Noo Phước Thịnh cho thấy thêm 10 năm bước đi vào showbiz là ít nhiều những rực rỡ, huy hoàng. Nhưng nhìn lại, anh đã và đang mất siêu nhiều, đặc biệt là các mối quan hệ.

Bạn đang xem: Thủy tiên noo phước thịnh


*
*

Năm 2009, Noo Phước Thịnh bắt đầu con đường âm nhạc nhưng chỉ bước sang năm 2010 anh đã thực sự khét tiếng với mục đích ca sĩ. Sau 10 năm, giọng ca sinh năm 1988 đã nhận về rất nhiều thành quả, đã gồm live show hàng trăm nghìn khán giả, sẽ đứng trên hầu hết sân khấu lớn số 1 trong nước với cả những tiệc tùng, lễ hội âm nhạc quốc tế, cũng đã có ko ít bản hit, đang ngồi ghế rét giám khảo, đào tạo ra những học trò.

Nhưng gồm một đồ vật không nuốm đổi, Noo Phước Thịnh vẫn làm việc cùng bố mẹ suốt 32 năm qua sinh sống TP.HCM, vẫn ăn cơm người mẹ nấu, vẫn bắt buộc báo gia đình nếu tối không về nhà.

*
*

- Anh là một trong những người nhỏ rất ngoan đấy nhỉ?

- Ngoan không! (cười).

- Làm sao để ngoan vì vậy khi vẫn 32 tuổi và danh tiếng 10 năm vào showbiz?

- Thì là bởi vậy rồi, một người con phải ở với gia đình, nhà cũng không nhiều người mà. Còn nếu không đi hát hoặc di chuyển đâu thì sống nhà, cũng phải biết tâm tư của bố mẹ, từ bây giờ ba gồm chuyện gì vui bi thương không, hay có ai nạp năng lượng vụng đồ ăn gì của bà mẹ không, quả cam trái chuối chẳng hạn (cười).

- 10 năm là 1 hành trình như thế nào?

- Mọi tín đồ nhìn Noo Phước Thịnh bây chừ có thể phần nào hình dung chặng mặt đường 10 năm vẫn qua. Bùng cháy và huy hoàng nhưng cũng đầy khó khăn và bế tắc. Chỉ là nó đang chưa dừng lại, bởi vì sẽ còn tương đối nhiều 10 năm nữa, còn không hề ít thử thách nữa.

- tiền bạc, danh tiếng, đào hoa, những bản hit… hay đồ vật gi là được nhất sau 10 năm?

- toàn bộ điều đó, dĩ nhiên, tài bao gồm không là không đủ, Noo Phước Thịnh đi diễn những mà, nói không có tiền ai tin. 10 năm mà không tồn tại danh giờ thì chắc hẳn rằng cũng chẳng đề nghị đi hát nữa. Tôi đã gồm đủ mọi thứ, mang đến lúc này. Cần nói là ngoài ra mình chả thiếu gì mà lại cũng mất mát hết sức nhiều.

*
*

- các ra sao?

- Mất không ít đấy bạn. Đây không hẳn là câu trả lời mọi tín đồ đoán được đâu, mọi tín đồ không cảm thấy được. Có tín đồ mất rất nhiều nhưng lại là hết sức ít, có fan mất một thôi tuy nhiên là mất tất cả.

- Vậy mà số đông vẫn nghĩ về hành trình thẩm mỹ của anh quá suôn sẻ?

- Xin lỗi bạn, nhìn phía bên ngoài tưởng vậy tuy thế tôi đã mất cả phần lớn thứ không lúc nào lấy lại được, không gì bù đắp được. Hiện nay tôi đã xem nhẹ phần đông thứ hơn rồi, chứ 1-2 năm trước, tôi có thể khóc trước mặt bạn ngay.

Trước đây bao hàm điều mất đi tôi nghĩ về mình phải dành cả một đời bạn để níu duy trì lại. Dịp nào tôi cũng lăn tăn, hết sức buồn. Tuy thế giờ tôi bỏ thoát khỏi đầu phần đông điều vẫn mất, yêu bạn dạng thân mình hơn.

- Mất cả hầu như mối quan lại hệ?

- Mất rất nhiều mối quan hệ.

- Là ai?

- Thủy Tiên chẳng hạn.

- Nhưng, trên sao?

