lưu lại Diệc Phi có khí chất thần tiên mà lại khi đóng vai ma chị em Nhiếp đái Thiến lại đại bại xa đàn chị nổi tiếng này.


Bạn đang xem: Thiện nữ u hồn 2003

Nhắc đến hình tượng quỷ nữ trong số bộ phim truyền hình và điện ảnh, tất cả lẽ Nhiếp Tiểu Thiến của Thiện Nữ U Hồn là nhân vật để lại đến khán giả nhiều ấn tượng nhất. Diễn viên đảm nhận nhân vật này đều là những mỹ nhân hàng đầu của xóm giải trí Hoa ngữ. Cùng điểm lại những đàn bà Nhiếp Tiểu Thiến trên màn ảnh với tìm ra ai là thần tượng trong tâm bạn nhé!

Từ Hy Viên -Thiện Nữ U Hồn (2003)

Năm 2003, Từ Hy Viên được giao cho vai diễn ma nữ ham tình Nhiếp Tiểu Thiến vào bộ phim Thiện Nữ U Hồn, đóng cặp cùng với Trần Hiểu Đông. Mặc dù nhiên, bộ phim này bị khán giả "ném đá" tới tấp bởi phim bị thần tượng hóa, Từ Hy Viên không có nét ma mị, quyến rũ của ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến nhưng mà lại dễ thương với hiền lành.Nhiếp Tiểu Thiến của Từ Hy Viên được cho rằng dễ thương với hiền lành nhấtĐịch Lệ Nhiệt bố xuất hiện trong tạo hình Nhiếp Tiểu Thiến ở ngàn Lẻ Một ĐêmVới đôi lông mi được kẻ hếch lên, ánh mắt sắc bén cùng đôi môi đỏ mọng làm choàng lên vẻ yêu thương kiều, quyến rũ của một ma nữ. Thế nhưng, Nhiếp Tiểu Thiến của thông thường Sở Hy lại thiếu đi một chút u hận nhưng một ma nữ bắt buộc có.


Lưu Diệc Phi - Thiện Nữ U Hồn 4 (2011)

Vai diễn Nhiếp Tiểu Thiến của Lưu Diệc Phi ở phim điện ảnh Thiện Nữ U Hồn 4 không phải là ma nữ, cơ mà là một bé Hồ yêu. Vào bản này, nội dung được nạm đổi khá nhiều, nam bao gồm từ đàn ông thư sinh Ninh Thái Thần giờ chuyển sang trọng đạo sĩ trừ yêu Yến Xích Hà (Quách Thiếu Quần). Nhiếp Tiểu Thiến còn bị mất trí nhớ với rơi vào chuyện tình tay cha với nhì người trên.


Nhiếp Tiểu Thiến của Lưu Diệc Phi gồm u buồn nhưng lại thiếu đi sự yêu thương kiều


Tuy cải biên hơi nhiều nhưng Thiện Nữ U Hồn 4 vẫn nhận được lời khen mới mẻ. Nhân vật Nhiếp Tiểu Thiên mặc dù thiếu sự yêu thương kiều của ma nữ nhưng vào ánh mắt lại toát lên nỗi oán thù hận cùng âu lo.


Dương Mịch - Liêu Trai Chí Dị bỏ ra Tiểu Thiến (2007)

Trong bộ phim Liêu Trai Chí Dị - bỏ ra Tiểu Thiến (2007), Dương Mịch cũng từng đảm nhận nhân vật ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến. Cho dù tạo hình gồm phần đơn giản nhưng nhan sắc tươi trẻ, non nớt của cô lúc 19 tuổi vẫn hút mắt người xem. Nội dung phim không có gì mới mẻ nhưng vì chưng Dương Mịch đóng cặp cùng nam thần Hồ Ca (trong vai Ninh Thái Thần) đề nghị nhận được sự ái mộ của khán giả.


Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Dương Mịch vẫn có đến một ma nữ Nhiếp Tiểu Thiên vừa ai oán, lại bi thương


Xem thêm: Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Tháng Cô Hồn Và Sự Tích Tháng Cô Hồn Có Thật Sự Đáng Sợ

Trương Gia Nghê - Thiên Sư phổ biến Quỳ (2010)

Trong bộ phim Thiên Sư phổ biến Quỳ, Trương Gia Nghê đóng một lúc hai vai, một người là tiểu thư nhà giàu sang Lâm Tiểu Điệp, người còn lại là ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến. Với đôi mắt sáng trong như nước cùng khuôn mặt khả ái, Trương Gia Nghê với đến một ma nữ vừa lương thiện, lại tất cả chút u buồn nhưng không hề thua kém phần túng bấn ẩn.


