WESTMINSTER, California (NV) – ở kề bên những trang web nói về học đường, công nghệ, du lịch, thì Vietnamese Street Style Group, một trang Facebook dành riêng cho thời trang mặt đường phố, được thành lập để giúp giới trẻ việt nam có một “sân chơi” để chia sẻ và kết nối với nhau, đồng thời quy tụ được rất nhiều “tín đồ” năng động trẻ nước ta trên toàn gắng giới.

Bạn đang xem: Instagram chính thức của vssg

Anh Tân Nguyễn, tín đồ sáng lập Vietnamese Street Style Group (VSSG) và một trong ba người điều hành Facebook của hội này, mang đến biết: “Khoảng từ năm 2012 mang đến 2013, tôi cực kỳ thích đọc giày. Rứa nên, tôi lên các hội giày của nuốm giới cũng tương tự của nước ta để khám phá và hiệp thương thông tin. Kế tiếp tôi ban đầu tìm phát âm sâu hơn về thời trang và tôi phân biệt trong xã hội Việt Nam chưa xuất hiện một hội nào về thời trang cả. Nắm là phát minh lập ra một sân đùa nho nhỏ cho mọi tín đồ rộ lên với VSSG được ra đời.”

Anh Tân Nguyễn, bạn sáng lập hội Vietnamese Street Style Group. (Hình: Instagram Tanxnguyenn)


VSSG được thành lập và hoạt động từ tháng Hai, 2014, nhưng chỉ sau ba năm hoạt động, hội hiện gồm trên 143,000 member trên trang Facebook, một trang marketplace với ngay gần 200,000 thành viên, và một trang Instagram cùng với 136,000 người theo dõi.

“Ban đầu hội chỉ gồm hai người quản lý điều hành trang Facebook (admin) là tôi với Quân Nguyễn. Vài mon sau, tôi tất cả mời thêm nhiếp ảnh gia Linh Lưu cùng làm bạn quản trị trang này. Thế là cả tía thay phiên nhau quản lí trị group trong suốt ba năm nay,” anh nói.

Khi được đặt ra những câu hỏi ai rất có thể tham gia hội và tất cả cần tiêu chuẩn gì nhằm được đổi thay thành viên, anh Tân mang đến biết: “VSSG được lập ra như một mong nối cho hồ hết người. Hội không muốn phải đưa ra những tiêu chí như vậy này ráng kia là để muốn sân chơi của VSSG được cân bằng. Tiêu chí của đàn mình là dù các bạn có giàu hay nghèo, miễn là mình thích thời trang thì các bạn sẽ được tham gia.”

*
Với bí quyết phối đồ phong thái thoải mái, nhưng trang phục vẫn đậm “chất” thời trang đường phố. (Hình: Facebook Vietnamese Street Style Group)

Ngoài việc tạo một sảnh chơi nhỏ để đầy đủ người chia sẻ outfits (trang phục), brands (thương hiệu), với collections (bộ sưu tập), VSSG còn “cho ra đời” những sản phẩm thời trang, VSSG Merch, sẽ giúp ngành thời trang việt nam ngày một mập mạnh.

“Khi hội vững mạnh hơn, tôi cảm thấy mình nên yêu cầu làm nào đấy để ngành thời trang việt nam ngày một đi lên. Và ráng là những bộ sưu tập của VSSG ra đời, điện thoại tư vấn là VSSG Merch,” anh đến biết. “VSSG Merch hay collaborate (hợp tác) với các thương hiệu thời trang trên Việt Nam, độc nhất là những thương hiệu mà hội thấy bao gồm sự trí tuệ sáng tạo và tiềm năng trong tương lai. VSSG Merch cũng là thu nhập nhập chủ yếu của hội sẽ giúp hội thường xuyên hoạt động.”

