Tour thám hiểm hang sơn Đoòng– chuyến du lịch thăm quan bằng việc trekking vào sâu trong hang động lớn nhất thế giới. Sẽ là chuyến thám hiểm thiệt sự không giống bất kể chuyến đi nhé bạn đã thử nghiệm. Bạn đã bao giờ hình dung bên trong một hang động có thể chứa được cái Boeing 747 chưa?

*
*

Đây thực sự là 1 trong kiệt tác hoàn hảo và tuyệt vời nhất của thiên nhiên; ngoại trừ sức tưởng tượng với đều khối thạch nhũ; măng đá vĩ đại treo trên trần hang rượu cồn hoặc mọc lên từ khía cạnh đất; chú ý từ xa trông giống như những sinh vật dải ngân hà với phần lớn hình thù kỳ lạ

NGÀY 1: Đồng Hới – phổ biến thông tin bình an – Phong Nha

Khoảng 17:30-18:00, gặp mặt chăm gia an ninh hướng dẫn viên và những thành viên không giống trong đoàn tại văn phòng công sở Oxalis. Để được thịnh hành các thông tin an toàn cũng như dấn trang thiết bị đến hành trình. Buổi phổ cập thông tin bình an là bắt buộc.

Bạn đang xem: Du lịch hang sơn đoòng

Bất kể ai không tham gia buổi giới thiệu bình an có thể bị khước từ tham gia tour cùng không được trả lại các giá cả đã thanh toán. Chúng ta nên thu xếp/phân chia hành lý sẵn sàng trước buổi gặp gỡ mặt. Mỗi người sẽ được phát 1 túi nylon để gói áo quần và các vật dụng quan trọng để sở hữu theo tour.

Chúng tôi vẫn thu gom túi tư trang hành lý này và chuyển mang đến đội với vác tư trang ngay sau cuộc họp đoàn để sẵn sàng cho ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận lại toàn bộ các hành lý của chính bản thân mình vào mỗi về tối tại điểm cắn trại trong hang. Vị vậy, những vật dụng mà chúng ta thấy cần thiết sử dụng vào ban ngày, bạn nên giữ chúng ở một chiếc ba lô nhỏ riêng biệt và luôn mang theo theo người (ví dụ tự động ảnh, năng lượng điện thoại, kem phòng nắng, chân lắp thêm ảnh..). tour thám hiểm hang đánh Đoòng

Xin xem xét du khách sẽ cần ký Phiếu Miễn trừ trách nhiệm trong buổi ra mắt và gợi ý an toàn. Sau đó, thành viên đoàn thám hiểm vẫn dùng ban đêm tại nhà hàng quán ăn Expedition.

Hãy tận thưởng một đêm yên giấc tại khách hàng sạn. Trước khi bắt đầu hành trình Thám Hiểm đánh Đoòng với 4 ngày 3 đêm đầy thách thức và thu hút trong rừng sâu hang tối!

Chương Trình thám hiểm: tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Ngày 2: Phong Nha – phiên bản Đoòng – Hang Én

Đoàn đã mất khoảng tầm 45 phút dọc từ đường đôi mươi Quyết Thắng- thuộc đường mòn hồ nước Chí Minh đến điểm đi bộ. Trường đoản cú đây, phần đa người bước đầu khoảng 1 giờ quốc bộ xuống dốc núi. Thêm nửa giờ đi bộ dọc theo nhỏ suối dưới chân dốc núi. Đoàn sẽ dừng chân tại phiên bản Đoòng – phiên bản dân tộc thiểu số tín đồ Bru Vân Kiều sống bóc biệt vào rừng sâu.

Một điểm nổi bật không thể bỏ qua mất trong chuyến hành trình. Ở đây các bạn sẽ có cơ hội tìm phát âm và khám phá những nét sệt sắc, lạ mắt trong cuộc sống văn hoá của họ. Trong thời hạn nghỉ ngơi và trải nghiệm bữa trưa cạnh bên con suối nhỏ dại ven rừng.