- bao hàm chuyện trên trời rơi xuống, gồm những quan hệ mình đã bị cướp bên trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng lại tôi đang “cướp” lại Đông Nhi, tôi đang giành lại quan hệ đó. Tôi đơ lại điều mình đã biết thành cướp đi.

Vì sao tôi có tác dụng vậy? Vì mối quan hệ đó thiệt đẹp và thật may là Đông Nhi vẫn lắng nghe tôi. Shop chúng tôi giờ đã thông thường như xưa.

- tại sao có ngôi trường hợp vắt giành lại, cũng đều có trường hợp chưa giành lại?

- Mất mát quan hệ giới tính là mất đuối trong lòng. Tôi sợ duy nhất là bị đọc lầm. Tôi ghét sự hiểu lầm nhưng đôi lúc tôi ko lên tiếng, không biện bạch, tôi để những hiểu lầm trôi đi, rồi bởi thế mất quan tiền hệ.

Trong đầy đủ mối quan tiền hệ, mỗi người có tư duy riêng, cạnh tranh mà có sự trùng lặp, nhiều lúc cố chưa cứng cáp đã bao gồm kết quả. Bao gồm mất non không bao giờ bù đắp được, không khi nào khỏa đậy được tuy vậy mình phải chấp nhận.

- Anh nghiệm ra điều gì sau vớ cả?

- Đôi khi bao hàm điều đúng cũng không tuyệt nhất thiết bắt buộc nói ra, mỗi cá nhân có ánh mắt khác nhau, tứ duy khác nhau. Ngày hôm kia chuyện xảy ra là vẫn xảy ra, bao gồm quên được hay là không là vì mình thôi.

Tôi chỉ nỗ lực để sống đúng phiên bản ngã cùng không lúc nào thay đổi tứ duy người theo dõi của mình. Đó là vấn đề tôi luôn cố gắng. Dù cố nào, mặc dù chuyện gì xảy ra, bản thân vẫn phải bảo đảm an toàn tư duy người theo dõi của mình.

*
*

- trước lúc chờ anh đến, tôi bao gồm xem lại một livestream của anh ấy trên mạng và phân biệt những khác biệt rất lớn cả về diện mạo, trang phục, biểu cảm so với lúc anh đứng hát trên sảnh khấu. Bao gồm ai dấn xét do vậy chưa?

- Cũng có khá nhiều người nói vậy. Nhưng buộc phải khác thôi. Tôi hệt như người nhiều nhân giải pháp vậy. Khi mình khoác bộ quần áo đi diễn, trang điểm, mình mang tâm cố gắng ngôi sao, còn khi xong việc, trở về với cuộc sống thường ngày bình thường, mình lại thành con fan khác.

Đó là những nhỏ người khác biệt sống trong cùng một cơ thể. Nhưng không đối nghịch, sự khác biệt ấy truyền cảm giác cho tôi.

Trên sân khấu, phải chừng mực, còn về đời thường, thủ thỉ hay livestream với khán giả là một Noo Phước Thịnh gần gụi hơn, không thể quá xa vời.

- gần gũi thật không! vày tôi hiểu được một số comment trên mạng là lúc livestream, trông anh tương đối "sân si"?

- những livestream của các nghệ sĩ khác cũng nhận chủ ý trái chiều như vậy. Không sao cả vì họ có khoảng gần mình đâu, chúng ta đâu đầy đủ biết bản thân là người như thế nào. Họ bao gồm quyền nói, còn bản thân sống thế nào là vì mình, đâu chỉ có vì họ nhưng mình nắm đổi.

*

- nhưng nếu trên sảnh khấu với đời thường xuyên quá khác biệt thì đâu là con bạn thật?

- Đâu cũng là con fan thật cả. Không ít người dân bảo Noo lúc hát là người rất thú vị nhưng gặp gỡ ngoài thì trông cạnh tranh gần. Mà lại cứ tiếp xúc đủ đã thấy sự ngay gần gũi, dễ chịu và thoải mái và chẳng gồm gì là phức tạp.

Chỉ là lúc hát mình cần yếu mang cái lo toan, trằn trọc vào để thiết đãi khán giả, mình phải kể mẩu truyện đồng điệu với bài hát. Còn khi không đứng trên sảnh khấu, bản thân được dễ chịu hơn, bản thân được phép diễn tả những vui bi thiết thật nhất của bản thân qua khuôn mặt.