*
Một sản phẩm của hội VSSG. (Hình: Instagram Vssgmerch)

Tuy toàn bộ thành viên của VSSG mọi là gần như ai “yêu thích thời trang từ khắp địa điểm trên núm giới,” điều đặt biệt về hội VSSG là mỗi thành viên đều phải sở hữu một phong thái riêng của họ.

“Từ những các bạn theo đuổi Techwear (nói nôm na là thời trang công nghệ), tới các bạn tôn sùng nét đẹp của nền văn hóa truyền thống Mỹ qua con mắt ở trong phòng thiết kế Nhật theo phong thái Americano. Từ bỏ những các bạn theo style ‘high-end’ kiêu ngạo đến phần đông cậu nhỏ xíu ‘skater-boys’ áo quần bẩn vì ngày nào cũng phải lăn lộn trê tuyến phố vì niềm ham trượt ván. Tự những các bạn yêu thích phong cách của rapper Kanye West, đến những bạn đam mê loại đẹp, vẻ chậm trễ từ đều đến từ các nhà xây dựng như Rick Owens, Boris Bidjan Saberi, Yohji Yamamoto tạo nên ra,” anh Tân nói.

“Mỗi khu vực có một phong thái khác nhau,” anh chia sẻ. “Ở miền bắc chú trọng vào vóc dáng, bề ngoài của trang phục, còn khu vực miền nam thì lưu ý đến chi tiết cùng sắc thái của cục quần áo. Cái hay của VSSG là dù bạn có ‘bí’ hay không biết khoác gì thì bạn chắc chắn rằng sẽ ‘được truyền cảm hứng’ nếu như khách hàng dành vài ba phút lướt VSSG.”

*
Một số chữ tín thời trang được đa số chúng ta trẻ yêu thích như Rick Owens, CCP, Chrome Hearts. (Hình: Instagram Vietnamestreetstylegroup)

Anh Tân cũng chia sẻ một quan hổ ngươi rằng, một trong những bạn trẻ con vẫn “còn lầm lẫn” giữa Street Style với Street Wear.

Xem thêm: Gemini Saturn Transit 2020, Mithuna Rashi Shani Transit Predictions 2022

“Street Style tức là phong cách được phát hiện trên đường phố. Street style bao hàm tất cả những phong cách bạn thấy nếu như lượn xuống một khu vực downtown nào đó, tự style công sở, làm việc, đến những styles mà tôi vừa nói làm việc trên. Phần lớn người rất thú vị nhầm lẫn thân street style với streetwear. Streetwear hoàn toàn có thể được dịch là style mặt đường phố và được bắt mối cung cấp từ văn hóa hiphop, post-punk, grunge, và skateboarding,” anh nói.

*
Các gam màu xanh lá cây và vàng khiến bộ trang trông thật cá tính. (Hình: Facebook Vietnamese Street Style Group)

Nhân thời cơ này, anh cũng cho thấy thêm thêm về hai nhân vật vượt trội trong nghành Street Style mà một số trong những bạn trẻ rất có thể tham khao để lấy đó làm cảm hứng cho mình.

“Luka Sabbat với Ian Connor,” anh nói. “Luka sống tại tp New York, bởi ba mẹ làm trong lĩnh vực thời trang phải Luka vẫn mặc đẹp mắt từ dịp nhỏ, đến hiện giờ thì quá danh tiếng vì không phần đa mặc đẹp mắt mà còn có cái kiểu cách riêng. Còn Ian thì tất cả cái hay của dân Los Angeles, mặc đồ loại Effortless, tức bận đơn giản, thoải mái, tuy vậy lúc nào cũng đẹp.”

Anh chia sẻ rằng, một trong những phong giải pháp đang thịnh hành hiện thời là năng động mang phong cách thập niên 1990, xiêm y rộng rãi thoải mái (baggy), cùng quần áo phong thái cũ kỹ (vintage) đã là trào lưu giữ “hot” hiện nay nay.

