Xin chào các Kiện Tướng,

Chào mừng các bạn đến với chuỗi sự kiện Tết Mùng 1 tết Liên Quân - Rinh quà Rước Lộc, rộn ràng đón năm mới 2023 thuộc Liên Quân với vô vàn phần rubi hấp dẫn. Thuộc Hội Đồng tò mò ngay nhằm không bỏ lỡ ngẫu nhiên sự khiếu nại nào nhé!

1. SỰ KIỆN GIEO QUẺ ĐẦU XUÂN

Thời gian sự kiện: 05/1 - 31/1

Gieo quẻ: 5/1 - 24/1Xếp hình: 5/1 - 22/1Nhận tướng: 22/1 - 31/1

Nhiệm vụ:

Loại

Vật phẩm

1 lượt gieo quẻ

Chơi 1 trận

1 lượt chọn hình

Share chuỗi hình

1 lượt chọn hình

Đặc biệt

1 lượt lựa chọn hình

Đặc biệt

Xem video

1 lượt lựa chọn hình

Cách đùa Gieo Quẻ

Mỗi ngày các bạn sẽ nhận được 01 lần gieo quẻ và có thể dùng nút Gieo quẻ nhằm nhận được một quẻ tương xứng với tướng mạo Liên Quân với quẻ đã thuộc nhóm Trí, Tài, Lực, Đặc biệt hoặc Toàn năng.Quẻ Đặc biệt tất cả Triệu Vân cùng Slimz. Khi thu thập được cả hai quẻ này, bạn sẽ nhận được Giấy tuyệt sắc đẹp x20.Quẻ Toàn năng gồm Hayate. Khi tích lũy được quẻ này, bạn sẽ nhận được Giấy tuyệt dung nhan x25.Việc nhận rubi Đặc biệt cùng quà Toàn năng chỉ ra mắt khi bạn tự rút được quẻ, ko kể trường hợp bạn khác cho mình quẻ này.Toàn bộ thẻ đều có thể trao đổi với những người chơi khác bằng phương pháp tạo mã và nhập mã. Khi trao đổi, quẻ của các bạn sẽ bị trừ bớt số lượng khỏi bộ sưu tập.Khi sưu tập đủ 108 quẻ khác nhau, bạn sẽ đổi được thẻ giảm ngay 999 Quân Huy.Vào ngày 22/1, chúng ta cũng có thể đổi 1 quẻ vẫn sở hữu để mang tướng trong trò chơi.

Bạn đang xem: Sự kiện tết 2019 phần iv: chia sẻ lời chúc

Cách đùa Xếp hình

Bạn rất có thể kiếm Lượt xếp hình trường đoản cú nhiệm vụ với share kết quả hàng ngày.Lượt xếp hình sẽ cho mình chọn các hình tướng mạo Liên Quân để chế tạo thành 1 chuỗi 4 tướng không trùng lặp. Share kết quả chọn của công ty để nhận thêm 1 Lượt xếp hình từng ngày.Vào 18:30 từng ngày, khối hệ thống sẽ ra mắt 4 tướng thắng giải. Bất cứ ai gồm chuỗi gồm 4 tướng mạo này (không đề xuất theo vật dụng tự) đều sẽ tiến hành tính là win giải.Nếu có hơn 01 bạn thắng, giải thưởng sẽ chia đều cho những người này.Nếu không ai trúng giải, giải thưởng sẽ cùng dồn thanh lịch ngày hôm sau.Hệ thống đang KHÔNG GHI NHẬN chuỗi tướng mạo được tạo ra sau 18:00 mặt hàng ngày. Chuỗi tướng tá này sẽ tiến hành tính cho hiệu quả ngày hôm sau.

2. SỰ KIỆN KHÁM PHÁ TU DI GIỚI

Thời gian sự kiện: 11/1 - 25/1

Người nghịch làm trách nhiệm để dấn Tu Vi. Mỗi lần tò mò 1 địa điểm trong Tu Di Giới vẫn mất 6 Tu Vi.

Ở từng điểm khi thăm khám phá, fan chơi sẽ nhận ra quà nhỏ.