Thời điểm đó, truyền thông Trung Quốc còn ca ngợi Trương Gia Nghê là một vào những nữ diễn viên đảm nhận Nhiếp Tiểu Thiên đẹp nhất nhì Cbiz, chỉ sau Vương Tổ Hiền.

Vương Tổ Hiền - Thiện Nữ U Hồn (1987)

Cho đến nay, Nhiếp Tiểu Thiến của Vương Tổ Hiền trong Thiện Nữ U Hồn (1987) vẫn là bản ghê điển nhất với là quy chuẩn để đối chiếu với các phiên bản sau này. Sở hữu vẻ đẹp diễm lệ, thanh khiết lại bao gồm sự u sầu, oán thù giận, đặc biệt diễn xuất điêu luyện khiến khán giả chìm đắm vào nhân vật Nhiếp Tiểu Thiến của Ngọc nữ Hồng Kông.


Nhiếp Tiểu Thiến của Vương Tổ Hiền đó là bản tởm điển, không một ai có thể vượt qua


Đóng cặp cùng tài tử Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền sở hữu đến một chuyện tình giữa người và yêu đầy xúc động. Mặc dù phim đã phân phát sóng biện pháp đây hơi lâu nhưng người hâm mộ vẫn giành riêng cho Vương Tổ Hiền với biệt danh "ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến xinh đẹp cùng si tình nhất".


Cùng ánh mắt ma mị, Vương Tổ Hiền với đến một Nhiếp Tiểu Thiến vừa yêu thương kiều, quyến rũ nhưng không hề kém phần oán hận


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức trẻ

Copy liên kết
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy links
Trịnh Sảng chuẩn bị bị xóa mặt ở Tân Thiện chị em U Hồn, dân mạng tức giận khi biết danh tính con gái nhân sửa chữa
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem

lưu Diệc Phi gồm khí hóa học thần tiên nhưng lại khi nhập vai ma nữ Nhiếp tiểu Thiến lại đại bại xa bầy chị đình đám này.

Bạn sẽ xem: Thiện bạn nữ u hồn ngô kinh

Nhắc đến biểu tượng quỷ thiếu nữ trong các tập phim truyền hình và điện ảnh, chắc rằng Nhiếp tiểu Thiến của Thiện nữ giới U Hồn là nhân vật để lại cho người theo dõi nhiều tuyệt vời nhất. Diễn viên phụ trách nhân thứ này mọi là hầu hết mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Thuộc điểm lại những nữ giới Nhiếp tiểu Thiến bên trên màn ảnh và đưa ra ai là thần tượng trong tâm bạn nhé!

Từ Hy Viên -Thiện phụ nữ U Hồn (2003)

Năm 2003, từ Hy Viên được giao đến vai diễn ma nữ si tình Nhiếp tè Thiến trong tập phim Thiện thiếu phụ U Hồn, đóng góp cặp cùng rất Trần đọc Đông. Tuy nhiên, bộ phim này bị khán giả "ném đá" cho tới tấp bởi phim bị thần tượng hóa, trường đoản cú Hy Viên không có nét ma mị, quyến rũ của ma người vợ Nhiếp tè Thiến mà lại lại dễ thương và đáng yêu và hiền lành.

Nhiếp đái Thiến của tự Hy Viên được mang lại là đáng yêu và hiền khô nhất

Địch Lệ sức nóng Ba mở ra trong chế tạo ra hình Nhiếp tè Thiến ở Nghìn Lẻ Một Đêm

Với song lông mi được kẻ hếch lên, ánh mắt sắc bén thuộc đôi môi đỏ mọng làm toát lên vẻ yêu kiều, quyến rũ của một ma nữ. Núm nhưng, Nhiếp tè Thiến của tầm thường Sở Hy lại thiếu đi một chút u hận cơ mà một ma nữ giới nên có.

Lưu Diệc Phi - Thiện cô bé U Hồn 4 (2011)

Vai diễn Nhiếp tiểu Thiến của lưu lại Diệc Phi nghỉ ngơi phim điện hình ảnh Thiện chị em U Hồn 4 chưa hẳn là ma nữ, mà là một trong con hồ yêu. Trong bản này, ngôn từ được biến đổi khá nhiều, nam chính từ đấng mày râu thư sinh Ninh Thái Thần giờ đưa sang đạo sĩ trừ yêu thương Yến Xích Hà (Quách thiếu thốn Quần). Nhiếp tiểu Thiến còn bị mất trí tuệ và lâm vào hoàn cảnh chuyện tình tay tía với hai fan trên.