Sau khi ăn trưa cùng nghỉ ngơi, các bạn sẽ tiếp tục quốc bộ dọc theo nhỏ suối. Thêm khoảng chừng 2 giờ đồng hồ dưới tia nắng buổi trưa với hết sức ít bóng râm. Bạn sẽ có các lần cần lội qua suối cho nên hãy chuẩn bị tinh thần mang lại việc giày và quần bị ướt suốt cả ngày. tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Vào mùa hè, nước suối vẫn ngập mang lại đầu gối. Bạn tránh việc đi những các loại giày chống thấm (ví dụ như các giày hiệu hiệu Goretex). Vì nó sẽ giữ lại được nước cùng ẩm bên phía trong giày gây cảm xúc khó chịu.

Đi dọc từ hết bé suối các bạn sẽ đến cửa ngõ Hang Én, chỗ cư trú của hàng vạn con chim én. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp đèn team đầu. Cùng tiếp tục đi bộ khoảng đôi mươi – 30 phút vượt qua các khối đá để tới điểm cắm trại đầu tiên bên trong lòng Hang Én.

Đoàn sẽ tập kết tại điểm cắm trại trước 3h chiều. Và gồm thể các bạn sẽ thích thú với việc tắm suối, lượn lờ bơi lội tại dòng sông ngầm tan qua Hang Én. Sau bữa tối thứ nhất cùng cùng với đoàn, các bạn sẽ có cơ hội chụp lại gần như bức ảnh tuyệt vời tại khu cắn trại gồm một ko hai trong thâm tâm hang động này. 

Bất cứ du khách nào ko thể kết thúc một trong số chặng trong ngày thứ nhất một cách thuận lợi sẽ phải trở về Phong Nha. Và không được phép thường xuyên tham gia chuyến đi. Đội ngũ dẫn tour đã là tín đồ đưa ra quyết định để đảm bảo an ninh cho cá nhân bạn và cho đoàn. Mọi chi tiêu đã trả mang lại tour sẽ không được trả lại.

Ngày 3: Hang Én – Lối vào Hang sơn Đoòng – Khối cẳng bàn chân Chó – bãi cắm trại hàng đầu – hiên nhà hóa thạch

Bạn sẽ ban đầu ngày mới bằng một bữa sáng không thiếu dưỡng hóa học được chuẩn bị bởi những đầu nhà bếp lúc 8 giờ. Ngày lúc này sẽ là một trong ngày nhiều thách thức và khó khăn nên các bạn hãy cố gắng ăn thiệt no để sở hữu thể bảo đảm an toàn năng lượng cho phiên bản thân mình. Tour thám hiểm hang đánh Đoòng

Đoàn đang khởi hành vào khoảng 9 giờ tạo sáng bằng việc đi bộ chiếu qua Hang Én trong khoảng 30 phút để mang đến cửa ra. Địa điểm yêu thương thích của các nhiếp ảnh gia vì cảnh tượng hùng vĩ tuyệt vời. Đoàn đã đổ dốc ra khỏi cửa hang và thông qua sông ngay sau đó.

Hãy sẵn sàng tinh thần để cùng đôi giày của chúng ta băng qua nhiều sông suối trong thời gian ngày hôm nay. Đây cũng đó là điều làm cho cuộc hành trình của doanh nghiệp trở phải kì thú hơn!

Chuyến hành trình sẽ được liên tục bằng câu hỏi leo lên 1 con dốc trong vòng 45 phút. Ban đầu với phần lớn núi đá lởm chởm. Lên đến đỉnh đồi, bữa trưa đang chờ đón bạn với rất nhiều món nạp năng lượng hấp dẫn. Sau bữa trưa, đoàn sẽ được thịnh hành quy tắc bình an một lần nữa. Được cung ứng mang các thiết bị an toàn, sẵn sàng cho chuyến xiêu bạt thực sự vào lòng đất. Đoàn sẽ bước đầu leo xuống dốc để tiến vào cửa hang tô Đoòng. Tour thám hiểm hang đánh Đoòng

Cùng dây đai chuyên được dùng và các thiết bị an ninh cùng sự cung ứng tối đa từ nhóm ngũ gợi ý & chuyên gia hang động, bạn sẽ ban đầu trèo xuống vào tầm khoảng 80m sâu trong hang. Chuyến thám hiểm này đang không bao hàm việc đu dây ở bất kỳ điểm nào.

