Script has been disabled on your browser, please enable JS lớn make this app work.

Bạn đang xem: Quà tặng cuộc sống 2015


*

mục đích cuộc thi

Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Quà tặng kèm cuộc sống” nhằm mục tiêu tìm ra, tập hợp và để đưa tải, thông dụng rộng rãi tới công chúng hầu hết truyện ngắn hay, những bài học hữu ích trong những khía cạnh của đời sống. Những truyện tất cả nội dung tốt sẽ được sàng lọc để dựng phim phạt sóng trên lịch trình “Quà tặng cuộc sống” kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Đối tượng dự thi

Là người nước ta ở trong và ko kể nước.

Nội dung bài bác thiKhông tinh giảm đề tài và câu chữ truyện.Truyện viết về tất cả các nghành của cuộc sống.Truyện có thể viết về nhỏ người, hễ vật, hoặc nhân vật giả tưởng, ….Mỗi mẩu chuyện phải giữ hộ gắm đa số thông điệp sâu sắc, nhân văn về cảm tình con fan hoặc gần như triết lý, bài học kinh nghiệm kinh nghiệm về cuộc sống.Những mẩu truyện có ý tưởng hay, lạ, độc đáo, phương pháp viết trí tuệ sáng tạo là một ưu thế. bề ngoài bài dự thiMỗi tác phẩm dung lượng không vượt 1500 từ.Bản thảo tham dự cuộc thi viết bằng Tiếng Việt, được viết tay ví dụ hoặc tiến công máy trên giấy tờ A4. Bạn dạng mềm gửi e-mail sử dụng phông chữ Times New Roman.Trường hợp tác giả gửi bài dự thi qua con đường Bưu điện yêu cầu cam kết và nộp kèm chủng loại trên cùng bài dự thi.Trường hợp tác giả gửi Bài tham gia dự thi qua cỗ ván thư điện tử yêu cầu nộp kèm mẫu trên cùng bài dự thi vào câu chữ email. nhân tố Ban giám khảoĐại diện công ty Cổ phần truyền thông S.U.N RI SEĐại diện Hội đơn vị văn Việt Nam Địa chỉ gửi bài xích dự thi

Người dự thi gửi Bài tham gia tới Ban tổ chức triển khai bằng 1 trong những các hiệ tượng sau.

Tác phẩm tham dự cuộc thi đạt yêu cầu unique sẽ được Ban tổ chức lựa chọn làm kịch phiên bản phim, in thành sách cùng hưởng nhuận bút theo cơ chế hiện hành.

cam kết về quyền tác giảCác item gửi về tham gia cuộc thi chế tác truyện ngắn “Quà khuyến mãi cuộc sống” đề xuất do người sáng tác hoặc đồng người sáng tác trực tiếp biến đổi và phải phụ trách về bản quyền đối với tác phẩm.Các thành công do fan tham gia tham gia dự thi sở hữu bản quyền và không tranh chấp về bạn dạng quyền với ngẫu nhiên tổ chức, cá nhân nào. áp dụng tác phẩm tham dự

Công ty Cổ phần truyền thông S.U.N RI SE được toàn quyền sử dụng những tác phẩm gửi về tham gia cuộc thi nhằm dựng thành phim, in thành sách, hoặc làm các tác phẩm phái sinh khác…. Bài tham gia dự thi được sử dụng để gia công tác phẩm phái sinh sẽ được hưởng nhuận bút theo nấc quy định của người sử dụng Cổ phần truyền thông S.U.N RI SE.

Xem thêm: Mocha Video - Clip Quảng Cáo Nóng Bỏng Mắt Của Ngọc Trinh

những quy định khácMột tín đồ được gửi những bài tham gia dự thi và có thể được nhận những giải.Người nhấn giải tự trả các loại giá tiền và thuế liên quan theo quy định trong phòng nước.Người gửi bài dự thi khẳng định chịu nhiệm vụ về bản quyền bài viết do mình sáng tạo ra.Công ty Cổ phần truyền thông S.U.N RI SE được toàn quyền sử dụng những tác phẩm dự thi sau khi thực hiện chi trả nhuận bút cho tác giả.Các tác giả chỉ gửi bài tham gia dự thi khi đang đọc và chấp nhận với tổng thể các giải pháp trong thể lệ cuộc thi. Câu hỏi gửi bài tham gia dự thi của người sáng tác mặc nhiên được xem là sự gật đầu đồng ý với toàn bộ các phép tắc trong thể lệ. Hiệu lực

Thể lệ cuộc thi này còn có hiệu lực kể từ ngày được ký ban hành và được công bố trên trang điện tử chủ yếu thức của khách hàng và các phương tiện thông tin đại bọn chúng khác.

