Thêm ảnh vào video

Bạn mong mỏi thêm hình hình ảnh vào video? với trình chỉnh sửa trực đường của bọn chúng tôi, câu hỏi này trở thành vấn đề của một vài cú nhấp chuột. Chúng ta cũng có thể tải hình hình ảnh lên, chỉnh sửa và đặt chúng vào ngẫu nhiên phần như thế nào của video. Không cần cài đặt phần mềm chỉnh sửa - chỉ cần mở chế độ của shop chúng tôi trong trình duyệt của bạn và truy tìm cập toàn cục công cụ. Căn nguyên của shop chúng tôi hỗ trợ toàn bộ các định hình tệp chính: MP4, AVI, 3GP, MOV và những định dạng khác. Bạn không cần kỹ năng chỉnh sửa video clip để tạo video và phim như một người chuyên nghiệp. Với trình chỉnh sửa video của bọn chúng tôi, mọi câu hỏi trở nên dễ ợt và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách ghép hình vào video


*

Cách thêm hình ảnh vào video

Việc thêm hình hình ảnh vào video chỉ mất vài ba phút với ứng dụng của bọn chúng tôi. Chúng ta cũng có thể xuất hình ảnh ở những định dạng tệp khác nhau (jpg, png, gif, và những định dạng khác) và chỉnh sửa chúng một phương pháp linh hoạt, nhờ vào có không hề thiếu các phương tiện tích phù hợp sẵn. Đây là hướng dẫn từng bước về kiểu cách thêm ảnh vào video của bạn.

Tải lên một video

Để bắt đầu, hãy mở mức sử dụng này trong trình duyệt của khách hàng trên đầy đủ thiết bị (PC, máy vi tính bảng hoặc năng lượng điện thoại). Nhấp vào "Thêm tệp" cùng tải đoạn phim của bạn lên. Lưu ý rằng đối với các tệp lớn, hoàn toàn có thể mất cho mười phút để thêm chúng vào giao diện. Các clip ngắn được xử lý trong khoảng vài giây.

Thêm hình ảnh

Thêm ảnh bằng biện pháp tìm công cụ khớp ứng trong thanh mặt và download tệp lên từ thiết bị của bạn bằng phương pháp kéo tệp kia trong hình ảnh hoặc lựa chọn tệp kia trên PC của bạn. Cơ chế của shop chúng tôi hỗ trợ hình ảnh JPG, JPEG, PNG, GIF và những định dạng khác. Sau khi hình ảnh được sở hữu lên, bạn có thể chọn địa điểm đặt ảnh trên video của bản thân và tùy chỉnh thời gian lộ diện hoặc sử dụng ảnh làm ảnh bìa hoặc hình thu nhỏ. Với những công nắm từ thanh bên, bạn có thể chỉnh sửa tệp hình ảnh: cắt, thay đổi kích thước, phương pháp phối màu, v.v. Căn nguyên của chúng tôi được cho phép thêm nhiều hình hình ảnh vào clip của bạn khi phải - thiết lập thời gian chiếu vận dụng cho từng tệp được đặt riêng biệt.

Chọn định dạng video

Sau lúc thêm ảnh và thực hiện toàn bộ các kiểm soát và điều chỉnh khác với những công cụ căn nguyên trong trung bình tay, bạn có thể tải video clip xuống. Lựa chọn định dạng đầu ra sau thời điểm nhấp vào biểu tượng tương ứng trong menu hoặc nhấn vào "Lưu". Theo khoác định, video clip của các bạn sẽ được lưu ở định dạng MP4. Tuy nhiên, chúng ta có thể tự do chọn 1 khác (MOV, AVI, 3GP). Quá trình mã hóa vẫn mất vài phút, tùy thuộc vào thời lượng clip.

Lưu lại cùng tiếp tục

Sau khi chúng ta nhấp vào "Lưu", hiệu quả của các bạn sẽ được tự động hóa tải xuống lắp thêm của bạn. đoạn phim sẽ giữ nguyên chất lượng hàng đầu ban đầu. Không tồn tại hình mờ. Khi video clip được download xuống, chúng ta có thể tự vày đưa đoạn phim lên mạng và thực hiện ở bất cứ đâu chúng ta muốn. Xin lưu ý rằng size tệp sau cuối sẽ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của hình hình ảnh được thêm vào, cũng tương tự tất cả các chỉnh sửa khác.


Thêm hình ảnh vào video trực tuyến mà không chạm mặt rắc rối!

Nội dung video clip là điều bắt buộc đối với các cá thể và yêu đương hiệu bắt buộc quảng bá. Nó hoàn toàn có thể được xem xét cho:

Tiếp thị truyền thông xã hội trang web Bài thuyết trình các kênh You
Tube Sử dụng cá nhân

Nội dung động trình làng các sản phẩm của bạn, duyên dáng nhiều đối tượng và được cho phép bạn hỗ trợ nhiều thông tin cho người xem. Bạn đang mong chờ điều gì? với trình chỉnh sửa video clip này, bạn có thể thêm hình ảnh vào video, sửa đổi và tạo đoạn clip và phim dài không giới hạn. Quality của chúng sẽ không còn bị tác động - hãy tải xuống và thực hiện như bạn muốn.

Cách ghép ảnh vào clip là một thao tác kỹ thuật được nhiều người quan liêu tâm, nhất là khi edit video trên năng lượng điện thoại, một “bộ dựng phim” vạn bất đắc dĩ cho nhu yếu giải trí. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết phương pháp thực hiện thao tác này bằng áp dụng Capcut trung hoa mới nổi.


