Quy Trình dìm Nuôi thú cưng Trực Tuyến

Trung Tâm thương mại & dịch vụ Động thứ Quận Multnomah (Multnomah County Animal Services, MCAS) vẫn tiếp tục có thể chấp nhận được nhận nuôi cồn vật trải qua quy trình trực tuyến, không tiếp xúc. Những thành viên cùng đồng hiện nay có thể gửi đơn xin thừa nhận vật nuôi qua vẻ ngoài trực tuyến, gặp mặt gỡ các chuyên gia tư vấn về bài toán nhận thứ nuôi bằng vẻ ngoài từ xa với đón thiết bị nuôi mà họ nhận nuôi một cách bình an tại trung trung ương cứu trợ động vật hoang dã có tiếp xúc hạn chế.

Bạn đang xem: Nơi nào nhận nuôi mèo

MCAS đang triển khai các công cụ mới để tạo thành điều kiện thuận tiện cho các bước nhận nuôi trực tuyến, cho phép các thành viên xã hội xem trực tuyến đường vật nuôi mà họ có thể nhận nuôi, gửi đơn xin nhận nuôi trực tuyến, gặp gỡ trực con đường với chuyên gia vấn nhấn vật nuôi và sắp đến xếp quá trình nhận vật nuôi ko tiếp xúc tại trung trung ương cứu trợ động vật Troutdale.

Cách Thức Hoạt Động của các bước Nhận thứ Nuôi Trực Tuyến

Tìm Kiếm thiết bị Nuôi
Nếu bạn cân nhắc việc nhận nuôi một loài vật hiện đang sẵn có sẵn, hãy điền vào biểu mẫu tin tức Nhận trang bị Nuôi. Các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang website Adopets để kết thúc biểu mẫu.Nhân viên MCAS đang xem xét đối kháng xin nhận vật nuôi để xét tính đủ đk và tin tức bổ sung.Phỏng Vấn nhận Vật Nuôi
Đơn xin dấn vật nuôi sẽ được xử lý theo trang bị tự thời hạn nhận được. Các chuyên gia tư vấn nhận vật nuôi của MCAS đang xem xét các đơn xin nhấn nuôi đủ điều kiện.Các chuyên gia Tư Vấn nhận vật nuôi sẽ liên hệ với bạn đặt lên lịch chất vấn qua điện thoại cảm ứng hoặc ứng dụng Google Hangouts hoặc để luận bàn về ngẫu nhiên vấn đề ẩn chứa nào với đối chọi xin nhấn vật nuôi.Trong cuộc chất vấn về việc nhận đồ gia dụng nuôi, các chuyên gia tư vấn nhấn vật nuôi đã cùng các bạn xem xét hành động và bệnh dịch sử của nhỏ vật, trả lời các câu hỏi và support về yêu cầu của đồ nuôi với lối sinh sống của fan nhận nuôi.Nếu bài toán nhận đồ vật nuôi được chấp thuận, các bạn sẽ có thể trả tổn phí nhận vật nuôi với phí cấp phép trực tuyến.Các chuyên viên tư vấn thừa nhận vật nuôi sẽ hẹn ngày giờ để các bạn đón thú nuôi về nuôi. Vui lòng đeo khẩu trang.Đón thú nuôi Về Nuôi
Khi các bạn đến cửa ngõ trước của trung trung ương cứu trợ đụng vật, hãy bấm chuông và để được hỗ trợ.Nhân viên MCAS sẽ đón nhận bạn đến phòng gặp gỡ mặt nhấn vật nuôi để tiếp thú cưng của bạn cùng ngẫu nhiên loại thuốc hoặc phụ khiếu nại nào đi kèm. Khi sống trong tòa nhà, chúng ta phải luôn luôn đeo khẩu trang.