Đoàn tiếp tục trèo qua các tảng đá mập tiến sát hơn đến loại sông ngầm trước tiên và trang bị hai trong hang. Với mực nước xấp xỉ từ khoảng đầu gối mang lại ngang hông phụ thuộc vào thời điểm. Bạn nên tranh thủ rửa mặt rửa tại đây bởi đây đó là nơi sau cùng trong ngày bạn cũng có thể tắm. 

Trên đường tiến đến kho bãi cắm trại trước tiên trong Hang tô Đoòng chúng ta nên cẩn trọng hơn. Vì có không ít khối đá lớn, và đề nghị trườn theo con phố mòn đầy đá. Khối thạch nhũ khổng lồ được đặt tên gọi “Bàn Chân Chó” (Hand of Dog) sẽ tiếp nhận bạn. Kết hợp cùng tia nắng ban ngày chiếu chiếu thẳng qua hang trải qua giếng trời đầu tiên (Doline 1). Sẽ tạo thành một cảnh tượng ngoạn mục. Là món quà trước tiên thiên nhiên ban khuyến mãi bạn sau những thách thức suốt cả ngày.

Đoàn đã men lối đi để cho với khu cắn trại vào tầm 3 – 4 tiếng chiều. Hưởng thụ một tách bóc trà/cà-phê nóng và thường xuyên đi vào tò mò các hóa thạch cổ đại. Bạn có thể bơi lội một chút tại đây trước khi trở về kho bãi cắm trại ngủ ngơi. Và trải nghiệm một buổi tối thịnh soạn được chuẩn bị sẵn sàng. Cùng ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh kỳ vĩ bao quanh mình. tour thám hiểm hang tô Đoòng

Xin xem xét rằng sẽ không tồn tại chỗ tắm rửa tại điểm gặm trại này.

NGÀY 4: Bãi cắm trại đầu tiên – Vọng khủng long thời tiền sử – sân vườn Địa Đàng – bãi cắm trại sản phẩm hai

Đoàn sẽ tiến hành tiếp đãi một bữa sáng đầy chăm sóc chất trước khi lên đường vào tầm 9 giờ sáng. Hành trình dài đến bãi cắm trại thiết bị hai vào Hang tô Đoòng. Các bạn sẽ bước đầu bằng vấn đề leo trải qua nhiều tảng đá với rất nhiều đoạn khá dốc. Để mang lại với khu rừng rậm nguyên sinh thứ nhất trong hang được biết đến với tên gọi: Vọng béo Long. Bạn sẽ mất khoảng chừng 1 giờ rưỡi để di chuyển từ bến bãi cắm trại đầu tiên đến đây.

Đoàn vẫn nghỉ ngơi một chút trước khi di chuyển nhanh xuống rất nhiều dốc đá. Tiến đến các “vách bồn trũng” khổng lồ được tạo ra thành do canxi kết tủa. Đây chính là một món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác mà thiên nhiên ban khuyến mãi bạn trong chuyến hành trình này. Cùng với khung cảnh quan đến ngạc nhiên và cũng là nơi các bạn sẽ dễ dàng chụp được rất nhiều tấm hình tuyệt đẹp.

Còn gì thú vị hơn thưởng thức bữa trưa nhẹ. Vào một size cảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ giếng trời thứ nhất của hang đánh Đoòng? nếu may mắn, chúng ta cũng có thể có cơ hội nhìn thấy đều tia nắng và nóng (sunbeam) tự hố sụt một, tạo cho những album thật sự ấn tượng.

