Giới thiệuTin tức & Sự KiệnTuyển SinhĐào tạoChương Trình Đào TạoCuộc sống học tập đườngDu Học & Hợp TácHợp Tác Quốc TếThông báo

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10Năm học tập 2022 – 2023

I/Đối tượng và điều kiện dự tuyển:

- học sinh đã xong xuôi chương trình thcs và được xét xuất sắc nghiệp theo hiện tượng của BGD&ĐT.

Bạn đang xem: Tuyển sinh lớp 10 2022 2023

- tham gia kì thi tuyển thpt do Sở giáo dục và đào tạo đào tạo những tỉnh tổ chức triển khai , và bao gồm phiếu xác thực kết quả điểm xét tuyển.

- gồm hồ sơ đúng theo lệ theo dụng cụ của SGD&ĐT Hà Nội.

- Đúng lứa tuổi quy định.

- Có đối chọi dự tuyển theo chủng loại của trường.

- gật đầu các khí cụ nhập học của nhà trường.

II/ tiêu chuẩn tuyển:

Tổng số : 400 - 450 học viên (mỗi lớp 30 - 34 học tập sinh). Học viên học 2 buổi/ngày. Trong đó bao hàm các loại hình lớp :

III/ phương thức tuyển sinh : Xét tuyển học bạ THCS

1. Diện tuyển chọn thẳng

- địa thế căn cứ vào tác dụng rèn luyện đạo đức và học tập của học viên trong solo dự tuyển, những học sinh đạt một trong những tiêu chuẩn chỉnh sau đây sẽ tiến hành xét tuyển chọn thẳng:

+ Học sinh giành giải học sinh xuất sắc cấp quận, huyện, cấp tỉnh, thành phố, quốc gia năm học tập 2021 – 2022, hoặc học viên có chứng từ IELTS đạt từ 5.0 trở lên.

+ học viên ở những trường trung học cơ sở 4 năm học tập lực Giỏi, Hạnh kiểm tốt .

- Đối với học sinh lớp 9 của trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm: Tuyển trực tiếp những học viên có xếp một số loại 4 năm hạnh kiểm tốt, và đạt học tập lực giỏi từ hai năm trở lên trong số đó có năm học lớp 9.

2. Diện xét tuyển

- địa thế căn cứ vào công dụng rèn luyện đạo đức cùng học tập của học viên trong đối kháng dự tuyển, nhà trường xét tuyển các học viên đạt 1 trong những các tiêu chuẩn sau đây:

+ học viên xếp một số loại hạnh kiểm tốt và đạt học tập lực tương đối trở lên những năm học cấp cho THCS.

+ Có cơ chế ưu tiên đối với học sinh tất cả học lực tốt trong các năm học cấp trung học cơ sở căn cứ vào học tập bạ ( tính theo hằng năm học) .

3. Công bố danh sách lớp

- nhà trường sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn xét tuyển cùng nguyện vọng của học sinh ghi trong đơn dự tuyển để xếp học viên vào học các lớp C, TA, A, D, S, M.

- Với những HS đăng kí vào khối chăm – sau khi công bố danh sách lớp trong thời điểm tạm thời theo tác dụng tuyển sinh , việc xếp lớp đang được triển khai theo các tiêu chí:

+ học sinh thuộc diện tuyển chọn thẳng với xét tuyển của nhà trường.

+ Điểm tổng kết môn Anh lớp 9 đạt bên trên 8.0.

+ tham dự cuộc thi bài khảo sát unique môn siêng đạt yêu thương cầu.

Xem thêm: Sinh Năm 1985 Năm 2023 Có Làm Nhà Được Không ? Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Tuổi Ất Sửu 1985

+ học sinh sẽ được phân lớp theo thứ tự tổng điểm từ bỏ cao xuống thấp trong những số đó tổng điểm xếp lớp sẽ bao gồm điểm học bạ + điểm thi vào 10 ( nếu như có) + điểm bài khảo sát điều tra chuyên.

Với các học viên đăng kí lớp liên kết và cơ bản , việc xếp lớp vẫn được tiến hành dựa trên tổng điểm bao gồm điểm học bạ + điểm thi vào ( giả dụ có) + điểm điều tra khảo sát đầu năm.

4. Một số chính sách khuyến khích học viên học tập trên trường những năm học 2022– 2023.

IV/ Thu nhận hồ sơ:

+ dấn hồ sơ trực tiếp: PHHS, HS hoàn toàn có thể trực tiếp cài đặt hồ sơ cùng nộp đối chọi đăng kí dự tuyển trên VP nhà trường.

+ dìm hồ sơ online: PHHS tải đối chọi đăng kí dự tuyển cùng gửi mẫu mã đơn xong online về địa chỉ cửa hàng mail tuyensinh.c3dtd2223
gmail.com , với tiếp tục xong xuôi hồ sơ online theo hướng dẫn.

Thu làm hồ sơ gốc:

+ thời gian thuNgay từ bỏ ngày chào làng kết trái điểm thi vào 10 của Sở giáo dục đào tạo và giảng dạy (Nhà trường có tác dụng việc cả ngày thứ 7 và công ty nhật).

Hồ sơ gồm:Học bạ THCS

Giấy khai sinh (1 bạn dạng sao công chứng)

+ Phiếu báo điểm vào 10 ( có thể bổ sung sau)

+ Đơn xin dự tuyển

+ Giấy bệnh nhận giỏi nghiệp thcs (tạm thời)

Diện dự phòng (nếu được duyệt): Sẽ công bố kết quả và nộp hồ nước sơ gốc theo từng đợt bổ sung của đơn vị trường.

* chào làng danh sách lớp: Sau 2 tuần hết hạn nhập học đơn vị trường sẽ công bố danh sách lớp cho tới Phụ huynh học tập sinh.

V/ cơ sở học tập:

khu vực Đô thị Bắc Cổ Nhuế - Phường Cổ Nhuế II - Quận Bắc tự Liêm - HN.

VI/ kinh phí đóng góp:

- Phí đăng ký nhập học: 2.000.000đ

- học phí: 4.500.000 đ/tháng.

- làm chủ bán trú: 300.000 đ/tháng

- chi phí ăn: 1.200.000 đ/tháng (Ăn trưa với bữa phụ buổi chiều)

- cửa hàng vật chất: 1.500.000 đ/năm.

- chuyển động ngoại khoá: 1.500.000 đ/năm.

- Lớp (S) tăng cường Toán với Khoa học bằng tiếng Anh theo lịch trình của Singapore: Thu thêm số tiền Việt tương đương 150USD/tháng (chưa bao hàm tiền SGK).

- Lớp (M) bức tốc Toán với Khoa học bởi tiếng Anh theo lịch trình của Solomon Hoa Kỳ: thu thêm số tiền Việt tương đương 400USD/tháng (chưa bao gồm tiền SGK).

- Lớp chuyên Anh theo công tác của BGD&ĐT (có thêm 3 tiết Anh chuyên, 2 huyết IELTS với 2 tiết ngoại ngữ 2 ) : Thu thêm 2.000.000đ /tháng (chưa bao gồm tiền SGK).