Nhưng ở chỗ nào cũng là sống thật, ko trái với bản thân.

- nguyên nhân nghệ sĩ nổi tiếng phải để mình vào những cuộc livestream, và sẵn sàng đồng ý bị chửi bươi bằng phản hồi ngay mặt dưới. Như ví von là sao cứ phải mở cửa nhà bản thân để cho những người khác vào chửi?

- Nhưng vì sao không dám đặt mình vào điều đó. Chửi mãi rồi cũng nhàm chán. Còn nghệ sĩ cứ sống và thao tác làm việc đúng theo bản ngã của chính mình thôi. Nghệ sỹ là bạn của công chúng mà công chúng thì có quyền đặt ra những quan liêu điểm, tự do ngôn luận mà.

Mình chẳng cần bận lòng nhiều chuyện đó, cuộc sống hiện nay nhanh mang đến mức, nếu như mình cứ mải mê loay hoay với những cân nhắc thì mình không chạy được với làng mạc hội. Ai oán vì điều đó mà có tác dụng gì.

- Noo Phước Thịnh, vô tư mà nói, chưa phải nghệ sĩ đầy rẫy scandal, music của anh cũng khá văn minh, lãng mạn, tình cảm. Nhưng lý do khi anh xuất hiện trên mạng, đôi lúc lại yêu cầu hứng chịu đựng những bình luận châm biếm nặng lời?

- Cũng chẳng biết lý do, rất lâu rồi tôi còn đi tìm, vì sao người ta nói nặng nề nói nhẹ như thế. Cơ mà rồi nó như vòng lặp, bạn đi nói nặng fan khác thì một ngày cũng trở nên bị nói nặng lại. Mình cứ nuốm vùng vẫy với dư luận không tính kia để triển khai gi.

Tôi sinh sống để nhắm tới phía trước thay vì sống để ưng ý tất cả. Tín đồ khác rất có thể nhảy lên, cấu xé gào cắn bạn châm biếm mình, còn Noo Phước Thịnh thì không, tôi mỉm cười mà lại sống.

Con đại bàng không nhảy lên giông bão thì chẳng thể làm vua của bầu trời.

- Anh cho mình đã là “con đại bàng”?

- Ý là tôi không thể đau vị những vết thương, còn là đại bàng chưa thì tôi không trả lời được. Chỉ với tôi ưng ý hình ảnh con đại bàng, muốn cứng cáp phải tự đập mỏ vào đá cùng tự nhổ đi dạo lông của mình.

Nhưng đó là triết lý nhằm sống thôi, chứ tôi chẳng nghĩ mình là nhỏ đại bàng tuyệt chúa tể gì đâu. Do vậy vô vị lắm, cứ sống, rất có thể trầy xước, hoàn toàn có thể chịu các định kiến tuy vậy xin cảm ơn không còn vì toàn bộ giúp mình trưởng thành. Cuộc sống thường ngày có đương đầu là cuộc sống thường ngày thú vị.

- Có bao giờ anh nghĩ bản thân bị châm biếm, định kiến nhiều hơn thế nữa từ thời điểm nói yêu Mai Phương Thúy? những người vẫn chấp nhận cho rằng điều đó thật hài hước!

- chưa phải đâu. Con gà tức nhau giờ đồng hồ gáy, sơ hở của bản thân mình là vũ trang để đâm vào chính khung hình của mình. Tất nhiên, việc gì cũng từ mình mà lại ra. Nhưng chuyện bị nói này, nói kia bước đầu lâu lắm rồi, chứ không phải từ thời điểm nói tới Mai Phương Thúy.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Lần Đầu Lam Chuyen Ay, Lưu Ý Khi Lần Đầu Làm 'Chuyện Ấy'

Noo Phước Thịnh biết toàn bộ nguồn ngạnh xuất phát của các điều tiếng. Tôi biết phe cánh đó nhưng nỗ lực xử lý để gia công gì. Tôi nghiệm ra được không ít thú vị từ số đông “vết dao” dư luận cùng cũng nhờ này mà có một Noo Phước Thịnh như bây giờ.

*
*

- Anh mới nói đến hình ảnh con đại bàng, cơ mà đại bàng thì cô độc?