Vật Liệu Bắt Buộc

Dành đến Mèo
Vòng Đeo Cổ*Giấy Phép*Lồng Vận Chuyển
Dành đến Chó
Vòng Đeo Cổ*Giấy Phép*Dây Xích*

Phí nhận Nuôi

Nhận nuôi chó

$300 đối với chó con dưới 7 tháng$160 so với chó tự 7 tháng mang lại dưới 6 tuổi$60 so với chó từ 6 tuổi trở lên

Nhận nuôi mèo

$150 đối với mèo nhỏ dưới 7 tháng$80 đối với mèo tự 7 tháng mang đến dưới 6 tuổi$30 đối với mèo tự 6 tuổi trở lên
BOGO- nhận nuôi một cặp mèo ở đầy đủ lứa tuổi và con mèo thứ hai (mức phí bằng hoặc tốt hơn) sẽ bởi một nửa mức giá nhận đồ nuôi thông thường. Không áp dụng cùng với những ưu đãi khác. Cân nhắc câu hỏi nhận nuôi những cặp đồ nuôi gắn kết hoặc thừa nhận nuôi mèo cấp cao dạy mang đến mèo con của bạn.

Thỏ hoặc Chồn

$30

Thú Cưng tiếp thu (Chuột Lang, chuột Hamster, chuột Cảnh, v.v.)

$10

Bò gần kề và Động đồ vật Lưỡng Cư

$15

Chim

$15 so với chim nuôi$125 đối với chim tương tự lạ

Phí nhấn nuôi bao hàm các thương mại dịch vụ sau:

Phẫu thuật hoạn/thiến
Tập hợp những mũi chủng ngừa đầu tiên, bao gồm cả chủng ngừa bệnh dại
Khám sức khỏe tại trung trung khu cứu trợ cồn vật
Khám sức mạnh tại phòng khám thú y
Chip điện tử

Xin lưu ý: Phí cấp chứng từ phép mang lại vật nuôi ko được bao gồm trong giá nhận nuôi và bắt buộc được thanh toán riêng. Bạn cũng có thể xem lệ phí cấp thủ tục phép tại đây.


*

Dawn P.


*

Laura H.


Adoption Fees


Special Adoption Fee Pricing

Standard adoption fees may not reflect current adoption specials, or reduced adoption fees for individual animals. Please check for current adoption specials, và adoption fees for individual animals.

kiểm tra Current Adoption Specials

Dog adoptions

$300 for puppies under 7 months$160 for dogs between 7 months and under 6 years$60 for dogs 6 years & older

Cat adoptions

$150 for kittens under 7 months$80 for cats between 7 months và under 6 years$30 for cats 6 years and older
BOGO- Adopt a pair of cats of any age and the second mèo (equal or lesser fee) will be half the normal adoption fee. Not applicable with other offers. Consider adopting bonded pairs, or adopt a senior mentor cat for your kitten.

Rabbits or Ferrets

$30

Pocket Pets (Guinea Pigs, Hamsters, Rats, etc)

$10

Reptiles & Amphibians

$15

Birds

$15 for domestic birds$125 for exotic birds

Adoption fees include the following services:

Spay/neuter surgery*First phối of vaccinations, including rabies*Health exam at a vet clinic
Microchip

Please note: Pet license fees are not included in the price of adoption & must be paid separately. You can see our licensing fees here.

*A voucher may be provided for spay/neuter surgery & or rabies vaccination after adoption, depending on veterinary staff availability lớn complete these services at MCAS.


 

Trước Khi nhấn Vật Nuôi, vui vẻ Xem Xét...

Chi Phí

Vật nuôi đi kèm theo với một số chi tiêu tích hợp. Hãy chú ý các giá cả sau cùng xem bọn chúng gây tác động đến ngân sách chi tiêu gia đình của công ty như nỗ lực nào: thức ăn, đồ dùng chơi, giường mang đến thú cưng, cũi, dịch vụ chải chuốt, thăm khám chưng sĩ (tiêm phòng mặt hàng năm, đánh giá sức khỏe, bị bệnh hoặc ngôi trường hợp cần thiết không lường trước), những lớp đào tạo, lệ phí cấp thủ tục phép hàng năm, vòng cổ, dây xích, thẻ, đồ đùa cào móng, chuồng vệ sinh/chất độn vệ sinh, chuồng chó, v.v. Chi phí lúc đầu khi dìm vật nuôi bắt đầu thường từ $200-300.