Ghép ảnh vào video là gì?

Ghép ảnh vào video là điều mà những người mới học làm đoạn clip đang thân thiện tìm hiểu. Đó là việc áp dụng phần mềm chỉnh sửa video để tiến hành ghép những hình ảnh vào gần như đoạn đoạn clip mà người tiêu dùng mong muốn.

Xem thêm: Tin Tức Hoàng Yến Chibi : Nghe Tải Album Hoàng Yến Chibi, Hoàng Yến Chibi

Một video clip hoàn chỉnh chưa hẳn lúc nào cũng được hình thành từ đều đoạn video. Fan ta hoàn toàn có thể thêm vào đó đầy đủ bức hình ảnh tư liệu nhằm làm đoạn phim thêm phần hấp dẫn. Thỉnh thoảng đó là những tài liệu duy nhất, dòng thời mà người ta chỉ giữ giàng lại bởi hình hình ảnh mà thôi.

*
*
Sử dụng phần đông bức hình ảnh tư liệu để làm thành video

Ghép ảnh vào clip là một kỹ thuật không khó. Tuy nhiên với những fan mới bước đầu thì cũng gặp chút bỡ ngỡ, nhất là lúc kỹ thuật ấy được triển khai trên thứ tính. May núm là bây chừ có không ít app sẽ giúp bạn làm được điều này. Một trong các đó là ứng dụng Capcut. Đây là ứng dụng rất hot hiện tại nay, chắc thân thuộc gì đối với đa số chúng ta trẻ.

Hướng dẫn giải pháp ghép ảnh vào đoạn clip trên phầm mềm Capcut

Nếu chúng ta nào không biết ứng dụng này thì tải Capcut trung quốc ở các đường dẫn dưới đây nhé. Các bạn lưu ý là xem điện thoại của bản thân mình là loại nào, đang thực hiện hệ quản lý điều hành gì để thiết lập phiên bản ứng dụng phù hợp. Nếu như bạn không làm công đoạn này thì đồ đạc không chuyển động được đâu.

Tải app trên trang nhất google Play (dùng mang đến Androi 5.0 trở lên): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lemon.lvoverseas
Tải tại táo bị cắn dở Store (bản cần sử dụng cho i
Phone hoặc i
Pad): https://apps.apple.com/us/app/capcut/id1500855883Dowload Capcut trung quốc (剪映): https://app.mi.com/details?id=com.lemon.lv
Capcut Trung game android (cho apk 5.1+): https://apkcombo.com/vi/jian-ying-qing-er-yi-jian/com.lemon.lv

Sau lúc cài kết thúc app Capcut Trung Quốc, bạn vui mừng theo dõi chỉ dẫn ở clip dưới đây.


Clip phía dẫn giải pháp ghép hình ảnh vào clip trên app Capcut

Ghép hình ảnh thành đoạn clip trên lắp thêm tính

Làm clip từ hình ảnh trên năng lượng điện thoại có nhiều hạn chế, cho nên chủ yếu thực hiện để giải trí. Khi bạn có yêu thương cầu cao hơn như phục vụ cho công việc và marketing thì phải tiến hành edit video hình ảnh trên máy tính. Túi tiền một bộ máy tính bàn hoặc laptop hiện thời cũng chỉ ngang bằng với 01 chiếc smartphone phân khúc cao cấp. Nhưng nó mang nhiều điểm mạnh vượt trội như: cấu hình mạnh, lưu trữ lớn, dễ dàng thao tác, edit được tất cả những gì bạn có nhu cầu bằng ứng dụng chuyên dụng… Đó là vì sao mà những công ty truyền thông, đài truyền hình thực hiện cho việc chỉnh sửa video. Không có bất kì ai dùng điện thoại để edit clip phục vụ cho quá trình cả.

Bạn như thế nào có máy vi tính rồi thì chỉ cần cài đặt phần mượt Premiere Pro (trong vài ba phút) là có thể bước đầu được rồi. Cụ thể về biện pháp ghép ảnh thành video trên đồ vật tính shop chúng tôi có lý giải ở đoạn phim dưới đây:


Hướng dẫn làm video từ hình ảnh trên máy tính

Những để ý

Các đoạn clip này công ty chúng tôi đã có hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ. Bạn chỉ cần kiên nhẫn xem đoạn clip và thao tác làm theo là có thể cai quản được ứng dụng này.

Chúng ta không nên xem qua loa, rồi lại tìm kiếm kiếm hết bài hướng dẫn này đến bài hướng dẫn khác… Các tính năng cơ bạn dạng của ứng dụng này chỉ có vậy. Họ chịu khó nắm bắt một lần để sử dụng lâu dài. Đó cũng chính là cách kết quả nhất để tiết kiệm thời gian và công sức của con người của bạn.

Edit đoạn phim trên tiện ích Capcut nhìn chung cũng chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí là chính. Nếu bạn muốn làm clip để phục vụ cho quá trình và marketing thì cần bỏ thời gian học cách thao tác trên đồ vật tính.

Vừa qua, Adcentral đã reviews các khóa huấn luyện và đào tạo làm video chuyên nghiệp. Đây là khóa học online khiến cho bạn biết cách quay video theo chuẩn truyền hình, biết viết lời bình cùng edit đoạn phim bằng phần mềm chuyên dụng. Bạn đăng ký tham gia khóa huấn luyện và đào tạo để biết cách tự cấp dưỡng nội dung đoạn clip phục vụ cho công việc và kinh doanh, chưa phải bỏ tiền đi thuê dịch vụ nữa.