá "khen thưởng chế tạo phim điện ảnh liên hợp nước ngoài năm 2015" , bộ phim điện hình ảnh tội phạm đáng sợ TQ 《 Tôi là nhân bệnh 》do Dương Mịch và Lộc Hàm diễn bao gồm được cải biên từ bộ phim truyền hình điện ảnh Hàn Quốc 《 manh chứng - The Blind》, dành được ủy ban cải cách và phát triển điện hình ảnh Hàn Quốc ra mức độ ủng hộ, đã có được phần thưởng lên đến 380 triệu Won ( mong tính 2.21 triệu NDT).
Là nhân chứng thứ nhất đã triệu chứng kiến, vốn là một cảnh gần kề kiến tập bởi 1 lần tai nạn giao thông, cô bị mù 2 mắt, vì thế mà phân phát sinh
Là nhân chứng thứ 2 đã bệnh kiến, thiết yếu mắt trông thấy, nhưng lời khai làm chứng của anh ta thuộc của Tú Nhi luôn không khớp nhau.

Xem thêm: Vẽ sơ đồ hệ tuần hoàn nhỏ và trong vòng tuần hoàn lớn, sơ đồ cấu tạo hệ tuần hoàn máu câu 1


Ghi chú: Chú chó này cũng đó là chú chó đóng góp phim điện ảnh "Blind" của HQ, được vận chuyển sử dụng máy bay tới.
Chú chó này tên gọi "Đạt Đạt" là chú chó dòng đại biểu mang lại HQ "mỹ thanh nữ khuyển" , tương đương chó săn Labrador, 4 tuổi, cao 76 cm, nặng trĩu 30 kg
Từng gia nhập diến xuất sắc các phim điện hình ảnh HQ là 《 kỳ duyên tín đồ và chó》 thuộc 《 cuộc linh giác tâm tâm》 ( có cách gọi khác 《 kỳ duyên người và chó 2》)
Năm 2009 diễn 《 manh bệnh 》 cùng với Kim Ha Neul , vào vai 1 chú chó dẫn đường cho tất cả những người mù, gồm bao nhiêu tín đồ đã khóc cơ hội chú chó bảo lãnh cô nhà của mình.
Xuất thân là đạo diễn điện ảnh chuyên nghiệp, năm 1994 tham gia chế tác phim điện hình ảnh 《 khế ước vợ ck 》 biến nhà thêm vào cùng đồ mưu hoạch. Sản xuất những tác phẩm ban đầu từ phim điện ảnh năm 1996 《Do You Believe in Jazz》, tiếp sau là 《Deep Sorrow》, 《 hoa lúa》 đã giúp ông tích trữ những kinh nghiệm phim trường quý giá

Những hình ảnh mới của Lộc Hàm (Luhan) thuộc Dương Mịch trong dự án công trình điện hình ảnh "Nhân triệu chứng mù" đã thu hút sự niềm nở của cộng đồng mạng.


Nhan sắc người đẹp Hoa Ngữ năm 19 tuổi: Lâm trung ương Như - giữ Diệc Phi sang trọng nữ thần, trùm cuối thừa xuất sắc
Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế nhờ làm cho điều này, minh chứng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch không cùng đẳng cấp

Cuối năm 2015, Tôi là nhân chứng là trong số những dự án điện ảnh nhận được sự chăm chú lớn từ khán giả Trung Quốc cũng giống như quốc tế. Đây là bộ phim truyện được có tác dụng lại dựa vào tác phẩm Nhân triệu chứng mù của đất nước hàn quốc Quốc, bởi Kim Ha Neul cùng Yoo Seung Ho vào vai chính. Lần này, Dương Mịch thuộc Lộc Hàm là đôi bạn trẻ của Nhân triệu chứng mù. Vừa qua, nhà thêm vào đã giới thiệu đến khán giả album hình ảnh mới của phim. Vào đó, nhân đồ dùng Lâm Trùng (Lộc Hàm) tỏ ra vô cùng thân thương bên tiểu Tinh (Dương Mịch).


*
*
*
*
*
*
*

BÌNH LUẬN


*
*
*
*
Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh


Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

HỢP TÁC


*
hợp tác và ký kết nội dung


*
bắt tay hợp tác quảng cáo

Hotline:


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân


Thư ký kết tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa