Starship Entertainment tuy ko phải là một trong công ty lâu đời với tay nghề lão xã nhưng doanh nghiệp giải trí này đã cho reviews công chúng dàn thần tượng tạo được tiếng vang cực kì lớn, nhất là dàn vocal mập trong giới vui chơi giải trí Kbiz. Vậy Starship Entertainment gồm những nhóm nhạc nào? Ở bài viết này, hãy cùng du học tập Sunny khám phá về Starship Entertainment nhé!


Giới thiệu về Starship Entertainment
Ban chỉ huy Starship Entertainment
Starship Entertainment những nghệ sĩ
Các đội nhạc của Starship Entertainment

Giới thiệu về Starship Entertainment

Starship Entertainment ( 스타쉽 엔터테인먼트) là một trong công ty vui chơi giải trí của Hàn Quốc. Đây là doanh nghiệp trực thuộc của các nghệ sĩ K.Will, Soyou, Yoo Seung-woo, Boyfriend,Monsta X, Brother Su, WJSN, Jeong Sewoon cùng Cravity.

Bạn đang xem: Starship entertainment các nghệ sĩ

*

Youtube: Starship Entertainment
Instagram:
starshipent_official
Starship Entertainment Logo

*

Con con đường sáng lập Starship Entertainment

Starship Entertaiment được thành lập bởi Kim Shi Dae, vào 28.1.2008. Phần nhiều nghệ sĩ trước tiên của Starship Ent gồm bao gồm K.Will, rồi tới những nhóm nhạc là Sistar, Boyfriend, Monsta X, Cosmic Girls với Jeong Se-woon.

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2013, 70% cổ phần của doanh nghiệp đã được Kakao M (trước đây là LOEN Entertainment) tải lại, khiến cho Starship Entertainment biến đổi một công ty con.

Công ty mẹ: Kakao M

Chi nhánh: Kingkong by Starship

Công ty con: Starship X (2013)

House of Music (2017)

Ban chỉ huy Starship Entertainment

Starship CEO

Người sáng sủa lập của doanh nghiệp là Starship Entertainment Kim Si-dae, trước đó từng là thống trị cho một ban nhạc K-pop mang tên là Cool và làm việc cho doanh nghiệp Big Hit Entertainment của Bang Si-hyuk tự 2005-2007 trước khi ra đời công ty riêng.

*

King Kong CEO

Lee Jin Sung – cựu nhân viên cấp dưới của Sidus
HQ. 

Starship Entertainment các nghệ sĩ

Tất cả các ca sĩ chuyển động dưới trướng thống trị của Starship Entertainment được nghe biết với tên gọi chung là Starship Planet.

K.Will 

K.Will (Hangul: 케이윌) là 1 trong ca sĩ hát ballad. K.Will lần trước tiên được biết đến trước công chúng với single “Dream” là “A Love to Kill” OST, phân phát hành vào khoảng thời gian 2006. Khoảng 1 năm sau, anh xây dựng 1st album “Left Heart” vào năm 2007. Sau nhì năm, anh trở lại với single “Love 119”, vào 12/2008. Ngay sau đó với mini-album “Dropping The Tears” vào 4/2009 cùng 2nd album “Miss, Miss và Miss” vào11/ 2009.

*

Mad Clown 

Mad Clown (Hangul : 매드 클라운 ), là một rapper , nhạc sĩ với producer người hàn quốc . Anh reviews với đĩa đơn “Luv Sickness” vào năm 2008 và thành lập vở kịch mở rộng đầu tiên của mình, Anything Goes , vào khoảng thời gian 2011.Anh trở thành xu thế chính sau khi phát hành ” Stupid in Love “, sự bắt tay hợp tác ăn khách năm 2013 của anh cùng với Soyou của group nhạc thanh nữ Sistar .Kể từ bỏ đó, anh sẽ phát hành những vở kịch mở rộng Ferocity (2014),Piece of Mine (2015), Love is a Dog From Hell (2017),và 0 (2020).

*

Soyou

Cô hay được nghe biết với tên Soyou (소유) hay Soyu, là người vợ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên đội nhạc chị em Sistar.Cô từng là TTS của Cube Entertainment với là thành viên dự định của 4minute trước khi reviews với SISTAR. Soyou bảo rằng cô dường như không được vào nhóm do còn có tương đối nhiều điều thiếu sót. Sau đó, Soyou tham gia thử giọng mang đến Starship Entertainment, hát một bạn dạng cover của Navi “On The Road”, và ra mắt là một thành viên của SISTAR.