Thể lệ này sẽ sửa chữa cho các thể lệ đã ra mắt trước đó.

Quyết định của Ban tổ chức triển khai cuộc thi về danh sách những tác giả đoạt giải là quyết định cuối cùng.

“Tôi chỉ hoàn toàn có thể đi qua cuộc đời này còn có một lần. Vì thế, bất kể việc tốt nào tôi có thể làm, bất kể sự đàng hoàng nào tôi có thể cho đi, xin hãy mang đến tôi được thực thi ngay từ phút này. Đừng nhằm tôi hững hờ hay trì hoãn, vì chưng tôi không thể sống thêm một lượt nữa.”- Stephen Grellet.
Một đồ vật dẫu mỏng manh đến chũm nào vẫn luôn luôn có hai mặt; cuộc sống cũng vậy, không đối chọi thuần là 1 trong những đóa hồng mà là 1 trong bó hoa đủ loại, đủ màu sắc và hương thơm hương.
Sống là 1 cuộc diễu hành. Đôi khi, chúng ta đi ngang qua cuộc sống và nhận thấy rằng mình vừa bỏ qua điều vẫn hằng search kiếm. Tuy thế một điều chắc chắn rằng là còn rất nhiều điều vi diệu vẫn hiện diện ngay ở bên cạnh chúng ta, từng ngày, từng giờ. Đó đó là những niềm vui đơn giản và giản dị mà họ mang đến mang đến nhau. Những ngạc nhiên lý thú, phần lớn sự khiếu nại bất ngờ, những nhiệm mầu cuộc sống… toàn bộ đều là 1 phần của đời sống vĩnh cửu và hoàn toàn nằm ngoài kĩ năng phán đoán của chúng ta. Vậy nên, hãy thư giãn và giải trí và thưởng thức những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ cuộc sống.
Bạn tất cả còn nhớ một trò chơi thuở bé - trò đu quay? Trò chơi rất bình thường ấy hóa ra lại là 1 kinh nghiệm thú vị mang đến tất cả chúng ta khi trưởng thành: giữ chặt tay vắt và ban đầu quay. Cái đời vẫn đã cuốn xoáy quanh chúng ta. Nếu cảm xúc choáng váng, hãy kiếm tìm kiếm sự hỗ trợ. Hãy tìm kiếm một điểm tựa để đặt chân, rồi chìa tay ra cùng nhờ bạn kế bên giúp đỡ bạn giữ thăng bằng.
Cuộc sinh sống này không bao giờ là thừa ngắn ngủi để chúng ta bày tỏ lòng yêu thương thương, dù chỉ với một người. Những ước muốn chưa thành, những ý định dở dang, toàn bộ đòi hỏi bọn họ nỗ lực ở nhiều phương diện cùng một lúc. Điều đó phân tích và lý giải tại sao con tín đồ sải bước nhanh mang lại vậy trên những nhỏ đường, mải mê làm việc, say sưa sống và không ngừng yêu thương. Mọi việc trong đời đều diễn ra có nhà đích, không tồn tại gì là tình cờ hay may đen thui cả. Thất bại, tổn thương, đổ vỡ, mất mát… phần nhiều là những bài xích học tuyệt vời nhất của cuộc sống. Nếu không có chúng, cuộc sống này chỉ là một trong những lối đi không tồn tại đích đến, tương tự như bạn sống mỗi ngày mà không hề ước mơ.
*

*

*

*

*

Hỗ trợ đơn hàng online: 8h - 17h, đồ vật Hai cho Thứ Bảy (Nghỉ trưa: 12h - 13h)028.7301.6777 - 028.7301.9777songdep
nhanluchungvuong.edu.vn