*
Những bộ đồ trắng black được những thành viên trong phối một phương pháp tinh tế. (Hình: Instagram Vietnamesestreetstylegroup)

Khi hỏi được nhận định và đánh giá của anh về việc một trong những người cho rằng, để biến chuyển một “tín đồ gia dụng thời trang,” các bạn phải tốn những tiền vô phục trang để trở thành bạn đứng đầu trào lưu và người tạo ra xu hướng, anh Tân mang lại biết: “Đúng là bỏ nhiều tiền vào xống áo thì bạn sẽ là người tạo ra xu hướng. Nhưng những người thần tượng bạn có thật sự thần tượng bạn hay bọn họ chỉ thần tượng những sản phẩm mà bạn ném tiền ra mua?”

“Theo quan điểm của mình, biện pháp duy nhất với ‘chân thật’ độc nhất vô nhị để biến người đón đầu trong lĩnh vực thời trang sẽ là hãy là chính chúng ta (be yourself) vì khi chúng ta thật sự tìm thấy được một phong thái nào đó cân xứng với phong thái, thực trạng của bạn, những người dân có cùng xem xét và bí quyết sống sẽ đi theo bạn,” anh nói thêm.

Những bộ đồ mang đậm đậm cá tính được những thành viên share trên Facebook hội VSSG. (Hình: Instagram Vietnamesestreetsylegroup)

WESTMINSTER, California (NV) – ở kề bên những trang web nói tới học đường, công nghệ, du lịch, thì Vietnamese Street Style Group, một trang Facebook dành cho thời trang mặt đường phố, được thành lập sẽ giúp đỡ giới trẻ nước ta có một “sân chơi” để share và liên kết với nhau, cùng lúc quy tụ được nhiều “tín đồ” năng động trẻ việt nam trên toàn vắt giới.Bạn vẫn xem: Vssg là gì

Anh Tân Nguyễn, tín đồ sáng lập Vietnamese Street Style Group (VSSG) và 1 trong các ba người điều hành Facebook của hội này, mang lại biết: “Khoảng từ năm 2012 đến 2013, tôi khôn cùng thích đọc giày. Cầm nên, tôi lên những hội giầy của nạm giới cũng như của nước ta để khám phá và điều đình thông tin. Sau đó tôi bước đầu tìm hiểu sâu rộng về thời trang với tôi nhận biết trong xã hội Việt Nam chưa có một hội nào về thời trang và năng động cả. Nuốm là phát minh lập ra một sân nghịch nho nhỏ tuổi cho mọi bạn rộ lên và VSSG được ra đời.”

Anh Tân Nguyễn, tín đồ sáng lập hội Vietnamese Street Style Group. (Hình: Instagram Tanxnguyenn)

VSSG được thành lập từ tháng Hai, 2014, nhưng chỉ với sau ba năm hoạt động, hội hiện bao gồm trên 143,000 thành viên trên trang Facebook, một trang marketplace với ngay sát 200,000 thành viên, và một trang Instagram với 136,000 bạn theo dõi.Bạn đã xem: Instagram xác định của vssg

“Ban đầu hội chỉ bao gồm hai người điều hành và quản lý trang Facebook (admin) là tôi cùng Quân Nguyễn. Vài tháng sau, tôi tất cả mời thêm nhiếp ảnh gia Linh Lưu cùng làm tín đồ quản trị trang này. Cố kỉnh là cả tía thay phiên nhau quản lí trị group vào suốt cha năm nay,” anh nói.Bạn đã xem: Instagram chấp thuận của vssg là gì

Khi được đặt câu hỏi ai rất có thể tham gia hội và gồm cần tiêu chuẩn gì nhằm được vươn lên là thành viên, anh Tân cho biết: “VSSG được lập ra như một ước nối cho phần đông người. Hội không thích phải đặt ra những tiêu chí như vậy này thay kia là để mong sân chơi của VSSG được cân nặng bằng. Tiêu chí của bọn mình là dù các bạn có giàu hay nghèo, miễn là bạn thích thời trang thì các bạn sẽ được tham gia.”