Xem thêm: Cách Tạo Gmail, Đăng Nhập

Sau khi tò mò đủ 6 điểm sẽ nhận thấy Rương phục trang chọn 1 gồm

Xeniel Thiên sứ hủy diệt
Lumburr Dung Nham
Enzo Phẩm hóa học quý tộc
Richter Bá tước
Sephera Quý tiểu thư

3. SỰ KIỆN thông thường SỨC ĐỐT PHÁO - NHẬN không tính phí 100% TRANG PHỤC LÊN TỚI BẬC S+

Thời gian sự kiện: 13/1 - 03/2

Cách chơi:

Chọn trang phục hoặc tòa tháp mà bạn có nhu cầu nhận.Làm nhiệm vụ hằng ngày để nhận được lượt tự đốt với lượt đốt giúp.Bạn cần kết các bạn trong trò chơi với người khác để có thể giúp họ.Mỗi ngày, khi giúp người khác 2 lần, bạn cũng trở thành được khuyến mãi 3 lần từ bỏ đốt cho bạn dạng thân.Khi đốt đến các mốc cụ thể sẽ nhận được BUFF quánh biệt. Hãy tận dụng một phương pháp hiệu quả.Khi dây pháo về 10, các bạn sẽ có thể sử dụng Quân Huy để sở hữ sớm.Khi dây pháo về 0, các bạn sẽ nhận được phần tiến thưởng mà tôi đã chọn.

Các xiêm y từ bậc S mang lại bậc S+ chúng ta có thể chọn:

Qi tiệm quân Laville
Kim quy thần vương
Eland'orr siêu thám tử
Arum làm chủ tài năng
Aleister hết sức sao trơn rổ
Krixi cô tiên thỏ
Hayate Quỷ diện
Kriknak ST.L-162Mganga pháp môn sư mèo
Quillen Tà linh ma đao

4. SỰ KIỆN BẢO VẬT HỒ LY

Thời gian sự kiện: 14/1 - 29/1

Cách thu thập Dạ Minh Châu:

Người chơi từng ngày vào sự kiện làm nhiệm vụ để thu thập Dạ Minh Châu.

Nhiệm vụVật phẩm
Chơi 1 trận/ngàyDạ Minh Châu x2
Tặng quà cho bạnDạ Minh Châu x1

Dạ Minh Châu còn hoàn toàn có thể thu thập được bằng cách lấy từ hồ nước Ly hoặc trộm từ nhà của bạn bè.

Ngoài ra bạn chơi hoàn toàn có thể trang trí nhà đất của Hồ Ly bằng cách dùng Dạ Minh Châu để sở hữ đồ trang trí

Cách thay đổi quà:

Vào cửa hàng quy thay đổi Dạ Minh Châu để đổi qua Vàng cùng đổi rước quà.Mỗi ngày mến nhân sẽ đưa ra giá cài đặt Dạ Minh Châu khác nhau, chúng ta có thể bán được Dạ Minh Châu với đắt hơn nếu bao gồm mã của bằng hữu có giá bán Dạ Minh Châu cao.Dùng số Vàng gồm được sau khi bán Dạ Minh Châu mang lại thương nhân nhằm đổi mang Rương trang phục lựa chọn một gồm:

Veera Thiên nga đen
Veres Chị đh đường
Omega tín đồ máy xanh
Rourke Pháo thủ tuộc neo
Maloch Ác nhân vô tuyến

5. SỰ KIỆN THẦN TÀI GIÁ ĐÁO, NHẬN không tính tiền TRIỆU VÂN THẦN TÀI BẬC S+ HỮU HẠN

Thời gian sự kiện: 16/1 - 23/1

Khi tham gia vào sự kiện, fan chơi nên đăng nhập mỗi ngày để mở Chương (Chương sẽ tiến hành mở theo ngày)

6. SỰ KIỆN SỨ GIẢ HẠ PHÀM, NHẬN tức thì SLIMZ SỨ GIẢ THIÊN GIỚI

Thời gian sự kiện: 22/1 - 05/2

Người chơi nên đăng nhập đủ 10 ngày nhằm nhận không lấy phí trang phục Slimz Sứ giả Thiên Giới

Để những Kiện tướng tá không vứt lỡ bất cứ sự khiếu nại nào trong chuỗi sự khiếu nại Tết 2019 - đầu năm Kỷ Hợi này, Hội Đồng đang tổng vừa lòng lại và cập nhật liên tục.

I. NẠP THẺ NĂM MỚI - NHẬN XENIEL

Chi tiết xem tại ĐÂY