Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn chi phí 200% nếu như phát hiện hàng giả Giao sản phẩm 24h Miễn giá thành ship nội thành của thành phố HĐ tự 700K Miễn phí tổn gói quà

Son
Charlotte Tilbury đang khá quen thuộc với phụ nữ Việt thích hợp và thanh nữ trên quả đât nói chung. Bởi chính bạn dạng thân tên của nó cũng thể hiện sự khét tiếng khi được tao ra bởi chính
Charlotte Tilbury, chuyên gia make up số 1 hiện nay.

Bạn đang xem: Son high end charlotte tilbury matte revolution hot emily

Charlotte Tilbury hiện trình làng dòng son tiên tiến nhất “Hot Lips” thể hiệncác đậm chất ngầu khác nhau, đem về sự từ tin mang lại từng tín đồ phụ nữ. Phương pháp giàu chiết xuất chất chống oxy hóa kín đáo từ rất nhiều cây son, một sự trộn trộn của các loại sáp đặc trưng và dung nhan tố tia nắng khuếch tán thông minh khiến chođôi môi cực kì rực rỡ, vướng lại một tuyệt hảo lâu dài! Hot Emily là một trong thỏi sontuyệt vời được lấy xúc cảm từ dung nhan màu năm 1970 trong tập phim “American Love Story”.

Chất chống oxy hóa và tinh chiết hoa lan nhẹ nhàng có tác dụng mềm, đảm bảo và tạo nên độ ẩmcho làn môi luôn luôn căng mọng, trông trẻ con hơn và đầy mức độ sống. Chất màu thắp sáng 3D tạo ra những ảo ảnh của ánh sángtạo hiệu ứng giúp đôimôi đầy đặnvà gợi cảm hơn. Một sự pha trộn tuyệt vời và hoàn hảo nhất của các loại dầu, triglycerid và sáp hoàn toàn có thể giữ màulâu dài.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu:Charlotte Tilbury
Loại son: son lì
Màu son:Hot Lips – Hot Emily
Khối lượng: 3.5g

Tại Sao mua sắm và chọn lựa Tại Orchard im Tâm

✔ Là chuỗi hết sức thị thứ nhất ở tp. Hồ chí minh (2004) về nước hoa & các thành phầm làm đẹp. Hiện bao gồm 4 ăn uống với diện tích lớn & chuyên nghiệp nhất.

✔ 100% các thành phầm chính hiệu nhập khẩu và từ các hãng sản xuất chính hãng tại việt nam – Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra barcode, tem để dìm xét về quality sản phẩm

✔ Các sản phẩm có tem bh & được thay đổi trả trong tầm 01 năm & bh mùi hương mang đến giọt sau cùng – hoàn vốn không nên lý do. Đền 200% cực hiếm nếu phân phát hiện mặt hàng giả, kém chất lượng.

Xem thêm: 2023 Bmw 7 Series New Spy Shots Reveal An Interesting Front, Just A Moment

✔100% người sử dụng hài lòng với unique – công ty chúng tôi không thừa nhận được bất kỳ than phiền nào trên Google, những mạng làng mạc hội

BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

Orchard.vn Cam Kết bảo hành Sản Phẩm Trọn Đời Về mùi hương Hương. Orchard.vn Sẽ Hoàn Tiền trường hợp Hàng Hóa gặp Chất Lượng Kém và Đền 200% giả dụ Khách Hàng minh chứng Được Là sản phẩm Giả

Sản Phẩm Được Đổi Trả 30 Ngày Không yêu cầu Lý Do

Sản Phẩm Được bảo hành Trọn Đời Về mùi hương Hương

Sản phẩm Được Đổi Trả là sản phẩm nước hoa có nắp xịt (Không bao test đổi mới với thành phầm mini - không có nắp xịt)

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm còn phải có không hề thiếu tem, hộp của nhà sản xuất và và tem bảo hành của Orchard
Quý khách còn cần giữ vừa đủ hóa đơn mua sắm của Orchard

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Nhân viên sẽ đón nhận thông tin của quý khách, chuyển thành phầm về trụ sở thiết yếu 228 Lý bao gồm Thắng (Trong trường hợp người sử dụng mua hàng, mang tới đổi tại những showroom khác)Orchard vẫn kiểm tra các điều kiện bảo hành và thực hiện hoàn chi phí cho quý khách từ 1-3 ngày làm cho việc. Trong trường hợp nhân viên cấp dưới của Orchard cách xử trí nhanh hơn đang báo cho quý khách sớm hơn

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỖ TRỢ BẢO HÀNH

Son Charlotte Tilbury Hot Emily được lấy cảm hứng từ người mẫu Emily Ratajkowski. Với cách làm độc quyền của Charlotte Tilbury với những hơp hóa học sáp giúp giữ màu lâu nhưng mà môi vẫn có dưỡng, mượt mượt trong cả ngày dài.

Thiết kế đẳng cấp và cổ điển

Từ thiết kế vỏ ngoài cho tới thiết kế thân Son Charlotte Tilbury Hot Emily đều ăn được điểm với tín đồ dùng. Vỏ không tính màu quà gold che láp đem đến sự sang trọng, truyền thống ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đầu son, thay do vát 1 góc thì son được vát thành góc vuông vức giúp các chị em dễ dàng sử dụng dù cho là kẻ viền môi.

Đặc biệt, chiếc Hot Lips bên trên thỏi son còn có chạm nổi hình đôi môi, nhìn sang trọng và đẳng cấp, biệt lập và thú vị.

Với những điểm mạnh tuyệt vời thì cái son lì Hot Lips đúng như tên gọi, xứng danh là gần như thỏi son được thương yêu nhất, “những thỏi son nóng nhất”, hứa hẹn hẹn là việc lựa lựa chọn số 1 cho những cô nữ giới thế kỉ 21.