Bạn vẫn xem: #vietnamstreetstylegroup instagram chấp thuận của vssg là gì?
*

Với biện pháp phối đồ phong cách thoải mái, nhưng xiêm y vẫn đậm “chất” thời trang mặt đường phố. (Hình: Facebook Vietnamese Street Style Group)

Ngoài việc tạo một sân chơi nhỏ để đều người chia sẻ outfits (trang phục), brands (thương hiệu), với collections (bộ sưu tập), VSSG còn “cho ra đời” những sản phẩm thời trang, VSSG Merch, để giúp ngành thời trang vn ngày một bự mạnh.

“Khi hội vững mạnh hơn, tôi cảm thấy mình nên nên làm gì đấy để ngành thời trang vn ngày một đi lên. Và cố là những tủ chứa đồ của VSSG ra đời, gọi là VSSG Merch,” anh đến biết. “VSSG Merch thường collaborate (hợp tác) với những thương hiệu thời trang tại Việt Nam, tốt nhất là các thương hiệu nhưng hội thấy bao gồm sự sáng chế và tiềm năng trong tương lai. VSSG Merch cũng là thu nhập nhập bao gồm của hội để giúp hội tiếp tục hoạt động.”


*

Một thành phầm của hội VSSG. (Hình: Instagram Vssgmerch)

“Mỗi quanh vùng có một phong cách khác nhau,” anh phân chia sẻ. “Ở miền bắc chú trọng vào vóc dáng, bề ngoài của trang phục, còn miền nam thì suy nghĩ chi tiết cùng sắc thái của bộ quần áo. Chiếc hay của VSSG là dù các bạn có ‘bí’ hay là không biết mặc gì thì bạn chắc chắn là sẽ ‘được truyền cảm hứng’ nếu như khách hàng dành vài ba phút lướt VSSG.”

*

Một số thương hiệu thời trang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng như Rick Owens, CCP, Chrome Hearts. (Hình: Instagram Vietnamestreetstylegroup)
*

Các gam màu xanh lá cây và vàng khiến bộ trang trông thiệt cá tính. (Hình: Facebook Vietnamese Street Style Group)

“Luka Sabbat với Ian Connor,” anh nói. “Luka sinh sống tại thành phố New York, vày ba bà bầu làm trong lĩnh vực thời trang bắt buộc Luka đang mặc đẹp nhất từ dịp nhỏ, đến hiện giờ thì quá khét tiếng vì không gần như mặc đẹp mắt mà còn có cái phong thái riêng. Còn Ian thì có cái giỏi của dân Los Angeles, mang đồ hình dáng Effortless, tức bận đối kháng giản, thoải mái, nhưng mà lúc nào thì cũng đẹp.”


*

Những xiêm y trắng black được những thành viên trong phối một bí quyết tinh tế. (Hình: Instagram Vietnamesestreetstylegroup)

Khi hỏi được nhận định và đánh giá của anh về việc một vài người cho rằng, để phát triển thành một “tín đồ thời trang,” bạn phải tốn những tiền vô trang phục để trở thành tín đồ đứng đầu trào lưu cùng người tạo thành xu hướng, anh Tân cho biết: “Đúng là để nhiều tiền vào áo xống thì bạn sẽ là người tạo nên xu hướng. Nhưng những người dân thần tượng bạn có thật sự thần tượng chúng ta hay chúng ta chỉ thần tượng những mặt hàng mà bạn đổ tiền ra mua?”

“Theo quan điểm của mình, biện pháp duy nhất và ‘chân thật’ duy nhất để thay đổi người mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề thời trang sẽ là hãy là chính chúng ta (be yourself) vì khi bạn thật sự tìm ra được một phong thái nào đó cân xứng với phong thái, yếu tố hoàn cảnh của bạn, những người dân có cùng để ý đến và bí quyết sống sẽ theo bạn,” anh nói thêm.