Chuyến hành trình sẽ tiếp tục bằng bài toán băng qua rất nhiều khối thạch nhũ to đùng và bãi ngọc trai hang cồn tuyệt đẹp. Đi về phía giếng trời đồ vật hai cùng khu rừng rậm nguyên sinh bao gồm của hang. Đi dọc theo con đường mòn là cả rừng dương xỉ xanh tươi. Phía về không khí hố sụt sản phẩm 2, khu rừng nguyên sinh bên dưới lòng đất.

Đây là một trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chúng ta không thể tìm thấy được ở bất kể nơi đâu trên thế giới này. Sau thời điểm băng rừng trong tầm 45 phút, bạn sẽ vượt qua những con dốc trơn tuột trượt. Để vào cho được kho bãi cắm trại thứ hai vào hang đánh Đoòng vào lúc 2 – 3 giờ chiều.

Sau ít phút nghỉ ngơi tại đây, đoàn sẽ liên tục cuộc hành trình tò mò sâu rộng trong hang. Các bạn sẽ băng qua một lối đi không nhỏ với các khối thạch nhũ hay đẹp. Từ đây ngoảnh lại quan sát toàn cảnh giếng trời sản phẩm công nghệ hai với cảnh quan hùng tráng đến kì quặc sẽ hoàn toàn có thể làm xiêu lòng lòng bất kể ai.

Nhiều động vật không xương sống kỳ lạ được phát hiện nay trong khu vực này như nhện trắng, cá, mối, những loài tôm.. Bắt buộc hãy cẩn trọng khi di chuyển. Đây cũng đó là một điểm tiềm năng để mà chụp được rất nhiều tấm hình đẹp mắt giá trị,

Đoàn sẽ trở về bãi gặm trại vào khoảng 5 tiếng chiều. Nghỉ ngơi và tận hưởng một buổi tối thịnh soạn nhiều bổ dưỡng được chế biến bởi lực lượng porter. Đừng quên gia nhập giao lưu với tất cả người. Cùng tận thưởng cảnh sắc tuyệt đẹp mắt của bến bãi cắm trại được ca ngợi là đẹp nhất thế giới.

Mẹo nhỏ: chúng ta cũng có thể dùng một đôi giầy khô ráo trong cả ngày hôm nay. Bên cạnh phần váy lầy cất đầy bùn nhão thì không tồn tại đoạn lội suối nào. Kế bên ra, trên điểm cắm trại của ngày máy 3 này không có chỗ để chúng ta tắm rửa.

NGÀY 5: Bãi cắm trại thứ 2 – Bức Tường nước ta – cửa ngõ ra Hang sơn Đoòng – Chày Lập Farmstay.

Bữa sáng vẫn tiếp đầy năng lượng cho bạn để bước đầu một ngày dài. Tò mò tiến về tường ngăn Việt Nam. Các bạn sẽ leo lên phía bên trên của bức tường Việt Nam. Bởi thang kết hợp dây bình an dưới sự đo lường và thống kê của lực lượng hướng dẫn.

Xem thêm: Xem Năm 2023 Tuổi Ất Sửu Làm Nhà Năm 2023 Tuổi Ất Sửu 1985 Có Hợp Làm Nhà Không?

Sau khi lên tới mức nơi, bạn sẽ gặp tức thì ánh sáng đến từ cửa ra của hang. Đi băng qua những khối thạch nhũ và bến bãi ngọc hang động. Để ngắm nhìn những hóa thạch cổ của rượu cồn vật. Bạn sẽ thưởng thức bữa trưa lôi kéo tại đây trước lúc trở lại rừng.

Vui lòng thông tin nhân viên sale của chúng tôi giờ đi của các bạn sau tour. Để công ty chúng tôi tiện sẵn sàng và bố trí xe đem lại sân cất cánh hoặc ga tàu. Nếu bạn có nhu cầu ở lại thêm trên Phong Nha, vui vẻ cho công ty chúng tôi biết nhằm tiện hỗ trợ bạn để phòng tại Chày Lập Farmstay.