Nhiếp tiểu Thiến của lưu Diệc Phi bao gồm u ảm đạm nhưng lại không còn sự yêu thương kiều

Tuy cải biên không hề ít nhưng Thiện cô bé U Hồn 4 vẫn nhận thấy lời khen new mẻ. Nhân đồ vật Nhiếp tè Thiên mặc dù thiếu sự yêu thương kiều của ma thiếu phụ nhưng trong ánh nhìn lại hiện hữu lên nỗi oán thù hận với âu lo.

Dương Mịch - Liêu Trai Chí Dị bỏ ra Tiểu hoán vị (2007)

Trong tập phim Liêu Trai Chí Dị - đưa ra Tiểu hoạn (2007), Dương Mịch cũng từng đảm nhiệm nhân vật dụng ma bạn nữ Nhiếp đái Thiến. Dù tạo nên hình có phần dễ dàng và đơn giản nhưng sắc tươi trẻ, non nớt của cô ấy lúc 19 tuổi vẫn hút mắt bạn xem. Ngôn từ phim không tồn tại gì mới mẻ nhưng bởi vì Dương Mịch đóng góp cặp cùng nam thần hồ Ca (trong vai Ninh Thái Thần) buộc phải nhận được sự yêu mếm của khán giả.

Dù chỉ mới 19 tuổi mà lại Dương Mịch vẫn đem về một ma thiếu phụ Nhiếp tè Thiên vừa ai oán, lại bi thương

Trương Gia Nghê - Thiên Sư thông thường Quỳ (2010)

Trong bộ phim truyền hình Thiên Sư thông thường Quỳ, Trương Gia Nghê đóng góp một thời điểm hai vai, một fan là tiểu thư nhà giàu sang Lâm đái Điệp, người còn sót lại là ma thiếu nữ Nhiếp tè Thiến. Với hai con mắt sáng trong như nước cùng khuôn mặt khả ái, Trương Gia Nghê mang đến một ma con gái vừa lương thiện, lại sở hữu chút u bi thảm nhưng không hề thua kém phần túng bấn ẩn.

Thời điểm đó, media Trung Quốc còn mệnh danh Trương Gia Nghê là giữa những nữ diễn viên đảm nhận Nhiếp đái Thiên đẹp tuyệt vời nhất nhì Cbiz, chỉ với sau Vương Tổ Hiền.

Vương Tổ hiền hậu - Thiện phái nữ U Hồn (1987)

Cho mang lại nay, Nhiếp tiểu Thiến của vương Tổ nhân từ trong Thiện thiếu phụ U Hồn (1987) vẫn là bạn dạng kinh điển nhất với là quy chuẩn để đối chiếu với các phiên bản sau này. Tải vẻ đẹp diễm lệ, thanh khiết lại sở hữu sự u sầu, ân oán giận, quan trọng diễn xuất thành thạo khiến khán giả chìm đắm vào nhân đồ gia dụng Nhiếp tè Thiến của Ngọc nữ giới Hồng Kông.

Nhiếp đái Thiến của vương Tổ Hiền thiết yếu là phiên bản kinh điển, ko ai rất có thể vượt qua

Đóng cặp cùng tài tử Trương Quốc Vinh, vương vãi Tổ Hiền đem lại một chuyện tình giữa fan và yêu đầy xúc động. Mặc dù phim vẫn phát sóng từ thời điểm cách đây khá lâu mà lại người ngưỡng mộ vẫn dành cho Vương Tổ hiền lành với biệt danh "ma thiếu phụ Nhiếp tè Thiến xinh đẹp với si tình nhất".

Cùng góc nhìn ma mị, vương vãi Tổ Hiền đưa về một Nhiếp tiểu Thiến vừa yêu thương kiều, gợi cảm nhưng không thua kém phần ân oán hận

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức trẻ em

Copy links liên kết bài cội Lấy link Trịnh Sảng chuẩn bị bị xóa mặt ở Tân Thiện con gái U Hồn, dân mạng khó chịu khi biết danh tính nàng nhân thay thế xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi
Xem các đoạn phim về phim cổ trang tiên hiệp trung hoa hay tốt nhất tại phimhd.nega.vn

VIDEO THIỆN NỮ U HỒN – Tập Cuối | Phim cỗ Cổ Trang trung hoa Hay tốt nhất 2022 | TỪ HY VIÊN – NGÔ KINH

Bạn sẽ đọc: THIỆN NỮ U HỒN – Tập Cuối | Phim cỗ Cổ Trang china Hay duy nhất 2022 | TỪ HY VIÊN – NGÔ gớm | phim cổ trang china

