Sáng 18.7, LĐBĐ châu Á (AFC) thông báo sau thời hạn gia hạn cho các Liên đoàn thành viên quan tâm đến ngày 15.7, hiện gồm 4 nước nhờ cất hộ thư xin đăng cai Asian Cup 2023 là Úc, Indonesia, hàn quốc và Qatar.

Bạn đang xem: Thể thức asian cup 2023

Trong danh sách xin đăng cai Asian Cup 2023 giờ chót, Nhật bản dù từng là ứng viên sáng giá, cơ mà đã ưng thuận rút lui vày LĐBĐ nước này gần đây thừa nhận khả năng đăng cai cực kỳ khó vày nhiều vì sao khác nhau. Họ reviews khó lòng đối đầu và cạnh tranh lại các kẻ thù như nước hàn hay Úc.

Asian Cup 2023 đã tìm chủ nhà mới

Vì vậy, trong danh sách được AFC xác thực hiện bao gồm 4 nước chạy đua đăng cai vòng bình thường kết (VCK) Asian Cup 2023, kề bên Hàn Quốc, Úc là Indonesia cùng Qatar.

AFC cũng thông báo sau khi chứng thực 4 nước trên gia nhập xin đăng cai, các nước này sẽ có thời hạn mang lại ngày 31.8 tới hoàn tất phần đông hồ sơ đấu thầu đăng cai VCK Asian Cup 2023. Sau đó, cơ quan bóng đá châu Á sẽ để mắt tới và gạn lọc nước thích hợp để công bố danh tính nước gia chủ mới VCK Asian Cup 2023 vào ngày 17.10, chính thức sửa chữa thay thế Trung Quốc thoái lui hồi ngay gần giữa năm nay.

Xem thêm: World Cruises 2023/24 - World Cruise Holidays 2023 & 2024

Theo báo mạng Thái Lan, trường hợp VCK Asian Cup 2023 do nước hàn hoặc Indonesia quản lý nhà thì nhiều khả năng sẽ ra mắt vào ngày hè năm sau, cùng thời điểm như trước đó là từ ngày 16.6 mang đến 16.7. Trường hòa hợp Úc hoặc Qatar đăng cai, Asian Cup 2023 rất có thể diễn ra vào đầu năm mới 2024.

Nguyên nhân vì chưng Úc trong thời điểm 2023 còn đăng cai tổ chức kỳ World Cup bóng đá nàng cùng cùng với New Zealand ra mắt từ ngày 20.7 cho 20.8 đề nghị sẽ cực nhọc lòng tổ chức triển khai 2 giải đấu mập trong cùng thời điểm. Còn Qatar, cuối trong năm này tổ chức kỳ World Cup 2022 nên muốn chuyển sang ngày đông (cuối năm 2023 hoặc đầu năm mới 2024) do vào ngày hè ở nước này thời tiết rất nóng.

Ở tình tiết khác, Indonesia cho dù chỉ gồm ý định đăng cai gần đây nhưng cũng đều có ưu thế vị sắp tổ chức triển khai kỳ World Cup U.20 năm 2023 diễn ra từ ngày 20.5 mang lại 11.6, sẽ ấp ủ mong muốn sẽ được AFC gật đầu đồng ý cho đăng cai tiếp VCK Asian Cup 2023. Qua đó, cũng sẽ giúp nhóm tuyển nước này vẫn từ team hạt tương đương số 4 lên nhóm số 1 (vì là công ty nhà). Ví như trường thích hợp này xảy ra, tuyển việt nam đang từ đội hạt giống số 2 sẽ rớt xuống đội 3 đầy vô ích tại Asian Cup 2023.

#Asian Cup 2023 #VCK Asian Cup 2023 #World Cup U. #Đăng cai #Giờ chót #Qatar #Nước gia chủ

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

Ngày Tony Buzan 13.4: lan tỏa sức khỏe của Sơ đồ tứ duy

phía bên trong nhà máy tiếp tế máy lọc nước hàng đầu Đông phái nam Á của Daikiosan