- Tôi thỉnh thoảng còn kinh hãi và hoảng loạn về sự cô độc của mình. Cô độc một cách to khiếp. Dẫu vậy cô độc là bạn chứ không phải là thù.

- tất cả ai đồng hành với anh, thuộc đi qua cảm giác cô độc?

- chắc chắn rằng là một mình. Không ai cả!

- thời khắc nào là khó khăn nhất của một bạn “một mình, không ai cả”?

- Là rủi ro tuổi 30, tiến không được, lùi ko xong. Hiện thời thì 32 tuổi rồi cơ mà 32 năm qua, tôi có cảm hứng mình sống cho những người khác chứ không sống, cống hiến và làm việc cho mình.

Tâm hồn tôi không hề chỗ trống nào là không tồn tại vết thương. Vệt thương cũ chưa kịp lành, vệt thương mới đã đến. Chỉ khi nhận ra điều ấy, tôi mới ban đầu yêu thương phiên bản thân mình rộng một chút.

- vệt thương phệ nhất đến từ đâu?

- là sự việc nghiệp. Đau đớn nhất là khi mình ko có cảm giác để làm bất kể chuyện gì. Đôi lúc tôi nghĩ mình tài năng, mình nhảy được, mình chuyển đổi được, mình hát được rất nhiều thể loại. Nhưng mà làm nhiều vì vậy thì vật gì đọng lại? Rồi mọi khi đứng trên sảnh khấu, tôi bị áp lực đè nén rất lớn, mình phải thăng hoa ra sao, mình phải trình diễn thế nào.

Đôi khi người theo dõi đến vì cái thương hiệu Noo Phước Thịnh, bởi một bạn bằng xương bằng thịt, không hẳn vì một bài bác hát. Đó là nguyên nhân tôi luôn tự trách mình do đã không mang tới khán trả những sản phẩm mới, phần nhiều điều thú vui hơn.

Có giai đoạn tôi cảm xúc mình không làm được gì, không có ý tưởng, tôi loay hoay như đứng ở vực thẳm. Cùng tôi thấy tôi cũng chẳng có tài như mình nghĩ. Một cảm hứng sợ hãi!

- vì sao phải lo âu đến vậy khi cơ mà anh vẫn có khán giả, vẫn có lời mời biểu diễn?

- vì sao lại không? Tôi là lao động chính gia đình, tôi nuôi ê-kíp lớn. Nếu như không còn cảm xúc mình không hát được, không cải tiến và phát triển được, đó là việc nguy hiểm. Rồi ai lo mang đến gia đình, ê-kíp vẫn về đâu.

Mọi fan bảo cứ do vậy cũng "ok", vẫn đi hát, vẫn có show, vẫn có tiền. Nhưng cứ vì thế mãi, cứ thất vọng thì tôi không làm cho được. Đó là nguyên nhân tôi quyết định phải lao đầu vào “bụi gai”, chấp nhận những thử thách. Có dạo mọi tín đồ bảo tôi lạc lối, tôi trông khác quá, đó là lúc tôi dấn thân "bụi gai" đó.

Có bài thu 2 năm vẫn chưa reviews được, tôi hoảng loạn nhưng vẫn ra quyết định phải tiếp tục. Mình bắt buộc cố giấu đi sự hoảng loạn vì bản thân là thủ lĩnh trong ê-kíp, mình mà lại buông thì... Toang.

*
*

- Vậy là những khoảng thời hạn biến mất, những thay đổi trong khoảng 2-3 năm trở về đây trọn vẹn là cuộc khủng hoảng tuổi 30 và khởi nguồn từ những bế tắc trong ý tưởng âm nhạc?

- 10 năm trước, tôi vào nghề. Hát một năm thì được giao hát nhạc phim. 2 năm thì gồm live show mời 8 ca sĩ “hot” nhất tp.hcm thời điểm đó. Vài năm tiếp theo nữa thì ngồi ghế lạnh Giọng hát Việt nhí, rồi Giọng hát Việt, chưa kể live show với 35.000 khán giả, đang tham gia tiệc tùng, lễ hội âm nhạc lớn.

Tôi từng sống đỉnh của mình nhưng khi 30 tuổi thì rơi vào cơn bão đến mức bắt buộc ẩn giật. Nói vậy nhằm mọi bạn hiểu cơn bão tệ với tâm lý của tôi như vậy nào. Thừa tệ, quan yếu nào tệ hơn được nữa.