Trọn bộ: ▻Các phim tuyệt khác: ▻Tên phim: THIỆN NỮ U HỒN (40 Tập) ▻Diên viên: từ …Trọn cỗ : ▻ các phim tốt khác : ▻ tên phim : THIỆN NỮ U HỒN ( 40 Tập ) ▻ Diên viên : từ …

phim đam mỹ xuất xắc nhất trung hoa | phim thần tiên china hay | phim tình yêu trung quốc văn minh hay | phim tình cảm trung quốc | phim hành động của trung hoa | phim trung bắt đầu | phim 3d trung | phim trung tiến bộ | đứng top những tập phim cổ trang trung hoa hay độc nhất | phim mái ấm gia đình trung quốc | nhac phim trung hoa hay tuyệt nhất | phim bộ china thuyết minh giờ việt | phim chiếu rạp china hay | phim đam mỹ cổ trang trung hoa | phim bo trung hoa hay | phim bộ hay trung hoa | phim trung hoa phá án | phim trung quốc kín đáo nơi góc buổi tối | phim lẻ trung hoa cổ trang | phim trung hot | phim bộ china thuyết minh tvhay | phim trung quốc tổng tài | phim trung hoa tình cảm tốt | phim cấm chiếu trung quốc | phim china lẻ | những bộ phim truyện ngôn tình china hay nhất | phim trung đất nước đình | phim trung quốc tiến bộ hay | phim cỗ tình cảm china thuyết minh tiếng việt | phim trung quốc xã hội black | phim china lưu khải uy | phim tâm lý tình cảm cổ trang trung quốc | phim thần tiên china hay | những bộ phim truyện trung tuyệt | phim y học của china | những tập phim trung quốc đang phát sóng | những tập phim về thần tiên của trung quốc | web phim china | phim ma cà rồng china | phim cỗ ngôn tình china | những bộ phim truyện trinh thám hay của china | phim china đam mỹ | những bộ phim ngôn tình trung hoa | phim xuyên ko về quá khứ trung hoa | phim cỗ cổ trang china hay | phim tốt về bác sĩ trung quốc | phim 3d trung quốc hay thuyết minh | phim ma cà rồng china | phim trung quốc đam mỹ | những bộ phim trinh thám xuất xắc của trung quốc | phim cổ trang kiếm hiệp trung quốc hay | phim tìm hiệp trung hoa | phim hậu cung trung quốc mới nhất | phim trung hoa ông trùm | phim bo trung quốc hay | phim trung hoa bắn nhau | phim hay china ngôn tình | phim cấm chiếu trung hoa | phim cỗ trung quốc tiên tiến nhất | phim trung mới nhất | phim cỗ kiếm hiệp china | list phim lẻ trung quốc hay | phim ngôn tình học đường trung quốc | phim china vietsub | phim cỗ hoa ngữ | phim trung hoa trên netflix | phim china tvhay | phim bộ trung quốc tvhay | phim china bộ | phim đội quánh nhiệm trung quốc | phim dã sử china | những bộ phim truyện học đường china hay | phim tình báo trung quốc | phim đã hot ở trung hoa | phim ngôn tình trung quốc văn minh | phim china | phim trung hoa trọn cỗ | phim ngôn tình cổ trang trung hoa hay | phim cỗ mới trung quốc | phim cổ trang vui nhộn trung quốc hay nhất | phim ngôn tình cổ trang trung quốc hay | phim ngôn tình cổ trang trung hoa | phim tình cảm china | phim thần tiên china hay | phim truyền hình trung quốc hay duy nhất | phim cổ trang tiên hiệp trung quốc hay độc nhất vô nhị | phim ngắn china | phim bộ trung quốc tvhay | tập phim cổ trang trung quốc hay nhất | những tập phim cổ trang china hay | phim cung đấu china hay | phim cỗ mới trung quốc | phim trung quốc lẻ | phim phá án trung quốc | phim trung tiến bộ | phim trường china | phim trung hoa kháng chiến kháng nhật xuất xắc | phim china hot | phim trung hoa | phim về tình cảm thầy trò trung hoa | phim quân nhân trung hoa | phim tiến công nhau china | những tập phim hay của trung hoa | phim ngắn ngôn tình trung quốc hay | phim bộ tình cảm trung hoa thuyết minh giờ việt | phim china chống nhật | phim cổ trang vui nhộn trung quốc giỏi nhất

Picture THIỆN NỮ U HỒN – Tập Cuối | Phim bộ Cổ Trang china Hay độc nhất vô nhị 2022 | TỪ HY VIÊN – NGÔ KINH


*

Tag THIỆN NỮ U HỒN – Tập Cuối | Phim bộ Cổ Trang china Hay tốt nhất 2022 | TỪ HY VIÊN – NGÔ KINH

phim cổ trang trung quốc,