Cam kết

Tuổi lâu của chó cùng mèo hay từ 10 mang đến 18 năm. Các bạn và gia đình bạn đã sẵn sàng sẵn sàng để thực hiện khẳng định nhận nuôi lâu hơn với loài vật mà bạn muốn nhận nuôi chưa?

Quyền thiết lập vật nuôi cũng bao gồm trách nhiệm huấn luyện, dịch vụ chăm lo của bác bỏ sĩ thú y với những chuyển động khác cần thiết để đồ vật nuôi có cuộc sống thoải mái, vui vẻ. Nhiều con vật trong trung trung khu cứu trợ động vật của chúng ta có cuộc sống trước phía trên của bọn chúng mà họ chưa biết. Do đó, đều hành vi không hy vọng muốn hoàn toàn có thể xuất hiện tại sau khi bạn nuôi con vật ở nhà.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Khiến Sao Việt Dart Là Con Ai, Phóng Sự Điều Tra Về Việt “Dart”

Hãy sẵn sàng tinh thần sẵn sàng chuẩn bị để ứng phó với khả năng vật nuôi đang nhai, cào, sủa hoặc làm dơ nhà trong thời hạn vật nuôi mê thích nghi với nhà đất của bạn. Toàn bộ những hành động này đều có thể dễ dàng khắc phục nhưng bạn phải cam kết dạy dỗ thú cưng của mình. Nhân viên phụ trách bài toán nhận trang bị nuôi có thể tư vấn cho chính mình trong nghành này.

Lối sống

Điều đặc trưng là chúng ta phải chọn 1 con vật tất cả tính giải pháp và nhu yếu chăm sóc/vận động cân xứng với gia đình bạn. Một vài con chó yêu ước vận rượu cồn nhiều; một vài vật nuôi cân xứng hơn với trẻ em em; và một số trong những nhóm tuổi của chó con và mèo con phù hợp hơn với trẻ nhỏ. Nếu như khách hàng có thắc mắc về loài vật nào sẽ biến đổi vật nuôi cân xứng nhất so với bạn, phấn kích tham khảo ý kiến nhân viên phụ trách dấn vật nuôi của chúng tôi.

Sức khỏe

Động trang bị trong trung trung ương cứu trợ động vật của công ty chúng tôi có thể đang phải đối mặt với các vấn đề sức mạnh trong phạm vi rộng hoặc trên đây, vị trí trung tâm cứu trợ động vật của bọn chúng tôi. Mang dù công ty chúng tôi cố gắng rất là để trao một loài vật nuôi khỏe mạnh cho bạn, nhưng lại xin hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chuẩn bị cho năng lực vật nuôi có thể bị bệnh và trường hợp vậy, các bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ chăm lo thú y cần thiết. Tuy nhiên, shop chúng tôi sẽ chữa bệnh nhiễm trùng mặt đường hô hấp bên trên và những bệnh thông thường khác của đồ dùng nuôi trong tầm 14 ngày sau khi bạn nhận nuôi.

Một số nhỏ vật rất có thể có các vấn đề sức khỏe đã xác định mà rất có thể quản lý. Nhân viên cấp dưới thú y của công ty chúng tôi có thể tứ vấn cho chính mình trong nghành nghề dịch vụ này.

Những khu vực nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong tại Tp
HCM & Hà Nội?
Địa chỉ thừa nhận nuôi chó mèo sinh hoạt HN với TPHCM? hầu như nơi nhấn nuôi mèo, chó lang thang cơ nhỡ? Nhặt được mèo, chó lang thang thì đem đến đâu?

Thú cưng luôn là người bạn bè thiện với con người. Chính vì như thế nhìn thấy những bé thú cưng long dong đi ngoài đường không gồm thức ăn, dịch tật, nguy khốn đến tính mạng con người con người, bị tai nạn không mong muốn giao thông vận tải khiến nhiều người không nuốm lòng được, tuy vậy nhà lại không hề nhận nuôi thú nuôi .Chúng ta YOLO Pet cửa hàng cùng đọc thêm những khu vực nhận nuôi dưỡng chó mèo thong thả tại Tp
HCM và TP.HN để đóng góp thêm phần trợ giúp những bé chó mèo bị lưu giữ lạc, bỏ rơi nhé !

*

Bạn vẫn đọc: phần đông Nơi nhận Nuôi dưỡng Chó Mèo lang thang Tại Tp
HCM & hà nội thủ đô • YOLO Pet siêu thị


Nội Dung Chính


II. Hầu hết nơi dấn nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, thong thả tại TP TP HCM1. Nhóm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã hoang dã SAR2. Cứu nạn chó mèo thành phố hồ chí minh Time3. Công ty Dưỡng Lão giành cho Mèo4. Bên Mèo không cha mẹ – mái nóng riêng dành riêng cho mèo5. Nhóm mái ấm mái ấm gia đình bé6. Hội yêu động vật hoang dã ( YDV )7. Phổ biến tay đảm bảo an toàn CHÓ – MÈOIII. Những nơi dìm nuôi dưỡng chó mèo long dong tại TP.HN1. Trạm cứu hộ cứu nàn chó mèo Thành Phố hà thành ( CPAPS )2. Trạm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã Nông nghiệp tp Hà Nội
IV. Số đông nơi nhấn nuôi chăm sóc chó mèo thong thả ở phần lớn tỉnh thành kháca. Hội cứu nạn cứu nàn chó mèo tại Buôn Mê Thuậtb. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Đà Lạtc. Nhóm cứu hộ cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nàn chó mèo Nha Trangd. Địa chỉ những trạm cứu hộ cứu nạn cứu nàn / nhóm cứu nạn cứu nàn chó mèo tại Quảng Name. Nhóm cứu hộ cứu nàn / trạm cứu hộ cứu nạn cứu nạn chó mèo đà nẵng

I. Trạm cứu nạn cứu nàn chó mèo là gì ?

Trạm cứu nạn chó mèo là khu vực giúp các nhỏ nhắn mèo, chó bị quăng quật rơi, lang thang, cơ nhỡ, bị tai nạn, bị bệnh, đói, bị lạc, không người nào chăm sóc… tìm được mái nhà nhằm trú ngụ.Trạm cứu nạn chó mèo sẽ giúp đỡ các nhỏ xíu chó, mèo bị vứt rơi có thức ăn, được quan tâm y tế, được triệt sản (nếu cần), tạo môi trường thiên nhiên sống mạnh khỏe và thừa hưởng tình yêu thương. Đến khi những em tìm được người yêu thương thương nhấn nuôi và siêng sóc.Vì lòng yêu thương thương so với động vật nhất là chó, mèo nếu khách hàng không có tác dụng hãy liên hệ trạm cứu hộ chó mèo hoặc hầu như nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại Tp
HCM & hà thành nhé!Danh sách những trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo uy tín trên TPHCM & Hà Nội

II. Hồ hết nơi nhấn nuôi dưỡng, cứu vãn trợ chó mèo hoang, thong thả tại TP TP HCM

YOLO Pet siêu thị không đề xuất là đơn vị cứu trợ, YOLO chỉ cập nhật danh sách số đông nơi nhấn nuôi dưỡng, cứu giúp trợ chó mèo hoang, lang thang tại Việt Nam, góp mọi tín đồ kết nối dễ dãi hơn.

Nếu cần tương hỗ về cứu vớt trợ chó mèo, xin hãy contact với mọi trang Facebook, Instagram được nêu trong bài xích .Cảm ơn bạn đã có tấm lòng tương hỗ những bé. Và kỳ vọng không còn có chó mèo, động vật hoang dã bị quăng quật rơi nữa !

1. Nhóm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã hoang dã SAR

Sar là giữa những nhóm cứu hộ cứu nạn cứu nàn chó mèo béo tại TP HCM. Nhóm cứu nạn cứu nạn động vật hoang dã hoang dã SAR tất cả quy mô cứu hộ cứu nàn lớn. Với phương châm giải cứu vớt những nhỏ bé chó mèo : Lạc chủ, bị bỏ rơi, long dong, bị bệnh tật, chủ nhân khước từ, bị tấn công đập, hành hạ, bị thương, ko được chăm sóc y tế. Nhóm cứu nạn cứu nạn động vật hoang dã SAR ngày dần vững khỏe mạnh với những chúng ta yêu yêu đương chó mèo tham gia cùng những bạo dạn thường quân tương hỗ .