NGÀY 6: dứt tour

Sau khi ăn sáng tại khách hàng sạn, tài xế đang đón các bạn ra sân bay hoặc nhà ga theo thời hạn bạn đã thông báo. Đừng quên tận dụng thời cơ này nhằm kéo dài chuyến du ngoạn của bạn. Tò mò Phong Nha một phương pháp trọn vẹn nhất lân cận cuộc thám hiểm. Các bạn sẽ thực sự bị chinh phục bởi cảnh sắc bình dị địa điểm đây. Với phần nhiều dãy núi đá vôi hùng vĩ, những con sông uốn lượn xanh mát với những người dân địa phương thân thiện.

Có không ít sự lựa chọn cho chính mình để tham quan như Trung vai trung phong thể thao bên dưới nước Chày Lập; hễ Thiên Đường; Suối Nước Moọc… Hoặc những quán bar vui chơi như Easy Tiger; Pub with Cold Beer… các tour xe cộ máy/xe đạp xuyên vườn quốc gia, Thung lũng Bồng Lai.

Nếu chúng ta vẫn mong trải nghiệm thêm các chuyến du ngoạn mạo hiểm khác. Những tour từ một ngày cho hai ngày của Oxalis đến khối hệ thống hang cồn Tú Làn sẽ là lựa chọn phải chăng nhất . Hệ thống hang động này chính là quê hương của bộ phim truyền hình Hollywood kinh điển Kong: Đảo Đầu Lâu. Mang đến cho bạn những thử dùng tuyệt vời. Với cảnh sắc thiên nhiên và có được cảm xúc trở thành 1 phần của gia đình King Kong huyền thoại!

Giờ check-out khách sạn sẽ là 12 giờ đồng hồ trưa trong thời gian ngày (trừ khi bạn có nhu cầu ở lại thêm 1 vài tối tại Chày Lập Farmstay). Vui vẻ thông báo cho chúng tôi biết trước. Để sắp xếp nếu bạn có nhu cầu ở lại thêm 1 vài đêm ở hotel để bảo đảm việc giữ lại phòng mang lại bạn. tour thám hiểm hang tô Đoòng

Chúc bạn thường xuyên có gần như trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho hành trình tiếp theo!

Biển nhật lệ du ngoạn Đồng Hới Câu mực đêm du lịch động Phong Nha du ngoạn động Tiên Sơn du ngoạn động Thiên Đường du ngoạn suối Moọc du lịch sông Chày hang Tối phượt Sơn Đoòng phượt hang Đại Tướng du lịch hang Vòm di kế hoạch Phong Nha sân vườn Thực Vật du lịch Hang Tiên du ngoạn Vũng chùa Đảo Yến bãi tắm biển Đá Nhảy 

tour thám hiểm hang đánh Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang đánh Đoòng. Tour thám hiểm hang tô Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Hang đánh Đoòng, 1 hang động trong tâm địa đất Phong Nha – Kẻ Bàng, kỳ vĩ, và đẹp nhất thế giới. 1 viên ngọc của thiên nhiên khiến cho với vẻ đẹp mắt đồ sộ; cùng mê hồn. Nói cách khác hang tô Đoòng là khôn xiết phẩm; 1 siêu phẩm của tạo nên hóa. Vẻ đẹp mắt của nó khiến cho thế giới đề nghị sửng sốt, và kinh ngạc. Từ lúc hang cồn này được phát hiện nay thì, du lịch Quảng Bình bước qua 1 ngã rẻ khác. Mảnh đất nền Phong Nha – Kẻ Bàng, vị vậy được ca ngợi là “Vương Quốc hang động”. Du định kỳ Phong Nha – Kẻ Bàng, trở buộc phải nổi bật, nét xin xắn hang cồn của du kế hoạch Quảng Bình, được nói tới nhiều hơn. Và bài viết này giúp du khách một chút nào đó hiểu biết thêm về du kế hoạch Quảng Bình, mảnh đất hang động.

*

Phát hiện ra hang đánh Đoòng, hang động lớn nhất hành tinh?