- thân cơn lốc, có lúc nào anh suy nghĩ về thời trước không, về thời điểm trước lúc đi hát và tất nhiên chưa hẳn gánh bên trên vai những áp lực nặng nề vươn lên như vậy?

- 10 năm trước, trước thời gian ngày mà tôi gửi mẫu đĩa đầu tiên cho người quản lý hiện tại, bà mẹ tôi để một sấp tư liệu trên bàn với nói rằng: "Con xem tài liệu này đi, ngày mai gặp cô nhân sự". Mẹ tôi là kế toán và mẹ muốn tôi đổi mới một kế toán.

Tất nhiên, tôi đã chọn tuyến đường trở thành ca sĩ với đã thành ca sĩ. Dẫu vậy đã có thời điểm, giữa những giông bão ngoài kia, yêu mến tổn mà mình phải chịu, tôi chỉ muốn trở lại và nói rằng: "Mẹ ơi, con mong lấy lại tập tài liệu đó".

Tôi nhớ rằng hồi nhỏ, ngồi sau lưng phụ vương trên đường đi học. Tôi tự đề ra những mục tiêu, trước tiên là đã đi du học, rồi có bạn nữ và làm họa sỹ phim hoạt hình. Nhưng cho giờ thì một mục tiêu là lo cho mái ấm gia đình và thành công trong công việc của mình, tôi cũng không làm được. Quá trình thì có quá trình bị kẹt, còn mái ấm gia đình mình cũng không lo được vẹn toàn.

*
*

- Anh luôn trăn trở về việc vươn lên, thậm chí là từng khủng hoảng rủi ro vì không thể làm mới con tín đồ nghệ sĩ của mình, không mang về những giá bán trị mới cho khán giả. Cơ mà ở khía cạnh quan sát, nhiều người lại suy nghĩ rằng chính vì các ngôi sao hạng A ráng hệ 8X nhiều lúc bồn chồn, đôi khi lo hại chỉ bởi vì thị trường bây chừ quá sống động với hồ hết giọng ca rất trẻ, những ca sĩ đời cuối 9X, thậm chí là 2000 tuy nhiên đã siêu nổi tiếng, sở hữu đường đua?

- Không, chuyện bự hoảng cá nhân lại là chuyện khác, nó là rủi ro tuổi 30, do những áp lực gia đình, áp lực nặng nề làm mới, áp lực thành công hơn nữa, áp lực đè nén giữ bản ngã của mình.

Nó không tới từ chuyện cụ hệ vào giới nghệ sĩ. Nghệ sĩ cũng đều có cộng đồng, cũng phân tầng lớp, có lũ anh, lũ chị, lũ em, thông liền các thay hệ. đời nào cứ có bạn mới là fan trên lại bể chồn.

Tôi quan sát nền nghệ thuật như một cộng đồng chung, mọi fan đều cố gắng sáng tạo, hoạt động. Từ lâu tôi không còn hoang mang vì nhân tố mới, tôi đã tại một vị trí đủ vững kim cương để không cần phải lo sợ. Từ bây giờ là thời gian những yếu tố mới yêu cầu lo lắng, lăn tăn, chứ đâu phải chúng tôi.

Mà âm nhạc đôi lúc còn đi qua ranh giới nạm hệ. Có những khán giá hết sức trẻ vẫn nghe Mỹ Linh, Hồng Nhung, nai lưng Thu Hà, quang Dũng. Có bạn lớn vẫn nghe Min, Erik, ca sỹ sơn tùng M-TP. Âm nhạc thú vui lắm, đây là nói thật, chứ không hẳn câu vấn đáp huề cả xã đâu.

- nhưng mà không thể không đồng ý một cuộc đua càng ngày càng khốc liệt, giữa các thế hệ với giữa cả cùng cố kỉnh hệ?

- Cũng vừa vừa thôi vị mọi người giờ cũng gần như hiểu đua tranh, trending đôi khi cũng ko được gì nhiều. Như dịch Covid-19 vừa rồi thì mặt đường đua nào cho mình tranh, show nào cho chính mình giật, trả cảnh hệt nhau cả thôi!