*

Jeong Sewoon

Jeong Sewoon (Hangul: 정세운,) là ca sĩ, nhạc sĩ thuộc Starship Entertainment hay còn gọi là “Singer-songwridol”.Jeong Sewoon lộ diện trước người theo dõi lần đầu vào năm trước đó với tư biện pháp là sỹ tử của K-pop Star mùa 3. Anh sẽ vượt qua vòng thử giọng lần đầu tiên với phần trình diễn bài bác hát “Mom, Wait a Minute”. Năm 2017, Sewoon là TTS thay mặt đại diện cho Starship Entertainment tham gia công tác Produce 101 Season 2 cùng với Lee Gwang-hyun.Sau cuộc thi, Jeong Sewoon đang debut là một trong những ca sĩ solo vào 31/8, với 1st album sở hữu tên Ever với đã vươn lên địa điểm #2 ở bảng xếp hạng Gaon sau khoản thời gian bán được 23.438 phiên bản trong tuần đầu tiên. Album tất cả 2 ver: “+Glow” và “+Green”. 

*

#Gun

#Gun (Hangul: 샵건), là 1 trong rapper fan Hàn Quốc của chúng ta Starship X, một công ty con của Starship Entertainment . Anh ấy là 1 thí sinh trên No.Mercy và Show Me the Money 5 .Vào mon 12 năm 2014, #Gun được chào làng là một trong các mười nhị thí sinh của Starship Entertainment và chương trình sống còn của Mnet, No.Mercy .

Trong khi rap # Gun say đắm được khen ngợi, và ông đã tạo cho nó cho màn cuối của chương trình, ông không phải là một trong những thí sinh được gạn lọc để giới thiệu trong nhóm hip-hop mới Starship của, Monsta X . Năm 2016, anh tham gia công tác Show Me the Money 5 , nhưng bị nockout trong trận bình thường kết. Vào chương trình, anh đã hợp tác ký kết với các nghệ sĩ như Mad Clown cùng Jessi . Anh ấy được khen ngợi về kĩ năng sáng tác và đọc rap trong show.

Vào 7/2016, #Gun đã xây đắp 1st single của mình, “Beep”. 2nd single của anh ý được phát hành vào năm sau, với tên “Sunflower Dance”. Trong thời điểm tháng 11 năm 2017, anh tham gia ca phần đầu tay trong phòng sản xuất DI, “Body Talk”, cùng với Solbin của Laboum .

*

Các đội nhạc của Starship Entertainment

Monstar X 

Monsta X (Hangul: 몬스타엑스) là một trong những nhóm nhạc nam hàn quốc được thành lập và hoạt động bởi Starship Entertainment vào khoảng thời gian 2015 trải qua chương trình truyền hình thực tiễn sống còn mang tên NO.MERCY (노머시) vì Mnet tổ chức. Đội hình cuối cùng của nhóm bao gồm 7 thành viên: Shownu, Wonho, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Joohoney và I.M. Nhóm bao gồm thức giới thiệu vào 14/5/ năm ngoái với 1st mini-album Trespass.

Vào 7/9, nhóm trở về với 2nd mini album với tên “Rush”. Ca khúc chủ thể cùng thương hiệu được diễn tả là một bài xích hát đại diện cho phong cách riêng của nhóm, được sản xuất bởi Giriboy. Keone Madrid đã biên đạo vũ đạo và Joo Hee-sun chỉ đạo MV của nhóm. “Rush” bao hàm 6 bài xích hát được sản xuất bởi vì Mad Clown, Crybaby với Rhymer. Jooheon cũng tham gia biến đổi phần rap mang lại năm trong những sáu bài bác hát, trong khi I.M thâm nhập vào bốn bài hát, bao hàm cả ca khúc chủ đề “Rush”.

Tại Mnet Asian Music Awards 2015, Monsta X sẽ vinh dự dấn được giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á cố kỉnh hệ tiếp theo”. Họ cũng đã đạt được “Giải thưởng biểu diễn 1the
K” tại phần thưởng âm nhạc Melon 2015.

*

Sistar

Sistar (Hangul: 씨스타) tuyệt SISTAR là team nhạc phụ nữ idol gồm 4 member của hàn quốc dưới sự thống trị của Starship Entertainment. Những thành viên bao gồm: Hyolyn (leader), Bora (rapper), Soyou và Dasom. Tên Sistar là tên gọi ghép của 2 từ là: sister (chị em gái) và star (ngôi sao), mang ý nghĩa vừa thể hiện những thành viên vẫn yêu thương gắn bó cùng nhau như người mẹ gái trong nhà , vừa chỉ rõ mong mơ cả nhóm vẫn theo xua đuổi là biến hóa những ngôi sao số 1 giới giải trí. 