Năm 1991, anh hồ Khanh, một bạn dân địa phương tại làng mạc Phong Nha, xã Sơn Trạch huyện bố Trạch, Quảng Bình. Tình cờ trong một trời mát mẻ vào rừng tìm kiếm trầm; rồi kiếm chỗ trú mưa đã vô tình phát hiển thị hang. Anh đang thấy một hố sụt; và bên trong là Sơn Đoòng ngày nay. Nhưng vày về cuộc sống đời thường với bao bộn bề lo toan; đã có tác dụng anh gạt bỏ hang rượu cồn ngày này.

Mãi cho đến năm 2006, khi đoàn thám hiểm hang rượu cồn Hoàng gia Anh, trở về Phong Nha – Kẻ Bàng. Anh bắt đầu đem câu chuyện năm xưa; phát hiện nay hang lạ kể lại cho ông Howard Limbert, trưởng đoàn thám hiểm. Từ bỏ đó, anh cùng đoàn đã tổ chức các chuyến du ngoạn tìm lại hang động. Cơ mà như đùa trò trốn tìm, hang cồn vẫn không kiếm thấy trước bao nỗ lực; và tưởng như thua cuộc.

*

Hang đánh Đoòng, được cả quả đât biết đến.

Với vẻ đẹp long lanh vời của đánh Đoòng; lịch trình Good Morning American, của đài ABC Mỹ đang truyền hình trực tiếp nối 6 triệu mướn bao đăng ký xem trực tiếp tại Mỹ; và khoảng tầm 60 triệu con người xem qua mạng Internet. Bạn dân quả đât biết mang đến hang tô Đoòng, toàn bộ đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp long lanh vời; cùng kỳ vĩ, tráng lệ và trang nghiêm của hang động.

*

Vẻ đẹp mắt của hang đánh Đoòng, được không hề ít tờ báo lớn của các nước quảng bá?

– bên trên tờ Telegraph, hang sơn Đoòng được trình làng qua đa số bức ảnh cực kỳ ấn tượng, của nhiếp ảnh gia fan Australia.

– Tờ Independent cũng đăng sở hữu bức hình ảnh “những tia sáng sủa xuyên vào bên trong hang, làm cho khung cảnh lung linh, ảo huyền như một cầm giới không có thực”.

*

– Tờ Daily Mail đã chạy tít mập trên trang nhất “Các đơn vị thám hiểm fan Anh tra cứu thấy ánh nắng cuối đường hầm… vào hang động lớn nhất thế giới”.

Đoạn đoạn clip ghi lại từng form hình phía bên trong hang đánh Đoòng đã làm được tờ TIME đăng tải; và hết lời ngợi ca. Kèm theo nhấn mạnh vấn đề về kích thước lớn lao của hang: “Hang sơn Đoòng ở nước ta là hang động lớn nhất thế giới. Với kích thước lớn, nó tất cả một loại sông ngầm tan qua; với chứa rất nhiều măng đá lớn lao cao rộng 230 feet. Đó là chưa nói đến thực tế là hang có thể chứa vừa cả tòa bên Empire State bên trong”

*

Tờ TIME đăng tải video khen ngợi kích thước lớn lao của hang sơn Đoòng

*

Vị trí của hang động to nhất nhân loại này?

Hang đánh Đoòng, nằm ở tọa độ 17°27’25.88″ Bắc; 106°17’15.36″ Đông, tại thôn Sơn Trạch, huyện cha Trạch, tỉnh giấc Quảng Bình. Với chiều dài thêm hơn 6km; nhích cao hơn 150m; với rộng khoảng 200m. Hiện hang đang phá đổ vỡ kỹ lục của hang Deer, sinh hoạt Malaysia, để biến chuyển hang động tự nhiên lớn nhất nắm giới. Hang động được sinh ra do quá trình rạn nứt của núi đá vôi; cùng sự xâm thực làm mòn của nước trong vòng 2 mang lại 5 triệu năm về trước.

