trong bài vấn đáp trước đó, Phạm Tường Lan Thy cho thấy cô cảm thấy rất 'sốc' khi mẩu truyện đã trôi qua không hề ít năm rồi tuy vậy năm nào thì cũng được cộng đồng mạng 'đào xới' lại.

Lan Thy - cô bé thị phi độc nhất nhì trong công tác 'Đường tột đỉnh Olympia'.

Bạn đang xem: Phạm tường lan thy phốt

Trên social từng xuất hiện nhiều bài đăng 'bóc phốt' hot girl 9X đánh cắp chất xám của bạn thân là è Gia Khôi để đi du học, tuy vậy được cho rằng thiếu căn cứ và thông tin xác thực.

Lan Thy thông báo về toàn bộ cáo buộc trước kia và nhận định rằng mọi vấn đề đã đi thừa xa. Cô đề nghị nhờ tới sự can thiệp của công an khi gửi ra dẫn chứng để hội chứng minh bản thân vô tội thì những thông tin tố 'cướp ý tưởng' mới được đổi mới mất.

Ngoài ra, trong kỳ thi THPT giang sơn năm 2016, 'hot girl ống nghiệm' chỉ đạt tổng 29,53 điểm (cụ thể: Toán 6,25; Hóa 5,8; giờ đồng hồ Anh 6,73; Ngữ Văn 7; lịch sử hào hùng 3,75). Trong những số đó đáng chăm chú là môn Sử chỉ tất cả 3,75 điểm trong lúc cô từng đạt huy chương kim cương môn lịch sử cấp quốc gia.Điều này khiến cho mọi người thất vọng, tỏ ra nghi vấn về trình độ học tập thật sự của cô. Thời gian đó, cựu chị em sinh của trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong khẳng định chỉ cần đỗ tốt nghiệp là đủ.

Lan Thy khẳng định mình không đánh cắp chất xám của bạn bè như dân mạng đưa tin.

Thế nhưng, mẩu chuyện 'ăn cắp hóa học xám của người tiêu dùng thân' với lùm xùm học hành vẫn khiến nhiều người không tin tưởng vào lời giải thích của Lan Thy. Mặt hàng năm, cộng đồng mạng vẫn không dứt nhắc lại mẩu truyện xưa với thu hút cả ngàn lượt tương tác, phân chia sẻ.

Sau thời hạn im lặng, Lan Thy chính thức lên tiếng thẳng thắn trong một bài phỏng vấn với truyền thông. Cô cho biết, quy mô hội thi lúc đó chỉ cần trong môi trường trường học, tại quanh vùng TP.HCM thôi. Lúc nhận được nhiều thông tin sai sự thật về mình, Lan Thy cảm giác 'sốc', bất thần vì lừng khừng những bài xích đó ở đâu ra.

Xem thêm: Những món ăn từ gà ngon, dễ làm, độc đáo mà bạn phải biết, tổng hợp 45 + các món ngon từ gà ai ăn cũng ghiền

Clip: 'Hot girl ống nghiệm' cho thấy thêm không hiểu nguyên nhân gì cơ mà vụ việc năm nào cũng được cộng đồng mạng nhắc lại

'Trong bài đó không đông đảo đề cập tới việc bạn Khôi nhiều hơn đề cập tới việc môn Sử và hình như là 1 số thông tin không giống và hướng đến ngôi trường Lê Hồng Phong. Lúc đó em hết sức bất ngờ, lưỡng lự xử lý gắng nào vì mới chỉ 17-18 tuổi thôi. Thiệt ra nó bùng phát to hơn khi em nổi lên từ công tác Đường lên đỉnh Olympia', Lan Thy chia sẻ.

Sau khi thầy cô, đơn vị trường contact công an rồi phần đông chuyện trở lại thông thường trước khi Lan Thy khởi thủy du học. 'Hot girl ống nghiệm' nghĩ phần đa chuyện mang đến đây là hoàn thành rồi tuy thế cô vẫn không hiểu tại sao cứ hàng năm vụ đó lại bị 'đào' lên.

Dù chuyện đã xẩy ra nhiều năm nhưng nó vẫn vướng lại cú sốc so với Lan Thy ở thời khắc hiện tại. Cô cô bé vẫn khoá Facebook, không hoạt động trên mạng xã hội nhiều và yên lặng mọi chuyện, thậm chí không một ai biết cô làm những gì bên Nhật và trở về việt nam từ lúc nào.

Tốt nghiệp đại học, dù có không ít cơ hội các bước tại Nhật và tương lai rộng mở tuy nhiên Lan Thy ra quyết định về nước làm việc để được gần gũi với gia đình. Lan Thy mang lại biết các bước hiện tại của bản thân khiến cô vô cùng hài lòng.

Lan Thy quyết định về nước thao tác sau thời hạn 4 năm du học tập Nhật Bản.

Trong bức ảnh mới nhất, Lan Thy nhuộm tóc bạch kim, cười tươi cùng đứng check-in vào một quán ăn uống sang trọng. So với giới hạn tuổi 22, 'hot girl ống nghiệm' ở bây giờ đã trưởng thành, chín chắn hơn nhiều.

“Đường lên Đỉnh Olympia” chính là bệ phóng giúp tên tuổi của Lan Thy nổi rần rần cùng với hình hình ảnh và mẫu caption “Đây là thí sinh thanh nữ đang gây rối loạn trường cù S14”. Với lời nói của MC công tác “Nhan dung nhan Lan Thy sẽ khiến cho cho nhiều bạn nam nhớ thương”, vậy Lan Thy hot girl ống nghiệm là ai? Hãy thuộc Báo tuy vậy Ngữ tò mò ngay nội dung bài viết dưới đây!

Hot girl ống thử là ai?

Quang cao

Thông qua bài viết trên chắc chúng ta đã biết Lan Thy hot girl ống nghiệm là ai với những thông tin về cô gái “đầy thị phi” này rồi nhỉ? Đừng quen theo dõi và quan sát và phân tách sẻ nội dung bài viết của Báo song Ngữ nhằm cập nhập thêm nhiều thông tin “drama” không dừng lại ở đó nhé!