*

Boyfriend

Năm 2011,Boyfriend thi công 3 single Boyfriend, Don’t cảm biến My Girl và I’ll Be There.Năm 2012,họ thành lập 1 mini album “Love Style”, full album “Janus”, cùng rất 2 single giờ nhật là “Be My Shine” với “Dance Dance Dance/ My Lady”. Năm 2014, team đã tổ chức concert trước tiên tại Hàn .

*

Cosmic Girls/ WJSN

Cosmic Girls hay WJSN (Hangul: 우주소녀) là 1 nhóm nhạc nàng Hàn-Trung do hai doanh nghiệp Starship Entertainment và Yuehua Entertainment phù hợp tác thành lập vào năm 2016. Cosmic Girls là 1 trong nhóm nhạc phụ nữ K-Pop có tương đối nhiều thành viên nhất từ trước tới lúc này với mục tiêu đoạt được thị trường âm nhạc ở cả 2 quốc gia Hàn Quốc cùng Trung Quốc. Nhóm có tât cả 13 thành viên: Seol
A, Xuan Yi, Bona, Exy, Soobin, Luda, Dawon, Eunseo, Cheng Xiao, Mei Qi, Yeoreum, Dayoung cùng Yeonjung. Những thành viên được tạo thành 4 đội nhỏ, cùng nếu ghép chữ cái đầu của nhóm nhỏ thì sẽ được chữ “WJSN”: Wonder, Joy, Sweet với Natural.Hiện tại team đang chuyển động với 10 member Hàn Quốc. Vì chưng Xuan Yi, Mei Qi, Cheng Xiao tạm thời đang hoạt động ở Trung Quốc.

*

Cosmic Girls bao gồm thức ra mắt vào 25/2/ năm nhâm thìn với 1st mini album tên WOULD YOU LIKE? với bài bác hát chủ thể “Mo
Mo
Mo”. Năm 2020, với Cheng Xiao, sau khi xong xuôi hoạt đụng nhóm người vợ Rocket Girl 101, Xuan Yi cùng Mei Qi trong thời điểm tạm thời tiếp tục hoạt động và quảng bá tại Trung Quốc. Năm 2021, 3 thành viên Cheng Xiao, Xuan Yi với Mei Qi bằng lòng tập trung hoạt động tại Trung Quốc.

CRAVITY

Album bán tốt hơn 100.000 bản trong tháng 4 năm 2020, phát triển thành nghệ sĩ tân binh Hàn Quốc hút khách nhất vào khoảng thời gian 2020, tính mang lại tháng 8 năm 2020.

Xem thêm: Nguyên Nhân Khiến Các Khớp Kêu Răng Rắc Khi Vận Động Có Nguy Hiểm Không?

Cravity đã chiếm hữu vị trí cao trên Bảng xếp thứ hạng Billboard Social 50 tại đoạn thứ 12. Chúng ta là đội nhạc hàn quốc thứ năm được xếp hạng trong top Social 50, cũng như là nghệ sỹ tân binh tuyệt nhất của hàn quốc lọt vào bảng xếp hạng Billboard’s Social 50 năm 2020.

*

Vào 17/6, Cravity đã chế tạo một MV cho bài hát “Cloud 9” của họ, một ca khúc trước đó trong mini album debut của nhóm. Sau đó, chúng ta đã bắt đầu chương trình tiếp thị bài hát này trên những chương trình âm nhạc hàng tuần.

Uniq

*

Y-TEEN

Y-TEEN là 1 trong những nhóm dự án công trình 14 thành viên bao hàm tất cả 7 member MONSTA X với 7 thành viên WJSN trực thuộc Starship Entertainment. Nhóm có có: Shownu , Wonho , Minhyuk , Kihyun , Hyungwon , Jooheon , Seola , Exy , im , Soobin , Eunseo, Cheng Xiao , Yeoreum cùng Dayoung. Họ reviews vào ngày 6 mon 8 năm 2016 với đĩa solo “Do Better”. Nhóm hợp tác ký kết với doanh nghiệp di rượu cồn KT để tiếp thị với tư phương pháp là người mẫu chân dài CF mang đến gói điện thoại ‘Y Teen’ của họ.