Sau 12km đường dốc, băng thừa những con sông; con suối; dưới tán cây rừng của vườn nước nhà Phong Nha – Kẻ Bàng bọn họ đến với hang tô Đoòng. Trên phố đi bạn ghé thăm Bản Đoòng – một bản nhỏ của bạn Bru – Vân Kiều. Với mức hơn 40 người dân số sống, biệt lập trong vùng lõi của vườn đất nước Phong Nha – Kẻ Bàng; để tìm hiểu về đường nét văn hóa đặc sắc của con fan nơi đây.

Đến với Sơn Đoòng, khác nước ngoài sẽ mang đến với cõi mơ ở thực tại trong sự tráng lệ, hùng vĩ; cùng vẻ đẹp tuyệt vời vời của hang động. Hang rộng lớn; và rất đồ sộ; với các khối thạch nhũ đầy đủ kích cỡ, hình thù rất thú vị. Sự kết tinh vi diệu của nước; và đá tạo nên món tiến thưởng vô giá trong tâm đất du định kỳ Quảng Bình.

*

Sơn Đoòng được chuyển vào du lịch mạo hiểm, chinh phục hang động đẳng cấp và sang trọng Quốc tế?

Hiện tại cuộc thám hiểm du kế hoạch Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch mạo hiểm; mày mò hang tô Đoòng, là chuyến du lịch mạo hiểm, đẳng cấp và sang trọng quốc tế tại Việt Nam. Đã, với đang đắm đuối một lượng khách hàng lớn đk tham gia, xét nghiệm phá; cùng chinh phục.

Đây là chuyến du ngoạn dài ngày; và lối đi rất mạo hiểm. Yêu cầu băng núi, băng sông; rồi đu dây thừng trên những vách núi dựng đứng; đi qua những vách đá gập ghềnh. Băng qua dòng sông ngầm, vào hang động, với luồng nước rã siết. Nhưng bên trên là những măng đá vôi khổng lồ, được bàn tay vô hình dung của tạo nên hóa chạm khắc, với rất nhiều hình dạng khác nhau hiện lên lung linh, huyền ảo.

*

Chinh phục hang đánh Đoòng, vượt qua đầy đủ thử thách, là cuộc thám hiểm đầy thú vị.

– Ăn cơm trắng địa phương, băng rừng, lội suối, trèo núi đá; và ngủ hang vẫn cho khác nước ngoài những trải nghiệm ưa thích thú. đoạt được để rồi cảm thấy vẻ đẹp tuyệt vời vời của tạo ra hóa.

– Một nét đẹp đến nao lòng của hang là hố sụt trong hang, để nước; với ánh sáng gặp mặt nhau. Làm cho một khu rừng nguyên sinh hàng nghìn năm tuổi đẹp cho ngỡ ngàng. Như lạc vào sân vườn địa đàng vị trí dương thế. Ánh sang trọng từ hố sụt chiếu qua hang trăm mét; bừng lên tỏa sáng sủa trong hang tối. Một ánh nắng huyền diệu, chiếu sáng trong hang hễ kỳ vĩ. Để ai đến đây cũng phải thốt lên “quá đẹp”, “thật tốt vời”; những cảm hứng vỡ òa.

Đôi khi các bạn sẽ nghĩ mình như vẫn lạc vào một trong những chốn thần thoại, với phần đa khung cảnh cổ tích, huyền bí. Căn vườn địa đường nguyên sơ qua hàng trăm triệu năm mới tết đến được xét nghiệm phá. Các khối núi đá; và thạch nhũ muôn vẻ lung linh. Sự sống; và đều tía sáng ánh nắng tuyệt vời vào hang tối. Vẻ đẹp cùng sự kinh điển của Sơn Đoòng; là niềm từ hòa của dân tộc bản địa ta. Đưa bạn bè Thế giới cho với một tổ quốc xinh đẹp, nhân hậu hòa; và thân thiện Việt Nam.

Một số các lưu ý các bạn cần biết cho cuộc thám hiểm du định kỳ mạo hiểm hang tô Đoòng?