Thủy Tiên cùng Noo Phước Thịnh phần lớn là phần đông nghệ sĩ nổi tiếng của làng vui chơi giải trí Việt. Trước đây, bọn họ từng là cặp mẹ "trên bến bên dưới thuyền", tuy vậy vì một vài sự việc đã xảy ra mâu thuẫn và tình yêu rạn nứt. Mãi cho tới sau này, mối quan hệ của 2 ca sĩ danh tiếng này mới bao gồm sự gửi biến.

*
Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng là cặp bà bầu thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Ít ai biết rằng, Thủy Tiên chính là người đang dìu dắt, đưa đường Noo Phước Thịnh thuở anh vừa lẫm chẫm vào làng giải trí. Ngay cả những đồng tiền cát-xê thứ nhất của phái nam ca sĩ cũng khá được trích từ bỏ mức thù lao của lũ chị.

Giọng ca Gạt Đi Nước Mắt từng trung khu sự trong một bài phỏng vấn: "Tôi nhớ một lần đi hát về, chị Tiên nhờ cai quản đưa tiền cho tôi. Tôi hỏi nơi đâu có chi phí này, bạn đó bảo chị Tiên dấn show với đk phải đến Noo Phước Thịnh hát. Cát-xê được 10 phầnthì chị Tiên rước 7 phầnvà trích 3 phầnra trả đến tôi. Cùng với tôi, chị Tiên như một bạn chị đã xuất hiện con đường đến tôi vậy. Đến giờ, tôi vẫn hàm ơn chị ấy".

*
Thủy Tiên là bạn đã dìu dắt Noo giữa những ngày đầu vừa vào showbiz. (Ảnh: FBNV)

Chính dựa vào sự trợ giúp và huấn luyện của Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh dần khẳng định vị trí trong showbiz Việt. Cả hai trở thành cặp chị em thân thiết, tiếp tục cùng nhau mở ra trên sảnh khấu lẫn ko kể đời thực.

Thế tuy vậy cặp mẹ "trên bến dưới thuyền" này lại bất ngờ rạn nứt tình cảm. Tại sao được cho rằng bắt nguồn từ những việc Noo Phước Thịnh từ quăng quật vai diễn trong bộ phim do Thủy Tiên sản xuất. Cụ thể vào năm 2015, vk Công Vinh thực hiện bộ phim truyền hình đầu tay với phương châm là tác giả kịch bảnkiêm công ty sản xuất. Lúc đầu phim có tên là Điệp Vụ 3 Lờ, nhưng mà sau được thay tên thành Vợ Ơi, Em Ở Đâu?.

*
Cả 2 hay cùng xuất hiện nhưng rã vỡ vì chưng một nguyên nhân. (Ảnh: FBNV)

Noo Phước Thịnh cũng xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình do đàn chị sản xuất. Tuy nhiên đến ngày họp báo, mọi tín đồ đều khôn xiết ngỡ ngàng khi Thủy Tiên cho thấy thêm nam ca sĩ đã quăng quật vai diễn của mình nhưng lại cấm đoán cô một vì sao chính đáng. Giọng ca Ngôi bên Hạnh Phúc càng bi ai lòng hơn khi vai diễn đó được viết để thích hợp cho bọn em.

Thủy Tiên nói vào họp báo: "Khi tôi có dự tính sản xuất phim thì Noo tất cả nói rằng chị mua một vai cho em tham gia. Tôi cũng đã nhờ biên kịch viết riêng đến Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, nhưng mang lại cận ngày bấm sản phẩm công nghệ thì Noo cho biết không gia nhập nữa do không thu xếp được lịch trình. Kế tiếp tôi gồm gọi smartphone hỏi lại thì Noo không bắt máy".

*
Nữ ca sĩ rất bi ai vì đàn em chợt bỏ vai diễn không lý do chính đáng. (Ảnh: giảm từ MV)

Lúc đó, Thủy Tiên vô cùng tức giận trước cách biểu hiện của đàn em. Thiếu phụ ca sĩ tiếp lời:"Noo không gia nhập được thì nhà động thông tin sớm với tôi. Thông tin Noo đóng phim này cũng là do chính Noo công bố trước. Cơ hội đó, tôi cũng nói Noo để đầy đủ người triệu tập vào dự án âm nhạc của Noo trước. Kế tiếp ekip cố gắng sắp xếp một vai diễn khách mời mang lại Noo nhằm thông tin thuở đầu không bị lệch lạc nhưng Noo cũng không tham gia được".