*

Starship Entertainment audition

Danh tiếng và sự thành công của Starship và gần như nghệ sĩ trực thuộc tạo nên rất nhiều các bạn có mong muốn trở thành idol hàn quốc rất ước muốn được thi tuyển chọn vào công ty. Thường niên thì Starship cũng tiếp tục cho ra hầu như buổi audition lớn nhỏ khác nhau cả nội địa và bên cạnh nước, đặc biệt là thị ngôi trường Trung Quốc

*

Và đặc biệt với sự lộ diện các TTS toàn năng ở trong nhà Starship như Jang Won Young, Ahn Yujin, Hyeong Jun, Jeong Mo, Minhee, ham mê Wonjin…trong show Produce thì càng làm cho uy tín về huấn luyện của Starship Entertainment tăng thêm cao. 

Trên đấy là tất cả các thông tin nên biết về doanh nghiệp Starship Entertainment mà lại du học tập Sunny muốn đưa tới cho bạn. Giả dụ còn ngẫu nhiên thắc mắc nào về Starship Entertainment hay sự việc du học tập Hàn Quốc, đừng e dè hãy tương tác ngay với team ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện của Sunny để được giải đáp.

I’VE là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Starship Entertainment sau 5 năm kể từ lúc WJSN ra mắt trong tháng 2.2016. Nhóm gồm 6 thành viên. Cái thương hiệu I’VE là viết tắt của I HAVE với ý nghĩa nhóm sẽ tự tin thể hiện những thứ họ tất cả như một đội nhạc trả chỉnh trải qua tài năng của mình.

Trước đó, tin đồn về việc ra mắt nhóm nhạc mới gồm sự gia nhập của hai cựu thành viên IZ*ONE là center Jang Won
Young và Ahn Yujin đã khiến được sự chăm chú mạnh mẽ. Bởi lẽ, đây là hai cái thương hiệu vô cùng nổi bật vào giới idol Kpop trẻ hiện nay cùng là MC cố định đến chương trình âm nhạc được vạc sóng hằng tuần trên các đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sức hút của “đàn em Monsta X” ko chỉ dừng lại ở đó. Kể từ ngày 2.11, lúc công bố lần lượt thông tin của những thành viên, vẻ kế bên cuốn hút của I’VE luôn luôn là đề tài rét được buôn dưa lê xôn xao bên trên mạng làng mạc hội.

1. Ahn Yujin (2003)

Thành viên đầu tiên được Starship giới thiệu đến công chúng không người nào khác là Ahn Yujin - cựu thành viên đội nhạc ra mắt từ show sống còn Produce 48 của Mnet. Từ trước đến nay, mặt cạnh tư phương pháp là thành viên nổi bật của IZ*ONE, Yujin còn được biết đến với vẻ ngoại trừ xinh đẹp, ngũ quan liêu sắc sảo thuộc chiều cao vượt trội so với idol nữ (khoảng 1m72). Ngoại trừ ra, với kỹ năng hát, nhảy, rap ổn định, Yujin thường được fan gọi là một vào những all-rounder (idol toàn diện). Cùng với Sungchan (NCT) và Jihoon (TREASURE), Yujin chủ yếu thức trở thành MC cố định mang đến Inkigayo từ mon 3.2021.

Ngay khi vừa công bố, Yujin nhanh chóng lọt đứng top trending thế giới trên nền tảng Twitter với trở thành chủ đề rét trên các diễn đàn tại Hàn Quốc. Theo đó, Yujin sẽ đảm nhận sứ mệnh là trưởng nhóm và vocal của I"VE. Người hâm mộ tin tưởng với năng lực thuộc kinh nghiệm của mình, Yujin sẽ làm tốt vị trí này.

*

Ảnh Ahn Yujin được Starship công bố ngày 2.11

Chụp màn hình

*

Nữ idol sở hữu ngũ quan sắc sảo, thường được khen bao gồm ngoại hình giống diễn viên

Chụp màn hình

2. Kim Gaeul (2002)

Cái tên thứ nhị được tung ra đó là Kim Gaeul. Mặc cho dù chưa từng được Starship giới thiệu trước đó, song, gương mặt xinh đẹp với đường nét hợp lý của Gaeul khiến cộng đồng mạng ko khỏi khen ngợi. Nhiều người mang lại rằng vẻ ko kể của cô làm cho gợi nhớ đến Miyeon nhóm (G)I-DLE cùng Yang Jiwon. Gaeul trở thành thực tập sinh Starship vào khoảng năm 2017, cô sẽ giữ vai trò rapper cùng là chị cả của I’VE.