*

Thông tin liên hệ với khu vực nhận nuôi chăm sóc chó mèo lang thang tại Tp

Cứu hộ chó mèo tp.hồ chí minh Time là giữa những nơi nhấn nuôi dưỡng chó mèo long dong tại Tp

*

Thông tin tương tác cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT)Thông tin cỗ vũ trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo sài gòn Time
Chủ tài khoản: trần Uyên Như

Nhà dưỡng Lão giành riêng cho Mèo là một trong những địa chỉ cư sở hữu những bé nhỏ mèo già nhưng chủ vứt rơi hoặc những bé nhỏ mèo thong thả cơ nhỡ. Những bé bỏng mèo tauh phía trên được chăm nom, nhà hàng nhà hàng, yêu thương khá khá đầy đủ .Nơi phía trên cứu cùng nuôi nấng nuôi chăm sóc những bé xíu mèo già đen đủi bị quăng quật rơi không công ty nuôi và mang về cho đầy đủ con giành được đời sống hạnh phúc và sự sung sướng .

*

Thông tin contact Nhà dưỡng Lão giành riêng cho Mèo

4. Bên Mèo không cha mẹ – mái ấm riêng giành riêng cho mèo

Nhà Mèo không cha mẹ – mái ấm riêng dành cho mèo cũng là trong những nơi dìm nuôi dưỡng chó mèo long dong tại Tp
HCM với TP.HN. Ở trên đây những bé nhỏ mèo được chuyên nom, nuôi dưỡng, cho quán ăn siêu thị và nhận thấy tình thương yêu .Nhà Mèo Mồ Côi luôn update thực trạng của những bé nhỏ mèo lên intagram. Nếu bạn có nhu cầu nhận nuôi một bé mèo cho bạn Nhà Mèo Mồ Côi trả toàn rất có thể giúp bạn đấy .


*

Thông tin tương tác Nhà Mèo Mồ Côi

5. Team mái ấm mái ấm gia đình bé

Nhóm mái nóng gia đình bé xíu được thành lập vào năm năm ngoái với mong muốn mang đến cho người Việt thừa nhận thức new về những bé chó mèo. Nhóm còn nhận cứu vớt trợ, khám phá và mày mò và chăm nom những nhỏ nhắn chó, mèo, thú cưng long dong cơ nhỡ .Tuy ko có vận động giải trí vững mạnh dạn nhưng bởi tinh yêu thương thương của chính bản thân mình nhóm đã hỗ trợ được nhiều bé xíu thú cưng tất cả thực trạng đặc biệt quan trọng quan trọng được chăm bẵm khá không hề thiếu và kiếm được mái nóng cho mình .

*


6. Hội yêu động vật hoang dã hoang dã ( YDV )

Hoạt động của hội yêu động vật hoang dã hoang dã ( YDV ) đa phần là cứu hộ cứu nạn, tương hỗ, để mắt và triệt sản đến những nhỏ xíu chó mèo long dong. Tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo đảm an toàn động đồ gia dụng hoang dã. Cùng rất những chuyển động giải trí cứu vớt trợ chó mèo thú cưng bị vứt rơi, Hội yêu động vật hoang dã hoang dã ( YDV ) cố gắng nỗ lực góp lời nói can đảm và mạnh bạo hơn hướng đến những chiến thuật lâu dài thêm hơn và kiên cố nhằm mục đích hạn chế và tiếp đến tiến đến ngã ngũ việc làm thịt mổ và marketing thịt chó bên trên địa phận Tp. HCM, được sự cứu giúp từ tổ chức Động vật Châu Á Thái tỉnh bình dương – Animals Asia, nhóm Yeu
Dong
Vat Foundation ( YDV ) đang thực hiện một khảo sát điều tra về các cơ sở marketing thương mại giết thịt chó trên địa phận tp. Hcm .

*

Thông tin contact hội yêu hễ vật

7. Tầm thường tay bảo đảm an toàn CHÓ – MÈO

Chung tay đảm bảo an toàn CHÓ – MÈO là trong số những hội đồng giúp bảo đảm và giúp sức những bé bỏng chó, mèo long dong cơ nhỡ, bị vứt rơi hoặc dịch tật. Hình như nhóm còn giúp sức đăng bài xích của những bạn có nhu cầu tìm chủ cho chó mèo lạc giúp boss và sen kiếm được nhau .