Nhiều khán giả cho rằng trên đây cũng chính là nguyên nhân khiến tình người mẹ của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh rạn nứt. Trong cả khoảng thời gian đó, nam ca sĩ bị gắn thêm mác vô ơn. Thậm chí còn tồn tại lời đồn rằng vì anh muốn đuổi theo kết thân với hồ nước Ngọc Hà cần "phản bội" Thủy Tiên. Mà lại nhưng Noo Phước Thịnh vẫn luôn lặng ngắt trước hầu như ồn ào.

*
Có khoảng thời gian, Noo Phước Thịnh bị lắp mác phụ bạc với bầy chị từng nâng đỡ. (Ảnh: FBNV)

Mãi mang đến năm 2018, xuất hiện thêm trong chương trình 1 Tiếng nhắc Hết, Noo Phước Thịnh bắt đầu lên tiếng xác thực tình mẹ với Thủy Tiên vẫn tan vỡ. Mặc dù nhiên, nam ca sĩ vẫn luôn nhớ ơn của vk Công Vinh, xem cô như một bạn thầy của chính bản thân mình và trân trọng hồ hết kỷ niệm đẹp vẫn có.

Noo Phước Thịnh nói: "Tôi nghĩ về công việc, cuộc sống và sự suy tính trong làng mạc hội đã đẩy mối quan hệ này ra xa. Tín đồ trong cuộc hiểu cùng trân trọng quan hệ này. <...>Tôi cực kỳ trân trọng quan hệ với chị Thủy Tiên. Có khá nhiều những lời đồn, tôi phát âm được hết tất cả. Thậm chí, ngay lúc chị Tiên công bố những điều đó, tôi cũng tuyệt vời không đính chính. Vày chị Tiên nói là cần đúng".

*
Dù vẫn rạn nứt dẫu vậy nam ca sĩ luôn luôn dành tình yêu tôn trọng Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Về phần Thủy Tiên, khi được đặt câu hỏi về quan hệ với Noo Phước Thịnh, cô vẫn thoải mái nhắc đến bọn em và cho biết thêm không còn nhằm bụng chuyện cũ với mọi bài toán vẫn siêu bình thường. Trong tháng 10/2020, cả 2 cùng tham gia màn trình diễn tại lễ khai trường của một trường đại học. Khi gặp nhau sống hậu trường, Thủy Tiên dường như không ngần hổ ngươi ôm chầm mang Noo Phước Thịnh. Nhiều khán giả cho rằng mẫu ôm này cho thấy những xích míc của cả 2 bên cạnh đó đã được hóa giải.

*
Khoảnh xung khắc Thủy Tiên cùng Noo ôm chầm đem nhau khi chạm mặt ở hậu trường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ lần trao cái ôm nhẹ nhàng đó cho nay, khán chưa từng được bệnh kiếnmàn địa chỉ nào khác từ
Thủy Tiên cùng Noo Phước Thịnh. Liệu mối quan hệ của mình đã thật sự được hòa giải hay chưa là điều cư dân mạng vô cùng hiếu kỳ và quan lại tâm.

Cùng cập nhật nhữngtin tứcmớivềchuyện sao Việttại
nhanluchungvuong.edu.vnnhé!

THỦY TIÊN LÊN TIẾNGVỀ XÍCH MÍCH VỚI NOO PHƯỚC THỊNH

Trong buổi họp báo MV Ngải Tình của mình, Thủy Tiên bất ngờ nhận được câu hỏi về mối quan hệ với Noo Phước Thịnh. Cô bé ca sĩ cũng trực tiếp thắn chia sẻ rằng:"Đối với Tiên gần như chuyện rất bình thường, từ khóa lâu rồi thậm chí còn người ta bao gồm anti xuất xắc ghét bản thân Tiên cũng ko ghét lại được".

Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn thường xuyên tâm sự:"Mình để trong tâm ghét càng nhiều thì sẽ nảy sinh một độc hại làm mức độ khoẻ mình ko tốt. Bởi đó, Tiên đưa ra quyết định rằng tự nay trong tương lai sẽ không ghét ai cả, dù cho những người đó bao gồm làm tổn hại mình như thế nào. Tiên vẫn đã buồn, vẫn đang khóc cơ mà không nhằm bụng phần nhiều chuyện đó".