*

Nhiều người đến rằng Gaul khởi sắc giống Miyeon nhóm (G)I-DLE

Chụp màn hình

*

Nhan sắc của Gaeul được nhiều người khen ngợi

Chụp màn hình

3. Jang Won
Young (2004)

Sau bao ngày hy vọng chờ, ảnh profile của Jang Won
Young với tư cách là member I’VE cũng được công bố.

Là center của IZ*ONE, Jang Won
Young ra mắt khán giả vào năm 14 tuổi lúc còn là một học sinh cấp 2. Với chiều cao nổi bật (khoảng 1m73) cùng thần thái cuốn hút, Won
Young luôn là chổ chính giữa điểm của truyền thông mỗi lúc xuất hiện. Chỉ mới 17 tuổi nhưng Won
Young đã sở hữu nhiều các thành tích đáng nể vào giới idol. Hiện cô đang là gương mặt đại diện mang đến nhà mốt Miu
Miu, “nàng thơ” của thương hiệu Innisfree với Kirsh. Won
Young sẽ giữ vai trò vocal trong I’VE.

*

Em út ít của IZ*ONE bây giờ đã trưởng thành

Chụp màn hình

*

Jang Won
Young thành công lúc còn nhỏ tuổi

Chụp màn hình

4. Liz (2004)

Là thành viên duy nhất bao gồm mái tóc màu sáng của nhóm, Liz (tên thật Kim Jiwon) sở hữu nụ cười rạng rỡ với má lúm đồng tiền duyên dáng. Liz là bạn đồng trang lứa với Won
Young. Cô chị em thể hiện những thần thái khác nhau trong nhì bức ảnh được tung ra: vừa hồn nhiên, vui vẻ, vừa thanh thuần, nhẹ nhàng. Liz là vocal tiếp theo của I’VE.

Không chỉ vậy, gương mặt tươi sáng cùng chiếc mũi cao của Liz khiến fan hâm mộ Kpop tại Việt Nam ít nhiều liên tưởng đến nữ diễn viên Mắt biếc - Đỗ Khánh Vân.

*

Liz có mái tóc xoàn nổi bật nhất nhóm

Chụp màn hình

*

Liz gây chú ý bởi nụ cười tươi sáng

Chụp màn hình

5. Rei (2004)

Lại thêm một cô bé 17 tuổi của nhóm, Rei có tên thật Naoi Rei, là member người Nhật duy nhất vào I’VE. Rei gồm mái tóc đen ngắn ngang vai thuộc thần thái cuốn hút, mạnh mẽ.

Cô con gái được cư dân mạng mang đến là gồm vẻ ngoại trừ được kết hợp từ đường đường nét của diễn viên The Handmaiden Kim Tae Ri cùng Jeongyeon ((TWICE)). Rei giữ vị trí vocal và rapper.

*

Rei bao gồm ánh mắt đầy mạnh mẽ

Chụp màn hình

*

Cô nàng là member người Nhật duy nhất của I’VE

Chụp màn hình

6. Leeseo (2007)

Vào ngày 7.11, thành viên cuối thuộc của I’VE cũng được tiết lộ. Leeseo (tên thật Lee Hyunseo) là em út ít của nhóm khi mới 14 tuổi. Cô sở hữu đôi mắt khổng lồ tròn và tất cả hồn. Cũng gồm tin đồn rằng cô chị em trước đây là một người mẫu nhí đến SM Kids.

*

Leeseo debut khi mới 14 tuổi

Chụp màn hình

*

Cô sở hữu gương mặt đậm chất châu Á

Chụp màn hình

Ngoài ra, gồm nguồn tin đến rằng chiều cao vừa đủ của I’VE lên đến khoảng 1m68 - nhỏ số nổi bật so với mặt bằng tầm thường của các nhóm nhạc nữ hiện nay. Những người quan tâm Kpop hết mực khen ngợi thần thái với nhan sắc xinh đẹp của nhóm. I’VE được xem như là một đội nhạc có ngoại hình ấn tượng và độc đáo. Nhiều người nhận định lần này Starship đã thực sự nâng tầm cuộc chơi của họ bên trên đấu trường âm nhạc Hàn Quốc. Từ trước đến nay, những nghệ sĩ ra mắt dưới trướng Starship như Sistar, Monsta X, K.Will, Wonho… đều rất tài năng với thành công. Vậy đề nghị người hâm mộ cũng vô cùng mong mỏi chờ màn xuất hiện của I’VE vào thời gian sắp tới.