*

Thông tin liên hệ nơi thừa nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại Tp
HCM & Hà Nội

III. Hầu hết nơi dấn nuôi chăm sóc chó mèo thong thả tại TP.HN

1. Trạm cứu nạn cứu nàn chó mèo Thành Phố hà nội thủ đô ( CPAPS )

Trạm cứu hộ cứu nạn cứu nạn chó mèo Thành Phố thành phố hà nội – Center of Pet Animal Protections và Studies là trong những trạm cứu hộ cứu nạn đi đầu tại TP. Hà Nội. Trạm được cấp thủ tục phép chuyển động giải trí NGO tiên phong tại TP.HN dành riêng và nước ta nói chung. Cùng với ý thức sở hữu yêu thương tới những bạn động vật hoang dã hoang dã đặc trưng quan trọng là chó, mèo. Trạm góp những nhỏ xíu mèo bị lạc chủ, chăm nom những bé bỏng chó mèo lạc chủ mang lại khi kiếm được chủ, tương hỗ y tế và tìm nhà bắt đầu cho những bé nhỏ chó mèo bị vứt rơi .

*

Trạm cứu hộ cứu nạn cứu nạn động vật hoang dã hoang dã nông nghiệp & trồng trọt Thành Phố hà nội thủ đô là một trong những nơi góp những bé bỏng chó, mèo long dong, cơ nhỡ, không tồn tại chủ chăm sóc và yêu thương. Trạm cứu hộ cứu nạn cứu nạn động vật hoang dã hoang dã nông nghiệp & trồng trọt Thành Phố thành phố hà nội sẽ ưu tiên những bé chó, mèo bị thương nặng và đầy đủ thực trạng quan trọng quan trọng .Tại trạm những bé nhỏ chăm nom ý tế, được thương yêu được mang đến nhà hàng không hề thiếu và bao gồm thời cơ tra cứu mái ấm gia đình mới ba chị em mới yêu thương, chú tâm những nhỏ nhắn !

*

IV. Hầu hết nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong ở rất nhiều tỉnh thành khác

a. Hội cứu hộ cứu nạn cứu nàn chó mèo trên Buôn Mê Thuật

Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo KV Bmt

b. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Đà Lạt

Yêu động vật Đà Lạt

c. Nhóm cứu nạn cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn cứu nàn chó mèo Nha Trang

Pet Love – vòng đeo tay yêu thương
We Act For Animals

*

d. Địa chỉ phần đông trạm cứu hộ cứu nạn cứu nàn / nhóm cứu hộ cứu nạn cứu nạn chó mèo trên Quảng Nam

Hội cứu Trợ Động vật Quảng Nam

e. Nhóm cứu nạn cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn cứu nàn chó mèo đà nẵng

Cứu trợ động vật hoang dã Đà Nẵng

YOLO Pet shop không buộc phải là đơn vị cứu trợ, YOLO chỉ update danh sách phần đa nơi thừa nhận nuôi dưỡng, cứu vãn trợ chó mèo hoang, long dong tại Việt Nam, giúp mọi tín đồ kết nối dễ dãi hơn.

Nếu cần tương trợ về cứu giúp trợ chó mèo, xin hãy contact với đầy đủ trang Facebook, Instagram được nêu trong bài bác .Cảm ơn bạn đã có tấm lòng cứu giúp những bé. Với kỳ vọng không còn có chó mèo, động vật hoang dã hoang dã bị vứt rơi nữa !


Đừng coi chó mèo những động vật hoang dã hoang dã ăn thịt, hãy coi chúng như một tín đồ bạn luôn luôn yêu thương với ở bên tất cả chúng ta, ngay cả những lúc trở ngại vất vả hay khó khăn vất vả duy nhất những bé nhỏ cũng không bỏ rơi tất cả chúng ta. Chó mèo là thú nuôi chứ chưa phải để ăn thịt. Hãy thân thương chúng, bọn chúng sẽ yêu thương thương vớ cả chúng ta .